Thiết Kế Website Giáo Dục, Trường Học, Dạy Tiếng Anh Chuyên Nghiệp Tại Đà Nẵng

Thiết Kế Website Giáo Dục, Trường Học, Dạy Tiếng Anh Chuyên Nghiệp Tại Đà Nẵng

Thiết kế website giáo dục, trường học, dạy tiếng anh là giải pháp phát triển toàn diện cho các đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực giáo dục.

Thiết kế website giáo dục, trường học, dạy tiếng anh tại Đà Nẵng là gì?

Hiện nay, hầu hết các trường học, trung tâm giáo dục để sở hữu ít nhất một trang web riêng nhằm quản lý thông tin nhà trường. Vậy, thiết kế website giáo dục, trường học, trung tâm dạy tiếng anh là gì?

Đây là kiểu thiết kế nhằm giới thiệu thông tin nhà trường, chương trình đào tạo, thông tin lớp học để học sinh, phụ huynh có thể dễ dàng tiếp cận thông tin. Bên cạnh đó, website được xem là cầu nối giữa nhà trường, giáo viên và học sinh, phụ huynh.

thiết kế website giáo dục

Tại sao phải thiết kế website giáo dục, trường học, dạy tiếng anh chuyên nghiệp?

Giáo dục cũng được xem là một lĩnh vực kinh doanh, thậm chí đây còn được xếp vào trong top những ngành có mức độ cạnh tranh cao nhất hiện nay. Vì vậy, cũng giống như những ngành kinh doanh khác, các doanh nghiệp cũng thực hiện nhiều chiến lược PR, Marketing để làm thương hiện và giới thiệu dịch vụ của mình đến với các học sinh, phụ huynh và đối tác. Và thiết kế website cũng là một trong những chiến lược đó.

Hiện nay, nước ta đang ngày còn khuyến khích áp dụng công nghệ vào trong lĩnh vực giáo dục. Vì vậy, thiết kế website giáo dục, trường học, dạy tiếng Anh hiện đại sẽ giúp quảng bá chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất, môi trường học tập đến với học sinh, phụ huynh. Từ đó, giúp đánh bóng tên tuổi, tạo ấn tượng trong mắt khách hàng.

thiết kế website giáo dục

Thiết kế website trường học tại Đà Nẵng với đầy đủ các chức năng sẽ giúp đơn vị vận hành và quản lý giáo viên, học sinh dễ dàng và tiện lợi hơn.

Các chức năng của website giáo dục, trường học, dạy tiếng anh mà NR Global thiết kế

Đa ngôn ngữ: Hổ trợ tính năng đa ngôn ngữ. Bạn có thể tùy chỉnh, sửa đổi ngôn ngữ dễ dàng

Slide show: Hình ảnh banner, quảng cáo sẽ chạy liên tục trên trang chủ của website. Điều này giúp website trở nên sống động và gần gũi hơn với người dùng.

Body: Phần body trang chủ website sẽ hiển thị những thông tin chính về giáo dục, trường học hay dạy tiếng anh, những hình ảnh đẹp và tin tức nổi bật trong ngành.

Chân trang website: Hiển thị thông tin giới thiệu ngắn gọn về đơn vị của bạn, thông tin liên hệ, bản đồ

Bản đồ trực tuyến: Tích hợp Google Map vào trong website để hiển thị địa điểm của đơn vị. Giúp học sinh có thể dẽ dàng tra cứu.

Giới thiệu sinh động: Với chức năng này, bạn sẽ không còn nhàm chán bởi những bài giới thiệu về đơn vị giáo dục của mình. Tùy chọn hiển thị dạng ảnh động hoặc video

Tìm kiếm thông minh: Giúp học sinh và phục huynh có thể dễ dàng tra cứu thông tin trên website

Giới thiệu bộ môn/khóa học: Các bộ môn/khóa học sẽ được trình bày dưới dạng list để học sinh, phụ huynh có thể dễ dàng tìm kiếm

Đăng ký khóa học online: Cho phép học sinh, phụ huynh đăng ký khóa học trực tiếp trên website

Dowload tài liệu: Với tính năng này cho phép nhà trường tải tài liệu lên dễ dàng và học sinh có thẻ dowload về để sử dụng

Hổ trợ trực tuyến: Cho phép học sinh và giao viên có thể tương tác trực tiếp trên website thông qua hệ thống chat box

Share mạng xã hội: Tích hợp nhiều mạng xã hội lớn hiện nay như Facebook, Twitter…giúp nhà trường, học sinh dễ dàng chia sẻ nhanh những thông tin nổi bật

Thống kê số lượng truy cập: Cho phép bạn thống kê số lượng người truy cập vào website từng ngày, tháng hoặc năm

Đăng ký nhận tin mới tức thời: chỉ cần nhập địa chỉ email vào mẫu form đăng ký, các học viên có thể cập nhật những tin tức mới nhất từ nhà trường.

Quản trị website: chúng tôi cố gắng mang đến cho bạn trang quản trị thân thiện, dễ sử dụng, ngay cả khi bạn không am hiểu về các ngôn ngữ lập trình. Trong phần quản trị bạn có thể thực hiện thay đổi nhiều thứ trên website như thêm/xóa chuyên mục, cập nhật thông tin khóa học, đăng tải hình ảnh, video, bài viết,…

Lưu ý: Trên đây là một số những chức năng cơ bản. Chúng tôi có thể thêm hoặc bớt các tính năng tùy theo yêu cầu của bạn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu tại Đà Nẵng do NR Global cung cấp sẽ giúp bạn có được website với những tính năng độc quyền.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế website lĩnh vực giáo dục tại NR Global

Nắm bắt thị hiếu khách hàng, cũng như đồng hành cùng các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, NR Global luôn không ngừng cố gắng để mang đến dịch vụ tốt nhất cho bạn. Vì vậy, khi sử dụng dịch vụ thiết kế website giáo dục, trường học, dạy tiếng anh tại Đà Nẵng do NR Global cung cấp, bạn sẽ được:

– Website chất lượng, được lập trình trên công nghệ mới

– Giao diện hiện đại, độc quyền, hổ trợ đa ngôn ngữ và tương thích trên mọi thiết bị điện thoại thông minh, máy tính, tablet

– Cấu trúc web chuẩn SEO, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm hiện đại như Google, Bing, Yahoo,…

– Website tốc độ tải trang cực nhanh

– Chế độ bảo hành trọn đời, dịch vụ hổ trợ nhanh chóng

Quy trình giao nhận website của NR Global

Quy trình thiết kế website giáo dục, trường hợp, dạy tiếng anh tại Đà Nẵng mà NR Global cung cấp sẽ bao gồm 5 bước cơ bản sau:

Bước 1: Tiếp nhận và báo giá sơ bộ

Sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu thiết kế của bạn, bộ phận tư vấn viên của NR Global sẽ báo giá sơ bộ để bạn cân đối tài chính.

Bước 2: Hẹn gặp, trao đổi thống nhất yêu cầu

Bạn sẽ được làm việc trực tiếp với đội ngũ lập trình viên. Cả hai cùng trao đổi các ý tưởng. Sau đó cả 2 sẽ thống nhất các yêu cầu thiết kế.

Bước 3: Triển khai thiết kế website

Dựa trên những yêu cầu đã thống nhất, NR Global sẽ bắt tay vào triển khai thiết kế website nhanh chóng cho bạn.

Bước 4: Chạy demo, test và fix lỗi

Sau khi đã hoàn thành bước 3, NR Global sẽ chạy demo website để kiểm tra tính ổn định của website bao gồm: tốc độ tải trang, giao diện, chuyển hướng, bảo mật…Nếu phát hiện lỗi, chúng tôi sẽ thực hiện Fix ngay lập tức.

Bước 5: Bàn giao website và hướng dẫn sử dụng

Thực hiện thủ tục bàn giao theo đúng tiến độ đề ra. NR Global sẽ tổ chức một buổi đẻ hướng dẫn bạn cách sử dụng và vận hành website sao cho hiệu quả.

Chế độ bảo hành và hỗ trợ tại NR Global

Có một điều thú vị khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế website tại NR Global đó là chế độ bảo hành trọn đời. Đồng nghĩa với việc bạn không cần phải lo lắng trong quá trình vận hành và sử dụng website. Bên cạnh đó, nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào liên quan đến website, bộ phận hổ trợ của chúng tôi sẽ có mặt kịp thời và xử lý nhanh chóng.

Những mẫu website giáo dục, trường học, dạy tiếng anh đẹp

thiết kế website du học

 

thiết kế website trường học

Báo giá và liên hệ

Chi phí thiết kế website giáo dục, trường học, dạy tiếng anh tại Đà Nẵng còn phụ thuộc vào mức độ yêu cầu của bạn. Điều đó, đồng nghĩa với việc website còn có nhiều tính năng chi phí sẽ cao hơn với những website cơ bản. Hiện nay, tại NR Global đang cung cấp các gói dịch vụ thiết kế web với mức giá khác nhau, với gói thấp nhất dao động từ 3-5 triệu và cao nhất là trên 15 triệu. Tùy vào khả năng tài chính mà bạn có thể lựa chọn gói phù hợp.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn được báo giá chính xác và chi tiết nhất. Bạn có thể liên hệ đến hotline của NR Global: 0935191903 hoặc Email: info@nrglobal.vn

Bài viết khác

Influencer Marketing dự đoán sẽ “làm mưa, làm gió” năm 2023

  31 số liệu về Influencer Marketing dự đoán sẽ "làm mưa, làm gió" năm 2023‍ Chỉ tính riêng giai đoạn từ năm 2016 – 2019, số lượt tìm kiếm cụm từ “Influencer Marketing” trên Google đã tăng lên 1500%. Kèm theo đó, sự ra đời của KOLs, KOC lại kéo thêm sức hút cho chủ đề “nóng hổi” này. Vậy trong năm 2023, các Marketers cần quan tâm đến những thống kê về Influencer Marketing nào? Đâu là nền tảng thích hợp để sử dụng chiến lược tiếp thị người ảnh hưởng? Influencer Marketing là gì? Influencer Marketing là…

Mô hình AI chuyển văn bản thành video chỉ trong vài giây

Trong thời đại số hóa ngày nay, video đã trở thành một công cụ quan trọng trong việc tiếp cận khách hàng. Nhưng tạo ra video chất lượng cao có thể tốn nhiều thời gian và tiền bạc. Giờ đây, công nghệ AI đã giúp giải quyết vấn đề này bằng cách đưa ra một mô hình AI mới có thể chuyển văn bản thành video chỉ trong vài dây. Trong bài viết này, NR Global sẽ giúp bạn tìm hiểu về mô hình AI này và cách nó có thể giúp cho lĩnh vực sản xuất video. Cách hoạt…

Bí quyết giúp doanh nghiệp thành công

Bí quyết thiết kế website chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp của bạn thành công hơn‍ Website là gì? Website là một trang web được thiết kế để hiển thị thông tin của công ty hoặc sản phẩm để có thể truy cập từ bất kỳ nơi nào trên thế giới. Trong thời đại công nghệ thông tin ngày nay, website là một công cụ không thể thiếu để thúc đẩy doanh thu và giới thiệu thương hiệu của một doanh nghiệp. Website không chỉ là một công cụ để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mà còn…

THIẾT KẾ WEBSITE – CHỌN AGENCY HAY FREELANCER?

Xu hướng tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ trên internet và mua hàng trực tuyến đã nâng cao tầm quan trọng của website doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp của bạn chưa có website hoặc trang web hiện giờ đã cũ, hãy cân nhắc đến việc thiết kế website mới ngay lập tức. Thay vì tự xây dựng trang web, việc tìm kiếm và thuê đối tác cung cấp dịch vụ này đã dễ dàng hơn bởi trên thị trường có nhiều đơn vị hoạt động ở lĩnh vực này. Bài viết dưới đây sẽ phân tích chi tiết về việc…

Trải nghiệm Bing AI mà không cần phải đăng ký danh sách chờ.

Với Bing AI, bạn có thể tự động tạo ra nội dung độc đáo, chính xác và SEO friendly. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng AI của Bing để tạo ra nội dung tốt hơn. Hướng dẫn sử dụng AI của Bing để tạo nội dung chất lượng cao Bing AI là một công cụ tạo nội dung chất lượng cao mạnh mẽ của Microsoft. Công cụ này cung cấp cho bạn khả năng tạo ra nội dung độc đáo, độc lập và có ý nghĩa. Bước 1: Để có thể bắt đầu đăng ký cũng như sử dụng thì việc đầu tiên bạn cần phải làm đó là…

Hướng dẫn cách chọn Hosting

Chọn Hosting là một trong những quyết định quan trọng nhất khi bạn muốn xây dựng một website. Việc chọn Hosting có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. NR Global sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các tính năng của các gói Hosting & hướng dẫn cách chọn Hosting phù hợp. Hosting là gì? Hosting là một dịch vụ cung cấp bởi các nhà cung cấp dịch vụ máy chủ. Nhằm cung cấp nơi để chứa tất cả các tệp và dữ liệu cần thiết để website của bạn chạy được. Hiện nay, có nhiều…

Hướng dẫn tối ưu giao diện website

Để tối ưu hóa giao diện website của bạn, bạn cần phải có một kế hoạch tốt. Tạo ra một trang web thân thiện với người dùng, bạn cần sử dụng các công cụ phù hợp. Trong bài viết này, NR Global sẽ hướng dẫn bạn cách tối ưu hóa giao diện trang web một cách hiệu quả. Định vị các đối tượng trên giao diện website Định vị các đối tượng trên giao diện website là một phần quan trọng. Việc này được thực hiện bằng cách sử dụng các công cụ thiết kế web, như HTML và CSS.…

Cách sử dụng Chat GPT vào website WordPress

Việc sử dụng ứng dụng Chat GPT để viết nội dung có rất nhiều lợi ích. Ứng dụng Chat GPT hiệu quả sẽ giúp bạn tạo ra nội dung chất lượng cao và đạt được mục tiêu SEO của mình. Bài viết này NR Global sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Chat GPT vào website Wordpress. Tại sao nên sử dụng ứng dụng chat GPT để viết nội dung ? Chat GPT là một ứng dụng hỗ trợ viết nội dung hiệu quả. Nó sử dụng công nghệ máy học sâu để tự động hoá việc tạo ra nội…

DỊCH VỤ QUAY FLYCAM GIÁ RẺ TẠI ĐÀ NẴNG – NR GLOBAL

Trong môi trường cạnh tranh khốc liệt ngày nay. Nhằm khẳng định vị thế và định vị thương hiệu trên thị trường Việt qua quá trình cải tiến và đổi mới truyền thông, số hóa marketing. Nhân rộng hiệu quả tiếp thị sản phẩm đến gần hơn với công chúng. Do đó, hình ảnh và chất lượng video cần có sự chuẩn hóa. Hiểu được nhu cầu ấy, NR Global đã cho phát triển và đẩy mạnh cung cấp dịch vụ quay flycam, cho thuê flycam giá rẻ tại Đà Nẵng. Đây được xem là giải pháp quay phim chụp…
Đăng ký nhận báo giá mới nhất
Hotline tư vấn & hỗ trợ 0935191903 Đăng ký