5 GIÁ TRỊ CỐT LÕI MÀ NR GLOBAL HƯỚNG TỚI

5 GIÁ TRỊ CỐT LÕI MÀ NR GLOBAL HƯỚNG TỚI

Thời đại 4.0 đánh dấu sự bùng nổ và phát triển mạnh mẽ trên các nền tảng internet. Nhu cầu chuyển đổi từ kinh doanh offline sang online cũng theo đó mà phát triển. NR Global với sứ mệnh giúp các doanh nghiệp phát triển trên các nền tảng số. Để có được ngày hôm nay, NR Global luôn dựa vào những giá trị cốt lõi làm tiền đề để định hướng phát triển. Để biết những giá trị cốt lõi đó là gì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Giá trị cốt lõi về chất lượng

Giá trị cốt lõi đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc tới đó chính là giá trị về chất lượng. Nó là một những yếu tố quan trọng giúp NR Global tồn tại và phát triển. Đồng thời giúp tăng năng lực cạnh tranh của công ty. Khách hàng luôn muốn lựa chọn những sản phẩm hoặc dịch vụ chất lượng đầu tiên. Theo nghiên cứu thị trường, người tiêu dùng có xu hướng tích cực từ sản phẩm tốt hơn nguồn gốc sản phẩm.

Giá trị về chất lượng luôn được NR Global lấy làm kim chỉ nam. Đây là mục tiêu chung của tổ chức. Trong các yếu tổ để phát triển thương hiệu thì chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Doanh nghiệp dù có phát triển thương hiệu mạnh đến đâu nhưng không coi trọng chất lượng thì cũng sẽ đánh mất trong một sớm một chiều.

Chuyên nghiệp và sáng tạo

Giá trị cốt lõi tiếp theo của NR Global đó chính là sự chuyên nghiệp và sáng tạo. Để có một sản phẩm dịch vụ chất lượng thì đòi hỏi người làm ra nó phải có năng lực. NR Global có một đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm, tư duy sáng tạo. Mỗi sản phẩm, dịch vụ chúng tôi làm ra trước khi đến tay khách hàng đều được xây dựng và kiểm tra một cách kỹ lưỡng.

Tính chuyên nghiệp được thể hiện thông qua việc phối hợp, phân định các nhiệm vụ chức năng một cách rõ ràng. Các bộ phận thực thi giá trị công việc bằng tính kỷ luật cao với tầm nhìn và hành động cùng hướng tới mục tiêu của doanh nghiệp.
Về tính sáng tạo, NR Global có đội ngũ trẻ đầy năng động, với tinh thần trách nhiệm lớn. Các hoạt động trong công việc luôn luôn cải tiến và đổi mới để phù hợp với tình hình thực tiễn. Vì vậy, tinh thần sáng tạo luôn luôn được phát huy một cách mạnh mẽ.

Luôn lắng nghe, thấu hiểu

Trong thời đại ngày nay, khối lượng thông tin được truyền tải vô cùng lớn. Nếu không tiếp thu kịp, chúng ta sẽ dễ bị nhiễu loạn và dẫn đến các hành động sai lầm. Mỗi người trong chúng ta đều phải rèn luyện kỹ năng lắng nghe và thấu hiểu. Trong các hoạt động tiếp xúc khách hàng hay nội bộ doanh nghiệp, kỹ năng lắng nghe và thấu hiểu luôn được phát huy một cách tối đa.

Với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, những phản hồi từ khách hàng luôn được xử lý một cách cặn kẽ và chu đáo. Trong hoạt động doanh nghiệp, kỹ năng lắng nghe, thấu hiểu luôn được duy trì và phát huy. Chúng giúp các hoạt động trong công việc được diễn ra một cách suôn sẻ, trơn tru. Từ đó, các sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp làm ra được khách hàng đánh giá cao. Đây cũng là một trong những giá trị cốt lõi mà NR Global duy trì và phát huy từng ngày từng giờ.

Tận tâm với khách hàng

Đáp ứng yêu cầu, lợi ích khách hàng là mục tiêu của doanh nghiệp luôn hướng tới. Đó là kết quả của những nỗ lực thực thi giá trị về chất lượng cũng như tinh thần phục vụ khách hàng. Sự tận tâm ấy bắt nguồn từ sự cố gắng nỗ lực hoàn thành công việc, sự cống hiến hết mình vì mục tiêu chung. Đội ngũ nhân sự NR Global luôn làm việc một cách đầy trách nhiệm và có tổ chức.

NR Global xem mỗi khách hàng như những người bạn. Chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu và được chăm sóc một cách tận tình. Khách hàng như những người lan tỏa giúp sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp được nhiều người biết đến. Đó như là một lời cảm ơn để NR Global có thể phát triển và lớn mạnh thêm từng ngày.

Giá trị cốt lõi về trách nhiệm xã hội

Từ khi thành lập cho đến nay, NR Global luôn cam kết thực hiện các trách nhiệm xã hội của mình. Với mỗi phương diện, doanh nghiệp có thể giúp đỡ bằng nhiều hình thức khác nhau.

  • Trách nhiệm cộng đồng: doanh nghiệp tạo ra nhiều công ăn việc làm. Hỗ trợ tạo ra nguồn thu nhập để nuôi sống bản thân và gia đình. Thông qua các công việc tại tổ chức, họ có thể nâng cao được trình độ, kỹ năng chuyên môn.
  • Hoạt động thiện nguyện: NR Global thường xuyên thực hiện các công tác thiện nguyện giúp đỡ người khó khăn. Giúp họ có được một cuộc sống ấm no hạnh phúc với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách.
  • Xây dựng đất nước: Bằng những giá trị mà mình tạo ra, NR Global góp phần công sức vào công cuộc xây dựng nước nhà. Đất nước có phồn vinh thì doanh nghiệp mới đảm bảo sự phát triển ổn định và bền vững.

Trên đây là những giá trị cốt lõiNR Global hướng tới. Thông qua bài viết này, chúng tôi có thể giúp bạn biết thêm nhiều điều về tổ chức. Nếu có nhu cầu thiết kế website hay đang cần một giải pháp digital marketing cho doanh nghiệp thì bạn đừng quên liên hệ cho chúng tôi ngay nhé!

_______________
NR Global – Truyền thông & Marketing
Làm Marketing không khó – Khi đã có NR Global ở đây
FOLLOW NR GLOBAL
➤ Facebook: https://www.facebook.com/nrglobal.vietnamm
➤ Website: www.nrglobal.vn
➤ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCpb0bXe5dqiCOi20VhRZemg
➤ Google My Business: https://g.page/nrglobal
➤ Email: info.nrglobal@gmail.com
➤ Instagram: https://www.instagram.com/nr.global/
➤ Tik Tok: https://www.tiktok.com/@nrglobal_websitedesign
➤ Hotline: 0935 19 19 03

Bài viết khác

Sức mạnh của Nghệ thuật Storytelling trong Content Marketing

Marketing bằng storytelling - phương pháp kể chuyện, đang dần trở thành xu hướng của nhiều doanh nghiệp trong việc xây dựng thương hiệu. Tuy nhiên, liệu bạn đã hiểu rõ về khái niệm storytelling và cách xây dựng một câu chuyện hấp dẫn, có khả năng kết nối với cảm xúc của khách hàng hay chưa? Trong bài viết dưới đây, NR Global sẽ cung cấp cho bạn các thông tin chi tiết về storytelling. Lợi ích và cách đơn giản để xây dựng một câu chuyện hiệu quả, có khả năng "chạm" đến cảm xúc của khách hàng.…

Bí Quyết Thiết Kế Landing Page Hấp Dẫn Tạo Ấn Tượng Với Khách Hàng

Landing page đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc thu hút và tạo ấn tượng ban đầu với khách hàng trực tuyến. Đây là cánh cửa đầu tiên mà khách hàng tiếp xúc khi ghé thăm trang web của bạn và chính nó quyết định liệu họ có ở lại và tương tác hay không. Vì vậy, việc thiết kế một trang Landing page hấp dẫn và tạo ấn tượng là một bí quyết quan trọng để thu hút sựchú ý và chuyển đổi khách hàng thành thành viên trung thành. Trong bài viết này, NR Global và…

Tối Ưu Google Ads Đơn Giản Giúp Tăng Doanh Số Bán Hàng

Với hơn một tỷ lượt mua sắm trên Google mỗi ngày, quảng cáo Google mang đến cho bạn cơ hội tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và kết nối với người tiêu dùng trong những khoảnh khắc quan trọng trong quá trình mua sắm. Trong bài viết này, NR Global sẽ cùng bạn khám phá cách tối ưu Google Ads để tăng doanh số bán hàng trên các kênh và không gian quảng cáo đa dạng khác của Google. Bằng cách áp dụng 3 kỹ thuật tối ưu quảng cáo Google Ads hiệu quả. Bạn sẽ có thể nắm…

Tận dụng Video ngắn trong chiến lược Marketing thương hiệu

Trong thời đại công nghệ đang phát triển như hiện nay, xu hướng sử dụng video ngắn trong marketing ngày càng trở phổ biến. Nhu cầu tiêu thụ nội dung ngắn và dễ tiếp thu của người dùng tăng cao. Vì thế các doanh nghiệp cũng đang chú ý và đẩy mạnh nhằm dễ dàng thu hút khách hàng. Đặc biệt, các video ngắn đang mở rộng và tiếp cận với nhiều người dùng hơn trên mọi nền tảng mạng xã hội.  Bằng cách cung cấp nội dụng có giá trị, bạn có thể quảng bá sản phẩm, thu hút…

Các cách thức hữu ích để bảo mật Website của doanh nghiệp

Trong thời đại số hóa hiện nay, việc sở hữu một trang web là một yếu tố quan trọng trong việc phát triển kinh doanh của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, một trang web bị tấn công có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng đối với doanh nghiệp, từ mất thông tin khách hàng đến thiệt hại tài chính và danh tiếng. Vì vậy, việc bảo vệ trang web của bạn trước các mối đe dọa mạng là cực kỳ cần thiết. Hãy cùng NR Global tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về một…

Thiết kế Website F&B: Bước ngoặc cho Doanh nghiệp F&B trong cuộc chiến kinh doanh

Thị trường F&B của Việt Nam đang giữ được sự tăng trưởng ổn định sau đại dịch Covid-19. Điều này đồng nghĩa với việc, cuộc chiến giữa các thương hiệu ngày càng khốc liệt, đặc biệt trong cuộc đua về các kênh Digital. Một trong những yếu tố quan trọng góp phần vào thành công của các doanh nghiệp trong ngành F&B chính là có một website F&B chuyên nghiệp và hiệu quả. Nếu doanh nghiệp bạn đang cần thiết kế website F&B, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của NR Global. Thực trạng ngành F&B ngày nay…

Đánh giá xu hướng hành vi người dùng trên Website năm 2023

Tìm hiểu xu hướng hành vi người dùng trên Website sẽ giúp doanh nghiệp thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và đáp ứng được những nhu cầu đó một cách tối ưu nhất. Bởi người dùng Website tiếp nhận và chịu sự ảnh hưởng từ nhiều nguồn thông tin khác nhau. Hành vi người dùng trên Website đã và đang có không ít sự thay đổi. Hãy cùng NR Global tìm hiểu ngay xu hướng hành vi của người dùng trên trang Web trong thời đại công nghệ 4.0 là gì ngay nhé! Hành vi người dùng trên website…

Sự quan trọng của Keyword Research trong việc tối ưu website

Từ khóa là một yếu tố quan trọng đối với SEO, nó là chìa khóa kết nối giữa người dùng và trang web của doanh nghiệp. Bởi từ khóa có tác  dụng đưa nội dung bài viết đến gần hơn với người dùng khi họ tìm kiếm trên công cụ. Vì thế nghiên cứu từ khóa là hoạt động ảnh hưởng trực tiếp trong SEO. Bài viết này NR Global sẽ giúp bạn tìm hiểu về từ khóa, hoạt động nghiên cứu từ khóa (Keyword Research) và tầm quan trọng của nó trong tối ưu website. Hãy cùng đọc bài viết…

7 bước cần thiết để xây dựng website thương mại điện tử hiệu quả

Xây dựng Website thương mại điện tử đang trở thành một điều kiện tiên quyết để kinh doạnh thành công trong thời đại công nghệ hiện nay. Bởi thị trường kinh tế số Việt Nam đang ngày càng phát triển, xu hướng mua hàng đang chuyển dần từ offline sang online. Tuy nhiên, bạn không biết phải bắt đầu từ đâu để xây dựng trang Web thương mại điện tử. Bài viết này của NR Global sẽ làm rõ những điều cần chuẩn bị và các bước xây dựng một Website thương mại điện tử chuyên nghiệp! Website thương mại…
Đăng ký nhận báo giá mới nhất
Hotline tư vấn & hỗ trợ 0935 1919 03 Đăng ký
0935 1919 03
0236 777 8686
noti-icon
notis-icon-song notis-icon-song notis-icon-song
10