• EnglishVietnamese

Bứt phá bán hàng cho doanh nghiệp bạn bằng công cụ digital marketing

Bứt phá bán hàng cho doanh nghiệp bạn bằng công cụ digital marketing

Ngày nay cụm từ Digital Marketing đang dần trở nên phổ biến trong cuộc sống. Chúng ta biết rằng, marketing là công cụ để kết nối giữa khách hàng mục tiêu với doanh nghiệp. Vậy Digital Marketing là gì? Những công cụ Digital Marketing bao gồm những gì?  Bài viết dưới đây NR Global sẽ giải thích rõ cho bạn hiểu về vấn đề này.

Digital Marketing là gì?

Digital Marketing là những hoạt động Marketing được thực hiện trên nền tảng kỹ thuật số. Doanh nghiệp sẽ tiếp cận khách hàng thông qua các kênh thông tin điện tử. Nhờ vào những nền tảng kỹ thuật số, các chuyên gia Marketing sẽ xây dựng và củng cố hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

Những công cụ Digital Marketing phổ biến nhất hiện nay

 • Content Marketing: Sáng tạo nội dung chất lượng. NR Global chuyên cung cấp các dịch vụ viết content trên các nền tảng như facebook, website,…
 • SEO (Search Engine Optimization): Công cụ quan trọng giúp nội dung được hiển thị trên kết quả tìm kiếm. Và dễ dàng lọt vào “mắt xanh” của người dùng. Tại NR Global cung cấp dịch vụ chăm sóc Website/ Fanpage. Thấu hiểu những mong muốn của khách hàng, NR Global luôn hỗ trợ nhiệt tình, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của các khách hàng.
 • SEM (Search Engine Marketing): Là hoạt động marketing kết hợp nhiều phương pháp khác nhau. Nhằm mục đích đưa website lên đầu kết quả tìm kiếm.
 • Social Media Marketing: Nội dung tiếp thị trên social media phải nhanh, độc đáo, gây hài, hay giật gân. 
 • Email Marketing: Là hình thức sử dụng email mang nội dung chính mà doanh nghiệp muốn hướng đến nhóm khách hàng tiềm năng.
 • Pay Per Click (PPC): Là hình thức quảng cáo trả phí trên mỗi lượt nhấp của người dùng vào quảng cáo của doanh nghiệp. 
 • Mobile Marketing: tiếp thị qua di động, sử dụng các phương tiện di động như một kênh giao tiếp và truyền thông giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Xem thêm

Lợi ích của công cụ Digital Marketing mang lại cho doanh nghiệp

Tiếp cận với khách hàng dễ dàng hơn

Nhờ Digital Marketing, việc tiếp cận với khách hàng diễn ra nhanh hơn, rộng hơn, không còn rào cản về địa lý. Từ đó, doanh nghiệp có thể bán hàng ở bất cứ nơi đâu dù là trong nước hay ngoài nước. Bên cạnh việc tiếp cận khách hàng nhanh và rộng thì digital marketing sẽ tiếp cận khách hàng sâu hơn.

Nhờ vào công cụ digital marketing mà doanh nghiệp tiếp cận được các thông tin của người dùng. Giúp phân luồng được các đối tượng khách hàng để đưa ra các chiến lược bán hàng cụ thể.

Phân vùng khách hàng – tạo khách hàng tiềm năng

Công cụ digital marketing giúp doanh nghiệp phân vùng được khách hàng theo nhân khẩu học, sở thích thói quen…. Việc xác định đúng khách hàng mục tiêu là một việc rất quan trọng trong một chiến dịch marketing. Vì vậy, digital marketing sẽ giúp tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp muốn hướng đến. Bên cạnh đó, digital marketing giúp doanh nghiệp tạo ra lượng khách hàng tiềm năng. Sau khi đã phân vùng khách hàng marketer nhờ vào digital marketing để xây dựng nhận thức của khách hàng. Từ đó đưa khách hàng đến quyết định mua hàng của doanh nghiệp.

Dễ dàng đo lường và kiểm soát 

Nhờ vào công cụ digital analytic tools( phân tích kỹ thuật số) mà doanh nghiệp có thể dễ dàng đo lường được nhiều chỉ số. Số lượng khách truy cập vào trang? Khách hàng biết đến web thông qua đâu? Khách hàng thuộc giới tính nào, độ tuổi nào?…..

Cá nhân hoá đến từng khách hàng

Điểm mạnh của Digital Marketing là cá nhân hóa. Doanh nghiệp sử dụng các thông tin, dữ liệu đã thu thập được từ các phân tích trước. Nhờ vào hồ sơ lịch sử mua hàng và sở thích của khách hàng để cá nhân hóa lời chào. Vào mỗi buổi sáng, khi mở email ra với tiêu đề “ Chào bạn, hôm nay thời tiết đẹp quá, bạn đã ngủ dậy chưa….”. Lời chào này sẽ làm khách hàng cảm thấy thú vị, thu hút hơn là một email mở đầu là “ Kính gửi khách hàng thân mến….”.

Chi phí thấp – tỷ lệ chuyển đổi cao

Khi sử dụng các công cụ digital marketing thì chi phí quảng cáo thấp hơn so với quảng cáo truyền thống. Digital marketing cũng giúp doanh nghiệp cải thiện tỷ lệ chuyển đổi. Khi tỷ lệ chuyển đổi cao chứng tỏ website của bạn đang hoạt động hiệu quả. Từ đó cho thấy chiến dịch marketing của bạn đã nhắm đúng đối tượng cần hướng đến.

Các dịch vụ Digital marketing tại NR Global

Xây dựng nội dung content thu hút

Lên kế hoạch về bài viết và tối ưu các bài viết trên fanpage, website. Đảm bảo tăng lượng khách hàng tương tác với fanpage, website. Đảm bảo tăng doanh số kinh doanh và nâng cao sự uy tín, tin cậy cho doanh nghiệp.

Chăm sóc & quản trị fanpage, website

Duy trì và hỗ trợ khách hàng, báo cáo chi tiêu hàng ngày. Fanpage, website luôn tươi mới với nội dung bài viết, hình ảnh, âm thanh, video, … được cập nhật thường xuyên và định kỳ. Thiết lập, vận hành và tối ưu quảng cáo mang lại hiệu quả tối đa. Thường xuyên báo cáo, ngân sách chi tiêu có quảng cáo.

Thiết kế Fanpage

Chúng tôi hỗ trợ bạn thiết kế hình ảnh, cung cấp nội dung hấp dẫn với các chủ đề phong phú, đa dạng. Thiết lập fanpage mới nếu doanh nghiệp của bạn chưa có. Nếu bạn đã có fanpage chúng tôi sẽ tối ưu fanpage đó có thể đáp ứng yêu cầu của một fanpage chuẩn.

Thiết kế website

 • Thiết kế Layout đẹp
 • Lập trình công nghệ mới
 • Bảo hành & hỗ trợ nhanh

Chăm sóc Website/ Fanpage

 • Cải thiện trang Website/ Fanpage của quý khách hàng
 • Tăng lượng khách hàng ghé thăm Website/ Fanpage
 • Tiết kiệm chi phí và mở rộng thị trường

Xem thêm

Trên đây là những kiến thức cơ bản về công cụ digital marketing trong doanh nghiệp mà NR Global muốn giới thiệu đến bạn. Nếu các bạn muốn lựa chọn những dịch vụ liên quan đến website. Thì hãy lựa chọn ngay các dịch vụ mà NR Global chúng tôi đang cung cấp để có thể giải quyết được các vấn đề cho bạn. NR Global, làm Marketing không khó – Vì đã có NR Global ở đây.

——————————————————

NR GLOBAL – THIẾT KẾ WEBSITE & DIGITAL MARKETING

Giải pháp marketing cho doanh nghiệp 4.0

Dựa trên tinh thần “Dấn thân – Phục vụ – Trách nhiệm”, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ từng ngày cùng với niềm khao khát mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất tại NR Global. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí ngay hôm nay!

Hotline: 0935 1919 03

Bài viết khác

NR GLOBAL – ĐAM MÊ THẤU HIỂU KHÁCH HÀNG

Thấu hiểu hành vi khách hàng (consumer behavior) là nhân tố quyết định thành bại của các chiến lược marketing. Đặc biệt, đối với công ty Truyền thông - Marketing như NR Global thì việc thấu hiểu khách hàng còn là một việc vô cùng quan trọng. Đam mê để thấu hiểu khách hàng từ trong nội tại NR Global - Truyền thông và Marketing hiện đang là một trong số các công ty truyền thông có tiếng ở Đà Nẵng. Nhưng ít ai biết công ty truyền thông này lại được gây dựng bằng niềm tin, hy vọng. Và…

Những điều bạn chưa biết về dịch vụ Marketing trọn gói tại NR Global

Marketing trọn gói là một trong những dịch vụ đang được nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ quan tâm và tìm hiểu gần đây. Vậy gói dịch vụ này mang đến ưu điểm nổi bật nào cho doanh nghiệp khi lựa chọn sử dụng. Hãy cùng NR Global tìm hiểu về dịch vụ đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay nhé.  Marketing trọn gói là gì? Dịch vụ Marketing trọn gói là một trong những dịch vụ nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp triển khai chiến dịch marketing toàn diện, chuyên nghiệp. Nhằm tăng doanh thu, tối ưu các chi…

NR Global – “Cái nôi ý tưởng” giúp doanh nghiệp gấp ba doanh thu

Sáng tạo là một yếu tố cực kỳ quan trọng. Điều này giúp các công ty truyền thông tạo ra những chiến dịch truyền thông - marketing độc đáo, hiệu quả cho khách hàng. Với 5 năm phát triển, NR Global luôn là một trong những đơn vị đi đầu lĩnh vực Truyền thông & Marketing giúp đưa doanh nghiệp khách hàng lên top một cách nhanh nhất. NR Global - Truyền thông & Marketing NR Global luôn tư duy, đổi mới, sáng tạo và hành động. Nhờ thế, trong hơn 5 năm qua từ một công ty mới khởi…

Sáng tạo Content Marketing xây dựng nhận thức cho thương hiệu

Có nhiều lý do tại sao việc xây dựng nhận thức về thương hiệu lại quan trọng đối với bất cứ doanh nghiệp nào. Việc nhận biết thương hiệu là mức độ mà người tiêu dùng lựa chọn dựa trên danh tiếng và sự tin tưởng vào chất lượng sản phẩm đó. Vậy sáng tạo Content Marketing như nào để xây dựng nhận thức về thương hiệu đạt hiệu quả và hơn thế nữa? Hãy cùng NR Global tìm hiểu thông qua bài viết sau đây nhé. Content Marketing là gì? Content Marketing hay còn được gọi là tiếp thị…

Xây dựng nội dung Fanpage – Công cụ truyền thông hiệu quả

Các đối thủ cạnh tranh liên tục xuất hiện. Vì vậy, bạn nên sở hữu cho mình một fanpage “chất lượng”. Có nghĩa là cần chuẩn bị nội dung hấp dẫn và thu hút lượng lớn người dùng. Vậy doanh nghiệp nên tạo fanpage như thế nào để thu hút được nhiều khách hàng mục tiêu, làm sao để tạo nội dung cho fanpage hiệu quả? Xây dựng và phát triển fanpage là gì, như thế nào cho đúng? Với bài viết này, NR Global sẽ giúp bạn hiểu rõ về việc xây dựng nội dung Fanpage hiệu quả nhé.…

Hé lộ: Cách tối ưu Title chuẩn SEO đạt hiệu quả mà bạn nên biết

Title là gì? Cần phải làm gì để có thể tối ưu title chuẩn SEO là những vấn đề rất thu hút được đông đảo khách hàng quan tâm. Bởi nó tạo được sức hút với người đọc, giúp tăng tăng lượt tìm kiếm và giúp doanh nghiệp bạn leo top một cách hiệu quả. Hãy cùng NR Global tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé. Title chuẩn SEO là gì? Title hay còn gọi là tiêu đề cho các bài viết, sản phẩm, chuyên mục của website, v.v. Để tăng tỷ lệ nhấp chuột của khách hàng vào…

Định vị thương hiệu cá nhân – Sức hấp dẫn không thể chối từ

Trong những năm gần đây, định vị thương hiệu cá nhân trở nên phổ biến. Và đang rất được thu hút và nhận sự quan tâm của nhiều người. Thương hiệu cá nhân càng trở nên quan trọng hơn khi bạn giữ một vai trò cụ thể trong một tổ chức. Nếu bạn đang chưa hiểu rõ thì ở bài viết sau NR Global sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn nhé. Định vị thương hiệu cá nhân là gì? Có thể nói, định vị thương hiệu là một bước quan trọng trong quá trình xây dựng thương hiệu…

Sức mạnh của Viral Video Marketing

Viral Video Marketing được lan truyền nhanh chóng. Đây là một công cụ tuyệt vời giúp doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng. Vậy làm thế nào để đạt được hiệu ứng lan truyền video mạnh mẽ. Hãy cùng NR Global củng cố kiến ​​thức cốt lõi để tạo ra các video tiếp thị chất lượng cao. Viral Video Marketing là gì? Đang lướt Facebook vào một ngày đẹp trời, bạn tình cờ thấy một video và bấm vào xem cho vui. Bạn thấy nó rất ý nghĩa và muốn chia sẻ với bạn bè, người thân của bạn để…

Những kỹ năng cần thiết của marketer chuyên nghiệp cần có

Tìm kiếm nhân sự có những kỹ năng để tạo ra một đội ngũ marketer chuyên nghiệp là một thách thức với các doanh nghiệp. Các hoạt động tiếp thị thay đổi hàng ngày, thường xuyên. Nên đòi hỏi nhân viên của bạn phải làm việc và thực hành liên tục. Nếu bạn đang thắc mắc một chuyên viên Marketing cần những kỹ năng nào. Hãy theo dõi bài viết kỹ năng cần thiết của marketer chuyên nghiệp sau đây của chúng tôi nhé.  Marketing được coi là một vai trò quan trọng và không thể thiếu trong bất kỳ…
Đăng ký nhận báo giá mới nhất
Hotline tư vấn & hỗ trợ 0935 1919 03 Đăng ký