Bứt phá bán hàng cho doanh nghiệp bạn bằng công cụ digital marketing

Bứt phá bán hàng cho doanh nghiệp bạn bằng công cụ digital marketing

Ngày nay cụm từ Digital Marketing đang dần trở nên phổ biến trong cuộc sống. Chúng ta biết rằng, marketing là công cụ để kết nối giữa khách hàng mục tiêu với doanh nghiệp. Vậy Digital Marketing là gì? Những công cụ Digital Marketing bao gồm những gì?  Bài viết dưới đây NR Global sẽ giải thích rõ cho bạn hiểu về vấn đề này.

Digital Marketing là gì?

Digital Marketing là những hoạt động Marketing được thực hiện trên nền tảng kỹ thuật số. Doanh nghiệp sẽ tiếp cận khách hàng thông qua các kênh thông tin điện tử. Nhờ vào những nền tảng kỹ thuật số, các chuyên gia Marketing sẽ xây dựng và củng cố hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

Những công cụ Digital Marketing phổ biến nhất hiện nay

 • Content Marketing: Sáng tạo nội dung chất lượng. NR Global chuyên cung cấp các dịch vụ viết content trên các nền tảng như facebook, website,…
 • SEO (Search Engine Optimization): Công cụ quan trọng giúp nội dung được hiển thị trên kết quả tìm kiếm. Và dễ dàng lọt vào “mắt xanh” của người dùng. Tại NR Global cung cấp dịch vụ chăm sóc Website/ Fanpage. Thấu hiểu những mong muốn của khách hàng, NR Global luôn hỗ trợ nhiệt tình, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của các khách hàng.
 • SEM (Search Engine Marketing): Là hoạt động marketing kết hợp nhiều phương pháp khác nhau. Nhằm mục đích đưa website lên đầu kết quả tìm kiếm.
 • Social Media Marketing: Nội dung tiếp thị trên social media phải nhanh, độc đáo, gây hài, hay giật gân. 
 • Email Marketing: Là hình thức sử dụng email mang nội dung chính mà doanh nghiệp muốn hướng đến nhóm khách hàng tiềm năng.
 • Pay Per Click (PPC): Là hình thức quảng cáo trả phí trên mỗi lượt nhấp của người dùng vào quảng cáo của doanh nghiệp. 
 • Mobile Marketing: tiếp thị qua di động, sử dụng các phương tiện di động như một kênh giao tiếp và truyền thông giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Xem thêm

Lợi ích của công cụ Digital Marketing mang lại cho doanh nghiệp

Tiếp cận với khách hàng dễ dàng hơn

Nhờ Digital Marketing, việc tiếp cận với khách hàng diễn ra nhanh hơn, rộng hơn, không còn rào cản về địa lý. Từ đó, doanh nghiệp có thể bán hàng ở bất cứ nơi đâu dù là trong nước hay ngoài nước. Bên cạnh việc tiếp cận khách hàng nhanh và rộng thì digital marketing sẽ tiếp cận khách hàng sâu hơn.

Nhờ vào công cụ digital marketing mà doanh nghiệp tiếp cận được các thông tin của người dùng. Giúp phân luồng được các đối tượng khách hàng để đưa ra các chiến lược bán hàng cụ thể.

Phân vùng khách hàng – tạo khách hàng tiềm năng

Công cụ digital marketing giúp doanh nghiệp phân vùng được khách hàng theo nhân khẩu học, sở thích thói quen…. Việc xác định đúng khách hàng mục tiêu là một việc rất quan trọng trong một chiến dịch marketing. Vì vậy, digital marketing sẽ giúp tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp muốn hướng đến. Bên cạnh đó, digital marketing giúp doanh nghiệp tạo ra lượng khách hàng tiềm năng. Sau khi đã phân vùng khách hàng marketer nhờ vào digital marketing để xây dựng nhận thức của khách hàng. Từ đó đưa khách hàng đến quyết định mua hàng của doanh nghiệp.

Dễ dàng đo lường và kiểm soát 

Nhờ vào công cụ digital analytic tools( phân tích kỹ thuật số) mà doanh nghiệp có thể dễ dàng đo lường được nhiều chỉ số. Số lượng khách truy cập vào trang? Khách hàng biết đến web thông qua đâu? Khách hàng thuộc giới tính nào, độ tuổi nào?…..

Cá nhân hoá đến từng khách hàng

Điểm mạnh của Digital Marketing là cá nhân hóa. Doanh nghiệp sử dụng các thông tin, dữ liệu đã thu thập được từ các phân tích trước. Nhờ vào hồ sơ lịch sử mua hàng và sở thích của khách hàng để cá nhân hóa lời chào. Vào mỗi buổi sáng, khi mở email ra với tiêu đề “ Chào bạn, hôm nay thời tiết đẹp quá, bạn đã ngủ dậy chưa….”. Lời chào này sẽ làm khách hàng cảm thấy thú vị, thu hút hơn là một email mở đầu là “ Kính gửi khách hàng thân mến….”.

Chi phí thấp – tỷ lệ chuyển đổi cao

Khi sử dụng các công cụ digital marketing thì chi phí quảng cáo thấp hơn so với quảng cáo truyền thống. Digital marketing cũng giúp doanh nghiệp cải thiện tỷ lệ chuyển đổi. Khi tỷ lệ chuyển đổi cao chứng tỏ website của bạn đang hoạt động hiệu quả. Từ đó cho thấy chiến dịch marketing của bạn đã nhắm đúng đối tượng cần hướng đến.

Các dịch vụ Digital marketing tại NR Global

Xây dựng nội dung content thu hút

Lên kế hoạch về bài viết và tối ưu các bài viết trên fanpage, website. Đảm bảo tăng lượng khách hàng tương tác với fanpage, website. Đảm bảo tăng doanh số kinh doanh và nâng cao sự uy tín, tin cậy cho doanh nghiệp.

Chăm sóc & quản trị fanpage, website

Duy trì và hỗ trợ khách hàng, báo cáo chi tiêu hàng ngày. Fanpage, website luôn tươi mới với nội dung bài viết, hình ảnh, âm thanh, video, … được cập nhật thường xuyên và định kỳ. Thiết lập, vận hành và tối ưu quảng cáo mang lại hiệu quả tối đa. Thường xuyên báo cáo, ngân sách chi tiêu có quảng cáo.

Thiết kế Fanpage

Chúng tôi hỗ trợ bạn thiết kế hình ảnh, cung cấp nội dung hấp dẫn với các chủ đề phong phú, đa dạng. Thiết lập fanpage mới nếu doanh nghiệp của bạn chưa có. Nếu bạn đã có fanpage chúng tôi sẽ tối ưu fanpage đó có thể đáp ứng yêu cầu của một fanpage chuẩn.

Thiết kế website

 • Thiết kế Layout đẹp
 • Lập trình công nghệ mới
 • Bảo hành & hỗ trợ nhanh

Chăm sóc Website/ Fanpage

 • Cải thiện trang Website/ Fanpage của quý khách hàng
 • Tăng lượng khách hàng ghé thăm Website/ Fanpage
 • Tiết kiệm chi phí và mở rộng thị trường

Xem thêm

Trên đây là những kiến thức cơ bản về công cụ digital marketing trong doanh nghiệp mà NR Global muốn giới thiệu đến bạn. Nếu các bạn muốn lựa chọn những dịch vụ liên quan đến website. Thì hãy lựa chọn ngay các dịch vụ mà NR Global chúng tôi đang cung cấp để có thể giải quyết được các vấn đề cho bạn. NR Global, làm Marketing không khó – Vì đã có NR Global ở đây.

——————————————————

NR GLOBAL – THIẾT KẾ WEBSITE & DIGITAL MARKETING

Giải pháp marketing cho doanh nghiệp 4.0

Dựa trên tinh thần “Dấn thân – Phục vụ – Trách nhiệm”, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ từng ngày cùng với niềm khao khát mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất tại NR Global. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí ngay hôm nay!

Hotline: 0935 1919 03

Bài viết khác

Chat GPT – Cánh tay đắc lực hay bức tường cản trở của người làm marketing?

Bạn có bao giờ nghe về Chat GPT - một công nghệ hiện đại đang tạo ra cuộc cách mạng trong lĩnh vực marketing? Chat GPT là một hệ thống trí tuệ nhân tạo đáng kinh ngạc, được xây dựng trên nền tảng GPT (Generative Pre-trained Transformer). Tuy nhiên, liệu đây có phải là cánh tay đắc lực cho các nhà làm marketing hay chỉ là một bức tường cản trở? Hãy cùng NR Global khám phá điều này! Sức mạnh trong tay bạn Với khả năng tạo ra nội dung tự động và tự nhiên, Chat GPT đã thay…

Top 10 công cụ nghiên cứu từ khóa Google được tìm kiếm và sử dụng nhiều nhất

Từ khóa là yếu tố quan trọng trong chiến dịch SEO, và để thành công trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, việc nghiên cứu từ khóa là điều không thể thiếu. Và trong số các công cụ nghiên cứu từ khóa, Google vẫn luôn là một trong những nguồn thông tin quan trọng nhất. Trong bài viết này, NR Global sẽ giúp bạn tìm hiểu về top 10 công cụ nghiên cứu từ khóa Google, bao gồm cả các công cụ miễn phí và có phí, mà được người dùng tìm kiếm và sử dụng nhiều nhất.…

Tháp nhu cầu Maslow là gì? Những ứng dụng trong Marketing

Trong lĩnh vực marketing, việc hiểu và đáp ứng nhu cầu của khách hàng là một yếu tố quan trọng để xây dựng một chiến lược thành công. Qua suốt quá trình nghiên cứu và phân tích khách hàng, một khung nhìn toàn diện về nhu cầu con người đã được những nhà làm marketing áp dụng và trở thành một công cụ hữu ích - đó là tháp nhu cầu Maslow. Vậy tháp nhu cầu Maslow là gì và trong Marketing nó được ứng dụng như thế nào. Hãy tìm hiểu cùng NR Global trong bài viết sau! Tháp…

Tiktokshop – Xu hướng khởi nghiệp phổ biến của giới trẻ hiện nay

Trong thời đại số hóa phát triển mạnh mẽ, việc khởi nghiệp trên các nền tảng mạng xã hội không chỉ là một xu hướng mới mà còn là cánh cửa mở ra vô vàn cơ hội kinh doanh. Trong số đó, Tiktokshop đã nhanh chóng trở thành một trong những xu hướng khởi nghiệp phổ biến nhất, đặc biệt thu hút sự quan tâm của giới trẻ. Với khả năng tiếp cận hàng triệu người dùng và các tính năng quảng cáo và bán hàng mạnh mẽ, Tiktokshop không chỉ đem lại sự thành công kinh doanh mà còn…

Bật mí bí quyết xây dựng một trang chủ website hấp dẫn

Trang chủ của một website có vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo ấn tượng đầu tiên và thu hút sự quan tâm của khách hàng. Đây là nơi mà người tiêu dùng tiếp xúc đầu tiên với doanh nghiệp, về sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp. Vì vậy, việc xây dựng một trang chủ website hấp dẫn là một yếu tố quan trọng để tạo nên sự thành công cho doanh nghiệp trực tuyến của bạn. Để xây dựng một trang chủ  website hấp dẫn, bạn cần phải chú ý đến hai yếu tố…

GENZ – NHÓM KHÁCH HÀNG KHÓ TÍNH HAY DỄ CHINH PHỤC KHI LÀM MARKETING?

Được mệnh danh là "công dân số", Gen Z lớn lên trong công nghệ, với những cá tính riêng  và ưa được trải nghiệm, thế hệ này đã tạo nên một thị trường riêng cho mình. Đây chính là một bài toán lớn cho các doanh nghiệp khi muốn chinh phục nhóm khách hàng đầy tiềm năng nhưng cũng không hề dễ dãi. Vậy, hãy cùng NR Global tìm hiểu về thế hệ Gen Z năng động, cũng như những Insight của họ để từ đó đưa ra các phương hướng cụ thể nhằm giúp các doanh nghiệp tiếp cận…

Phiên bản Update của Bard – Đối thủ của chat GPT?

Trong thế giới ngày càng phát triển của trí tuệ nhân tạo (AI), các công ty công nghệ đua nhau tạo ra các mô hình ngôn ngữ thông minh để cung cấp trải nghiệm trò chuyện tự nhiên và sâu sắc hơn. Một trong số những dự án mới nhất của Google gây được sự chú ý là phiên bản Update của Bard. Liệu phiên bản này có thể trở thành đối thủ cạnh tranh đáng gờm của chat GPT-3 - một trong những mô hình ngôn ngữ tiên tiến nhất hiện nay? NR Global sẽ cùng bạn khám phá…

3 công cụ thiết kế hình ảnh miễn phí trực tuyến

Để giúp cho những người không có kinh nghiệm thiết kế hoặc không sử dụng được các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp, có thể sử dụng các công cụ thiết kế hình ảnh miễn phí trực tuyến để tạo ra những hình ảnh chuyên nghiệp và thu hút sự chú ý của người xem. Trong bài viết này, NR Global sẽ giới thiệu đến bạn ba công cụ thiết kế hình ảnh miễn phí trực tuyến phổ biến nhất hiện nay. Canva Canva là một công cụ thiết kế trực tuyến miễn phí và rất phổ biến. Với Canva,…

Những câu hỏi thường gặp về bảo mật website và cách bảo vệ dữ liệu của khách hàng

Bảo mật website là một trong những vấn đề quan trọng đối với các chủ doanh nghiệp trực tuyến. Để giúp đảm bảo an toàn thông tin của khách hàng và tránh những rủi ro về an ninh mạng, chúng ta cần có kiến thức cơ bản về việc bảo vệ trang web. Trong bài viết này, NR Global sẽ cung cấp cho bạn những câu hỏi thường gặp về bảo mật website và cách bảo vệ dữ liệu của khách hàng. Bảo mật website là gì? Bảo mật trang web là quá trình đảm bảo an toàn cho website…
Đăng ký nhận báo giá mới nhất
Hotline tư vấn & hỗ trợ 0935191903 Đăng ký
Hotline: 0935 1919 03
Điện thoại: 0236 777 86 86