Dịch vụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

Ngày nay, phần lớn các chiến lược kinh doanh luôn cần sử dụng rất nhiều hình ảnh. Đặc biệt là các hình ảnh được tạo nên từ graphic design. Nội dung cũng rất quan trọng nhưng hình ảnh luôn là yếu tố gây ấn tượng đầu tiên cho khách hàng. Hiểu được những khó khăn của doanh nghiệp trong việc thiết kế hình ảnh. NR Global cung cấp dịch vụ thiết kế đồ họa nhằm giúp doanh nghiệp có thể giải quyết được những khó khăn này.

Dịch vụ thiết kế đồ họa là gì?

Trên thị trường Việt Nam, đa số các công ty đều mong muốn tìm kiếm nguồn khách hàng, gia tăng thêm lợi nhuận cho những sản phẩm bán ra. Điều này có thể được thực hiện khi công ty phải xây dựng được thương hiệu riêng của mình trên thị trường, nhiều người biết đến hơn. Không hề dễ dàng khi ngày nay có sự cạnh tranh gay gắt của nhiều đối thủ ở mọi lĩnh vực. Hơn nữa, những thông tin quảng cáo về các sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu khác đều phủ sóng trên nhiều phương tiện truyền thông đại chúng. 

Dịch vụ thiết kế đồ họa

 Dịch vụ thiết kế đồ họa. Nguồn: Internet 

NR Global luôn xem việc mang lại lợi ích cho khách hàng từ những sản phẩm thiết kế là yếu tố hàng đầu trong việc định hướng phát triển công ty. Khách hàng có thể cảm nhận được đẳng cấp,  tầm nhìn thương hiệu của mình sau khi sử dụng dịch vụ thiết kế đồ họa của chúng tôi. Thông qua những hình ảnh, màu sắc, phong cách thiết kế luôn bắt kịp xu hướng hiện đại.

Vì sao cần thiết sử dụng graphic design?

Dễ dàng trình bày ý tưởng, truyền tải thông điệp 

Khi ghi nhớ một nội dung nào đó, chúng ta thường hay liên tưởng đến hình ảnh. Não bộ sử dụng nó để mã hóa thông tin. Do đó, khi truyền tải một thông điệp hay ý tưởng thì việc sắp xếp các nội dung kết hợp với hình ảnh, màu sắc sinh động luôn là lựa chọn hàng đầu. Điều này đặc biệt quan trọng khi ứng dụng vào quảng cáo. 

Tạo dựng hình ảnh cho các doanh nghiệp 

Mỗi công ty đều có bộ nhận diện thương hiệu riêng đó là sản phẩm của dịch vụ thiết kế đồ họa bao gồm những biển hiệu, brochure,… Điều này có thể thu hút sự chú ý của khách hàng khi công ty sở hữu một bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng. 

Giúp các doanh nghiệp bán hàng hiệu quả hơn 

Có thể thấy được rằng các chiến lược quảng cáo sản phẩm đều cần đến hình ảnh thiết kế đồ họa. Để bán được hàng hóa cũng cần đến nhiều yếu tố khác nhau. Nhưng hình ảnh trong chiến dịch đóng vai trò quan trọng giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng. Từ đó bán hàng hiệu quả hơn.

Nên tự thiết kế hay thuê đơn vị hỗ trợ?

Có thể thấy được rằng dịch vụ thiết kế đồ họa ngày nay đóng một vai trò quan trọng. Việc chuyển hóa các thông điệp cụ thể của doanh nghiệp đến với khách hàng sẽ sinh động và trực quan hơn. 

Việc tự thiết kế hay thuê dịch vụ đều có những ưu và nhược điểm riêng. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bạn nên chọn giải pháp nào cho phù hợp: 

  • Đối với những bạn đã am hiểu kỹ thuật, mong muốn xây dựng một thiết kế đơn giản, không có quá nhiều tính năng phức tạp thì có thể tự mình thiết kế theo ý muốn. Ngoài ra, với những bạn mới kinh doanh, chưa có ngân sách nhiều thì cũng có thể lựa chọn giải pháp này. 
  • Đối với các doanh nghiệp muốn thiết kế đồ họa nhưng chưa có đội ngũ nhân lực sẵn, cần những hình ảnh, logo để thể hiện được thương hiệu của công ty. Những tính năng để phục vụ tốt cho việc bán hàng thì việc thuê đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế đồ họa là giải pháp phù hợp nhất.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ graphic design của NR Global? 

Thiết kế logo: 

Thiết kế logo phong phú, đặc sắc, độc đáo thể hiện được hình ảnh doanh nghiệp và sự khác biệt giữa hàng ngàn logo trên thị trường. 

Thiết kế logo

Thiết kế logo. Nguồn: Internet 

Thiết kế nhận diện thương hiệu: 

Tư vấn: profile, catalogue, brochure, card visit, phong bì, hóa đơn,… 

Bộ nhận diện thương hiệu sẽ truyền tải được ý nghĩa và giá trị sứ mệnh của doanh nghiệp. 

Đảm bảo về yêu cầu thẩm mỹ, sáng tạo và bắt kịp những xu hướng thiết kế mới mẻ trên thế giới. 

Chăm sóc và quản trị:  

Duy trì, hỗ trợ khách hàng 

Chỉnh sửa theo yêu cầu và hoàn thành đúng tiến độ. 

Thường xuyên báo cáo và liệt kê chi tiết tiến độ của sản phẩm.

Chăm sóc và quản trị

Chăm sóc và quản trị. Nguồn: Internet 

Đội ngũ thiết kế trẻ trung, năng động giàu kinh nghiệm, đầy sáng tạo, có trách nhiệm cao trong công việc. NR sẽ mang đến cho những giải pháp về dịch vụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất. Khi lựa chọn chúng tôi, doanh nghiệp của bạn sẽ được: 

  • Giúp định vị thương hiệu trong lòng khách hàng 
  • Hình ảnh, màu sắc thu hút nhiều người xem, thông điệp và chủ đề thống nhất với nhau trong thiết kế 
  • Phong cách thiết kế đa dạng 
  • Phát triển được thị trường tiềm năng 
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ tận tình 

Kết luận 

NR Global luôn tự hào là đơn vị trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thiết kế đồ họa tốt nhất tại Đà Nẵng nói riêng và toàn miền Trung nói chung. Hãy để cho NR Global mang đến cho quý khách những hình ảnh, thiết kế độc đáo, ấn tượng và hỗ trợ tốt nhất trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. 

Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ tư vấn ngay với NR Global nếu gặp vấn đề liên quan đến thiết kế đồ họa nhé! 

——————————————————

NR GLOBAL – THIẾT KẾ WEBSITE & DIGITAL MARKETING

Giải pháp marketing cho doanh nghiệp 4.0

Dựa trên tinh thần “Dấn thân – Phục vụ – Trách nhiệm”, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ từng ngày cùng với niềm khao khát mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất tại NR Global. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí ngay hôm nay!

Hotline: 0935 1919 03

Bài viết khác

Influencer Marketing dự đoán sẽ “làm mưa, làm gió” năm 2023

  31 số liệu về Influencer Marketing dự đoán sẽ "làm mưa, làm gió" năm 2023‍ Chỉ tính riêng giai đoạn từ năm 2016 – 2019, số lượt tìm kiếm cụm từ “Influencer Marketing” trên Google đã tăng lên 1500%. Kèm theo đó, sự ra đời của KOLs, KOC lại kéo thêm sức hút cho chủ đề “nóng hổi” này. Vậy trong năm 2023, các Marketers cần quan tâm đến những thống kê về Influencer Marketing nào? Đâu là nền tảng thích hợp để sử dụng chiến lược tiếp thị người ảnh hưởng? Influencer Marketing là gì? Influencer Marketing là…

Mô hình AI chuyển văn bản thành video chỉ trong vài giây

Trong thời đại số hóa ngày nay, video đã trở thành một công cụ quan trọng trong việc tiếp cận khách hàng. Nhưng tạo ra video chất lượng cao có thể tốn nhiều thời gian và tiền bạc. Giờ đây, công nghệ AI đã giúp giải quyết vấn đề này bằng cách đưa ra một mô hình AI mới có thể chuyển văn bản thành video chỉ trong vài dây. Trong bài viết này, NR Global sẽ giúp bạn tìm hiểu về mô hình AI này và cách nó có thể giúp cho lĩnh vực sản xuất video. Cách hoạt…

Bí quyết giúp doanh nghiệp thành công

Bí quyết thiết kế website chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp của bạn thành công hơn‍ Website là gì? Website là một trang web được thiết kế để hiển thị thông tin của công ty hoặc sản phẩm để có thể truy cập từ bất kỳ nơi nào trên thế giới. Trong thời đại công nghệ thông tin ngày nay, website là một công cụ không thể thiếu để thúc đẩy doanh thu và giới thiệu thương hiệu của một doanh nghiệp. Website không chỉ là một công cụ để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mà còn…

THIẾT KẾ WEBSITE – CHỌN AGENCY HAY FREELANCER?

Xu hướng tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ trên internet và mua hàng trực tuyến đã nâng cao tầm quan trọng của website doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp của bạn chưa có website hoặc trang web hiện giờ đã cũ, hãy cân nhắc đến việc thiết kế website mới ngay lập tức. Thay vì tự xây dựng trang web, việc tìm kiếm và thuê đối tác cung cấp dịch vụ này đã dễ dàng hơn bởi trên thị trường có nhiều đơn vị hoạt động ở lĩnh vực này. Bài viết dưới đây sẽ phân tích chi tiết về việc…

Trải nghiệm Bing AI mà không cần phải đăng ký danh sách chờ.

Với Bing AI, bạn có thể tự động tạo ra nội dung độc đáo, chính xác và SEO friendly. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng AI của Bing để tạo ra nội dung tốt hơn. Hướng dẫn sử dụng AI của Bing để tạo nội dung chất lượng cao Bing AI là một công cụ tạo nội dung chất lượng cao mạnh mẽ của Microsoft. Công cụ này cung cấp cho bạn khả năng tạo ra nội dung độc đáo, độc lập và có ý nghĩa. Bước 1: Để có thể bắt đầu đăng ký cũng như sử dụng thì việc đầu tiên bạn cần phải làm đó là…

Hướng dẫn cách chọn Hosting

Chọn Hosting là một trong những quyết định quan trọng nhất khi bạn muốn xây dựng một website. Việc chọn Hosting có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. NR Global sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các tính năng của các gói Hosting & hướng dẫn cách chọn Hosting phù hợp. Hosting là gì? Hosting là một dịch vụ cung cấp bởi các nhà cung cấp dịch vụ máy chủ. Nhằm cung cấp nơi để chứa tất cả các tệp và dữ liệu cần thiết để website của bạn chạy được. Hiện nay, có nhiều…

Hướng dẫn tối ưu giao diện website

Để tối ưu hóa giao diện website của bạn, bạn cần phải có một kế hoạch tốt. Tạo ra một trang web thân thiện với người dùng, bạn cần sử dụng các công cụ phù hợp. Trong bài viết này, NR Global sẽ hướng dẫn bạn cách tối ưu hóa giao diện trang web một cách hiệu quả. Định vị các đối tượng trên giao diện website Định vị các đối tượng trên giao diện website là một phần quan trọng. Việc này được thực hiện bằng cách sử dụng các công cụ thiết kế web, như HTML và CSS.…

Cách sử dụng Chat GPT vào website WordPress

Việc sử dụng ứng dụng Chat GPT để viết nội dung có rất nhiều lợi ích. Ứng dụng Chat GPT hiệu quả sẽ giúp bạn tạo ra nội dung chất lượng cao và đạt được mục tiêu SEO của mình. Bài viết này NR Global sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Chat GPT vào website Wordpress. Tại sao nên sử dụng ứng dụng chat GPT để viết nội dung ? Chat GPT là một ứng dụng hỗ trợ viết nội dung hiệu quả. Nó sử dụng công nghệ máy học sâu để tự động hoá việc tạo ra nội…

DỊCH VỤ QUAY FLYCAM GIÁ RẺ TẠI ĐÀ NẴNG – NR GLOBAL

Trong môi trường cạnh tranh khốc liệt ngày nay. Nhằm khẳng định vị thế và định vị thương hiệu trên thị trường Việt qua quá trình cải tiến và đổi mới truyền thông, số hóa marketing. Nhân rộng hiệu quả tiếp thị sản phẩm đến gần hơn với công chúng. Do đó, hình ảnh và chất lượng video cần có sự chuẩn hóa. Hiểu được nhu cầu ấy, NR Global đã cho phát triển và đẩy mạnh cung cấp dịch vụ quay flycam, cho thuê flycam giá rẻ tại Đà Nẵng. Đây được xem là giải pháp quay phim chụp…
Đăng ký nhận báo giá mới nhất
Hotline tư vấn & hỗ trợ 0935191903 Đăng ký