• EnglishVietnamese

Dịch vụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

Ngày nay, phần lớn các chiến lược kinh doanh luôn cần sử dụng rất nhiều hình ảnh. Đặc biệt là các hình ảnh được tạo nên từ graphic design. Nội dung cũng rất quan trọng nhưng hình ảnh luôn là yếu tố gây ấn tượng đầu tiên cho khách hàng. Hiểu được những khó khăn của doanh nghiệp trong việc thiết kế hình ảnh. NR Global cung cấp dịch vụ thiết kế đồ họa nhằm giúp doanh nghiệp có thể giải quyết được những khó khăn này.

Dịch vụ thiết kế đồ họa là gì?

Trên thị trường Việt Nam, đa số các công ty đều mong muốn tìm kiếm nguồn khách hàng, gia tăng thêm lợi nhuận cho những sản phẩm bán ra. Điều này có thể được thực hiện khi công ty phải xây dựng được thương hiệu riêng của mình trên thị trường, nhiều người biết đến hơn. Không hề dễ dàng khi ngày nay có sự cạnh tranh gay gắt của nhiều đối thủ ở mọi lĩnh vực. Hơn nữa, những thông tin quảng cáo về các sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu khác đều phủ sóng trên nhiều phương tiện truyền thông đại chúng. 

Dịch vụ thiết kế đồ họa

 Dịch vụ thiết kế đồ họa. Nguồn: Internet 

NR Global luôn xem việc mang lại lợi ích cho khách hàng từ những sản phẩm thiết kế là yếu tố hàng đầu trong việc định hướng phát triển công ty. Khách hàng có thể cảm nhận được đẳng cấp,  tầm nhìn thương hiệu của mình sau khi sử dụng dịch vụ thiết kế đồ họa của chúng tôi. Thông qua những hình ảnh, màu sắc, phong cách thiết kế luôn bắt kịp xu hướng hiện đại.

Vì sao cần thiết sử dụng graphic design?

Dễ dàng trình bày ý tưởng, truyền tải thông điệp 

Khi ghi nhớ một nội dung nào đó, chúng ta thường hay liên tưởng đến hình ảnh. Não bộ sử dụng nó để mã hóa thông tin. Do đó, khi truyền tải một thông điệp hay ý tưởng thì việc sắp xếp các nội dung kết hợp với hình ảnh, màu sắc sinh động luôn là lựa chọn hàng đầu. Điều này đặc biệt quan trọng khi ứng dụng vào quảng cáo. 

Tạo dựng hình ảnh cho các doanh nghiệp 

Mỗi công ty đều có bộ nhận diện thương hiệu riêng đó là sản phẩm của dịch vụ thiết kế đồ họa bao gồm những biển hiệu, brochure,… Điều này có thể thu hút sự chú ý của khách hàng khi công ty sở hữu một bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng. 

Giúp các doanh nghiệp bán hàng hiệu quả hơn 

Có thể thấy được rằng các chiến lược quảng cáo sản phẩm đều cần đến hình ảnh thiết kế đồ họa. Để bán được hàng hóa cũng cần đến nhiều yếu tố khác nhau. Nhưng hình ảnh trong chiến dịch đóng vai trò quan trọng giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng. Từ đó bán hàng hiệu quả hơn.

Nên tự thiết kế hay thuê đơn vị hỗ trợ?

Có thể thấy được rằng dịch vụ thiết kế đồ họa ngày nay đóng một vai trò quan trọng. Việc chuyển hóa các thông điệp cụ thể của doanh nghiệp đến với khách hàng sẽ sinh động và trực quan hơn. 

Việc tự thiết kế hay thuê dịch vụ đều có những ưu và nhược điểm riêng. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bạn nên chọn giải pháp nào cho phù hợp: 

  • Đối với những bạn đã am hiểu kỹ thuật, mong muốn xây dựng một thiết kế đơn giản, không có quá nhiều tính năng phức tạp thì có thể tự mình thiết kế theo ý muốn. Ngoài ra, với những bạn mới kinh doanh, chưa có ngân sách nhiều thì cũng có thể lựa chọn giải pháp này. 
  • Đối với các doanh nghiệp muốn thiết kế đồ họa nhưng chưa có đội ngũ nhân lực sẵn, cần những hình ảnh, logo để thể hiện được thương hiệu của công ty. Những tính năng để phục vụ tốt cho việc bán hàng thì việc thuê đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế đồ họa là giải pháp phù hợp nhất.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ graphic design của NR Global? 

Thiết kế logo: 

Thiết kế logo phong phú, đặc sắc, độc đáo thể hiện được hình ảnh doanh nghiệp và sự khác biệt giữa hàng ngàn logo trên thị trường. 

Thiết kế logo

Thiết kế logo. Nguồn: Internet 

Thiết kế nhận diện thương hiệu: 

Tư vấn: profile, catalogue, brochure, card visit, phong bì, hóa đơn,… 

Bộ nhận diện thương hiệu sẽ truyền tải được ý nghĩa và giá trị sứ mệnh của doanh nghiệp. 

Đảm bảo về yêu cầu thẩm mỹ, sáng tạo và bắt kịp những xu hướng thiết kế mới mẻ trên thế giới. 

Chăm sóc và quản trị:  

Duy trì, hỗ trợ khách hàng 

Chỉnh sửa theo yêu cầu và hoàn thành đúng tiến độ. 

Thường xuyên báo cáo và liệt kê chi tiết tiến độ của sản phẩm.

Chăm sóc và quản trị

Chăm sóc và quản trị. Nguồn: Internet 

Đội ngũ thiết kế trẻ trung, năng động giàu kinh nghiệm, đầy sáng tạo, có trách nhiệm cao trong công việc. NR sẽ mang đến cho những giải pháp về dịch vụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất. Khi lựa chọn chúng tôi, doanh nghiệp của bạn sẽ được: 

  • Giúp định vị thương hiệu trong lòng khách hàng 
  • Hình ảnh, màu sắc thu hút nhiều người xem, thông điệp và chủ đề thống nhất với nhau trong thiết kế 
  • Phong cách thiết kế đa dạng 
  • Phát triển được thị trường tiềm năng 
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ tận tình 

Kết luận 

NR Global luôn tự hào là đơn vị trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thiết kế đồ họa tốt nhất tại Đà Nẵng nói riêng và toàn miền Trung nói chung. Hãy để cho NR Global mang đến cho quý khách những hình ảnh, thiết kế độc đáo, ấn tượng và hỗ trợ tốt nhất trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. 

Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ tư vấn ngay với NR Global nếu gặp vấn đề liên quan đến thiết kế đồ họa nhé! 

——————————————————

NR GLOBAL – THIẾT KẾ WEBSITE & DIGITAL MARKETING

Giải pháp marketing cho doanh nghiệp 4.0

Dựa trên tinh thần “Dấn thân – Phục vụ – Trách nhiệm”, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ từng ngày cùng với niềm khao khát mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất tại NR Global. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí ngay hôm nay!

Hotline: 0935 1919 03

Bài viết khác

TOP SALE XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 9/2022 – MS. TRẦN THỊ TRANG

Tháng 9/2022 là thời điểm mà toàn bộ nhân viên kinh doanh tại NR Global đều phải gấp rút chạy đua doanh số để về đích nhanh nhất. Chính vì vậy chúng tôi đã chứng kiến những thành tích vô cùng đáng nể của mọi người. Vị trí dẫn đầu là Ms. Trần Thị Trang đã xuất sắc cán đích với thành tích cao nhất. Thay mặt Công ty, xin được chúc mừng và cảm ơn sự cố gắng của Trang -  chiến binh xuất sắc với danh hiệu TOP SALE tháng 09. Chào tháng 10 với những khởi sắc…

CUỘC CHIẾN ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU – SÁNG TẠO HAY CHỊU CHẾT

Trong quá trình làm marketing và branding, thuật ngữ định vị thương hiệu đã trở nên quá quen thuộc. Một thương hiệu nổi tiếng, uy tín là yếu tố rất quan trọng để khẳng định chỗ đứng trong lòng khách hàng. Từ đó, sẽ thu hút được lượng lớn khách hàng trong nước và quốc tế. Chính vì vậy, công tác xây dựng thương hiệu cũng ngày càng được chú trọng. Trong thực tế cuộc sống, hàng hóa ngày càng đa dạng, nhiều công ty mọc lên. Việc nhận diện sự khác biệt giữa các thương hiệu đôi khi gây…

Marketing là gì? Vai trò của Marketing với doanh nghiệp thời đại 4.0

Marketing đã và đang là một lĩnh vực quan trọng không thể thiếu trong bối cảnh kinh tế cạnh tranh ngày càng lớn giữa các doanh nghiệp. Khái niệm này dần trở nên phổ biến và cần thiết trong cuộc sống. Nhưng không phải ai cũng hiểu hết được các kiến thức cơ bản về vấn đề này. Vậy Marketing là gì? Và vai trò của Marketing như thế nào đối với các doanh nghiệp? Định nghĩa về Marketing Có rất nhiều cách giải thích về khái niệm của Marketing. Tuy nhiên, hiểu một cách đơn giản là Marketing là…

KIM CHỈ NAM ĐỂ VIẾT VIRAL CONTENT

Trong marketing, viral content là một cách nhanh nhất “chạm” vào tâm trí khách hàng. Có thể nói, đây là cách một số marketer, nhà tiếp thị,... thống trị internet bằng những nội dung có giá trị cao, tác động đúng vào insight vào nhóm đối tượng nào đó. Từ đó, những nội dung được lan truyền và chia sẻ nhiều hơn. Có bao nhiêu dạng viral content? Có ba dạng chính thường xuyên xuất hiện ở các định dạng nội dung. Có thể kể đến như video, ảnh, bài viết trên website, âm nhạc, câu tagline, slide tài liệu,…

7 thủ thuật tối ưu quảng cáo Facebook hiệu quả nhất 2022

Ngày nay, quảng cáo Facebook là một kênh giúp doanh nghiệp tiếp cận được số lượng khách hàng tiềm năng lớn. Bởi người dùng trang mạng xã hội này ngày tăng nhanh. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng biết cách tối ưu quảng cáo Facebook để đạt được mục đích và lợi nhuận. Bài viết này NR Global sẽ chia sẻ với bạn 7 thủ thuật tối ưu quảng cáo Facebook. Giúp các doanh nghiệp có thể tiếp cận dễ dàng đến khách hàng mục tiêu và đem đến hiệu quả cao. Lợi ích tối ưu quảng cáo…

SEO Website và những công cụ hỗ trợ hữu ích

Ngày nay có rất nhiều nền tảng để doanh nghiệp quảng cáo như Facebook Ads, Tiktok Ads, Email Marketing,... Nhưng SEO Website vẫn đóng vai trò vô cùng quan trọng. Cùng NR Global tìm hiểu về lợi ích và những công cụ hỗ trợ để SEO Website nhé! Seo Website là gì? Tại sao cần SEO Website? SEO được viết tắt bởi cụm từ Search Engine Optimization có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Đây là quy trình nhằm nâng cao thứ hạng của website trên Google. Giúp người dùng dễ dàng tìm thấy trang web. SEO…

TẦM QUAN TRỌNG CỦA KOLS MARKETING ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP

Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ như bây giờ. Phương thức quảng cáo truyền thống dần được thay thế bằng hình thức marketing trực tuyến. Một trong những hình thức marketing hiệu quả được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đó là KOL. Vậy KOLs Marketing là gì và mang đến những hiệu quả ra sao đối với một thương hiệu? Hãy cùng NR Global tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé! KOLs Marketing là gì? KOLs Marketing là hình thức tiếp thị thông qua KOLs. Nghĩa là các doanh nghiệp sẽ tận dụng mức độ ảnh…

CÁC KÊNH QUẢNG CÁO ONLINE ĐÓN ĐẦU XU THẾ NĂM 2022

Việc có các kênh quảng cáo online hiệu quả là một hoạt động mà doanh nghiệp cần thực hiện trong thời buổi thông tin phát triển như hiện nay. Lựa chọn đúng kênh marketing online là một trong những yếu tố quyết định hiệu quả của hoạt động truyền thông này. Bài viết dưới đây NR Global sẽ bật mí cho bạn các kênh quảng cáo online hiệu quả. Và tiết kiệm chi phí nhất. 1. Google Ads Website được xem là bộ mặt của doanh nghiệp hay thương hiệu. Và còn là cầu nối với khách hàng thông qua…

Cập nhật xu hướng quảng cáo Facebook hiệu quả nhất 2022

Facebook là mạng xã hội được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới. Nó không chỉ dùng để giải trí mà còn là nơi giúp các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh sản phẩm, thương hiệu. Chính vì vậy, xu hướng quảng cáo Facebook cũng thường xuyên thay đổi. Vậy tại sao phải quảng cáo Facebook? Các xu hướng quảng cáo đạt hiệu quả nhất trên Facebook là gì? Cùng NR Global tìm hiểu qua bài viết dưới đây. Những lý do nên ứng dụng quảng cáo trên Facebook vào kinh doánh Tiếp cận được với số lượng khách…
Đăng ký nhận báo giá mới nhất
Hotline tư vấn & hỗ trợ 0935 1919 03 Đăng ký