6 CÁCH GIÚP DOANH NGHIỆP CỦA BẠN NỔI BẬT TRÊN GOOGLE

6 CÁCH GIÚP DOANH NGHIỆP CỦA BẠN NỔI BẬT TRÊN GOOGLE

Để doanh nghiệp của bạn tiếp cận với nhiều khách hàng hơn thì việc nổi bật trên google là vô cùng quan trọng. Không chỉ đơn thuần là chạy quảng cáo tốn kém, chúng ta muốn leo top trên google dài lâu mà không phải tốn phí thì cần phải có phương pháp tối ưu cho website của mình. Vậy đâu là cách tốt nhất để bạn có thể nổi bật trên google, hãy cùng NR Global tìm hiểu dưới bài viết này nhé!

  1. Tạo một trang blog nổi bật trên google

Trang blog như một nơi để tổng hợp các bài viết bạn đăng trên website của mình. Nó là một trong những cách giúp tăng thứ hạng website của bạn trên top tìm kiếm của google. Bài viết với nội dung hấp dẫn cùng với từ khóa xu hướng sẽ được nhiều người quan tâm, truy cập. Google sẽ nhận biết được nội dung hữu ích cho người dùng. Từ đó gia tăng thứ hạng bài viết của bạn. Chúng ta nên xây dựng một trang blog với nhiều bài viết giá trị. Nó sẽ giúp chúng ta nổi bật trên google, tăng ưu thế cạnh tranh so với đối thủ.

Có một câu hỏi là: chúng ta nên xuất bản bài viết bao lâu 1 lần sẽ mang lại kết quả tốt nhất? Theo nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, chúng ta nên có từ 2 đến 4 bài viết một tuần trên website của mình. Con số này được trích xuất từ dữ liệu nghiên cứu trên hàng trăm trang web B2C, B2B khác nhau. Ngoài ra, đây cũng là tần suất để cho ra đời những bài viết có giá trị. Hơn nữa còn giúp cho người đọc không bị nhồi nhét quá nhiều thông tin trong thời gian ngắn.

  1. Tạo mô tả  hấp dẫn thu hút click

Mô tả là phần hiển thị cùng với tiêu đề bài viết khi google trả kết quả tìm kiếm cho người dùng. Đoạn trích này chú thích ngắn những thông tin trọng tâm có trong bài viết. Mô tả càng hấp dẫn, định hướng những thông tin cần thiết mà người dùng đang tìm kiếm thì càng thu hút lượt truy cập. Mỗi đoạn mô tả khác nhau sẽ được google đưa ra tùy vào kết quả của công cụ tìm kiếm “SERPs”. Các thông tin để xây dựng đoạn mã tùy biến thường được lấy từ chính thông tin chi tiết trong bài viết. Tuy nhiên, mỗi bài viết sẽ có cho mình một mô tả chuẩn, đoạn trích này sẽ do người viết soạn hoặc google nhập tự động. So với mô tả chuẩn thì mô tả chi tiết sẽ cung cấp trải nghiệm tìm kiếm tốt hơn.

Muốn google có thể trích xuất mô tả ở dạng dữ liệu chi tiết thì cấu trúc bài viết cần phải rõ ràng. Dữ liệu theo cấu trúc sẽ giúp phân loại thông tin một cách dễ dàng. Từ đó, các công cụ tìm kiếm cũng trích xuất thông tin nhanh hơn, làm tăng thứ hạng website của bạn. Ngoài ra, Google còn hiển thị đoạn mô tả nổi bật trong phần trả kết quả tìm kiếm. Dòng mô tả này thường được trích xuất từ những thông tin trả lời tốt nhất cho người dùng. Điển hình cho dạng mô tả này thường là các truy vấn nhắm mục tiêu cụ thể như các các cách làm, dạng trả lời gạch đầu dòng hay từ khóa tìm kiếm có liên quan,…Đây là cách leo top google hiệu quả bạn không nên bỏ qua.

  1. Tối ưu hóa trang đích trên website của bạn

Trang đích là trang cuối cùng mà khách truy cập không thể tiến tới trang con nào khác. Việc tối ưu hóa trang đích trên website sẽ giúp gia tăng “organic traffic” – lượng người truy cập tự nhiên đến trang landing page của bạn. Càng có nhiều lượt xem trang đích thì lưu lượng truy cập người dùng đổ về website của bạn càng tốt. Kéo theo đó là trang web của bạn nhận được nhiều tương tác hơn. Từ đó, thứ hạng trên top tìm kiếm sẽ ngày càng được nâng cao và nổi bật trên google.

Để tối ưu trang đích, chúng ta cần phải xem xét nội dung truyền tải cũng như cấu trúc có thích hợp chưa. Điển hình là sử dụng các từ khóa trọng tâm một cách hợp lý, phân bổ chúng tại vị trí thích hợp. Tối ưu hình ảnh, đa phương tiện để cải thiện tốc độ load trang. Đừng quên thêm các liên kết nội bộ với liên kết ngoài chất lượng cho trang đích của mình. Với những thay đổi tuy nhỏ này những chúng đóng góp một phần quan trọng trong việc đưa bạn nổi bật trên google, thu hút nhiều lượt truy cập hơn.

  1. Xây dựng các liên kết chất lượng giúp nổi bật trên google

Liên kết trang web là một trong những yếu tố quan trọng giúp google xếp hạng website của bạn. Chính vì thế, xây dựng liên kết tốt là một việc làm vô cùng quan trọng. Thường các liên kết website sẽ gắn liền với tiêu đề của trang đích, tiêu đề blog. Để có một liên kết chất lượng thì tiêu đề trang bài viết cũng phải thực sự thu hút, nhắm đúng vào vấn đề người dùng đang tìm kiếm.

  1. Xây dựng hồ sơ doanh nghiệp uy tín và nổi bật

Một hồ sơ doanh nghiệp uy tín sẽ gia tăng được sự quan tâm của người dùng đến với doanh nghiệp của bạn. Thường độ nổi bật của doanh nghiệp sẽ dựa trên đánh giá của người dùng. Càng nhiều sao thì mức độ nổi bật của doanh nghiệp cũng theo đó mà đứng top. Theo một nghiên cứu cho biết thì có tới 90% khách hàng đọc review trong phần đánh giá về doanh nghiệp. Vì thế, doanh nghiệp của bạn hãy xây dựng cho mình một hồ sơ nổi bật với các đánh giá cao để leo top google một cách nhanh chóng. Xây dựng hồ sơ doanh nghiệp nổi bật hơn đối thủ cạnh tranh sẽ là chìa khóa đưa công ty của bạn tiến xa hơn trên thị trường.

  1. Chạy quảng cáo tìm kiếm trên google

Một cách nhanh chóng để doanh nghiệp của bạn nổi bật trên google đó chính là sử dụng quảng cáo. Hình thức này tuy mất phí nhưng mang lại hiệu quả vô cùng lớn. Đặc biệt là hình thức quảng cáo tìm kiếm. Nó giúp trang quảng cáo của bạn nằm trên top tìm kiếm của google về một chủ đề mà trang quảng cáo muốn nhắm tới. Theo đó, muốn quảng cáo nhắm đúng đối tượng thì chúng ta cần xác định bộ từ khóa tối ưu cho trang ads của mình. Ngoài ra, một vài thành phần đáng chú ý để quảng cáo Google trở nên hiệu quả như: Headlines – Tiêu đề, Adcopy – Nội dung quảng cáo, Ads Extensions – phần mở rộng, Quality score – Điểm chất lượng..

Để doanh nghiệp của bạn nổi bật trên google mà không phải tốn quá nhiều chi phí thì cần có một chiến lược phát triển phù hợp và dài lâu. Cạnh tranh chưa bao giờ là dễ dàng, chính vì vậy doanh nghiệp của bạn phải luôn luôn thay đổi để mang đến cho người dùng những thông tin hữu ích và kịp thời nhất. Từ đó gia tăng được ưu thế cạnh tranh so với các đối thủ. Hãy cùng NR Global tích lũy kiến thức mỗi ngày nhé!

——————————————————

NR GLOBAL – THIẾT KẾ WEBSITE & DIGITAL MARKETING

Giải pháp marketing cho doanh nghiệp 4.0

Dựa trên tinh thần “Dấn thân – Phục vụ – Trách nhiệm”, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ từng ngày cùng với niềm khao khát mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất tại NR Global. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí ngay hôm nay!

Hotline: 0935 1919 03

Bài viết khác

Bí quyết giúp doanh nghiệp thành công

Bí quyết thiết kế website chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp của bạn thành công hơn‍ Website là gì? Website là một trang web được thiết kế để hiển thị thông tin của công ty hoặc sản phẩm để có thể truy cập từ bất kỳ nơi nào trên thế giới. Trong thời đại công nghệ thông tin ngày nay, website là một công cụ không thể thiếu để thúc đẩy doanh thu và giới thiệu thương hiệu của một doanh nghiệp. Website không chỉ là một công cụ để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mà còn…

THIẾT KẾ WEBSITE – CHỌN AGENCY HAY FREELANCER?

Xu hướng tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ trên internet và mua hàng trực tuyến đã nâng cao tầm quan trọng của website doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp của bạn chưa có website hoặc trang web hiện giờ đã cũ, hãy cân nhắc đến việc thiết kế website mới ngay lập tức. Thay vì tự xây dựng trang web, việc tìm kiếm và thuê đối tác cung cấp dịch vụ này đã dễ dàng hơn bởi trên thị trường có nhiều đơn vị hoạt động ở lĩnh vực này. Bài viết dưới đây sẽ phân tích chi tiết về việc…

Trải nghiệm Bing AI mà không cần phải đăng ký danh sách chờ.

Với Bing AI, bạn có thể tự động tạo ra nội dung độc đáo, chính xác và SEO friendly. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng AI của Bing để tạo ra nội dung tốt hơn. Hướng dẫn sử dụng AI của Bing để tạo nội dung chất lượng cao Bing AI là một công cụ tạo nội dung chất lượng cao mạnh mẽ của Microsoft. Công cụ này cung cấp cho bạn khả năng tạo ra nội dung độc đáo, độc lập và có ý nghĩa. Bước 1: Để có thể bắt đầu đăng ký cũng như sử dụng thì việc đầu tiên bạn cần phải làm đó là…

Hướng dẫn cách chọn Hosting

Chọn Hosting là một trong những quyết định quan trọng nhất khi bạn muốn xây dựng một website. Việc chọn Hosting có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. NR Global sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các tính năng của các gói Hosting & hướng dẫn cách chọn Hosting phù hợp. Hosting là gì? Hosting là một dịch vụ cung cấp bởi các nhà cung cấp dịch vụ máy chủ. Nhằm cung cấp nơi để chứa tất cả các tệp và dữ liệu cần thiết để website của bạn chạy được. Hiện nay, có nhiều…

Hướng dẫn tối ưu giao diện website

Để tối ưu hóa giao diện website của bạn, bạn cần phải có một kế hoạch tốt. Tạo ra một trang web thân thiện với người dùng, bạn cần sử dụng các công cụ phù hợp. Trong bài viết này, NR Global sẽ hướng dẫn bạn cách tối ưu hóa giao diện trang web một cách hiệu quả. Định vị các đối tượng trên giao diện website Định vị các đối tượng trên giao diện website là một phần quan trọng. Việc này được thực hiện bằng cách sử dụng các công cụ thiết kế web, như HTML và CSS.…

Cách sử dụng Chat GPT vào website WordPress

Việc sử dụng ứng dụng Chat GPT để viết nội dung có rất nhiều lợi ích. Ứng dụng Chat GPT hiệu quả sẽ giúp bạn tạo ra nội dung chất lượng cao và đạt được mục tiêu SEO của mình. Bài viết này NR Global sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Chat GPT vào website Wordpress. Tại sao nên sử dụng ứng dụng chat GPT để viết nội dung ? Chat GPT là một ứng dụng hỗ trợ viết nội dung hiệu quả. Nó sử dụng công nghệ máy học sâu để tự động hoá việc tạo ra nội…

DỊCH VỤ QUAY FLYCAM GIÁ RẺ TẠI ĐÀ NẴNG – NR GLOBAL

Trong môi trường cạnh tranh khốc liệt ngày nay. Nhằm khẳng định vị thế và định vị thương hiệu trên thị trường Việt qua quá trình cải tiến và đổi mới truyền thông, số hóa marketing. Nhân rộng hiệu quả tiếp thị sản phẩm đến gần hơn với công chúng. Do đó, hình ảnh và chất lượng video cần có sự chuẩn hóa. Hiểu được nhu cầu ấy, NR Global đã cho phát triển và đẩy mạnh cung cấp dịch vụ quay flycam, cho thuê flycam giá rẻ tại Đà Nẵng. Đây được xem là giải pháp quay phim chụp…

Dịch vụ thiết kế Website ĐẸP- MỚI- NHANH của NR Global

Thiết kế website đang là một trong những lĩnh vực có sức cạnh tranh rất mạnh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem dịch vụ thiết kế website của NR Global có gì hot. Mà được nhiều khách hàng chọn lựa đến như vậy.  Thiết kế Layout đẹp Công ty NR Global giúp các doanh nghiệp xây dựng website trên nhiều lĩnh vực khác nhau: khách sạn, nhà hàng, giải trí, công nghệ. NR Global đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng về việc thiết kế Layout. Bố cục của website đẹp, có những nội dung hợp lý…

Dịch vụ thiết kế Website – Trang hoàng phòng khách cho doanh nghiệp

Hiện nay, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế Website xuất hiện nhan nhản trên Internet. Liệu những doanh nghiệp có đáp ứng được nhu cầu thiết kế Website của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên thị trường khi chưa có đủ nguồn lực ban đầu? Vậy dịch vụ thiết kế và chăm sóc Website này tại NR Global có gì. Mà được xem là công cụ trang hoàng "phòng khách" đầu tiên của mọi doanh nghiệp? Thực trạng Website tại các doanh nghiệp Với thời đại 4.0 và đang dần phát triển lên 5.0 hiện…
Đăng ký nhận báo giá mới nhất
Hotline tư vấn & hỗ trợ 0935191903 Đăng ký