Tuỳ thuộc vào nhu cầu về giao diện và chức năng, mỗi website sẽ có một mức giá khác nhau. Chi tiết Quý khách có thể tham khảo tại đây.

Quy trình xây dựng website của NR GLOBAL gồm 6 bước:
1. Tiếp nhận thông tin
2. Trao đổi & thống nhất yêu cầu
3. Triển khai thiết kế website
4. Chạy thử demo
5. Bàn giao dự án
6. Bảo hành, bảo trì
Quy trình chi tiết Quý khách xem tại đây.

Gói hosting phù hợp tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng & dữ liệu website. Để đáp ứng theo từng nhu cầu của khách hàng, NR Global hiện đang cung cấp nhiều gói hosting khác nhau. Quý khách có thể tham khảo tại đây.

Tên miền ngắn gọn và dễ nhớ là ưu tiên hàng đầu khi bạn quyết định lựa chọn cho website. Ngoài ra, lựa chọn đuôi tên miền (.com/.vn/.) phổ biến cũng là yếu tố quan trọng để nâng cao độ uy tín cho thương hiệu của bạn. NR GLOBAL chuyên cung cấp các loại tên miền Quốc tế & Việt Nam. Để đăng ký tên miền phù hợp, Quý khách tham khảo & đăng ký tại đây.

Hiện tại có rất nhiều nhà đăng ký tên miền & hosting. Tuy nhiên, NR Global là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với chất lượng cao & chi phí cạnh tranh, Quý khách có thể an tâm sử dụng dịch vụ.

Đối với Quý khách hàng sử dụng dịch vụ Hosting của NR GLOBAL sẽ được bảo hành & bảo trì trọn đời.

Website được xây dựng tại NR Global hoàn toàn có thể thay đổi giao diện. Tuỳ theo yêu cầu của Quý khách hàng, NR Global có thể hỗ trợ hoặc phát sinh thêm phụ phí.

Quý khách có thể dùng nhiều tên miền (Domain name) cho một website, nhưng không thể dùng nhiều website cho một tên miền. Để đăng ký tên miền phù hợp, Quý khách vui lòng kiểm tra & đăng ký tại đây.

Thông thường, thời gian để hoàn thành dự án tại NR Global khoảng 7-15 ngày.

Quý khách hoàn toàn có thể chủ động đăng hình ảnh, nội dung sau khi website được hoàn thành. Bộ phận CSKH sẽ cùng đồng hành và hỗ trợ trong quá trình Quý khách sử dụng dịch vụ.

Những website mới đăng ký sẽ cần thời gian để Google nhận diện & trả kết quả tìm kiếm. Nếu muốn xuất hiện ngay, Quý khách có thể tham khảo thêm dịch vụ Quảng cáo Google.

Website là kênh bán hàng với chi phí thấp & mang lại hiệu quả cao, vì vậy đây là kênh rất phù hợp với những doanh nghiệp mới bắt đầu kinh doanh.

Có. Quý khách đã có tên miền có thể gửi thông tin tài khoản để NR Global hỗ trợ cập nhập lên website.

Để website hoạt động hiệu quả cần sự tương tác giữa người quản trị (Cập nhập thường xuyên về nội dung) & khách hàng. Ngoài ra, NR GLOBAL còn cung cấp rất nhiều giải pháp hữu ích cho webiste của bạn. Tham khảo tại đây.

Đăng ký nhận báo giá mới nhất
Hotline tư vấn & hỗ trợ 0935 1919 03 Đăng ký
0935 1919 03
0236 777 8686
noti-icon
notis-icon-song notis-icon-song notis-icon-song
10
news-feeds-0

Sống ý nghĩa – Làm tích cực 

news-feeds-1

Tham gia sự kiện BOD cùng NR Global

news-feeds-2

“Nghệ thuật chinh phục Tiktok triệu view” cùng #Thuongchiase

news-feeds-3

Cùng NR Global tham dự sự kiện BNI.

news-feeds-4

Buổi gặp đối tác giữa NR Global x Base.vn

news-feeds-5

Sinh hoạt của nhà NR GLOBAL có gì!

news-feeds-6

Chào ngày mới cùng đồng đội!!!

news-feeds-7

500 AE nhà NRers đi Event Team KCN 

news-feeds-8

Sếp & Trend Anime

news-feeds-9

Chúc các NRers T8 thêm tuổi mới 😛