5 GIÁ TRỊ CỐT LÕI MÀ NR GLOBAL HƯỚNG TỚI

5 GIÁ TRỊ CỐT LÕI MÀ NR GLOBAL HƯỚNG TỚI

Thời đại 4.0 đánh dấu sự bùng nổ và phát triển mạnh mẽ trên các nền tảng internet. Nhu cầu chuyển đổi từ kinh doanh offline sang online cũng theo đó mà phát triển. NR Global với sứ mệnh giúp các doanh nghiệp phát triển trên các nền tảng số. Để có được ngày hôm nay, NR Global luôn dựa vào những giá trị cốt lõi làm tiền đề để định hướng phát triển. Để biết những giá trị cốt lõi đó là gì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Giá trị cốt lõi về chất lượng

Giá trị cốt lõi đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc tới đó chính là giá trị về chất lượng. Nó là một những yếu tố quan trọng giúp NR Global tồn tại và phát triển. Đồng thời giúp tăng năng lực cạnh tranh của công ty. Khách hàng luôn muốn lựa chọn những sản phẩm hoặc dịch vụ chất lượng đầu tiên. Theo nghiên cứu thị trường, người tiêu dùng có xu hướng tích cực từ sản phẩm tốt hơn nguồn gốc sản phẩm.

Giá trị về chất lượng luôn được NR Global lấy làm kim chỉ nam. Đây là mục tiêu chung của tổ chức. Trong các yếu tổ để phát triển thương hiệu thì chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Doanh nghiệp dù có phát triển thương hiệu mạnh đến đâu nhưng không coi trọng chất lượng thì cũng sẽ đánh mất trong một sớm một chiều.

Chuyên nghiệp và sáng tạo

Giá trị cốt lõi tiếp theo của NR Global đó chính là sự chuyên nghiệp và sáng tạo. Để có một sản phẩm dịch vụ chất lượng thì đòi hỏi người làm ra nó phải có năng lực. NR Global có một đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm, tư duy sáng tạo. Mỗi sản phẩm, dịch vụ chúng tôi làm ra trước khi đến tay khách hàng đều được xây dựng và kiểm tra một cách kỹ lưỡng.

Tính chuyên nghiệp được thể hiện thông qua việc phối hợp, phân định các nhiệm vụ chức năng một cách rõ ràng. Các bộ phận thực thi giá trị công việc bằng tính kỷ luật cao với tầm nhìn và hành động cùng hướng tới mục tiêu của doanh nghiệp.
Về tính sáng tạo, NR Global có đội ngũ trẻ đầy năng động, với tinh thần trách nhiệm lớn. Các hoạt động trong công việc luôn luôn cải tiến và đổi mới để phù hợp với tình hình thực tiễn. Vì vậy, tinh thần sáng tạo luôn luôn được phát huy một cách mạnh mẽ.

Luôn lắng nghe, thấu hiểu

Trong thời đại ngày nay, khối lượng thông tin được truyền tải vô cùng lớn. Nếu không tiếp thu kịp, chúng ta sẽ dễ bị nhiễu loạn và dẫn đến các hành động sai lầm. Mỗi người trong chúng ta đều phải rèn luyện kỹ năng lắng nghe và thấu hiểu. Trong các hoạt động tiếp xúc khách hàng hay nội bộ doanh nghiệp, kỹ năng lắng nghe và thấu hiểu luôn được phát huy một cách tối đa.

Với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, những phản hồi từ khách hàng luôn được xử lý một cách cặn kẽ và chu đáo. Trong hoạt động doanh nghiệp, kỹ năng lắng nghe, thấu hiểu luôn được duy trì và phát huy. Chúng giúp các hoạt động trong công việc được diễn ra một cách suôn sẻ, trơn tru. Từ đó, các sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp làm ra được khách hàng đánh giá cao. Đây cũng là một trong những giá trị cốt lõi mà NR Global duy trì và phát huy từng ngày từng giờ.

Tận tâm với khách hàng

Đáp ứng yêu cầu, lợi ích khách hàng là mục tiêu của doanh nghiệp luôn hướng tới. Đó là kết quả của những nỗ lực thực thi giá trị về chất lượng cũng như tinh thần phục vụ khách hàng. Sự tận tâm ấy bắt nguồn từ sự cố gắng nỗ lực hoàn thành công việc, sự cống hiến hết mình vì mục tiêu chung. Đội ngũ nhân sự NR Global luôn làm việc một cách đầy trách nhiệm và có tổ chức.

NR Global xem mỗi khách hàng như những người bạn. Chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu và được chăm sóc một cách tận tình. Khách hàng như những người lan tỏa giúp sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp được nhiều người biết đến. Đó như là một lời cảm ơn để NR Global có thể phát triển và lớn mạnh thêm từng ngày.

Giá trị cốt lõi về trách nhiệm xã hội

Từ khi thành lập cho đến nay, NR Global luôn cam kết thực hiện các trách nhiệm xã hội của mình. Với mỗi phương diện, doanh nghiệp có thể giúp đỡ bằng nhiều hình thức khác nhau.

  • Trách nhiệm cộng đồng: doanh nghiệp tạo ra nhiều công ăn việc làm. Hỗ trợ tạo ra nguồn thu nhập để nuôi sống bản thân và gia đình. Thông qua các công việc tại tổ chức, họ có thể nâng cao được trình độ, kỹ năng chuyên môn.
  • Hoạt động thiện nguyện: NR Global thường xuyên thực hiện các công tác thiện nguyện giúp đỡ người khó khăn. Giúp họ có được một cuộc sống ấm no hạnh phúc với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách.
  • Xây dựng đất nước: Bằng những giá trị mà mình tạo ra, NR Global góp phần công sức vào công cuộc xây dựng nước nhà. Đất nước có phồn vinh thì doanh nghiệp mới đảm bảo sự phát triển ổn định và bền vững.

Trên đây là những giá trị cốt lõiNR Global hướng tới. Thông qua bài viết này, chúng tôi có thể giúp bạn biết thêm nhiều điều về tổ chức. Nếu có nhu cầu thiết kế website hay đang cần một giải pháp digital marketing cho doanh nghiệp thì bạn đừng quên liên hệ cho chúng tôi ngay nhé!

——————————————————

NR GLOBAL – THIẾT KẾ WEBSITE & DIGITAL MARKETING

Giải pháp marketing cho doanh nghiệp 4.0

Dựa trên tinh thần “Dấn thân – Phục vụ – Trách nhiệm”, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ từng ngày cùng với niềm khao khát mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất tại NR Global. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí ngay hôm nay!

Hotline: 0935 1919 03

Bài viết khác

Bí quyết giúp doanh nghiệp thành công

Bí quyết thiết kế website chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp của bạn thành công hơn‍ Website là gì? Website là một trang web được thiết kế để hiển thị thông tin của công ty hoặc sản phẩm để có thể truy cập từ bất kỳ nơi nào trên thế giới. Trong thời đại công nghệ thông tin ngày nay, website là một công cụ không thể thiếu để thúc đẩy doanh thu và giới thiệu thương hiệu của một doanh nghiệp. Website không chỉ là một công cụ để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mà còn…

THIẾT KẾ WEBSITE – CHỌN AGENCY HAY FREELANCER?

Xu hướng tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ trên internet và mua hàng trực tuyến đã nâng cao tầm quan trọng của website doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp của bạn chưa có website hoặc trang web hiện giờ đã cũ, hãy cân nhắc đến việc thiết kế website mới ngay lập tức. Thay vì tự xây dựng trang web, việc tìm kiếm và thuê đối tác cung cấp dịch vụ này đã dễ dàng hơn bởi trên thị trường có nhiều đơn vị hoạt động ở lĩnh vực này. Bài viết dưới đây sẽ phân tích chi tiết về việc…

Trải nghiệm Bing AI mà không cần phải đăng ký danh sách chờ.

Với Bing AI, bạn có thể tự động tạo ra nội dung độc đáo, chính xác và SEO friendly. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng AI của Bing để tạo ra nội dung tốt hơn. Hướng dẫn sử dụng AI của Bing để tạo nội dung chất lượng cao Bing AI là một công cụ tạo nội dung chất lượng cao mạnh mẽ của Microsoft. Công cụ này cung cấp cho bạn khả năng tạo ra nội dung độc đáo, độc lập và có ý nghĩa. Bước 1: Để có thể bắt đầu đăng ký cũng như sử dụng thì việc đầu tiên bạn cần phải làm đó là…

Hướng dẫn cách chọn Hosting

Chọn Hosting là một trong những quyết định quan trọng nhất khi bạn muốn xây dựng một website. Việc chọn Hosting có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. NR Global sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các tính năng của các gói Hosting & hướng dẫn cách chọn Hosting phù hợp. Hosting là gì? Hosting là một dịch vụ cung cấp bởi các nhà cung cấp dịch vụ máy chủ. Nhằm cung cấp nơi để chứa tất cả các tệp và dữ liệu cần thiết để website của bạn chạy được. Hiện nay, có nhiều…

Hướng dẫn tối ưu giao diện website

Để tối ưu hóa giao diện website của bạn, bạn cần phải có một kế hoạch tốt. Tạo ra một trang web thân thiện với người dùng, bạn cần sử dụng các công cụ phù hợp. Trong bài viết này, NR Global sẽ hướng dẫn bạn cách tối ưu hóa giao diện trang web một cách hiệu quả. Định vị các đối tượng trên giao diện website Định vị các đối tượng trên giao diện website là một phần quan trọng. Việc này được thực hiện bằng cách sử dụng các công cụ thiết kế web, như HTML và CSS.…

Cách sử dụng Chat GPT vào website WordPress

Việc sử dụng ứng dụng Chat GPT để viết nội dung có rất nhiều lợi ích. Ứng dụng Chat GPT hiệu quả sẽ giúp bạn tạo ra nội dung chất lượng cao và đạt được mục tiêu SEO của mình. Bài viết này NR Global sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Chat GPT vào website Wordpress. Tại sao nên sử dụng ứng dụng chat GPT để viết nội dung ? Chat GPT là một ứng dụng hỗ trợ viết nội dung hiệu quả. Nó sử dụng công nghệ máy học sâu để tự động hoá việc tạo ra nội…

DỊCH VỤ QUAY FLYCAM GIÁ RẺ TẠI ĐÀ NẴNG – NR GLOBAL

Trong môi trường cạnh tranh khốc liệt ngày nay. Nhằm khẳng định vị thế và định vị thương hiệu trên thị trường Việt qua quá trình cải tiến và đổi mới truyền thông, số hóa marketing. Nhân rộng hiệu quả tiếp thị sản phẩm đến gần hơn với công chúng. Do đó, hình ảnh và chất lượng video cần có sự chuẩn hóa. Hiểu được nhu cầu ấy, NR Global đã cho phát triển và đẩy mạnh cung cấp dịch vụ quay flycam, cho thuê flycam giá rẻ tại Đà Nẵng. Đây được xem là giải pháp quay phim chụp…

Dịch vụ thiết kế Website ĐẸP- MỚI- NHANH của NR Global

Thiết kế website đang là một trong những lĩnh vực có sức cạnh tranh rất mạnh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem dịch vụ thiết kế website của NR Global có gì hot. Mà được nhiều khách hàng chọn lựa đến như vậy.  Thiết kế Layout đẹp Công ty NR Global giúp các doanh nghiệp xây dựng website trên nhiều lĩnh vực khác nhau: khách sạn, nhà hàng, giải trí, công nghệ. NR Global đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng về việc thiết kế Layout. Bố cục của website đẹp, có những nội dung hợp lý…

Dịch vụ thiết kế Website – Trang hoàng phòng khách cho doanh nghiệp

Hiện nay, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế Website xuất hiện nhan nhản trên Internet. Liệu những doanh nghiệp có đáp ứng được nhu cầu thiết kế Website của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên thị trường khi chưa có đủ nguồn lực ban đầu? Vậy dịch vụ thiết kế và chăm sóc Website này tại NR Global có gì. Mà được xem là công cụ trang hoàng "phòng khách" đầu tiên của mọi doanh nghiệp? Thực trạng Website tại các doanh nghiệp Với thời đại 4.0 và đang dần phát triển lên 5.0 hiện…
Đăng ký nhận báo giá mới nhất
Hotline tư vấn & hỗ trợ 0935191903 Đăng ký