• EnglishVietnamese

5 GIÁ TRỊ CỐT LÕI MÀ NR GLOBAL HƯỚNG TỚI

5 GIÁ TRỊ CỐT LÕI MÀ NR GLOBAL HƯỚNG TỚI

Thời đại 4.0 đánh dấu sự bùng nổ và phát triển mạnh mẽ trên các nền tảng internet. Nhu cầu chuyển đổi từ kinh doanh offline sang online cũng theo đó mà phát triển. NR Global với sứ mệnh giúp các doanh nghiệp phát triển trên các nền tảng số. Để có được ngày hôm nay, NR Global luôn dựa vào những giá trị cốt lõi làm tiền đề để định hướng phát triển. Để biết những giá trị cốt lõi đó là gì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Giá trị cốt lõi về chất lượng

Giá trị cốt lõi đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc tới đó chính là giá trị về chất lượng. Nó là một những yếu tố quan trọng giúp NR Global tồn tại và phát triển. Đồng thời giúp tăng năng lực cạnh tranh của công ty. Khách hàng luôn muốn lựa chọn những sản phẩm hoặc dịch vụ chất lượng đầu tiên. Theo nghiên cứu thị trường, người tiêu dùng có xu hướng tích cực từ sản phẩm tốt hơn nguồn gốc sản phẩm.

Giá trị về chất lượng luôn được NR Global lấy làm kim chỉ nam. Đây là mục tiêu chung của tổ chức. Trong các yếu tổ để phát triển thương hiệu thì chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Doanh nghiệp dù có phát triển thương hiệu mạnh đến đâu nhưng không coi trọng chất lượng thì cũng sẽ đánh mất trong một sớm một chiều.

Chuyên nghiệp và sáng tạo

Giá trị cốt lõi tiếp theo của NR Global đó chính là sự chuyên nghiệp và sáng tạo. Để có một sản phẩm dịch vụ chất lượng thì đòi hỏi người làm ra nó phải có năng lực. NR Global có một đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm, tư duy sáng tạo. Mỗi sản phẩm, dịch vụ chúng tôi làm ra trước khi đến tay khách hàng đều được xây dựng và kiểm tra một cách kỹ lưỡng.

Tính chuyên nghiệp được thể hiện thông qua việc phối hợp, phân định các nhiệm vụ chức năng một cách rõ ràng. Các bộ phận thực thi giá trị công việc bằng tính kỷ luật cao với tầm nhìn và hành động cùng hướng tới mục tiêu của doanh nghiệp.
Về tính sáng tạo, NR Global có đội ngũ trẻ đầy năng động, với tinh thần trách nhiệm lớn. Các hoạt động trong công việc luôn luôn cải tiến và đổi mới để phù hợp với tình hình thực tiễn. Vì vậy, tinh thần sáng tạo luôn luôn được phát huy một cách mạnh mẽ.

Luôn lắng nghe, thấu hiểu

Trong thời đại ngày nay, khối lượng thông tin được truyền tải vô cùng lớn. Nếu không tiếp thu kịp, chúng ta sẽ dễ bị nhiễu loạn và dẫn đến các hành động sai lầm. Mỗi người trong chúng ta đều phải rèn luyện kỹ năng lắng nghe và thấu hiểu. Trong các hoạt động tiếp xúc khách hàng hay nội bộ doanh nghiệp, kỹ năng lắng nghe và thấu hiểu luôn được phát huy một cách tối đa.

Với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, những phản hồi từ khách hàng luôn được xử lý một cách cặn kẽ và chu đáo. Trong hoạt động doanh nghiệp, kỹ năng lắng nghe, thấu hiểu luôn được duy trì và phát huy. Chúng giúp các hoạt động trong công việc được diễn ra một cách suôn sẻ, trơn tru. Từ đó, các sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp làm ra được khách hàng đánh giá cao. Đây cũng là một trong những giá trị cốt lõi mà NR Global duy trì và phát huy từng ngày từng giờ.

Tận tâm với khách hàng

Đáp ứng yêu cầu, lợi ích khách hàng là mục tiêu của doanh nghiệp luôn hướng tới. Đó là kết quả của những nỗ lực thực thi giá trị về chất lượng cũng như tinh thần phục vụ khách hàng. Sự tận tâm ấy bắt nguồn từ sự cố gắng nỗ lực hoàn thành công việc, sự cống hiến hết mình vì mục tiêu chung. Đội ngũ nhân sự NR Global luôn làm việc một cách đầy trách nhiệm và có tổ chức.

NR Global xem mỗi khách hàng như những người bạn. Chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu và được chăm sóc một cách tận tình. Khách hàng như những người lan tỏa giúp sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp được nhiều người biết đến. Đó như là một lời cảm ơn để NR Global có thể phát triển và lớn mạnh thêm từng ngày.

Giá trị cốt lõi về trách nhiệm xã hội

Từ khi thành lập cho đến nay, NR Global luôn cam kết thực hiện các trách nhiệm xã hội của mình. Với mỗi phương diện, doanh nghiệp có thể giúp đỡ bằng nhiều hình thức khác nhau.

  • Trách nhiệm cộng đồng: doanh nghiệp tạo ra nhiều công ăn việc làm. Hỗ trợ tạo ra nguồn thu nhập để nuôi sống bản thân và gia đình. Thông qua các công việc tại tổ chức, họ có thể nâng cao được trình độ, kỹ năng chuyên môn.
  • Hoạt động thiện nguyện: NR Global thường xuyên thực hiện các công tác thiện nguyện giúp đỡ người khó khăn. Giúp họ có được một cuộc sống ấm no hạnh phúc với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách.
  • Xây dựng đất nước: Bằng những giá trị mà mình tạo ra, NR Global góp phần công sức vào công cuộc xây dựng nước nhà. Đất nước có phồn vinh thì doanh nghiệp mới đảm bảo sự phát triển ổn định và bền vững.

Trên đây là những giá trị cốt lõiNR Global hướng tới. Thông qua bài viết này, chúng tôi có thể giúp bạn biết thêm nhiều điều về tổ chức. Nếu có nhu cầu thiết kế website hay đang cần một giải pháp digital marketing cho doanh nghiệp thì bạn đừng quên liên hệ cho chúng tôi ngay nhé!

——————————————————

NR GLOBAL – THIẾT KẾ WEBSITE & DIGITAL MARKETING

Giải pháp marketing cho doanh nghiệp 4.0

Địa chỉ: 33/8 Ông Ích Khiêm, Phường Thanh Bình, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

Website: https://nrglobal.vn

Facebook: https://fb.com/nrglobal.vn

Điện thoại: 0935 1919 03 | 0236 777 8686

Bài viết khác

TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG HIỆU QUẢ CHO DOANH NGHIỆP 2021

Năm 2021, thị trường quảng cáo số Việt Nam có nhiều biến chuyển do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Nhiều doanh nghiệp đã...

5 CÔNG CỤ THIẾT KẾ NHANH CHÓNG HIỆU QUẢ

Trong các lĩnh vực đời sống xã hội hiện nay, hình ảnh xuất hiện rất nhiều nhằm tạo sự chú ý, đánh vào cảm...

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP TẠI NR GLOBAL

Văn hóa là yếu tố quan trọng đối với bất kỳ công ty nào, là điểm khác biệt rõ ràng để thu hút các...

XU HƯỚNG MARKETING CHO DOANH NGHIỆP THỜI KỲ HẬU COVID

Giai đoạn 2020 – 2021 là khoảng thời gian đầy biến động của thị trường bởi sự ảnh hưởng của đại dịch. Nhiều doanh...

💥 ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 9

CHUNG TAY DOANH NGHIỆP – VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH Tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp. Số ca nhiễm bệnh và...

7 BÍ KÍP XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU MÀ BẠN NÊN BIẾT

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều sản phẩm, dịch vụ được cung cấp bởi nhiều cá nhân, tổ chức khác nhau. Để...

NR GLOBAL – NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT

NR GLOBAL – Công ty thiết kế các website chuyên nghiệp và đưa ra các giải pháp marketing hiệu quả nhất đến với doanh...

SSL – 5 LOẠI CHỨNG CHỈ SỐ MÀ BẠN NÊN BIẾT

Tiêu chuẩn xác thực – SSL chỉ được cung cấp bởi các đơn vị cấp phát chứng thư (CA) có uy tín trên toàn...

Thông báo/đăng ký website với Bộ Công Thương?

Việc thông báo/đăng ký website với Bộ Công Thương sẽ tạo được lòng tin đối với khách hàng tiềm năng. Khi họ truy cập...

Đăng ký nhận báo giá mới nhất
Hotline tư vấn & hỗ trợ 0935 1919 03 Đăng ký