Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp tại NR Global năm 2020

Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp tại NR Global năm 2020

Một dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp sẽ được đánh giá thông qua quy trình làm việc của công ty thiết kế web. Chính vì vậy, NR Global vẫn luôn tự hào là một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực thiết kế website nhờ vào hệ thống quy trình làm việc khép kín, hoàn hảo.

Quy trình thiết kế web là gì?

Thiết kế website không phải là công việc đơn giản và có thể hoàn thành trong ngày một ngày hai. Cũng giống như các ngành nghề, lĩnh vực khác, để tạo ra một sản phẩm phần cần đến một quy trình khép kín, chuyên nghiệp.

Để một website được hình thành thì cần phải được thực hiện theo từng bước, từng giai đoạn cụ thể, rõ ràng và chi tiết. Từ lúc lên ý tưởng, thiết kế website, khởi chạy hệ thống đến lúc hoàn thiện sản phẩm và đưa vào sử dụng.

Quy trình thiết kế web

Tầm quan trọng của quy trình thiết kế web chuyên nghiệp

Hiện nay, các doanh nghiệp thiết kế web đều tự xây dựng cho mình một quy trình làm việc chuyên nghiệp. Việc có được hệ thống quy trình làm việc rõ ràng sẽ giúp các công ty giải quyết công việc nhanh chóng và hiệu quả hơn.Thiết kế web là công việc đòi hỏi cần có quy trình rõ ràng, có sự tham gia, gắn kết của nhiều bộ phận. Ví dụ: trước khi đội web designer bắt tay vào việc thiết kế web, họ cần phải có ý tưởng và ý tưởng đó phải được dựng bằng hình ảnh demo. Lúc này cần có sự tham gia của đội thiết kế đồ họa. Do đó, khi có nhiều bộ phận cùng vào để giải quyết một công việc thì cần phải có sự phân chia công việc và trách nhiệm rõ ràng. Đó chính là lúc quy trình làm việc phát huy được thế mạnh của mình.

quy trình thiết kế web chuyên nghiệp

Quy trình thiết kế web chuyên nghiệp tại NR Global

Một quy trình làm việc khép kín, chuyên nghiệp sẽ giúp mang đến một website có chất lượng hoàn hảo. Nhận thức được điều này, NR Global đã cố gắng xây dựng riêng cho mình một quy trình thiết kế web hoàn chỉnh và chuyên nghiệp với các bước dưới đây:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và yêu cầu thiết kế web

Khi khách hàng có nhu cầu thiết kế web cần gọi đến NR Global để được tư vấn và hỗ trợ. Các chuyên viên tư vấn sẽ tiếp nhận một số những thông tin cơ bản của khách hàng như tên, tuổi, địa chỉ, email, số điện thoại và các yêu cầu của khách hàng về thiết kế website dựa trên file mẫu của NR Global. Sau khi nắm được những yêu cầu thiết kế, tư vấn viên sẽ báo giá sơ bộ để khách hàng có thể tham khảo.

Bước 2: Hẹn gặp để trao đổi, thống nhất ý tưởng thiết kế web

Sau khi đã có được thông tin khách hàng và yêu cầu thiết kế, bộ phận kỹ thuật viên sẽ liên lạc lại để hẹn gặp và trao đổi với khách hàng. Nếu lúc này, khách hàng chưa có ý tưởng thiết kế web. Đừng lo, NR Global sẽ gợi ý dựa trên kinh nghiệm đã được tích lũy để giúp khách hàng có được website phù hợp nhất. Nếu khách hàng đã có ý tưởng, NR Global sẽ cùng thảo luận, góp ý để ý tưởng đó trở nên hoàn hảo hơn. Sau khi thống nhất ý tưởng thiết kế web, NR GLobal và khách hàng sẽ thống nhất mức giá thiết kế web cuối cùng.

Bước 3: Triển khai thiết kế web

Dựa trên những yêu cầu về giao diện và tính năng đã được thống nhất từ trước, NR Global sẽ bắt đầu triển khai thiết kế web. Trong quá trình này, nếu khách hàng muốn điều chỉnh bất kỳ tính năng hay giao diện nào thì có thể liên hệ lại với NR Global để tiến hành chỉnh sửa.

Bước 4: Chạy demo website

Trước khi bàn giao website cho khách hàng, NR Global sẽ chạy demo ít nhất thêm 1 lần nữa để kiểm tra tính ổn định của website và các tính năng trên website. Đồng thời, NR Global cũng sẽ rà soát, kiểm tra các lỗi và thực hiện fix lỗi để website hoạt động một cách trơn tru và mượt mà nhất.

Bước 5: Bàn giao website cho khách hàng

Sau quy trình kiểm tra và fix lỗi. NR Global sẽ bàn giao website lại cho khách hàng sử dụng. Bên cạnh đó, NR Global còn tổ chức buổi hướng dẫn sử dụng website để các doanh nghiệp có thể quản trị website một cách hiệu quả nhất.

Bước 6: Bảo hành và bảo trì website

Phạm vi bảo hành

– NR Global hỗ trợ các yêu cầu về kỹ thuật, theo dõi quá trình website hoạt động, ghi nhận và khắc phục sự cố chức năng, hệ thống do NR Global xây dựng (theo điều khoản được thỏa thuận trong hợp đồng).
Trường hợp xảy ra sự cố nằm ngoài phạm vi bảo hành (theo điều khoản được thỏa thuận trong hợp đồng), NR Global sẽ tư vấn kịp thời các phương án khắc phục, hỗ trợ phục hồi cùng mức chi phí tới khách hàng.
– Ngoài ra, website của khách hàng sẽ luôn được cập nhật tính năng, công nghệ mới nhất. NR Global không ngừng nâng cấp các phiên bản mới, tiện dụng nhất cho hệ thống quản trị website.

Thời gian bảo hành

NR Global bảo hành và bảo trì trọn đời miễn phí (theo điều khoản được thỏa thuận trong hợp đồng) tất cả các sản phẩm website do NR Global viết thiết kế trong suốt thời gian hợp đồng có hiệu lực.
Lưu ý: Các trường hợp website không được bảo hành:
– Website lỗi do vận hành không đúng hướng dẫn.
– Website đã hết hạn và không được đóng phí duy trì.

Những lợi ích của thiết kế web chuyên nghiệp tại NR Global

Thiết kế website tại NR Global bạn sẽ nhận được những lợi ích đặc biệt sau:

✅ Được hỗ trợ và chăm sóc nhiệt tình

✅ Giải quyết triệt để những khó khăn, vướng mắc

✅ Cam kết bàn giao sản phẩm đúng thời hạn, đúng yêu cầu

Thiết kế web chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh giúp thân thiện với các bộ máy tìm kiếm và người dùng

✅ Dễ dàng tùy chỉnh, nâng cấp các tính năng mới

✅ Được tư vấn miễn phí để lựa chọn giao diện website phù hợp với lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh

✅ Hệ thống giao diện quản trị thông minh, dễ sử dụng

✅ Chế độ bảo hành trọn đời

Thông tin liên hệ

Tại NR Global, chúng tôi nói không với các dịch vụ thiết kế web giá rẻ, kém chất lượng. Lấy lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, NR Global luôn mang đến các dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp với mức giá hợp lý, hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp. Vì vậy, nếu bạn muốn có được trang web chất lượng thì NR Global tự tin sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Hotline: 0935 1919 030236 777 8686

Email: info@nrglobal.vn

Website: https://nrglobal.vn/

Bài viết khác

Bí quyết giúp doanh nghiệp thành công

Bí quyết thiết kế website chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp của bạn thành công hơn‍ Website là gì? Website là một trang web được thiết kế để hiển thị thông tin của công ty hoặc sản phẩm để có thể truy cập từ bất kỳ nơi nào trên thế giới. Trong thời đại công nghệ thông tin ngày nay, website là một công cụ không thể thiếu để thúc đẩy doanh thu và giới thiệu thương hiệu của một doanh nghiệp. Website không chỉ là một công cụ để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mà còn…

THIẾT KẾ WEBSITE – CHỌN AGENCY HAY FREELANCER?

Xu hướng tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ trên internet và mua hàng trực tuyến đã nâng cao tầm quan trọng của website doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp của bạn chưa có website hoặc trang web hiện giờ đã cũ, hãy cân nhắc đến việc thiết kế website mới ngay lập tức. Thay vì tự xây dựng trang web, việc tìm kiếm và thuê đối tác cung cấp dịch vụ này đã dễ dàng hơn bởi trên thị trường có nhiều đơn vị hoạt động ở lĩnh vực này. Bài viết dưới đây sẽ phân tích chi tiết về việc…

Trải nghiệm Bing AI mà không cần phải đăng ký danh sách chờ.

Với Bing AI, bạn có thể tự động tạo ra nội dung độc đáo, chính xác và SEO friendly. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng AI của Bing để tạo ra nội dung tốt hơn. Hướng dẫn sử dụng AI của Bing để tạo nội dung chất lượng cao Bing AI là một công cụ tạo nội dung chất lượng cao mạnh mẽ của Microsoft. Công cụ này cung cấp cho bạn khả năng tạo ra nội dung độc đáo, độc lập và có ý nghĩa. Bước 1: Để có thể bắt đầu đăng ký cũng như sử dụng thì việc đầu tiên bạn cần phải làm đó là…

Hướng dẫn cách chọn Hosting

Chọn Hosting là một trong những quyết định quan trọng nhất khi bạn muốn xây dựng một website. Việc chọn Hosting có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. NR Global sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các tính năng của các gói Hosting & hướng dẫn cách chọn Hosting phù hợp. Hosting là gì? Hosting là một dịch vụ cung cấp bởi các nhà cung cấp dịch vụ máy chủ. Nhằm cung cấp nơi để chứa tất cả các tệp và dữ liệu cần thiết để website của bạn chạy được. Hiện nay, có nhiều…

Hướng dẫn tối ưu giao diện website

Để tối ưu hóa giao diện website của bạn, bạn cần phải có một kế hoạch tốt. Tạo ra một trang web thân thiện với người dùng, bạn cần sử dụng các công cụ phù hợp. Trong bài viết này, NR Global sẽ hướng dẫn bạn cách tối ưu hóa giao diện trang web một cách hiệu quả. Định vị các đối tượng trên giao diện website Định vị các đối tượng trên giao diện website là một phần quan trọng. Việc này được thực hiện bằng cách sử dụng các công cụ thiết kế web, như HTML và CSS.…

Cách sử dụng Chat GPT vào website WordPress

Việc sử dụng ứng dụng Chat GPT để viết nội dung có rất nhiều lợi ích. Ứng dụng Chat GPT hiệu quả sẽ giúp bạn tạo ra nội dung chất lượng cao và đạt được mục tiêu SEO của mình. Bài viết này NR Global sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Chat GPT vào website Wordpress. Tại sao nên sử dụng ứng dụng chat GPT để viết nội dung ? Chat GPT là một ứng dụng hỗ trợ viết nội dung hiệu quả. Nó sử dụng công nghệ máy học sâu để tự động hoá việc tạo ra nội…

DỊCH VỤ QUAY FLYCAM GIÁ RẺ TẠI ĐÀ NẴNG – NR GLOBAL

Trong môi trường cạnh tranh khốc liệt ngày nay. Nhằm khẳng định vị thế và định vị thương hiệu trên thị trường Việt qua quá trình cải tiến và đổi mới truyền thông, số hóa marketing. Nhân rộng hiệu quả tiếp thị sản phẩm đến gần hơn với công chúng. Do đó, hình ảnh và chất lượng video cần có sự chuẩn hóa. Hiểu được nhu cầu ấy, NR Global đã cho phát triển và đẩy mạnh cung cấp dịch vụ quay flycam, cho thuê flycam giá rẻ tại Đà Nẵng. Đây được xem là giải pháp quay phim chụp…

Dịch vụ thiết kế Website ĐẸP- MỚI- NHANH của NR Global

Thiết kế website đang là một trong những lĩnh vực có sức cạnh tranh rất mạnh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem dịch vụ thiết kế website của NR Global có gì hot. Mà được nhiều khách hàng chọn lựa đến như vậy.  Thiết kế Layout đẹp Công ty NR Global giúp các doanh nghiệp xây dựng website trên nhiều lĩnh vực khác nhau: khách sạn, nhà hàng, giải trí, công nghệ. NR Global đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng về việc thiết kế Layout. Bố cục của website đẹp, có những nội dung hợp lý…

Dịch vụ thiết kế Website – Trang hoàng phòng khách cho doanh nghiệp

Hiện nay, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế Website xuất hiện nhan nhản trên Internet. Liệu những doanh nghiệp có đáp ứng được nhu cầu thiết kế Website của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên thị trường khi chưa có đủ nguồn lực ban đầu? Vậy dịch vụ thiết kế và chăm sóc Website này tại NR Global có gì. Mà được xem là công cụ trang hoàng "phòng khách" đầu tiên của mọi doanh nghiệp? Thực trạng Website tại các doanh nghiệp Với thời đại 4.0 và đang dần phát triển lên 5.0 hiện…
Đăng ký nhận báo giá mới nhất
Hotline tư vấn & hỗ trợ 0935191903 Đăng ký