Xu hướng tiếp thị có hiệu quả trong tương lai

Xu hướng tiếp thị có hiệu quả trong tương lai

Tiếp thị là các hoạt động giúp tạo mối quan hệ và gắn kết với khách hàng. Một chiến thuật tiếp thị tốt sẽ mang lại nhiều kết quả tốt đẹp cho doanh nghiệp của bạn. Mỗi thời kỳ, sẽ có một xu hướng tiếp thị khác nhau mà bạn có thể áp dụng hiệu quả. Trong phần 1 này, NR Global sẽ mang đến cho bạn 5 xu hướng tiếp thị có hiệu quả trong tương lai. Cùng xem qua nhé!

Xu hướng tiếp thị có hiệu quả trong tương lai

1. Phân phối nội dung đến nhiều nơi

Xu hướng tiếp thị có hiệu quả từ trước đến nay đó chính là phân phối nội dung đến nhiều nơi. Theo đó, người dùng không có thói quen tự giác tìm kiếm những gì mình chưa cần thiết. Vì thế, việc phân phối rộng rãi sẽ giúp các nội dung của bạn có cơ hội hiển thị với nhiều người hơn.

Bạn có thể phân phối nội dung của mình theo nhiều cách:

 • Lan truyền nó thông qua hòm thư điện tử Email
 • Chia sẻ nội dung trên các phương tiện truyền thông xã hội
 • Đăng tải trên các diễn đàn có lượng thành viên lớn
 • Chạy quảng cáo cho các nội dung của bạn
 • Truyền tải thông qua người ảnh hưởng

Tuy nhiên, không phải nền tảng nào cũng chung một cách trình bày như nhau cho cùng một nội dung. Chúng phải có sự khác biệt và điều đó là cần thiết để nội dung của bạn được thu hút.

2. Xu hướng tiếp thị sử dụng lại nội dung

Bạn luôn phải ép mình tạo ra những nội dung mới để mang đến cho khách hàng sự mới mẻ. Tuy nhiên, chúng ta có cố gắng đổi mới thì cũng đến lúc gặp phải tình trạng cạn ý tưởng. Việc sử dụng lại nội dung cũ là một cách hữu hiệu để giải quyết tình trạng đó. Cũng như sự thay đổi trong phong cách thời trang vậy, cứ vài năm là đổi mới nhưng cũng có lúc các phong cách cũ lại hót trở lại.

Tuy nhiên không phải sử dụng lại là chúng ta copy rồi Paste là thành nội dung mới. Nội dung phải được biến đổi sao cho phù hợp với tình hình hiện thời và sở thích người dùng. Chúng ta có thể xuất bản nó dưới nhiều định dạng khác nhau phù hợp với xu hướng tiếp thị. Thay vì nội dung thiên về text thì có thể làm mới nó bằng video hoặc hình ảnh tranh vẽ.

Xu hướng tiếp thị nội dung

3. Thường xuyên làm mới nội dung của bạn

Hầu hết các bài viết của bạn sẽ không còn được mới mẻ và thu hút sau thời gian dài đăng tải. Một số bài không còn lưu lượng truy cập vì nội dung không phù hợp với tình hình hiện tại. Chính vì vậy, chúng ta cần phải đổi mới nội dung sao cho mới mẻ. Trong đó, đổi mới các truy vấn tìm kiếm sẽ giúp nội dung của bạn quay lại trở lại SERPs.

Khi nào thì chúng ta cần làm mới nội dung để phù hợp với xu hướng tiếp thị! Bạn nhận thấy lưu lượng truy cập không phải trả tiền cho một số nội dung của mình giảm. Đó là lúc để bạn làm mới nội dung của mình và giành lại vị trí xếp hạng trọng các công cụ tìm kiếm. Thường các thay đổi này sẽ diễn ra vào thời điểm bắt đầu năm mới.

4. Xuất bản nội dung trên Google Discover

Google Discover là một nguồn cấp dữ liệu không truy vấn khá mới mẻ cho các nhà sáng tạo. Nội dung trên tính năng này chủ yếu thiên về các chủ đề phổ biến hoặc xu hướng. Google Discover tạo nội dung dựa trên sở thích của bạn thông qua việc thu thập dữ liệu người dùng.

Để nội dung có thể xuất hiện trên Google Discover bạn cần tối ưu cấu trúc trang web của mình. Các công việc bạn nên thực hiện:

 • Trang web đảm bảo thân thiện trên mọi nền tảng, đặc biệt là thiết bị di động
 • Sử dụng hình ảnh sinh động và chất lượng cao
 • Trình bày nội dung thu hút và sử dụng thẻ meta hợp lý
 • Làm việc trên các đánh giá chất lượng tìm kiếm của Google “E – A – T”

Ngay cả khi trang web hoặc nội dung của bạn không có khả năng nhận được nhiều lượng truy cập từ Google khám phá, những việc làm này cũng sẽ giúp tác động tích cực đến SEO Website của bạn. Đây là một trong những xu hướng tiếp thị nội dung hiệu quả dành cho bạn.

Xuất bản nội dung trên Google Discover

5. Tăng thứ hạng tìm kiếm với các từ khóa có giá trị

Theo nghiên cứu, một trang web có từ khóa giá trị nằm trên top tìm kiếm sẽ giúp thu hút hơn một triệu nhấp chuột mỗi tháng. Theo đó, nhiều trang web đã xúc tiến SEO cho các nội dung mang từ khóa giá trị. Chúng được xem là cốt lõi trong chiến lược tiếp thị hiệu quả, giúp tiếp cận với nhiều người hơn. Sử dụng từ khóa tốt là một trong những xu hướng tiếp thị được nhiều nhà marketing áp dụng.

Thế nào để nhận biết đó là một từ khóa có giá trị! Có hai cách để nhận ra nó, chính là dựa vào tiềm năng lưu lượng và tiềm năng kinh doanh.

 • Tiềm năng lưu lượng: Thông thường, một proxy tốt cho đó là lượng tìm kiếm hàng tháng. Lưu lượng này thường là một ước tính tốt về mức độ truy cập của nội dung khi đứng top trong xếp hạng.
 • Tiềm năng kinh doanh: một từ khóa giá trị sẽ gắn liền với các chủ đề của doanh nghiệp. Sẽ chẳng ích gì khi tạo nội dung được xếp hạng trên top tìm kiếm mà nó chẳng mang lại giá trị cho doanh nghiệp.

Tiếp thị là một quá trình dài lâu để khách hàng gia tăng sự tiếp xúc với doanh nghiệp. Càng xây dựng nó tốt thì bạn càng nhận được nhiều thiện cảm và được khách hàng tìm đến. Qua bài viết trên, NR Global mang đến cho bạn thông tin về 5 xu hướng tiếp thị hiệu quả trong thời gian sắp tới. Còn nhiều xu hướng khác mà bạn có thể áp dụng, cùng hóng trong phần tiếp theo nhé! 

_______________
NR Global – Truyền thông & Marketing
Làm Marketing không khó – Khi đã có NR Global ở đây

FOLLOW NR GLOBAL
➤ Facebook: https://www.facebook.com/nrglobal.vietnamm
➤ Website: www.nrglobal.vn
➤ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCpb0bXe5dqiCOi20VhRZemg
➤ Google My Business: https://g.page/nrglobal
➤ Email: info.nrglobal@gmail.com
➤ Instagram: https://www.instagram.com/nr.global/
➤ Tik Tok: https://www.tiktok.com/@nrglobal_websitedesign
➤ Hotline: 0935 19 19 03

Bài viết khác

Thiết kế website khách sạn tại Đà Nẵng

Là một trong những thành phố nổi tiếng về du lịch. Việc sở hữu một thiết kế website khách sạn tại Đà Nẵng bắt mắt, tối ưu. Là một yếu tố không thể thiếu đối với bất kỳ doanh nghiệp nào hoạt động trong lĩnh vực này. Bằng cách cung cấp thông tin đầy đủ về các dịch vụ, tiện nghi, nhà hàng, hình ảnh và giá cả trên trang web. Sẽ tạo ra điều kiện thuận lợi nhất để thu hút khách hàng. [caption id="attachment_11224" align="aligncenter" width="1024"] Thiết kế website khách sạn tại Đà Nẵng[/caption] 1. Tầm quan trọng…

Thiết Kế Website WordPress Tại Đà Nẵng Với Chất Lượng Vượt Trội

Thiết kế website WordPress tại Đà Nẵng. Là điều cần thiết với mọi doanh nghiệp hiện nay. Với sự bùng nổ ngày càng tăng của WordPress. Không ngạc nhiên khi nhiều người lựa chọn nền tảng này cho việc xây dựng website của họ. Giao diện quản trị dễ sử dụng và thân thiện với các công cụ tìm kiếm như: Google, Bing,...đã thu hút rất nhiều người. Đồng thời, WordPress cũng cung cấp một loạt các giao diện đẹp mắt để bạn có thể dễ dàng lựa chọn. 1. Tại sao nên chọn thiết kế website WordPress tại Đà…

Thiết kế website thương hiệu Đà Nẵng, tăng 50% lượng tiếp cận khách hàng

Việc lựa chọn công ty thiết kế website thương hiệu tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng là điều vô cùng cần thiết. Khi sở hữu một trang web thương hiệu có thiết kế đẹp và chức năng tối ưu. Luôn là một lợi thế quan trọng trong chiến lược marketing online nói riêng và kinh doanh nói chung. Trang web thương hiệu không chỉ là một trang thông tin đơn giản. Mà còn là nền tảng trực tuyến đại diện cho uy tín và giá trị của doanh nghiệp của bạn. 1. Tại sao nên thiết kế Website thương…

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Đà Nẵng | NR GLOBAL

Như các bạn đã biết, trong thời đại công nghệ số phát triển như hiện nay, nhu cầu thiết kế website ngày càng phát triển và tăng cao. Đà Nẵng là một trong những thành phố trực thuộc trung ương, là nơi cung cấp các loại hàng hóa dịch vụ lớn mạnh của Việt Nam. Chính vì thế, nhu cầu về việc quảng bá các sản phẩm/dịch vụ ngày càng trở nên nhiều và website chính là một phương tiện trực quan rất hữu ích. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn thiết kế một website cho riêng mình. Hãy…

Xây Dựng Thương Hiệu Online với Thiết Kế Website Doanh Nghiệp Đà Nẵng

NR Global là một đơn vị thiết kế website doanh nghiệp Đà Nẵng đáng tin cậy cho các doanh nghiệp muốn xây dựng thương hiệu mạnh mẽ trên không gian online. Qua bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ những cách hữu ích giúp bạn xây dựng thương hiệu online cho chính doanh nghiệp của bạn. Với tầm nhìn sáng tạo và sự tận tâm, NR Global cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm độc đáo. Phản ánh chính xác giá trị của doanh nghiệp bạn.   Tầm quan trọng của thiết kế Website doanh nghiệp Đà…

Làm website Đà Nẵng ở đâu uy tín?

Bạn đang có nhu cầu thiết kế website và muốn thuê một đơn vị tại Đà Nẵng nhưng chưa chọn được công ty thiết kế web uy tín. Vì trên thị trường có hàng ngàn công ty làm website Đà Nẵng. Nắm bắt được nhu cầu, NR Global luôn có các chính sách hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình. Nhằm mang lại sự tin tưởng và chuyên nghiệp cao nhất cho khách hàng. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về công ty thiết kế website tại Đà Nẵng uy tín nhất nhé! NR Global -…

Khám Phá Các Gói Thiết Kế Website Đà Nẵng Của NR GLOBAL

NR GLOBAL tự hào giới thiệu đến bạn các gói thiết kế website Đà Nẵng. Với chất lượng chuyên nghiệp và đội ngũ tư vấn tận tâm, chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu từ doanh nghiệp vừa và nhỏ đến doanh nghiệp lớn. Khám phá ngay để chọn lựa gói phù hợp nhất với mục tiêu kinh doanh của bạn!   NR GLOBAL - Đa dạng các gói thiết kế website Đà Nẵng Với đa dạng các gói dịch vụ chất lượng từ NR GLOBAL, bạn sẽ có một website chuyên nghiệp, thân thiện với người dùng. Giúp việc…

Thiết Kế Website Cho Công Ty Tại Đà Nẵng |  Bí Quyết Thành Công Online

NR GLOBAL là đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực thiết kế website cho công ty tại Đà Nẵng. Với sự đa dạng và sáng tạo trong kho mẫu web, chúng tôi cam kết mang đến cho doanh nghiệp trải nghiệm trực tuyến tuyệt vời, giúp tạo dựng thương hiệu mạnh mẽ và thu hút khách hàng. Hãy khám phá bí quyết thành công online cùng NR GLOBAL ngay hôm nay!   Tại sao cần sử dụng dịch vụ thiết kế Website cho công ty tại Đà Nẵng?   Xu hướng phát triển kinh doanh trực tuyến Với sự…

Thiết Kế Hồ Sơ Năng Lực Chuyên Nghiệp – NR Global

Bạn đang tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp mới và muốn gây ấn tượng với nhà tuyển dụng? Hồ sơ năng lực chuyên nghiệp chính là chìa khóa để bạn nổi bật trong đám đông ứng viên. NR Global, đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực tư vấn và phát triển nhân sự. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn trong quá trình thiết kế hồ sơ năng lực. Một số lưu ý khi thiết kế hồ sơ năng lực Tập trung vào điểm mạnh: Hồ sơ năng lực nên tập trung vào những kỹ năng và thành tựu…
Đăng ký nhận báo giá mới nhất
Hotline tư vấn & hỗ trợ 0935 1919 03 Đăng ký
0935 1919 03
0236 777 8686
noti-icon
notis-icon-song notis-icon-song notis-icon-song
10