• EnglishVietnamese

Dịch Vụ Thiết Kế Website

Dịch Vụ Thiết Kế Website

Dịch Vụ Thiết Kế Website

“NR Global sẽ mang đến cho bạn dịch vụ thiết kế website Đà Nẵng với mức giá cạnh tranh nhất”

 

Giới thiệu về dịch vụ thiết kế website

Thiết kế website được hiểu đơn giản là việc làm cho website của bạn có giao diện đẹp, ấn tượng và thu hút người xem. Thông qua website bạn có thể dễ dàng đăng tải, cập nhật thông tin mới nhất về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ. Từ đó thúc đẩy việc lựa chọn và mua bán của khách hàng.

Tầm quan trọng của dịch vụ thiết kế website?

Trên thực tế, có nhiều doanh nghiệp kinh doanh online tại Đà Nẵng. Mặc dù những sản phẩm, dịch vụ của họ có chất lượng và giá cạnh tranh nhất tại Đà Nẵng. Tuy nhiên việc sở hữu một website không có giao diện đẹp, dễ dàng sử dụng; không truyền tải được đúng thông điệp sản phẩm; không có đầy đủ chức năng bán hàng, thanh toán; không có tính năng chăm sóc khách hàng đã gây thiệt hại đáng kể cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Với những doanh nghiệp đã sở hữu website, bạn cũng không nên quá vội mừng vì "sở hữu website chưa chắc bạn đã có nhiều khách hàng". Thiết kế website chuẩn SEO sẽ giúp website lên TOP của Google, từ đó gia tăng khả năng tiếp cận khách hàng.

Đó cũng chính là lý do tại sao các doanh nghiệp tại Đà Nẵng cần phải lựa chọn dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp.

dịch vụ thiết kế website đà nẵng

Và khi có được một WEBSITE chuyên nghiệp thì bạn sẽ:

✔ Có nhiều lợi thế hơn so với các đối thủ khác

✔ Có thể gia tăng sức cạnh tranh, chinh phục các cơ hội hợp tác trong nền kinh tế internet như hiện nay, cho dù quy mô của công ty bạn không lớn mạnh bằng các công ty khác.

✔ Tổ chức các thông tin trên website của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng theo dõi các thông tin trên website của bạn.

✔ Và điều đặc biệt là khi khách hàng hài lòng thì bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về doanh nghiệp của mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

NR Global, địa chỉ thiết kế website chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Nắm bắt tầm quan trọng của website, nhiều doanh nghiệp tại Đà Nẵng đang tìm thuê công ty thiết kế web chuyên nghiệp để website có được chất lượng tốt nhất.

NR Global là công ty chuyên về dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện hàng ngàn dự án khác nhau, cùng với đội ngũ chuyên viên thiết kế web chuyên nghiệp, tâm huyết với nghề sẽ mang đến cho bạn một website đẹp, chuẩn SEO, bảo mật cao.

dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp

Thế mạnh làm nên sự khác biệt của dịch vụ thiết kế web Đà Nẵng mà NR Global cung cấp

 • Thiết kế layout đẹp

Bạn hoàn toàn tự tin khi lựa chọn dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp của NR Global. Bởi các website được thiết kế bởi NR Global được sử dụng bộ giao diện riêng, phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh.

Ngoài ra, dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu sẽ mang đến cho bạn mẫu website theo đúng như những gì bạn mong muốn. Bên cạnh đó, bố cục đẹp, nội dung hợp lý sẽ là trợ thủ đắc lực cho các chiến dịch marketing của bạn.

 • Lập trình công nghệ mới

Thiết kế website không còn đơn thuần là việc “bạn có một website đẹp, khách hàng sẽ tự tìm đến bạn” mà website của bạn phải có được thứ hạng cao trên Google. Chính vì vậy, tất cả các website được thiết kế tại NR Global đều có cấu trúc chuẩn SEO, hổ trợ lên TOP Google.

Bên cạnh đó, giao diện sử dụng dễ dàng, dễ tùy biến và dễ cập nhật nhiều tính năng mới. Sẽ mang đến cho bạn và khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất.

 • Tốc độ duyệt web thần kỳ

Tốc độ tải trang cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến xếp hạng của các công cụ tìm kiếm và trải nghiệm người dùng. Bằng việc tối ưu code, giao diện website mang đến tốc độ tải trang cực nhanh.

 • Giao diện quản trị thông minh, dễ sử dụng

Nhiều công ty thiết kế website khác cứ mãi chạy theo hình thức và tính năng. Từ đó quên đi việc xây dựng hệ thống quản trị. Điều đó làm không ít người dùng khó sử dụng trong việc vận hành website. Với NR Global, bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Giao diện quản trị website của NR Global rất dễ sử dụng và thao tác. Ngay cả khi bạn không phải là người có am hiểu về công nghệ lập trình cũng có thể dễ dàng sử dụng, tùy biến website, cập nhật thêm tính năng mới.

 • Bảo hành & hổ trợ nhanh

Đây chính là thế mạnh của NR Global so với các đơn vị thiết kế web tại Đà Nẵng. NR Global sẽ hổ trợ mọi vấn đề kỹ thuật phát sinh, tư vấn phát triển website. Bên cạnh đó, NR Global còn hổ trợ nâng cấp website lên các phiên bản mới nhất hoàn toàn miễn phí. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng

Quy trình thiết kế website tại Đà Nẵng của NR Global

Thiết kế website Đà Nẵng do NR Global cung cấp sẽ bao gồm 5 bước cơ bản sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu thiết kế web của khách hàng và báo giá sơ bộ

Sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu thiết kế website của bạn. NR Global sẽ nghiên cứu và sẽ gửi cho bạn bảng báo giá sơ bộ trong thời gian sớm nhất.

Bước 2: Hẹn gặp để trao đổi và thống nhất yêu cầu thiết kế

NR Global sẽ chủ động liên hệ lại. Hẹn gặp để 2 bên cùng trao đổi và thống nhất các yêu cầu thiết kế. Trong trường hợp bạn chưa có ý tưởng. NR Global sẽ gợi ý và chỉnh sửa để bạn có được mẫu website chất lượng nhất.

Bước 3: Triển khai thiết kế

NR Global sẽ bắt tay vào thiết kế website cho bạn dựa trên những yêu cầu đã thống nhất.

Bước 4: Chạy demo để kiểm tra website

Trước khi bàn giao website cho bạn, NR Global sẽ kiểm tra thêm ít nhất 1 lần nữa. Để đảm bảo rằng khi website đến tay của khách hàng sẽ được vận hành một cách tốt nhất.

Bước 5: Bàn giao website cho khách hàng và hướng dẫn sử dụng

Sau công đoạn kiểm tra và fix lỗi đã hoàn tất. NR Global sẽ bàn giao website cho khách hàng theo đúng hợp đồng. Ngoài ra, chúng tôi còn tổ chức những buổi hướng dẫn các vận hành và phát triển website.

Khi có một quy trình thiết kế website chuyên nghiệp. Sẽ giúp quý doanh nghiệp sở hữu một website chất lượng và hoàn hảo nhất.

Liên hệ

Bởi thế đừng nghĩ rằng còn quá sớm để nói đến thiết kế một website. Vì những người chiến thắng thường là những người đi tiên phong. Do đó Quý Doanh Nghiệp còn chờ gì nữa mà không xây dựng ngay một website cho riêng mình.

dịch vụ thiết kế web tại đà nẵng

Thông tin liên hệ để đăng ký sử dụng dịch vụ thiết kế web tại Đà Nẵng

Số điện thoại: 0935 1919 03

Email: info@nrglobal.vn

Facebook: tại đây

Chat Zalo: tại đây

Chat Messenger: tại đây

"NR Global sẵn sàng cùng bạn để tạo nên một website hoàn hảo nhất"

Bảng giá dịch vụ

Tiết Kiệm

3 - 5 triệu

 • 01 WEBSITE Thiết kế theo mẫu
 • Thống kê truy cập
 • Sao lưu dữ liệu hàng tuần
 • Thiết kế chuẩn SEO
 • Ngôn ngữ tiếng Việt
 • X
 • X
Chọn gói này

Nâng cao

9 - 12 triệu

 • 01 WEBSITE Thiết kế theo yêu cầu
 • Thống kê truy cập
 • Sao lưu dữ liệu hàng tuần
 • Thiết kế chuẩn SEO
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ
 • Bản đồ google và mạng xã hội
 • X
Chọn gói này
Đăng ký nhận báo giá mới nhất
Hotline tư vấn & hỗ trợ 0935 1919 03 Đăng ký