• EnglishVietnamese

Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp tại NR Global năm 2020

Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp tại NR Global năm 2020

Một dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp sẽ được đánh giá thông qua quy trình làm việc của công ty thiết kế web. Chính vì vậy, NR Global vẫn luôn tự hào là một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực thiết kế website nhờ vào hệ thống quy trình làm việc khép kín, hoàn hảo.

Quy trình thiết kế web là gì?

Thiết kế website không phải là công việc đơn giản và có thể hoàn thành trong ngày một ngày hai. Cũng giống như các ngành nghề, lĩnh vực khác, để tạo ra một sản phẩm phần cần đến một quy trình khép kín, chuyên nghiệp.

Để một website được hình thành thì cần phải được thực hiện theo từng bước, từng giai đoạn cụ thể, rõ ràng và chi tiết. Từ lúc lên ý tưởng, thiết kế website, khởi chạy hệ thống đến lúc hoàn thiện sản phẩm và đưa vào sử dụng.

Quy trình thiết kế web

Tầm quan trọng của quy trình thiết kế web chuyên nghiệp

Hiện nay, các doanh nghiệp thiết kế web đều tự xây dựng cho mình một quy trình làm việc chuyên nghiệp. Việc có được hệ thống quy trình làm việc rõ ràng sẽ giúp các công ty giải quyết công việc nhanh chóng và hiệu quả hơn.Thiết kế web là công việc đòi hỏi cần có quy trình rõ ràng, có sự tham gia, gắn kết của nhiều bộ phận. Ví dụ: trước khi đội web designer bắt tay vào việc thiết kế web, họ cần phải có ý tưởng và ý tưởng đó phải được dựng bằng hình ảnh demo. Lúc này cần có sự tham gia của đội thiết kế đồ họa. Do đó, khi có nhiều bộ phận cùng vào để giải quyết một công việc thì cần phải có sự phân chia công việc và trách nhiệm rõ ràng. Đó chính là lúc quy trình làm việc phát huy được thế mạnh của mình.

quy trình thiết kế web chuyên nghiệp

Quy trình thiết kế web chuyên nghiệp tại NR Global

Một quy trình làm việc khép kín, chuyên nghiệp sẽ giúp mang đến một website có chất lượng hoàn hảo. Nhận thức được điều này, NR Global đã cố gắng xây dựng riêng cho mình một quy trình thiết kế web hoàn chỉnh và chuyên nghiệp với các bước dưới đây:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và yêu cầu thiết kế web

Khi khách hàng có nhu cầu thiết kế web cần gọi đến NR Global để được tư vấn và hỗ trợ. Các chuyên viên tư vấn sẽ tiếp nhận một số những thông tin cơ bản của khách hàng như tên, tuổi, địa chỉ, email, số điện thoại và các yêu cầu của khách hàng về thiết kế website dựa trên file mẫu của NR Global. Sau khi nắm được những yêu cầu thiết kế, tư vấn viên sẽ báo giá sơ bộ để khách hàng có thể tham khảo.

Bước 2: Hẹn gặp để trao đổi, thống nhất ý tưởng thiết kế web

Sau khi đã có được thông tin khách hàng và yêu cầu thiết kế, bộ phận kỹ thuật viên sẽ liên lạc lại để hẹn gặp và trao đổi với khách hàng. Nếu lúc này, khách hàng chưa có ý tưởng thiết kế web. Đừng lo, NR Global sẽ gợi ý dựa trên kinh nghiệm đã được tích lũy để giúp khách hàng có được website phù hợp nhất. Nếu khách hàng đã có ý tưởng, NR Global sẽ cùng thảo luận, góp ý để ý tưởng đó trở nên hoàn hảo hơn. Sau khi thống nhất ý tưởng thiết kế web, NR GLobal và khách hàng sẽ thống nhất mức giá thiết kế web cuối cùng.

Bước 3: Triển khai thiết kế web

Dựa trên những yêu cầu về giao diện và tính năng đã được thống nhất từ trước, NR Global sẽ bắt đầu triển khai thiết kế web. Trong quá trình này, nếu khách hàng muốn điều chỉnh bất kỳ tính năng hay giao diện nào thì có thể liên hệ lại với NR Global để tiến hành chỉnh sửa.

Bước 4: Chạy demo website

Trước khi bàn giao website cho khách hàng, NR Global sẽ chạy demo ít nhất thêm 1 lần nữa để kiểm tra tính ổn định của website và các tính năng trên website. Đồng thời, NR Global cũng sẽ rà soát, kiểm tra các lỗi và thực hiện fix lỗi để website hoạt động một cách trơn tru và mượt mà nhất.

Bước 5: Bàn giao website cho khách hàng

Sau quy trình kiểm tra và fix lỗi. NR Global sẽ bàn giao website lại cho khách hàng sử dụng. Bên cạnh đó, NR Global còn tổ chức buổi hướng dẫn sử dụng website để các doanh nghiệp có thể quản trị website một cách hiệu quả nhất.

Bước 6: Bảo hành và bảo trì website

Phạm vi bảo hành

– NR Global hỗ trợ các yêu cầu về kỹ thuật, theo dõi quá trình website hoạt động, ghi nhận và khắc phục sự cố chức năng, hệ thống do NR Global xây dựng (theo điều khoản được thỏa thuận trong hợp đồng).
Trường hợp xảy ra sự cố nằm ngoài phạm vi bảo hành (theo điều khoản được thỏa thuận trong hợp đồng), NR Global sẽ tư vấn kịp thời các phương án khắc phục, hỗ trợ phục hồi cùng mức chi phí tới khách hàng.
– Ngoài ra, website của khách hàng sẽ luôn được cập nhật tính năng, công nghệ mới nhất. NR Global không ngừng nâng cấp các phiên bản mới, tiện dụng nhất cho hệ thống quản trị website.

Thời gian bảo hành

NR Global bảo hành và bảo trì trọn đời miễn phí (theo điều khoản được thỏa thuận trong hợp đồng) tất cả các sản phẩm website do NR Global viết thiết kế trong suốt thời gian hợp đồng có hiệu lực.
Lưu ý: Các trường hợp website không được bảo hành:
– Website lỗi do vận hành không đúng hướng dẫn.
– Website đã hết hạn và không được đóng phí duy trì.

Những lợi ích của thiết kế web chuyên nghiệp tại NR Global

Thiết kế website tại NR Global bạn sẽ nhận được những lợi ích đặc biệt sau:

✅ Được hỗ trợ và chăm sóc nhiệt tình

✅ Giải quyết triệt để những khó khăn, vướng mắc

✅ Cam kết bàn giao sản phẩm đúng thời hạn, đúng yêu cầu

Thiết kế web chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh giúp thân thiện với các bộ máy tìm kiếm và người dùng

✅ Dễ dàng tùy chỉnh, nâng cấp các tính năng mới

✅ Được tư vấn miễn phí để lựa chọn giao diện website phù hợp với lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh

✅ Hệ thống giao diện quản trị thông minh, dễ sử dụng

✅ Chế độ bảo hành trọn đời

Thông tin liên hệ

Tại NR Global, chúng tôi nói không với các dịch vụ thiết kế web giá rẻ, kém chất lượng. Lấy lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, NR Global luôn mang đến các dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp với mức giá hợp lý, hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp. Vì vậy, nếu bạn muốn có được trang web chất lượng thì NR Global tự tin sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Hotline: 0935 1919 030236 777 8686

Email: info@nrglobal.vn

Website: https://nrglobal.vn/

Bài viết khác

TOP SALE XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 9/2022 – MS. TRẦN THỊ TRANG

Tháng 9/2022 là thời điểm mà toàn bộ nhân viên kinh doanh tại NR Global đều phải gấp rút chạy đua doanh số để về đích nhanh nhất. Chính vì vậy chúng tôi đã chứng kiến những thành tích vô cùng đáng nể của mọi người. Vị trí dẫn đầu là Ms. Trần Thị Trang đã xuất sắc cán đích với thành tích cao nhất. Thay mặt Công ty, xin được chúc mừng và cảm ơn sự cố gắng của Trang -  chiến binh xuất sắc với danh hiệu TOP SALE tháng 09. Chào tháng 10 với những khởi sắc…

CUỘC CHIẾN ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU – SÁNG TẠO HAY CHỊU CHẾT

Trong quá trình làm marketing và branding, thuật ngữ định vị thương hiệu đã trở nên quá quen thuộc. Một thương hiệu nổi tiếng, uy tín là yếu tố rất quan trọng để khẳng định chỗ đứng trong lòng khách hàng. Từ đó, sẽ thu hút được lượng lớn khách hàng trong nước và quốc tế. Chính vì vậy, công tác xây dựng thương hiệu cũng ngày càng được chú trọng. Trong thực tế cuộc sống, hàng hóa ngày càng đa dạng, nhiều công ty mọc lên. Việc nhận diện sự khác biệt giữa các thương hiệu đôi khi gây…

Marketing là gì? Vai trò của Marketing với doanh nghiệp thời đại 4.0

Marketing đã và đang là một lĩnh vực quan trọng không thể thiếu trong bối cảnh kinh tế cạnh tranh ngày càng lớn giữa các doanh nghiệp. Khái niệm này dần trở nên phổ biến và cần thiết trong cuộc sống. Nhưng không phải ai cũng hiểu hết được các kiến thức cơ bản về vấn đề này. Vậy Marketing là gì? Và vai trò của Marketing như thế nào đối với các doanh nghiệp? Định nghĩa về Marketing Có rất nhiều cách giải thích về khái niệm của Marketing. Tuy nhiên, hiểu một cách đơn giản là Marketing là…

KIM CHỈ NAM ĐỂ VIẾT VIRAL CONTENT

Trong marketing, viral content là một cách nhanh nhất “chạm” vào tâm trí khách hàng. Có thể nói, đây là cách một số marketer, nhà tiếp thị,... thống trị internet bằng những nội dung có giá trị cao, tác động đúng vào insight vào nhóm đối tượng nào đó. Từ đó, những nội dung được lan truyền và chia sẻ nhiều hơn. Có bao nhiêu dạng viral content? Có ba dạng chính thường xuyên xuất hiện ở các định dạng nội dung. Có thể kể đến như video, ảnh, bài viết trên website, âm nhạc, câu tagline, slide tài liệu,…

7 thủ thuật tối ưu quảng cáo Facebook hiệu quả nhất 2022

Ngày nay, quảng cáo Facebook là một kênh giúp doanh nghiệp tiếp cận được số lượng khách hàng tiềm năng lớn. Bởi người dùng trang mạng xã hội này ngày tăng nhanh. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng biết cách tối ưu quảng cáo Facebook để đạt được mục đích và lợi nhuận. Bài viết này NR Global sẽ chia sẻ với bạn 7 thủ thuật tối ưu quảng cáo Facebook. Giúp các doanh nghiệp có thể tiếp cận dễ dàng đến khách hàng mục tiêu và đem đến hiệu quả cao. Lợi ích tối ưu quảng cáo…

SEO Website và những công cụ hỗ trợ hữu ích

Ngày nay có rất nhiều nền tảng để doanh nghiệp quảng cáo như Facebook Ads, Tiktok Ads, Email Marketing,... Nhưng SEO Website vẫn đóng vai trò vô cùng quan trọng. Cùng NR Global tìm hiểu về lợi ích và những công cụ hỗ trợ để SEO Website nhé! Seo Website là gì? Tại sao cần SEO Website? SEO được viết tắt bởi cụm từ Search Engine Optimization có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Đây là quy trình nhằm nâng cao thứ hạng của website trên Google. Giúp người dùng dễ dàng tìm thấy trang web. SEO…

TẦM QUAN TRỌNG CỦA KOLS MARKETING ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP

Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ như bây giờ. Phương thức quảng cáo truyền thống dần được thay thế bằng hình thức marketing trực tuyến. Một trong những hình thức marketing hiệu quả được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đó là KOL. Vậy KOLs Marketing là gì và mang đến những hiệu quả ra sao đối với một thương hiệu? Hãy cùng NR Global tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé! KOLs Marketing là gì? KOLs Marketing là hình thức tiếp thị thông qua KOLs. Nghĩa là các doanh nghiệp sẽ tận dụng mức độ ảnh…

CÁC KÊNH QUẢNG CÁO ONLINE ĐÓN ĐẦU XU THẾ NĂM 2022

Việc có các kênh quảng cáo online hiệu quả là một hoạt động mà doanh nghiệp cần thực hiện trong thời buổi thông tin phát triển như hiện nay. Lựa chọn đúng kênh marketing online là một trong những yếu tố quyết định hiệu quả của hoạt động truyền thông này. Bài viết dưới đây NR Global sẽ bật mí cho bạn các kênh quảng cáo online hiệu quả. Và tiết kiệm chi phí nhất. 1. Google Ads Website được xem là bộ mặt của doanh nghiệp hay thương hiệu. Và còn là cầu nối với khách hàng thông qua…

Cập nhật xu hướng quảng cáo Facebook hiệu quả nhất 2022

Facebook là mạng xã hội được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới. Nó không chỉ dùng để giải trí mà còn là nơi giúp các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh sản phẩm, thương hiệu. Chính vì vậy, xu hướng quảng cáo Facebook cũng thường xuyên thay đổi. Vậy tại sao phải quảng cáo Facebook? Các xu hướng quảng cáo đạt hiệu quả nhất trên Facebook là gì? Cùng NR Global tìm hiểu qua bài viết dưới đây. Những lý do nên ứng dụng quảng cáo trên Facebook vào kinh doánh Tiếp cận được với số lượng khách…
Đăng ký nhận báo giá mới nhất
Hotline tư vấn & hỗ trợ 0935 1919 03 Đăng ký