• EnglishVietnamese

5 GIÁ TRỊ CỐT LÕI MÀ NR GLOBAL HƯỚNG TỚI

5 GIÁ TRỊ CỐT LÕI MÀ NR GLOBAL HƯỚNG TỚI

Thời đại 4.0 đánh dấu sự bùng nổ và phát triển mạnh mẽ trên các nền tảng internet. Nhu cầu chuyển đổi từ kinh doanh offline sang online cũng theo đó mà phát triển. NR Global với sứ mệnh giúp các doanh nghiệp phát triển trên các nền tảng số. Để có được ngày hôm nay, NR Global luôn dựa vào những giá trị cốt lõi làm tiền đề để định hướng phát triển. Để biết những giá trị cốt lõi đó là gì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Giá trị cốt lõi về chất lượng

Giá trị cốt lõi đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc tới đó chính là giá trị về chất lượng. Nó là một những yếu tố quan trọng giúp NR Global tồn tại và phát triển. Đồng thời giúp tăng năng lực cạnh tranh của công ty. Khách hàng luôn muốn lựa chọn những sản phẩm hoặc dịch vụ chất lượng đầu tiên. Theo nghiên cứu thị trường, người tiêu dùng có xu hướng tích cực từ sản phẩm tốt hơn nguồn gốc sản phẩm.

Giá trị về chất lượng luôn được NR Global lấy làm kim chỉ nam. Đây là mục tiêu chung của tổ chức. Trong các yếu tổ để phát triển thương hiệu thì chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Doanh nghiệp dù có phát triển thương hiệu mạnh đến đâu nhưng không coi trọng chất lượng thì cũng sẽ đánh mất trong một sớm một chiều.

Chuyên nghiệp và sáng tạo

Giá trị cốt lõi tiếp theo của NR Global đó chính là sự chuyên nghiệp và sáng tạo. Để có một sản phẩm dịch vụ chất lượng thì đòi hỏi người làm ra nó phải có năng lực. NR Global có một đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm, tư duy sáng tạo. Mỗi sản phẩm, dịch vụ chúng tôi làm ra trước khi đến tay khách hàng đều được xây dựng và kiểm tra một cách kỹ lưỡng.

Tính chuyên nghiệp được thể hiện thông qua việc phối hợp, phân định các nhiệm vụ chức năng một cách rõ ràng. Các bộ phận thực thi giá trị công việc bằng tính kỷ luật cao với tầm nhìn và hành động cùng hướng tới mục tiêu của doanh nghiệp.
Về tính sáng tạo, NR Global có đội ngũ trẻ đầy năng động, với tinh thần trách nhiệm lớn. Các hoạt động trong công việc luôn luôn cải tiến và đổi mới để phù hợp với tình hình thực tiễn. Vì vậy, tinh thần sáng tạo luôn luôn được phát huy một cách mạnh mẽ.

Luôn lắng nghe, thấu hiểu

Trong thời đại ngày nay, khối lượng thông tin được truyền tải vô cùng lớn. Nếu không tiếp thu kịp, chúng ta sẽ dễ bị nhiễu loạn và dẫn đến các hành động sai lầm. Mỗi người trong chúng ta đều phải rèn luyện kỹ năng lắng nghe và thấu hiểu. Trong các hoạt động tiếp xúc khách hàng hay nội bộ doanh nghiệp, kỹ năng lắng nghe và thấu hiểu luôn được phát huy một cách tối đa.

Với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, những phản hồi từ khách hàng luôn được xử lý một cách cặn kẽ và chu đáo. Trong hoạt động doanh nghiệp, kỹ năng lắng nghe, thấu hiểu luôn được duy trì và phát huy. Chúng giúp các hoạt động trong công việc được diễn ra một cách suôn sẻ, trơn tru. Từ đó, các sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp làm ra được khách hàng đánh giá cao. Đây cũng là một trong những giá trị cốt lõi mà NR Global duy trì và phát huy từng ngày từng giờ.

Tận tâm với khách hàng

Đáp ứng yêu cầu, lợi ích khách hàng là mục tiêu của doanh nghiệp luôn hướng tới. Đó là kết quả của những nỗ lực thực thi giá trị về chất lượng cũng như tinh thần phục vụ khách hàng. Sự tận tâm ấy bắt nguồn từ sự cố gắng nỗ lực hoàn thành công việc, sự cống hiến hết mình vì mục tiêu chung. Đội ngũ nhân sự NR Global luôn làm việc một cách đầy trách nhiệm và có tổ chức.

NR Global xem mỗi khách hàng như những người bạn. Chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu và được chăm sóc một cách tận tình. Khách hàng như những người lan tỏa giúp sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp được nhiều người biết đến. Đó như là một lời cảm ơn để NR Global có thể phát triển và lớn mạnh thêm từng ngày.

Giá trị cốt lõi về trách nhiệm xã hội

Từ khi thành lập cho đến nay, NR Global luôn cam kết thực hiện các trách nhiệm xã hội của mình. Với mỗi phương diện, doanh nghiệp có thể giúp đỡ bằng nhiều hình thức khác nhau.

  • Trách nhiệm cộng đồng: doanh nghiệp tạo ra nhiều công ăn việc làm. Hỗ trợ tạo ra nguồn thu nhập để nuôi sống bản thân và gia đình. Thông qua các công việc tại tổ chức, họ có thể nâng cao được trình độ, kỹ năng chuyên môn.
  • Hoạt động thiện nguyện: NR Global thường xuyên thực hiện các công tác thiện nguyện giúp đỡ người khó khăn. Giúp họ có được một cuộc sống ấm no hạnh phúc với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách.
  • Xây dựng đất nước: Bằng những giá trị mà mình tạo ra, NR Global góp phần công sức vào công cuộc xây dựng nước nhà. Đất nước có phồn vinh thì doanh nghiệp mới đảm bảo sự phát triển ổn định và bền vững.

Trên đây là những giá trị cốt lõiNR Global hướng tới. Thông qua bài viết này, chúng tôi có thể giúp bạn biết thêm nhiều điều về tổ chức. Nếu có nhu cầu thiết kế website hay đang cần một giải pháp digital marketing cho doanh nghiệp thì bạn đừng quên liên hệ cho chúng tôi ngay nhé!

——————————————————

NR GLOBAL – THIẾT KẾ WEBSITE & DIGITAL MARKETING

Giải pháp marketing cho doanh nghiệp 4.0

Dựa trên tinh thần “Dấn thân – Phục vụ – Trách nhiệm”, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ từng ngày cùng với niềm khao khát mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất tại NR Global. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí ngay hôm nay!

Hotline: 0935 1919 03

Bài viết khác

TOP SALE XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 9/2022 – MS. TRẦN THỊ TRANG

Tháng 9/2022 là thời điểm mà toàn bộ nhân viên kinh doanh tại NR Global đều phải gấp rút chạy đua doanh số để về đích nhanh nhất. Chính vì vậy chúng tôi đã chứng kiến những thành tích vô cùng đáng nể của mọi người. Vị trí dẫn đầu là Ms. Trần Thị Trang đã xuất sắc cán đích với thành tích cao nhất. Thay mặt Công ty, xin được chúc mừng và cảm ơn sự cố gắng của Trang -  chiến binh xuất sắc với danh hiệu TOP SALE tháng 09. Chào tháng 10 với những khởi sắc…

CUỘC CHIẾN ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU – SÁNG TẠO HAY CHỊU CHẾT

Trong quá trình làm marketing và branding, thuật ngữ định vị thương hiệu đã trở nên quá quen thuộc. Một thương hiệu nổi tiếng, uy tín là yếu tố rất quan trọng để khẳng định chỗ đứng trong lòng khách hàng. Từ đó, sẽ thu hút được lượng lớn khách hàng trong nước và quốc tế. Chính vì vậy, công tác xây dựng thương hiệu cũng ngày càng được chú trọng. Trong thực tế cuộc sống, hàng hóa ngày càng đa dạng, nhiều công ty mọc lên. Việc nhận diện sự khác biệt giữa các thương hiệu đôi khi gây…

Marketing là gì? Vai trò của Marketing với doanh nghiệp thời đại 4.0

Marketing đã và đang là một lĩnh vực quan trọng không thể thiếu trong bối cảnh kinh tế cạnh tranh ngày càng lớn giữa các doanh nghiệp. Khái niệm này dần trở nên phổ biến và cần thiết trong cuộc sống. Nhưng không phải ai cũng hiểu hết được các kiến thức cơ bản về vấn đề này. Vậy Marketing là gì? Và vai trò của Marketing như thế nào đối với các doanh nghiệp? Định nghĩa về Marketing Có rất nhiều cách giải thích về khái niệm của Marketing. Tuy nhiên, hiểu một cách đơn giản là Marketing là…

KIM CHỈ NAM ĐỂ VIẾT VIRAL CONTENT

Trong marketing, viral content là một cách nhanh nhất “chạm” vào tâm trí khách hàng. Có thể nói, đây là cách một số marketer, nhà tiếp thị,... thống trị internet bằng những nội dung có giá trị cao, tác động đúng vào insight vào nhóm đối tượng nào đó. Từ đó, những nội dung được lan truyền và chia sẻ nhiều hơn. Có bao nhiêu dạng viral content? Có ba dạng chính thường xuyên xuất hiện ở các định dạng nội dung. Có thể kể đến như video, ảnh, bài viết trên website, âm nhạc, câu tagline, slide tài liệu,…

7 thủ thuật tối ưu quảng cáo Facebook hiệu quả nhất 2022

Ngày nay, quảng cáo Facebook là một kênh giúp doanh nghiệp tiếp cận được số lượng khách hàng tiềm năng lớn. Bởi người dùng trang mạng xã hội này ngày tăng nhanh. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng biết cách tối ưu quảng cáo Facebook để đạt được mục đích và lợi nhuận. Bài viết này NR Global sẽ chia sẻ với bạn 7 thủ thuật tối ưu quảng cáo Facebook. Giúp các doanh nghiệp có thể tiếp cận dễ dàng đến khách hàng mục tiêu và đem đến hiệu quả cao. Lợi ích tối ưu quảng cáo…

SEO Website và những công cụ hỗ trợ hữu ích

Ngày nay có rất nhiều nền tảng để doanh nghiệp quảng cáo như Facebook Ads, Tiktok Ads, Email Marketing,... Nhưng SEO Website vẫn đóng vai trò vô cùng quan trọng. Cùng NR Global tìm hiểu về lợi ích và những công cụ hỗ trợ để SEO Website nhé! Seo Website là gì? Tại sao cần SEO Website? SEO được viết tắt bởi cụm từ Search Engine Optimization có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Đây là quy trình nhằm nâng cao thứ hạng của website trên Google. Giúp người dùng dễ dàng tìm thấy trang web. SEO…

TẦM QUAN TRỌNG CỦA KOLS MARKETING ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP

Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ như bây giờ. Phương thức quảng cáo truyền thống dần được thay thế bằng hình thức marketing trực tuyến. Một trong những hình thức marketing hiệu quả được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đó là KOL. Vậy KOLs Marketing là gì và mang đến những hiệu quả ra sao đối với một thương hiệu? Hãy cùng NR Global tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé! KOLs Marketing là gì? KOLs Marketing là hình thức tiếp thị thông qua KOLs. Nghĩa là các doanh nghiệp sẽ tận dụng mức độ ảnh…

CÁC KÊNH QUẢNG CÁO ONLINE ĐÓN ĐẦU XU THẾ NĂM 2022

Việc có các kênh quảng cáo online hiệu quả là một hoạt động mà doanh nghiệp cần thực hiện trong thời buổi thông tin phát triển như hiện nay. Lựa chọn đúng kênh marketing online là một trong những yếu tố quyết định hiệu quả của hoạt động truyền thông này. Bài viết dưới đây NR Global sẽ bật mí cho bạn các kênh quảng cáo online hiệu quả. Và tiết kiệm chi phí nhất. 1. Google Ads Website được xem là bộ mặt của doanh nghiệp hay thương hiệu. Và còn là cầu nối với khách hàng thông qua…

Cập nhật xu hướng quảng cáo Facebook hiệu quả nhất 2022

Facebook là mạng xã hội được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới. Nó không chỉ dùng để giải trí mà còn là nơi giúp các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh sản phẩm, thương hiệu. Chính vì vậy, xu hướng quảng cáo Facebook cũng thường xuyên thay đổi. Vậy tại sao phải quảng cáo Facebook? Các xu hướng quảng cáo đạt hiệu quả nhất trên Facebook là gì? Cùng NR Global tìm hiểu qua bài viết dưới đây. Những lý do nên ứng dụng quảng cáo trên Facebook vào kinh doánh Tiếp cận được với số lượng khách…
Đăng ký nhận báo giá mới nhất
Hotline tư vấn & hỗ trợ 0935 1919 03 Đăng ký