Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp tại NR Global năm 2020

Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp tại NR Global năm 2020

Một dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp sẽ được đánh giá thông qua quy trình làm việc của công ty thiết kế web. Chính vì vậy, NR Global vẫn luôn tự hào là một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực thiết kế website nhờ vào hệ thống quy trình làm việc khép kín, hoàn hảo.

Quy trình thiết kế web là gì?

Thiết kế website không phải là công việc đơn giản và có thể hoàn thành trong ngày một ngày hai. Cũng giống như các ngành nghề, lĩnh vực khác, để tạo ra một sản phẩm phần cần đến một quy trình khép kín, chuyên nghiệp.

Để một website được hình thành thì cần phải được thực hiện theo từng bước, từng giai đoạn cụ thể, rõ ràng và chi tiết. Từ lúc lên ý tưởng, thiết kế website, khởi chạy hệ thống đến lúc hoàn thiện sản phẩm và đưa vào sử dụng.

Quy trình thiết kế web

Tầm quan trọng của quy trình thiết kế web chuyên nghiệp

Hiện nay, các doanh nghiệp thiết kế web đều tự xây dựng cho mình một quy trình làm việc chuyên nghiệp. Việc có được hệ thống quy trình làm việc rõ ràng sẽ giúp các công ty giải quyết công việc nhanh chóng và hiệu quả hơn.Thiết kế web là công việc đòi hỏi cần có quy trình rõ ràng, có sự tham gia, gắn kết của nhiều bộ phận. Ví dụ: trước khi đội web designer bắt tay vào việc thiết kế web, họ cần phải có ý tưởng và ý tưởng đó phải được dựng bằng hình ảnh demo. Lúc này cần có sự tham gia của đội thiết kế đồ họa. Do đó, khi có nhiều bộ phận cùng vào để giải quyết một công việc thì cần phải có sự phân chia công việc và trách nhiệm rõ ràng. Đó chính là lúc quy trình làm việc phát huy được thế mạnh của mình.

quy trình thiết kế web chuyên nghiệp

Quy trình thiết kế web chuyên nghiệp tại NR Global

Một quy trình làm việc khép kín, chuyên nghiệp sẽ giúp mang đến một website có chất lượng hoàn hảo. Nhận thức được điều này, NR Global đã cố gắng xây dựng riêng cho mình một quy trình thiết kế web hoàn chỉnh và chuyên nghiệp với các bước dưới đây:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và yêu cầu thiết kế web

Khi khách hàng có nhu cầu thiết kế web cần gọi đến NR Global để được tư vấn và hỗ trợ. Các chuyên viên tư vấn sẽ tiếp nhận một số những thông tin cơ bản của khách hàng như tên, tuổi, địa chỉ, email, số điện thoại và các yêu cầu của khách hàng về thiết kế website dựa trên file mẫu của NR Global. Sau khi nắm được những yêu cầu thiết kế, tư vấn viên sẽ báo giá sơ bộ để khách hàng có thể tham khảo.

Bước 2: Hẹn gặp để trao đổi, thống nhất ý tưởng thiết kế web

Sau khi đã có được thông tin khách hàng và yêu cầu thiết kế, bộ phận kỹ thuật viên sẽ liên lạc lại để hẹn gặp và trao đổi với khách hàng. Nếu lúc này, khách hàng chưa có ý tưởng thiết kế web. Đừng lo, NR Global sẽ gợi ý dựa trên kinh nghiệm đã được tích lũy để giúp khách hàng có được website phù hợp nhất. Nếu khách hàng đã có ý tưởng, NR Global sẽ cùng thảo luận, góp ý để ý tưởng đó trở nên hoàn hảo hơn. Sau khi thống nhất ý tưởng thiết kế web, NR GLobal và khách hàng sẽ thống nhất mức giá thiết kế web cuối cùng.

Bước 3: Triển khai thiết kế web

Dựa trên những yêu cầu về giao diện và tính năng đã được thống nhất từ trước, NR Global sẽ bắt đầu triển khai thiết kế web. Trong quá trình này, nếu khách hàng muốn điều chỉnh bất kỳ tính năng hay giao diện nào thì có thể liên hệ lại với NR Global để tiến hành chỉnh sửa.

Bước 4: Chạy demo website

Trước khi bàn giao website cho khách hàng, NR Global sẽ chạy demo ít nhất thêm 1 lần nữa để kiểm tra tính ổn định của website và các tính năng trên website. Đồng thời, NR Global cũng sẽ rà soát, kiểm tra các lỗi và thực hiện fix lỗi để website hoạt động một cách trơn tru và mượt mà nhất.

Bước 5: Bàn giao website cho khách hàng

Sau quy trình kiểm tra và fix lỗi. NR Global sẽ bàn giao website lại cho khách hàng sử dụng. Bên cạnh đó, NR Global còn tổ chức buổi hướng dẫn sử dụng website để các doanh nghiệp có thể quản trị website một cách hiệu quả nhất.

Bước 6: Bảo hành và bảo trì website

Phạm vi bảo hành

– NR Global hỗ trợ các yêu cầu về kỹ thuật, theo dõi quá trình website hoạt động, ghi nhận và khắc phục sự cố chức năng, hệ thống do NR Global xây dựng (theo điều khoản được thỏa thuận trong hợp đồng).
Trường hợp xảy ra sự cố nằm ngoài phạm vi bảo hành (theo điều khoản được thỏa thuận trong hợp đồng), NR Global sẽ tư vấn kịp thời các phương án khắc phục, hỗ trợ phục hồi cùng mức chi phí tới khách hàng.
– Ngoài ra, website của khách hàng sẽ luôn được cập nhật tính năng, công nghệ mới nhất. NR Global không ngừng nâng cấp các phiên bản mới, tiện dụng nhất cho hệ thống quản trị website.

Thời gian bảo hành

NR Global bảo hành và bảo trì trọn đời miễn phí (theo điều khoản được thỏa thuận trong hợp đồng) tất cả các sản phẩm website do NR Global viết thiết kế trong suốt thời gian hợp đồng có hiệu lực.
Lưu ý: Các trường hợp website không được bảo hành:
– Website lỗi do vận hành không đúng hướng dẫn.
– Website đã hết hạn và không được đóng phí duy trì.

Những lợi ích của thiết kế web chuyên nghiệp tại NR Global

Thiết kế website tại NR Global bạn sẽ nhận được những lợi ích đặc biệt sau:

✅ Được hỗ trợ và chăm sóc nhiệt tình

✅ Giải quyết triệt để những khó khăn, vướng mắc

✅ Cam kết bàn giao sản phẩm đúng thời hạn, đúng yêu cầu

Thiết kế web chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh giúp thân thiện với các bộ máy tìm kiếm và người dùng

✅ Dễ dàng tùy chỉnh, nâng cấp các tính năng mới

✅ Được tư vấn miễn phí để lựa chọn giao diện website phù hợp với lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh

✅ Hệ thống giao diện quản trị thông minh, dễ sử dụng

✅ Chế độ bảo hành trọn đời

Thông tin liên hệ

Tại NR Global, chúng tôi nói không với các dịch vụ thiết kế web giá rẻ, kém chất lượng. Lấy lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, NR Global luôn mang đến các dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp với mức giá hợp lý, hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp. Vì vậy, nếu bạn muốn có được trang web chất lượng thì NR Global tự tin sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Hotline: 0935 1919 030236 777 8686

Email: info@nrglobal.vn

Website: https://nrglobal.vn/

Bài viết khác

Sức mạnh của Nghệ thuật Storytelling trong Content Marketing

Marketing bằng storytelling - phương pháp kể chuyện, đang dần trở thành xu hướng của nhiều doanh nghiệp trong việc xây dựng thương hiệu. Tuy nhiên, liệu bạn đã hiểu rõ về khái niệm storytelling và cách xây dựng một câu chuyện hấp dẫn, có khả năng kết nối với cảm xúc của khách hàng hay chưa? Trong bài viết dưới đây, NR Global sẽ cung cấp cho bạn các thông tin chi tiết về storytelling. Lợi ích và cách đơn giản để xây dựng một câu chuyện hiệu quả, có khả năng "chạm" đến cảm xúc của khách hàng.…

Bí Quyết Thiết Kế Landing Page Hấp Dẫn Tạo Ấn Tượng Với Khách Hàng

Landing page đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc thu hút và tạo ấn tượng ban đầu với khách hàng trực tuyến. Đây là cánh cửa đầu tiên mà khách hàng tiếp xúc khi ghé thăm trang web của bạn và chính nó quyết định liệu họ có ở lại và tương tác hay không. Vì vậy, việc thiết kế một trang Landing page hấp dẫn và tạo ấn tượng là một bí quyết quan trọng để thu hút sựchú ý và chuyển đổi khách hàng thành thành viên trung thành. Trong bài viết này, NR Global và…

Tối Ưu Google Ads Đơn Giản Giúp Tăng Doanh Số Bán Hàng

Với hơn một tỷ lượt mua sắm trên Google mỗi ngày, quảng cáo Google mang đến cho bạn cơ hội tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và kết nối với người tiêu dùng trong những khoảnh khắc quan trọng trong quá trình mua sắm. Trong bài viết này, NR Global sẽ cùng bạn khám phá cách tối ưu Google Ads để tăng doanh số bán hàng trên các kênh và không gian quảng cáo đa dạng khác của Google. Bằng cách áp dụng 3 kỹ thuật tối ưu quảng cáo Google Ads hiệu quả. Bạn sẽ có thể nắm…

Tận dụng Video ngắn trong chiến lược Marketing thương hiệu

Trong thời đại công nghệ đang phát triển như hiện nay, xu hướng sử dụng video ngắn trong marketing ngày càng trở phổ biến. Nhu cầu tiêu thụ nội dung ngắn và dễ tiếp thu của người dùng tăng cao. Vì thế các doanh nghiệp cũng đang chú ý và đẩy mạnh nhằm dễ dàng thu hút khách hàng. Đặc biệt, các video ngắn đang mở rộng và tiếp cận với nhiều người dùng hơn trên mọi nền tảng mạng xã hội.  Bằng cách cung cấp nội dụng có giá trị, bạn có thể quảng bá sản phẩm, thu hút…

Các cách thức hữu ích để bảo mật Website của doanh nghiệp

Trong thời đại số hóa hiện nay, việc sở hữu một trang web là một yếu tố quan trọng trong việc phát triển kinh doanh của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, một trang web bị tấn công có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng đối với doanh nghiệp, từ mất thông tin khách hàng đến thiệt hại tài chính và danh tiếng. Vì vậy, việc bảo vệ trang web của bạn trước các mối đe dọa mạng là cực kỳ cần thiết. Hãy cùng NR Global tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về một…

Thiết kế Website F&B: Bước ngoặc cho Doanh nghiệp F&B trong cuộc chiến kinh doanh

Thị trường F&B của Việt Nam đang giữ được sự tăng trưởng ổn định sau đại dịch Covid-19. Điều này đồng nghĩa với việc, cuộc chiến giữa các thương hiệu ngày càng khốc liệt, đặc biệt trong cuộc đua về các kênh Digital. Một trong những yếu tố quan trọng góp phần vào thành công của các doanh nghiệp trong ngành F&B chính là có một website F&B chuyên nghiệp và hiệu quả. Nếu doanh nghiệp bạn đang cần thiết kế website F&B, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của NR Global. Thực trạng ngành F&B ngày nay…

Đánh giá xu hướng hành vi người dùng trên Website năm 2023

Tìm hiểu xu hướng hành vi người dùng trên Website sẽ giúp doanh nghiệp thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và đáp ứng được những nhu cầu đó một cách tối ưu nhất. Bởi người dùng Website tiếp nhận và chịu sự ảnh hưởng từ nhiều nguồn thông tin khác nhau. Hành vi người dùng trên Website đã và đang có không ít sự thay đổi. Hãy cùng NR Global tìm hiểu ngay xu hướng hành vi của người dùng trên trang Web trong thời đại công nghệ 4.0 là gì ngay nhé! Hành vi người dùng trên website…

Sự quan trọng của Keyword Research trong việc tối ưu website

Từ khóa là một yếu tố quan trọng đối với SEO, nó là chìa khóa kết nối giữa người dùng và trang web của doanh nghiệp. Bởi từ khóa có tác  dụng đưa nội dung bài viết đến gần hơn với người dùng khi họ tìm kiếm trên công cụ. Vì thế nghiên cứu từ khóa là hoạt động ảnh hưởng trực tiếp trong SEO. Bài viết này NR Global sẽ giúp bạn tìm hiểu về từ khóa, hoạt động nghiên cứu từ khóa (Keyword Research) và tầm quan trọng của nó trong tối ưu website. Hãy cùng đọc bài viết…

7 bước cần thiết để xây dựng website thương mại điện tử hiệu quả

Xây dựng Website thương mại điện tử đang trở thành một điều kiện tiên quyết để kinh doạnh thành công trong thời đại công nghệ hiện nay. Bởi thị trường kinh tế số Việt Nam đang ngày càng phát triển, xu hướng mua hàng đang chuyển dần từ offline sang online. Tuy nhiên, bạn không biết phải bắt đầu từ đâu để xây dựng trang Web thương mại điện tử. Bài viết này của NR Global sẽ làm rõ những điều cần chuẩn bị và các bước xây dựng một Website thương mại điện tử chuyên nghiệp! Website thương mại…
Đăng ký nhận báo giá mới nhất
Hotline tư vấn & hỗ trợ 0935191903 Đăng ký
Hotline: 0935 1919 03
Điện thoại: 0236 777 86 86
noti-icon
notis-icon-song notis-icon-song notis-icon-song
10