Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp tại NR Global năm 2020

Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp tại NR Global năm 2020

Một dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp sẽ được đánh giá thông qua quy trình làm việc của công ty thiết kế web. Chính vì vậy, NR Global vẫn luôn tự hào là một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực thiết kế website nhờ vào hệ thống quy trình làm việc khép kín, hoàn hảo.

Quy trình thiết kế web là gì?

Thiết kế website không phải là công việc đơn giản và có thể hoàn thành trong ngày một ngày hai. Cũng giống như các ngành nghề, lĩnh vực khác, để tạo ra một sản phẩm phần cần đến một quy trình khép kín, chuyên nghiệp.

Để một website được hình thành thì cần phải được thực hiện theo từng bước, từng giai đoạn cụ thể, rõ ràng và chi tiết. Từ lúc lên ý tưởng, thiết kế website, khởi chạy hệ thống đến lúc hoàn thiện sản phẩm và đưa vào sử dụng.

Quy trình thiết kế web

Tầm quan trọng của quy trình thiết kế web chuyên nghiệp

Hiện nay, các doanh nghiệp thiết kế web đều tự xây dựng cho mình một quy trình làm việc chuyên nghiệp. Việc có được hệ thống quy trình làm việc rõ ràng sẽ giúp các công ty giải quyết công việc nhanh chóng và hiệu quả hơn.Thiết kế web là công việc đòi hỏi cần có quy trình rõ ràng, có sự tham gia, gắn kết của nhiều bộ phận. Ví dụ: trước khi đội web designer bắt tay vào việc thiết kế web, họ cần phải có ý tưởng và ý tưởng đó phải được dựng bằng hình ảnh demo. Lúc này cần có sự tham gia của đội thiết kế đồ họa. Do đó, khi có nhiều bộ phận cùng vào để giải quyết một công việc thì cần phải có sự phân chia công việc và trách nhiệm rõ ràng. Đó chính là lúc quy trình làm việc phát huy được thế mạnh của mình.

quy trình thiết kế web chuyên nghiệp

Quy trình thiết kế web chuyên nghiệp tại NR Global

Một quy trình làm việc khép kín, chuyên nghiệp sẽ giúp mang đến một website có chất lượng hoàn hảo. Nhận thức được điều này, NR Global đã cố gắng xây dựng riêng cho mình một quy trình thiết kế web hoàn chỉnh và chuyên nghiệp với các bước dưới đây:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và yêu cầu thiết kế web

Khi khách hàng có nhu cầu thiết kế web cần gọi đến NR Global để được tư vấn và hỗ trợ. Các chuyên viên tư vấn sẽ tiếp nhận một số những thông tin cơ bản của khách hàng như tên, tuổi, địa chỉ, email, số điện thoại và các yêu cầu của khách hàng về thiết kế website dựa trên file mẫu của NR Global. Sau khi nắm được những yêu cầu thiết kế, tư vấn viên sẽ báo giá sơ bộ để khách hàng có thể tham khảo.

Bước 2: Hẹn gặp để trao đổi, thống nhất ý tưởng thiết kế web

Sau khi đã có được thông tin khách hàng và yêu cầu thiết kế, bộ phận kỹ thuật viên sẽ liên lạc lại để hẹn gặp và trao đổi với khách hàng. Nếu lúc này, khách hàng chưa có ý tưởng thiết kế web. Đừng lo, NR Global sẽ gợi ý dựa trên kinh nghiệm đã được tích lũy để giúp khách hàng có được website phù hợp nhất. Nếu khách hàng đã có ý tưởng, NR Global sẽ cùng thảo luận, góp ý để ý tưởng đó trở nên hoàn hảo hơn. Sau khi thống nhất ý tưởng thiết kế web, NR GLobal và khách hàng sẽ thống nhất mức giá thiết kế web cuối cùng.

Bước 3: Triển khai thiết kế web

Dựa trên những yêu cầu về giao diện và tính năng đã được thống nhất từ trước, NR Global sẽ bắt đầu triển khai thiết kế web. Trong quá trình này, nếu khách hàng muốn điều chỉnh bất kỳ tính năng hay giao diện nào thì có thể liên hệ lại với NR Global để tiến hành chỉnh sửa.

Bước 4: Chạy demo website

Trước khi bàn giao website cho khách hàng, NR Global sẽ chạy demo ít nhất thêm 1 lần nữa để kiểm tra tính ổn định của website và các tính năng trên website. Đồng thời, NR Global cũng sẽ rà soát, kiểm tra các lỗi và thực hiện fix lỗi để website hoạt động một cách trơn tru và mượt mà nhất.

Bước 5: Bàn giao website cho khách hàng

Sau quy trình kiểm tra và fix lỗi. NR Global sẽ bàn giao website lại cho khách hàng sử dụng. Bên cạnh đó, NR Global còn tổ chức buổi hướng dẫn sử dụng website để các doanh nghiệp có thể quản trị website một cách hiệu quả nhất.

Bước 6: Bảo hành và bảo trì website

Phạm vi bảo hành

– NR Global hỗ trợ các yêu cầu về kỹ thuật, theo dõi quá trình website hoạt động, ghi nhận và khắc phục sự cố chức năng, hệ thống do NR Global xây dựng (theo điều khoản được thỏa thuận trong hợp đồng).
Trường hợp xảy ra sự cố nằm ngoài phạm vi bảo hành (theo điều khoản được thỏa thuận trong hợp đồng), NR Global sẽ tư vấn kịp thời các phương án khắc phục, hỗ trợ phục hồi cùng mức chi phí tới khách hàng.
– Ngoài ra, website của khách hàng sẽ luôn được cập nhật tính năng, công nghệ mới nhất. NR Global không ngừng nâng cấp các phiên bản mới, tiện dụng nhất cho hệ thống quản trị website.

Thời gian bảo hành

NR Global bảo hành và bảo trì trọn đời miễn phí (theo điều khoản được thỏa thuận trong hợp đồng) tất cả các sản phẩm website do NR Global viết thiết kế trong suốt thời gian hợp đồng có hiệu lực.
Lưu ý: Các trường hợp website không được bảo hành:
– Website lỗi do vận hành không đúng hướng dẫn.
– Website đã hết hạn và không được đóng phí duy trì.

Những lợi ích của thiết kế web chuyên nghiệp tại NR Global

Thiết kế website tại NR Global bạn sẽ nhận được những lợi ích đặc biệt sau:

✅ Được hỗ trợ và chăm sóc nhiệt tình

✅ Giải quyết triệt để những khó khăn, vướng mắc

✅ Cam kết bàn giao sản phẩm đúng thời hạn, đúng yêu cầu

Thiết kế web chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh giúp thân thiện với các bộ máy tìm kiếm và người dùng

✅ Dễ dàng tùy chỉnh, nâng cấp các tính năng mới

✅ Được tư vấn miễn phí để lựa chọn giao diện website phù hợp với lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh

✅ Hệ thống giao diện quản trị thông minh, dễ sử dụng

✅ Chế độ bảo hành trọn đời

Thông tin liên hệ

Tại NR Global, chúng tôi nói không với các dịch vụ thiết kế web giá rẻ, kém chất lượng. Lấy lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, NR Global luôn mang đến các dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp với mức giá hợp lý, hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp. Vì vậy, nếu bạn muốn có được trang web chất lượng thì NR Global tự tin sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Hotline: 0935 1919 030236 777 8686

Email: info@nrglobal.vn

Website: https://nrglobal.vn/

Bài viết khác

Thiết kế website khách sạn tại Đà Nẵng

Là một trong những thành phố nổi tiếng về du lịch. Việc sở hữu một thiết kế website khách sạn tại Đà Nẵng bắt mắt, tối ưu. Là một yếu tố không thể thiếu đối với bất kỳ doanh nghiệp nào hoạt động trong lĩnh vực này. Bằng cách cung cấp thông tin đầy đủ về các dịch vụ, tiện nghi, nhà hàng, hình ảnh và giá cả trên trang web. Sẽ tạo ra điều kiện thuận lợi nhất để thu hút khách hàng. [caption id="attachment_11224" align="aligncenter" width="1024"] Thiết kế website khách sạn tại Đà Nẵng[/caption] 1. Tầm quan trọng…

Thiết Kế Website WordPress Tại Đà Nẵng Với Chất Lượng Vượt Trội

Thiết kế website WordPress tại Đà Nẵng. Là điều cần thiết với mọi doanh nghiệp hiện nay. Với sự bùng nổ ngày càng tăng của WordPress. Không ngạc nhiên khi nhiều người lựa chọn nền tảng này cho việc xây dựng website của họ. Giao diện quản trị dễ sử dụng và thân thiện với các công cụ tìm kiếm như: Google, Bing,...đã thu hút rất nhiều người. Đồng thời, WordPress cũng cung cấp một loạt các giao diện đẹp mắt để bạn có thể dễ dàng lựa chọn. 1. Tại sao nên chọn thiết kế website WordPress tại Đà…

Thiết kế website thương hiệu Đà Nẵng, tăng 50% lượng tiếp cận khách hàng

Việc lựa chọn công ty thiết kế website thương hiệu tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng là điều vô cùng cần thiết. Khi sở hữu một trang web thương hiệu có thiết kế đẹp và chức năng tối ưu. Luôn là một lợi thế quan trọng trong chiến lược marketing online nói riêng và kinh doanh nói chung. Trang web thương hiệu không chỉ là một trang thông tin đơn giản. Mà còn là nền tảng trực tuyến đại diện cho uy tín và giá trị của doanh nghiệp của bạn. 1. Tại sao nên thiết kế Website thương…

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Đà Nẵng | NR GLOBAL

Như các bạn đã biết, trong thời đại công nghệ số phát triển như hiện nay, nhu cầu thiết kế website ngày càng phát triển và tăng cao. Đà Nẵng là một trong những thành phố trực thuộc trung ương, là nơi cung cấp các loại hàng hóa dịch vụ lớn mạnh của Việt Nam. Chính vì thế, nhu cầu về việc quảng bá các sản phẩm/dịch vụ ngày càng trở nên nhiều và website chính là một phương tiện trực quan rất hữu ích. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn thiết kế một website cho riêng mình. Hãy…

Xây Dựng Thương Hiệu Online với Thiết Kế Website Doanh Nghiệp Đà Nẵng

NR Global là một đơn vị thiết kế website doanh nghiệp Đà Nẵng đáng tin cậy cho các doanh nghiệp muốn xây dựng thương hiệu mạnh mẽ trên không gian online. Qua bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ những cách hữu ích giúp bạn xây dựng thương hiệu online cho chính doanh nghiệp của bạn. Với tầm nhìn sáng tạo và sự tận tâm, NR Global cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm độc đáo. Phản ánh chính xác giá trị của doanh nghiệp bạn.   Tầm quan trọng của thiết kế Website doanh nghiệp Đà…

Làm website Đà Nẵng ở đâu uy tín?

Bạn đang có nhu cầu thiết kế website và muốn thuê một đơn vị tại Đà Nẵng nhưng chưa chọn được công ty thiết kế web uy tín. Vì trên thị trường có hàng ngàn công ty làm website Đà Nẵng. Nắm bắt được nhu cầu, NR Global luôn có các chính sách hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình. Nhằm mang lại sự tin tưởng và chuyên nghiệp cao nhất cho khách hàng. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về công ty thiết kế website tại Đà Nẵng uy tín nhất nhé! NR Global -…

Khám Phá Các Gói Thiết Kế Website Đà Nẵng Của NR GLOBAL

NR GLOBAL tự hào giới thiệu đến bạn các gói thiết kế website Đà Nẵng. Với chất lượng chuyên nghiệp và đội ngũ tư vấn tận tâm, chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu từ doanh nghiệp vừa và nhỏ đến doanh nghiệp lớn. Khám phá ngay để chọn lựa gói phù hợp nhất với mục tiêu kinh doanh của bạn!   NR GLOBAL - Đa dạng các gói thiết kế website Đà Nẵng Với đa dạng các gói dịch vụ chất lượng từ NR GLOBAL, bạn sẽ có một website chuyên nghiệp, thân thiện với người dùng. Giúp việc…

Thiết Kế Website Cho Công Ty Tại Đà Nẵng |  Bí Quyết Thành Công Online

NR GLOBAL là đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực thiết kế website cho công ty tại Đà Nẵng. Với sự đa dạng và sáng tạo trong kho mẫu web, chúng tôi cam kết mang đến cho doanh nghiệp trải nghiệm trực tuyến tuyệt vời, giúp tạo dựng thương hiệu mạnh mẽ và thu hút khách hàng. Hãy khám phá bí quyết thành công online cùng NR GLOBAL ngay hôm nay!   Tại sao cần sử dụng dịch vụ thiết kế Website cho công ty tại Đà Nẵng?   Xu hướng phát triển kinh doanh trực tuyến Với sự…

Thiết Kế Hồ Sơ Năng Lực Chuyên Nghiệp – NR Global

Bạn đang tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp mới và muốn gây ấn tượng với nhà tuyển dụng? Hồ sơ năng lực chuyên nghiệp chính là chìa khóa để bạn nổi bật trong đám đông ứng viên. NR Global, đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực tư vấn và phát triển nhân sự. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn trong quá trình thiết kế hồ sơ năng lực. Một số lưu ý khi thiết kế hồ sơ năng lực Tập trung vào điểm mạnh: Hồ sơ năng lực nên tập trung vào những kỹ năng và thành tựu…
Đăng ký nhận báo giá mới nhất
Hotline tư vấn & hỗ trợ 0935 1919 03 Đăng ký
0935 1919 03
0236 777 8686
noti-icon
notis-icon-song notis-icon-song notis-icon-song
10