Thiết Kế Website Giáo Dục, Trường Học, Dạy Tiếng Anh Chuyên Nghiệp Tại Đà Nẵng

Thiết Kế Website Giáo Dục, Trường Học, Dạy Tiếng Anh Chuyên Nghiệp Tại Đà Nẵng

Thiết kế website giáo dục, trường học, dạy tiếng anh là giải pháp phát triển toàn diện cho các đơn vị đang hoạt động trong lĩnh vực giáo dục.

Thiết kế website giáo dục, trường học, dạy tiếng anh tại Đà Nẵng là gì?

Hiện nay, hầu hết các trường học, trung tâm giáo dục để sở hữu ít nhất một trang web riêng nhằm quản lý thông tin nhà trường. Vậy, thiết kế website giáo dục, trường học, trung tâm dạy tiếng anh là gì?

Đây là kiểu thiết kế nhằm giới thiệu thông tin nhà trường, chương trình đào tạo, thông tin lớp học để học sinh, phụ huynh có thể dễ dàng tiếp cận thông tin. Bên cạnh đó, website được xem là cầu nối giữa nhà trường, giáo viên và học sinh, phụ huynh.

thiết kế website giáo dục

Tại sao phải thiết kế website giáo dục, trường học, dạy tiếng anh chuyên nghiệp?

Giáo dục cũng được xem là một lĩnh vực kinh doanh, thậm chí đây còn được xếp vào trong top những ngành có mức độ cạnh tranh cao nhất hiện nay. Vì vậy, cũng giống như những ngành kinh doanh khác, các doanh nghiệp cũng thực hiện nhiều chiến lược PR, Marketing để làm thương hiện và giới thiệu dịch vụ của mình đến với các học sinh, phụ huynh và đối tác. Và thiết kế website cũng là một trong những chiến lược đó.

Hiện nay, nước ta đang ngày còn khuyến khích áp dụng công nghệ vào trong lĩnh vực giáo dục. Vì vậy, thiết kế website giáo dục, trường học, dạy tiếng Anh hiện đại sẽ giúp quảng bá chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất, môi trường học tập đến với học sinh, phụ huynh. Từ đó, giúp đánh bóng tên tuổi, tạo ấn tượng trong mắt khách hàng.

thiết kế website giáo dục

Thiết kế website trường học tại Đà Nẵng với đầy đủ các chức năng sẽ giúp đơn vị vận hành và quản lý giáo viên, học sinh dễ dàng và tiện lợi hơn.

Các chức năng của website giáo dục, trường học, dạy tiếng anh mà NR Global thiết kế

Đa ngôn ngữ: Hổ trợ tính năng đa ngôn ngữ. Bạn có thể tùy chỉnh, sửa đổi ngôn ngữ dễ dàng

Slide show: Hình ảnh banner, quảng cáo sẽ chạy liên tục trên trang chủ của website. Điều này giúp website trở nên sống động và gần gũi hơn với người dùng.

Body: Phần body trang chủ website sẽ hiển thị những thông tin chính về giáo dục, trường học hay dạy tiếng anh, những hình ảnh đẹp và tin tức nổi bật trong ngành.

Chân trang website: Hiển thị thông tin giới thiệu ngắn gọn về đơn vị của bạn, thông tin liên hệ, bản đồ

Bản đồ trực tuyến: Tích hợp Google Map vào trong website để hiển thị địa điểm của đơn vị. Giúp học sinh có thể dẽ dàng tra cứu.

Giới thiệu sinh động: Với chức năng này, bạn sẽ không còn nhàm chán bởi những bài giới thiệu về đơn vị giáo dục của mình. Tùy chọn hiển thị dạng ảnh động hoặc video

Tìm kiếm thông minh: Giúp học sinh và phục huynh có thể dễ dàng tra cứu thông tin trên website

Giới thiệu bộ môn/khóa học: Các bộ môn/khóa học sẽ được trình bày dưới dạng list để học sinh, phụ huynh có thể dễ dàng tìm kiếm

Đăng ký khóa học online: Cho phép học sinh, phụ huynh đăng ký khóa học trực tiếp trên website

Dowload tài liệu: Với tính năng này cho phép nhà trường tải tài liệu lên dễ dàng và học sinh có thẻ dowload về để sử dụng

Hổ trợ trực tuyến: Cho phép học sinh và giao viên có thể tương tác trực tiếp trên website thông qua hệ thống chat box

Share mạng xã hội: Tích hợp nhiều mạng xã hội lớn hiện nay như Facebook, Twitter…giúp nhà trường, học sinh dễ dàng chia sẻ nhanh những thông tin nổi bật

Thống kê số lượng truy cập: Cho phép bạn thống kê số lượng người truy cập vào website từng ngày, tháng hoặc năm

Đăng ký nhận tin mới tức thời: chỉ cần nhập địa chỉ email vào mẫu form đăng ký, các học viên có thể cập nhật những tin tức mới nhất từ nhà trường.

Quản trị website: chúng tôi cố gắng mang đến cho bạn trang quản trị thân thiện, dễ sử dụng, ngay cả khi bạn không am hiểu về các ngôn ngữ lập trình. Trong phần quản trị bạn có thể thực hiện thay đổi nhiều thứ trên website như thêm/xóa chuyên mục, cập nhật thông tin khóa học, đăng tải hình ảnh, video, bài viết,…

Lưu ý: Trên đây là một số những chức năng cơ bản. Chúng tôi có thể thêm hoặc bớt các tính năng tùy theo yêu cầu của bạn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu tại Đà Nẵng do NR Global cung cấp sẽ giúp bạn có được website với những tính năng độc quyền.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế website lĩnh vực giáo dục tại NR Global

Nắm bắt thị hiếu khách hàng, cũng như đồng hành cùng các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, NR Global luôn không ngừng cố gắng để mang đến dịch vụ tốt nhất cho bạn. Vì vậy, khi sử dụng dịch vụ thiết kế website giáo dục, trường học, dạy tiếng anh tại Đà Nẵng do NR Global cung cấp, bạn sẽ được:

– Website chất lượng, được lập trình trên công nghệ mới

– Giao diện hiện đại, độc quyền, hổ trợ đa ngôn ngữ và tương thích trên mọi thiết bị điện thoại thông minh, máy tính, tablet

– Cấu trúc web chuẩn SEO, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm hiện đại như Google, Bing, Yahoo,…

– Website tốc độ tải trang cực nhanh

– Chế độ bảo hành trọn đời, dịch vụ hổ trợ nhanh chóng

Quy trình giao nhận website của NR Global

Quy trình thiết kế website giáo dục, trường hợp, dạy tiếng anh tại Đà Nẵng mà NR Global cung cấp sẽ bao gồm 5 bước cơ bản sau:

Bước 1: Tiếp nhận và báo giá sơ bộ

Sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu thiết kế của bạn, bộ phận tư vấn viên của NR Global sẽ báo giá sơ bộ để bạn cân đối tài chính.

Bước 2: Hẹn gặp, trao đổi thống nhất yêu cầu

Bạn sẽ được làm việc trực tiếp với đội ngũ lập trình viên. Cả hai cùng trao đổi các ý tưởng. Sau đó cả 2 sẽ thống nhất các yêu cầu thiết kế.

Bước 3: Triển khai thiết kế website

Dựa trên những yêu cầu đã thống nhất, NR Global sẽ bắt tay vào triển khai thiết kế website nhanh chóng cho bạn.

Bước 4: Chạy demo, test và fix lỗi

Sau khi đã hoàn thành bước 3, NR Global sẽ chạy demo website để kiểm tra tính ổn định của website bao gồm: tốc độ tải trang, giao diện, chuyển hướng, bảo mật…Nếu phát hiện lỗi, chúng tôi sẽ thực hiện Fix ngay lập tức.

Bước 5: Bàn giao website và hướng dẫn sử dụng

Thực hiện thủ tục bàn giao theo đúng tiến độ đề ra. NR Global sẽ tổ chức một buổi đẻ hướng dẫn bạn cách sử dụng và vận hành website sao cho hiệu quả.

Chế độ bảo hành và hỗ trợ tại NR Global

Có một điều thú vị khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế website tại NR Global đó là chế độ bảo hành trọn đời. Đồng nghĩa với việc bạn không cần phải lo lắng trong quá trình vận hành và sử dụng website. Bên cạnh đó, nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào liên quan đến website, bộ phận hổ trợ của chúng tôi sẽ có mặt kịp thời và xử lý nhanh chóng.

Những mẫu website giáo dục, trường học, dạy tiếng anh đẹp

thiết kế website du học

 

thiết kế website trường học

Báo giá và liên hệ

Chi phí thiết kế website giáo dục, trường học, dạy tiếng anh tại Đà Nẵng còn phụ thuộc vào mức độ yêu cầu của bạn. Điều đó, đồng nghĩa với việc website còn có nhiều tính năng chi phí sẽ cao hơn với những website cơ bản. Hiện nay, tại NR Global đang cung cấp các gói dịch vụ thiết kế web với mức giá khác nhau, với gói thấp nhất dao động từ 3-5 triệu và cao nhất là trên 15 triệu. Tùy vào khả năng tài chính mà bạn có thể lựa chọn gói phù hợp.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn được báo giá chính xác và chi tiết nhất. Bạn có thể liên hệ đến hotline của NR Global: 0935191903 hoặc Email: info@nrglobal.vn

Bài viết khác

Sức mạnh của Nghệ thuật Storytelling trong Content Marketing

Marketing bằng storytelling - phương pháp kể chuyện, đang dần trở thành xu hướng của nhiều doanh nghiệp trong việc xây dựng thương hiệu. Tuy nhiên, liệu bạn đã hiểu rõ về khái niệm storytelling và cách xây dựng một câu chuyện hấp dẫn, có khả năng kết nối với cảm xúc của khách hàng hay chưa? Trong bài viết dưới đây, NR Global sẽ cung cấp cho bạn các thông tin chi tiết về storytelling. Lợi ích và cách đơn giản để xây dựng một câu chuyện hiệu quả, có khả năng "chạm" đến cảm xúc của khách hàng.…

Bí Quyết Thiết Kế Landing Page Hấp Dẫn Tạo Ấn Tượng Với Khách Hàng

Landing page đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc thu hút và tạo ấn tượng ban đầu với khách hàng trực tuyến. Đây là cánh cửa đầu tiên mà khách hàng tiếp xúc khi ghé thăm trang web của bạn và chính nó quyết định liệu họ có ở lại và tương tác hay không. Vì vậy, việc thiết kế một trang Landing page hấp dẫn và tạo ấn tượng là một bí quyết quan trọng để thu hút sựchú ý và chuyển đổi khách hàng thành thành viên trung thành. Trong bài viết này, NR Global và…

Tối Ưu Google Ads Đơn Giản Giúp Tăng Doanh Số Bán Hàng

Với hơn một tỷ lượt mua sắm trên Google mỗi ngày, quảng cáo Google mang đến cho bạn cơ hội tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và kết nối với người tiêu dùng trong những khoảnh khắc quan trọng trong quá trình mua sắm. Trong bài viết này, NR Global sẽ cùng bạn khám phá cách tối ưu Google Ads để tăng doanh số bán hàng trên các kênh và không gian quảng cáo đa dạng khác của Google. Bằng cách áp dụng 3 kỹ thuật tối ưu quảng cáo Google Ads hiệu quả. Bạn sẽ có thể nắm…

Tận dụng Video ngắn trong chiến lược Marketing thương hiệu

Trong thời đại công nghệ đang phát triển như hiện nay, xu hướng sử dụng video ngắn trong marketing ngày càng trở phổ biến. Nhu cầu tiêu thụ nội dung ngắn và dễ tiếp thu của người dùng tăng cao. Vì thế các doanh nghiệp cũng đang chú ý và đẩy mạnh nhằm dễ dàng thu hút khách hàng. Đặc biệt, các video ngắn đang mở rộng và tiếp cận với nhiều người dùng hơn trên mọi nền tảng mạng xã hội.  Bằng cách cung cấp nội dụng có giá trị, bạn có thể quảng bá sản phẩm, thu hút…

Các cách thức hữu ích để bảo mật Website của doanh nghiệp

Trong thời đại số hóa hiện nay, việc sở hữu một trang web là một yếu tố quan trọng trong việc phát triển kinh doanh của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, một trang web bị tấn công có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng đối với doanh nghiệp, từ mất thông tin khách hàng đến thiệt hại tài chính và danh tiếng. Vì vậy, việc bảo vệ trang web của bạn trước các mối đe dọa mạng là cực kỳ cần thiết. Hãy cùng NR Global tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về một…

Thiết kế Website F&B: Bước ngoặc cho Doanh nghiệp F&B trong cuộc chiến kinh doanh

Thị trường F&B của Việt Nam đang giữ được sự tăng trưởng ổn định sau đại dịch Covid-19. Điều này đồng nghĩa với việc, cuộc chiến giữa các thương hiệu ngày càng khốc liệt, đặc biệt trong cuộc đua về các kênh Digital. Một trong những yếu tố quan trọng góp phần vào thành công của các doanh nghiệp trong ngành F&B chính là có một website F&B chuyên nghiệp và hiệu quả. Nếu doanh nghiệp bạn đang cần thiết kế website F&B, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của NR Global. Thực trạng ngành F&B ngày nay…

Đánh giá xu hướng hành vi người dùng trên Website năm 2023

Tìm hiểu xu hướng hành vi người dùng trên Website sẽ giúp doanh nghiệp thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và đáp ứng được những nhu cầu đó một cách tối ưu nhất. Bởi người dùng Website tiếp nhận và chịu sự ảnh hưởng từ nhiều nguồn thông tin khác nhau. Hành vi người dùng trên Website đã và đang có không ít sự thay đổi. Hãy cùng NR Global tìm hiểu ngay xu hướng hành vi của người dùng trên trang Web trong thời đại công nghệ 4.0 là gì ngay nhé! Hành vi người dùng trên website…

Sự quan trọng của Keyword Research trong việc tối ưu website

Từ khóa là một yếu tố quan trọng đối với SEO, nó là chìa khóa kết nối giữa người dùng và trang web của doanh nghiệp. Bởi từ khóa có tác  dụng đưa nội dung bài viết đến gần hơn với người dùng khi họ tìm kiếm trên công cụ. Vì thế nghiên cứu từ khóa là hoạt động ảnh hưởng trực tiếp trong SEO. Bài viết này NR Global sẽ giúp bạn tìm hiểu về từ khóa, hoạt động nghiên cứu từ khóa (Keyword Research) và tầm quan trọng của nó trong tối ưu website. Hãy cùng đọc bài viết…

7 bước cần thiết để xây dựng website thương mại điện tử hiệu quả

Xây dựng Website thương mại điện tử đang trở thành một điều kiện tiên quyết để kinh doạnh thành công trong thời đại công nghệ hiện nay. Bởi thị trường kinh tế số Việt Nam đang ngày càng phát triển, xu hướng mua hàng đang chuyển dần từ offline sang online. Tuy nhiên, bạn không biết phải bắt đầu từ đâu để xây dựng trang Web thương mại điện tử. Bài viết này của NR Global sẽ làm rõ những điều cần chuẩn bị và các bước xây dựng một Website thương mại điện tử chuyên nghiệp! Website thương mại…
Đăng ký nhận báo giá mới nhất
Hotline tư vấn & hỗ trợ 0935191903 Đăng ký
Hotline: 0935 1919 03
Điện thoại: 0236 777 86 86
noti-icon
notis-icon-song notis-icon-song notis-icon-song
10