• EnglishVietnamese

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP TẠI NR GLOBAL

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP TẠI NR GLOBAL

Văn hóa là yếu tố quan trọng đối với bất kỳ công ty nào, là điểm khác biệt rõ ràng để thu hút các nhân tài đến với công ty. Đây cũng chính là tiền đề để tạo nên sự phát triển vững chắc cho công ty. Một doanh nghiệp có văn hóa, định hướng rõ ràng sẽ xây dựng môi trường làm việc tích cực, hiệu quả. Đối với NR Global, chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng văn hóa doanh nghiệp. NR Global với tinh thần thấu hiểu – đoàn kết – sáng tạo. 

Văn hóa doanh nghiệp NR Global

Con người là yếu tố mà NR Global luôn chú trọng, quan tâm nhất. Chúng tôi tạo ra một môi trường làm việc thoải mái, thân thiện. Truyền năng lượng tích cực, nhiệt huyết trong công việc. Khi tuyển dụng nhân viên, chúng tôi luôn đưa ra những mục tiêu, định hình văn hoá doanh nghiệp. Điều này giúp các ứng viên cân nhắc và đưa ra quyết định trước khi vào làm. Đó chính là tinh thần trách nhiệm và đoàn kết giữa các nhân viên trong công ty.

Tất cả mọi người làm việc cùng nhau dựa trên tinh thần học hỏi, hỗ trợ lẫn nhau để xây dựng NR Global ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn. Các chế độ phúc lợi của công ty dành cho nhân viên là một điều không thể thiếu trong văn hoá công ty. Điều này làm tăng động lực làm việc cũng như việc gắn bó lâu dài với công ty. Ba yếu tố tạo nên văn hoá doanh nghiệp tại NR Global.

Văn hoá doanh nghiệp NR Global

Hoạt động tập thể xây dựng văn hoá doanh nghiệp 

Trong văn hóa doanh nghiệp tại NR Global, “Gold Thursday” là chuỗi hoạt động sinh hoạt vào thứ 5 hàng tuần. Sự kiện để kết nối các nhân viên trong ty lại gần với nhau hơn. Hoạt động này làm tăng thêm giá trị văn hoá công ty. Trò chơi giải trí lồng ghép vào đó là những kiến thức bài học. Các thành viên có cơ hội thể hiện bản thân, hiểu biết thêm về công ty, đồng nghiệp.

Những hoạt động này khá phong phú: sự kiện văn hoá cho tới các chương trình sinh nhật, giao lưu văn nghệ, cập nhật tình hình kinh doanh,… Tất cả thành viên trong công ty cùng góp mặt, tham gia hoạt động.

Hoạt động tập thể xây dựng văn hoá công ty

Đào tạo và phát triển nhân sự trong văn hoá việc làm của công ty

Các nhân viên mới đến công ty luôn mang cho mình một bản sắc riêng. Đó có thể là tích cực và tiêu cực. Vì vậy, khi gia nhập vào NR Global tất cả các thành viên sẽ được đào tạo kỹ lưỡng. Đào tạo tất cả về cách thức hoạt động, các văn hoá việc làm của công ty. Từ đó giúp mọi người sẽ thích nghi, điều chỉnh cho phù hợp với văn hoá NR Global.

Tất cả nhân viên ở mọi cấp bậc đều được đào tạo, hỗ trợ từ những người có kinh nghiệm trong ngành. Điều này giúp phát triển kỹ năng cũng như nắm vững nghiệp vụ chuyên môn. Nhân sự được tham gia các khóa học đào tạo chuyên sâu. Cơ hội tiếp thu, học hỏi thêm nhiều kiến thức mới là vô cùng lớn.

Đào tạo và phát triển nhân sự trong văn hoá việc làm của công ty

Tại NR Global, mọi người rất tôn trọng và bình đẳng với nhau khi làm việc. Để phát huy tối đa khả năng sáng tạo, động lực trong khi làm việc, chúng tôi luôn khuyến khích mọi người đưa ra ý kiến, ý tưởng để đóng góp xây dựng các dự án, công việc được hiệu quả. Tất cả các ý tưởng sáng tạo đều được khi nhận và cố gắng để đưa những ý tưởng sáng tạo đó áp dụng vào thực tiễn.

Chế độ lương thưởng

Trong văn hoá doanh nghiệp, công tác quản lý nhân sự cũng đòi hỏi công ty cần có các cơ chế, chính sách phù hợp. Điều này giúp khích lệ trong việc xây dựng văn hoá việc làm của công ty. NR luôn tạo ra môi trường làm việc trẻ trung, năng động. Thực hiện chế độ lương thưởng cạnh tranh tạo thi đua. Giữa các nhân viên trong một phòng ban, giữa các phòng ban với nhau không ngừng cố gắng phấn đấu. Từ đây, tạo không khí làm việc hứng thú, tích cực.

Chế độ khen thưởng trong doanh nghiệp là yếu tố rất cần thiết. Các chế độ lương thưởng như thưởng cá nhân xuất sắc trong tháng, quý, lương tháng 13 vào dịp cuối năm và các phúc lợi khác.

Chế độ lương thưởng

NR Global không ngừng xây dựng văn hóa doanh nghiệp hoàn thiện hơn từng ngày

Văn hoá doanh nghiệp là tinh thần, là cái hồn của doanh nghiệp. Tạo được văn hoá làm việc, bản sắc riêng cho doanh nghiệp giúp tạo dựng niềm tin. Sự tin tưởng từ những con người trong tổ chức và các đối tác khách hàng. NR Global chúng tôi luôn đề cao giá trị con người lên trên tất cả với phương châm THẤU HIỂU – ĐOÀN KẾT – SÁNG TẠO là những điều làm nên một nét văn hoá riêng biệt của NR Global

Hãy đến và trải nghiệm văn hoá NR Global chúng tôi để cảm nhận những giá trị đích thực nhé. Truy cập website https://nrglobal.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết.

——————————————————

NR GLOBAL – THIẾT KẾ WEBSITE & DIGITAL MARKETING

Địa chỉ: 33/8 Ông Ích Khiêm, Phường Thanh Bình, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

Website: https://nrglobal.vn

FB: https://fb.com/nrglobal.vn

Điện thoại: 0935 1919 03 | 0236 777 8686

Bài viết khác

TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG HIỆU QUẢ CHO DOANH NGHIỆP 2021

Năm 2021, thị trường quảng cáo số Việt Nam có nhiều biến chuyển do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Nhiều doanh nghiệp đã...

5 GIÁ TRỊ CỐT LÕI MÀ NR GLOBAL HƯỚNG TỚI

Thời đại 4.0 đánh dấu sự bùng nổ và phát triển mạnh mẽ trên các nền tảng internet. Nhu cầu chuyển đổi từ kinh...

5 CÔNG CỤ THIẾT KẾ NHANH CHÓNG HIỆU QUẢ

Trong các lĩnh vực đời sống xã hội hiện nay, hình ảnh xuất hiện rất nhiều nhằm tạo sự chú ý, đánh vào cảm...

XU HƯỚNG MARKETING CHO DOANH NGHIỆP THỜI KỲ HẬU COVID

Giai đoạn 2020 – 2021 là khoảng thời gian đầy biến động của thị trường bởi sự ảnh hưởng của đại dịch. Nhiều doanh...

💥 ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 9

CHUNG TAY DOANH NGHIỆP – VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH Tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp. Số ca nhiễm bệnh và...

7 BÍ KÍP XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU MÀ BẠN NÊN BIẾT

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều sản phẩm, dịch vụ được cung cấp bởi nhiều cá nhân, tổ chức khác nhau. Để...

NR GLOBAL – NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT

NR GLOBAL – Công ty thiết kế các website chuyên nghiệp và đưa ra các giải pháp marketing hiệu quả nhất đến với doanh...

SSL – 5 LOẠI CHỨNG CHỈ SỐ MÀ BẠN NÊN BIẾT

Tiêu chuẩn xác thực – SSL chỉ được cung cấp bởi các đơn vị cấp phát chứng thư (CA) có uy tín trên toàn...

Thông báo/đăng ký website với Bộ Công Thương?

Việc thông báo/đăng ký website với Bộ Công Thương sẽ tạo được lòng tin đối với khách hàng tiềm năng. Khi họ truy cập...

Đăng ký nhận báo giá mới nhất
Hotline tư vấn & hỗ trợ 0935 1919 03 Đăng ký