• EnglishVietnamese

Thiết Kế Website Giáo Dục, Trường Học, Dạy Tiếng Anh Chuyên Nghiệp Tại Đà Nẵng

Thiết Kế Website Giáo Dục, Trường Học, Dạy Tiếng Anh Chuyên Nghiệp Tại Đà Nẵng

Thiết kế website giáo dục, trường học, dạy tiếng anh là giải pháp phát triển toàn diện cho các đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực giáo dục.

Thiết kế website giáo dục, trường học, dạy tiếng anh tại Đà Nẵng là gì?

Hiện nay, hầu hết các trường học, trung tâm giáo dục để sở hữu ít nhất một trang web riêng nhằm quản lý thông tin nhà trường. Vậy, thiết kế website giáo dục, trường học, trung tâm dạy tiếng anh là gì?

Đây là kiểu thiết kế nhằm giới thiệu thông tin nhà trường, chương trình đào tạo, thông tin lớp học để học sinh, phụ huynh có thể dễ dàng tiếp cận thông tin. Bên cạnh đó, website được xem là cầu nối giữa nhà trường, giáo viên và học sinh, phụ huynh.

thiết kế website giáo dục

Tại sao phải thiết kế website giáo dục, trường học, dạy tiếng anh chuyên nghiệp?

Giáo dục cũng được xem là một lĩnh vực kinh doanh, thậm chí đây còn được xếp vào trong top những ngành có mức độ cạnh tranh cao nhất hiện nay. Vì vậy, cũng giống như những ngành kinh doanh khác, các doanh nghiệp cũng thực hiện nhiều chiến lược PR, Marketing để làm thương hiện và giới thiệu dịch vụ của mình đến với các học sinh, phụ huynh và đối tác. Và thiết kế website cũng là một trong những chiến lược đó.

Hiện nay, nước ta đang ngày còn khuyến khích áp dụng công nghệ vào trong lĩnh vực giáo dục. Vì vậy, thiết kế website giáo dục, trường học, dạy tiếng Anh hiện đại sẽ giúp quảng bá chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất, môi trường học tập đến với học sinh, phụ huynh. Từ đó, giúp đánh bóng tên tuổi, tạo ấn tượng trong mắt khách hàng.

thiết kế website giáo dục

Thiết kế website trường học tại Đà Nẵng với đầy đủ các chức năng sẽ giúp đơn vị vận hành và quản lý giáo viên, học sinh dễ dàng và tiện lợi hơn.

Các chức năng của website giáo dục, trường học, dạy tiếng anh mà NR Global thiết kế

Đa ngôn ngữ: Hổ trợ tính năng đa ngôn ngữ. Bạn có thể tùy chỉnh, sửa đổi ngôn ngữ dễ dàng

Slide show: Hình ảnh banner, quảng cáo sẽ chạy liên tục trên trang chủ của website. Điều này giúp website trở nên sống động và gần gũi hơn với người dùng.

Body: Phần body trang chủ website sẽ hiển thị những thông tin chính về giáo dục, trường học hay dạy tiếng anh, những hình ảnh đẹp và tin tức nổi bật trong ngành.

Chân trang website: Hiển thị thông tin giới thiệu ngắn gọn về đơn vị của bạn, thông tin liên hệ, bản đồ

Bản đồ trực tuyến: Tích hợp Google Map vào trong website để hiển thị địa điểm của đơn vị. Giúp học sinh có thể dẽ dàng tra cứu.

Giới thiệu sinh động: Với chức năng này, bạn sẽ không còn nhàm chán bởi những bài giới thiệu về đơn vị giáo dục của mình. Tùy chọn hiển thị dạng ảnh động hoặc video

Tìm kiếm thông minh: Giúp học sinh và phục huynh có thể dễ dàng tra cứu thông tin trên website

Giới thiệu bộ môn/khóa học: Các bộ môn/khóa học sẽ được trình bày dưới dạng list để học sinh, phụ huynh có thể dễ dàng tìm kiếm

Đăng ký khóa học online: Cho phép học sinh, phụ huynh đăng ký khóa học trực tiếp trên website

Dowload tài liệu: Với tính năng này cho phép nhà trường tải tài liệu lên dễ dàng và học sinh có thẻ dowload về để sử dụng

Hổ trợ trực tuyến: Cho phép học sinh và giao viên có thể tương tác trực tiếp trên website thông qua hệ thống chat box

Share mạng xã hội: Tích hợp nhiều mạng xã hội lớn hiện nay như Facebook, Twitter…giúp nhà trường, học sinh dễ dàng chia sẻ nhanh những thông tin nổi bật

Thống kê số lượng truy cập: Cho phép bạn thống kê số lượng người truy cập vào website từng ngày, tháng hoặc năm

Đăng ký nhận tin mới tức thời: chỉ cần nhập địa chỉ email vào mẫu form đăng ký, các học viên có thể cập nhật những tin tức mới nhất từ nhà trường.

Quản trị website: chúng tôi cố gắng mang đến cho bạn trang quản trị thân thiện, dễ sử dụng, ngay cả khi bạn không am hiểu về các ngôn ngữ lập trình. Trong phần quản trị bạn có thể thực hiện thay đổi nhiều thứ trên website như thêm/xóa chuyên mục, cập nhật thông tin khóa học, đăng tải hình ảnh, video, bài viết,…

Lưu ý: Trên đây là một số những chức năng cơ bản. Chúng tôi có thể thêm hoặc bớt các tính năng tùy theo yêu cầu của bạn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu tại Đà Nẵng do NR Global cung cấp sẽ giúp bạn có được website với những tính năng độc quyền.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế website lĩnh vực giáo dục tại NR Global

Nắm bắt thị hiếu khách hàng, cũng như đồng hành cùng các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, NR Global luôn không ngừng cố gắng để mang đến dịch vụ tốt nhất cho bạn. Vì vậy, khi sử dụng dịch vụ thiết kế website giáo dục, trường học, dạy tiếng anh tại Đà Nẵng do NR Global cung cấp, bạn sẽ được:

– Website chất lượng, được lập trình trên công nghệ mới

– Giao diện hiện đại, độc quyền, hổ trợ đa ngôn ngữ và tương thích trên mọi thiết bị điện thoại thông minh, máy tính, tablet

– Cấu trúc web chuẩn SEO, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm hiện đại như Google, Bing, Yahoo,…

– Website tốc độ tải trang cực nhanh

– Chế độ bảo hành trọn đời, dịch vụ hổ trợ nhanh chóng

Quy trình giao nhận website của NR Global

Quy trình thiết kế website giáo dục, trường hợp, dạy tiếng anh tại Đà Nẵng mà NR Global cung cấp sẽ bao gồm 5 bước cơ bản sau:

Bước 1: Tiếp nhận và báo giá sơ bộ

Sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu thiết kế của bạn, bộ phận tư vấn viên của NR Global sẽ báo giá sơ bộ để bạn cân đối tài chính.

Bước 2: Hẹn gặp, trao đổi thống nhất yêu cầu

Bạn sẽ được làm việc trực tiếp với đội ngũ lập trình viên. Cả hai cùng trao đổi các ý tưởng. Sau đó cả 2 sẽ thống nhất các yêu cầu thiết kế.

Bước 3: Triển khai thiết kế website

Dựa trên những yêu cầu đã thống nhất, NR Global sẽ bắt tay vào triển khai thiết kế website nhanh chóng cho bạn.

Bước 4: Chạy demo, test và fix lỗi

Sau khi đã hoàn thành bước 3, NR Global sẽ chạy demo website để kiểm tra tính ổn định của website bao gồm: tốc độ tải trang, giao diện, chuyển hướng, bảo mật…Nếu phát hiện lỗi, chúng tôi sẽ thực hiện Fix ngay lập tức.

Bước 5: Bàn giao website và hướng dẫn sử dụng

Thực hiện thủ tục bàn giao theo đúng tiến độ đề ra. NR Global sẽ tổ chức một buổi đẻ hướng dẫn bạn cách sử dụng và vận hành website sao cho hiệu quả.

Chế độ bảo hành và hỗ trợ tại NR Global

Có một điều thú vị khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế website tại NR Global đó là chế độ bảo hành trọn đời. Đồng nghĩa với việc bạn không cần phải lo lắng trong quá trình vận hành và sử dụng website. Bên cạnh đó, nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào liên quan đến website, bộ phận hổ trợ của chúng tôi sẽ có mặt kịp thời và xử lý nhanh chóng.

Những mẫu website giáo dục, trường học, dạy tiếng anh đẹp

thiết kế website du học

 

thiết kế website trường học

Báo giá và liên hệ

Chi phí thiết kế website giáo dục, trường học, dạy tiếng anh tại Đà Nẵng còn phụ thuộc vào mức độ yêu cầu của bạn. Điều đó, đồng nghĩa với việc website còn có nhiều tính năng chi phí sẽ cao hơn với những website cơ bản. Hiện nay, tại NR Global đang cung cấp các gói dịch vụ thiết kế web với mức giá khác nhau, với gói thấp nhất dao động từ 3-5 triệu và cao nhất là trên 15 triệu. Tùy vào khả năng tài chính mà bạn có thể lựa chọn gói phù hợp.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn được báo giá chính xác và chi tiết nhất. Bạn có thể liên hệ đến hotline của NR Global: 0935191903 hoặc Email: info@nrglobal.vn

Bài viết khác

TOP SALE XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 9/2022 – MS. TRẦN THỊ TRANG

Tháng 9/2022 là thời điểm mà toàn bộ nhân viên kinh doanh tại NR Global đều phải gấp rút chạy đua doanh số để về đích nhanh nhất. Chính vì vậy chúng tôi đã chứng kiến những thành tích vô cùng đáng nể của mọi người. Vị trí dẫn đầu là Ms. Trần Thị Trang đã xuất sắc cán đích với thành tích cao nhất. Thay mặt Công ty, xin được chúc mừng và cảm ơn sự cố gắng của Trang -  chiến binh xuất sắc với danh hiệu TOP SALE tháng 09. Chào tháng 10 với những khởi sắc…

CUỘC CHIẾN ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU – SÁNG TẠO HAY CHỊU CHẾT

Trong quá trình làm marketing và branding, thuật ngữ định vị thương hiệu đã trở nên quá quen thuộc. Một thương hiệu nổi tiếng, uy tín là yếu tố rất quan trọng để khẳng định chỗ đứng trong lòng khách hàng. Từ đó, sẽ thu hút được lượng lớn khách hàng trong nước và quốc tế. Chính vì vậy, công tác xây dựng thương hiệu cũng ngày càng được chú trọng. Trong thực tế cuộc sống, hàng hóa ngày càng đa dạng, nhiều công ty mọc lên. Việc nhận diện sự khác biệt giữa các thương hiệu đôi khi gây…

Marketing là gì? Vai trò của Marketing với doanh nghiệp thời đại 4.0

Marketing đã và đang là một lĩnh vực quan trọng không thể thiếu trong bối cảnh kinh tế cạnh tranh ngày càng lớn giữa các doanh nghiệp. Khái niệm này dần trở nên phổ biến và cần thiết trong cuộc sống. Nhưng không phải ai cũng hiểu hết được các kiến thức cơ bản về vấn đề này. Vậy Marketing là gì? Và vai trò của Marketing như thế nào đối với các doanh nghiệp? Định nghĩa về Marketing Có rất nhiều cách giải thích về khái niệm của Marketing. Tuy nhiên, hiểu một cách đơn giản là Marketing là…

KIM CHỈ NAM ĐỂ VIẾT VIRAL CONTENT

Trong marketing, viral content là một cách nhanh nhất “chạm” vào tâm trí khách hàng. Có thể nói, đây là cách một số marketer, nhà tiếp thị,... thống trị internet bằng những nội dung có giá trị cao, tác động đúng vào insight vào nhóm đối tượng nào đó. Từ đó, những nội dung được lan truyền và chia sẻ nhiều hơn. Có bao nhiêu dạng viral content? Có ba dạng chính thường xuyên xuất hiện ở các định dạng nội dung. Có thể kể đến như video, ảnh, bài viết trên website, âm nhạc, câu tagline, slide tài liệu,…

7 thủ thuật tối ưu quảng cáo Facebook hiệu quả nhất 2022

Ngày nay, quảng cáo Facebook là một kênh giúp doanh nghiệp tiếp cận được số lượng khách hàng tiềm năng lớn. Bởi người dùng trang mạng xã hội này ngày tăng nhanh. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng biết cách tối ưu quảng cáo Facebook để đạt được mục đích và lợi nhuận. Bài viết này NR Global sẽ chia sẻ với bạn 7 thủ thuật tối ưu quảng cáo Facebook. Giúp các doanh nghiệp có thể tiếp cận dễ dàng đến khách hàng mục tiêu và đem đến hiệu quả cao. Lợi ích tối ưu quảng cáo…

SEO Website và những công cụ hỗ trợ hữu ích

Ngày nay có rất nhiều nền tảng để doanh nghiệp quảng cáo như Facebook Ads, Tiktok Ads, Email Marketing,... Nhưng SEO Website vẫn đóng vai trò vô cùng quan trọng. Cùng NR Global tìm hiểu về lợi ích và những công cụ hỗ trợ để SEO Website nhé! Seo Website là gì? Tại sao cần SEO Website? SEO được viết tắt bởi cụm từ Search Engine Optimization có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Đây là quy trình nhằm nâng cao thứ hạng của website trên Google. Giúp người dùng dễ dàng tìm thấy trang web. SEO…

TẦM QUAN TRỌNG CỦA KOLS MARKETING ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP

Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ như bây giờ. Phương thức quảng cáo truyền thống dần được thay thế bằng hình thức marketing trực tuyến. Một trong những hình thức marketing hiệu quả được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đó là KOL. Vậy KOLs Marketing là gì và mang đến những hiệu quả ra sao đối với một thương hiệu? Hãy cùng NR Global tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé! KOLs Marketing là gì? KOLs Marketing là hình thức tiếp thị thông qua KOLs. Nghĩa là các doanh nghiệp sẽ tận dụng mức độ ảnh…

CÁC KÊNH QUẢNG CÁO ONLINE ĐÓN ĐẦU XU THẾ NĂM 2022

Việc có các kênh quảng cáo online hiệu quả là một hoạt động mà doanh nghiệp cần thực hiện trong thời buổi thông tin phát triển như hiện nay. Lựa chọn đúng kênh marketing online là một trong những yếu tố quyết định hiệu quả của hoạt động truyền thông này. Bài viết dưới đây NR Global sẽ bật mí cho bạn các kênh quảng cáo online hiệu quả. Và tiết kiệm chi phí nhất. 1. Google Ads Website được xem là bộ mặt của doanh nghiệp hay thương hiệu. Và còn là cầu nối với khách hàng thông qua…

Cập nhật xu hướng quảng cáo Facebook hiệu quả nhất 2022

Facebook là mạng xã hội được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới. Nó không chỉ dùng để giải trí mà còn là nơi giúp các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh sản phẩm, thương hiệu. Chính vì vậy, xu hướng quảng cáo Facebook cũng thường xuyên thay đổi. Vậy tại sao phải quảng cáo Facebook? Các xu hướng quảng cáo đạt hiệu quả nhất trên Facebook là gì? Cùng NR Global tìm hiểu qua bài viết dưới đây. Những lý do nên ứng dụng quảng cáo trên Facebook vào kinh doánh Tiếp cận được với số lượng khách…
Đăng ký nhận báo giá mới nhất
Hotline tư vấn & hỗ trợ 0935 1919 03 Đăng ký