Thiết Kế Website Vận Tải Tại Đà Nẵng: Chuyên Nghiệp, Giá Cạnh Tranh

Thiết Kế Website Vận Tải Tại Đà Nẵng: Chuyên Nghiệp, Giá Cạnh Tranh

Thiết kế website vận tải tại Đà Nẵng đòi hỏi tính chuyên nghiệp. Đây sẽ là cơ sở tốt cho các chiến lược marketing onlline sau này của công ty.

Trên thực tế, nhu cầu về vận tải, vận chuyển, giao nhận tại Đà Nẵng đang ngày còn tăng cao. Dẫn đến mức độ cạnh tranh trong lĩnh vực này cũng không hề kém cạnh. Do đó, các doanh nghiệp vận tải đang cố gắng xây dựng các chiến lược marketing, PR nhằm tạo sức hút với khách hàng, đem về hiệu quả doanh thu.

Vì những lý do đó, việc xây dựng website chuyên nghiệp đang trở thành vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Tại sao cần thiết kế website vận tải?

Nếu bạn đang là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận tải, giao nhận và bạn đang tìm một lý do để thiết kế website vận tải thì câu trả lời sẽ được liệt kê dưới đây:

– Trước tiên, việc thiết kế website vận tải giúp doanh nghiệp của bạn trở nên vượt trội hơn so với đối thủ. Bởi thông qua website, khách hàng có thể đánh giá được mức độ chuyên nghiệp và uy tín của công ty mà không cần phải đến trực tiếp.

– Thứ hai, lĩnh vực vận tải đang ngày còn phát triển mạnh bởi lý do phần lớn nhu cầu trao đổi hàng hóa của con người ngày còn tăng cao. Vì vậy, bạn sẽ gặp không ít đối thủ và hầu hết những đối thủ của bạn đều rất thông minh. Thông qua, bạn có thể gửi thông điệp đến với khách hàng rằng, dịch vụ của bạn tốt hơn đối thủ rất nhiều.

– Thứ ba, số lượng người dùng internet  tại Việt Nam không ngừng tăng. Dự đoán năm 2020 sẽ thuộc Top quốc gia có tỷ lệ người sử dụng internet cao nhất thế giới. Bởi vậy, việc sở hữu website sẽ giúp bạn tiếp cận được lượng lớn khách hàng tiềm năng.

– Cuối cùng, website chính là công cụ hữu hiệu nhất trong các chiến lược marketing sau này của bạn. Nếu bạn đang có ý định thực hiện các chiến dịch marketing online thì không thể thiếu website.

thiết kế website vận tải đà nẵng

Tuy nhiên, mọi việc không chỉ đơn thuần là bạn có website là khách hàng sẽ tìm đến bạn. Mà quan trọng hơn hết, các bạn thiết kế website đó như thế nào, có mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng hay không? Và có tối ưu trên các công cụ tìm kiếm hiện nay hay không? Đó là lý do, thiết kế website vận tải rất quan trọng với mỗi doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này.

Thiết kế website vận tải tại Đà Nẵng sẽ bao gồm những chức năng gì?

Dưới đây, sẽ là một số chức năng cơ bản khi thiết kế website vận tải:

Đa ngôn ngữ: Website hổ trợ đa ngôn ngữ, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh ngôn ngữ yêu thích.

Báo giá chính xác: Khách hàng muốn biết giá khi sử dụng dịch vụ vận tải là bao nhiêu ư? Rất đơn giản. Với tính năng này, khách hàng chỉ cần gửi thông tin hàng hóa, sau đó phần mềm trên website sẽ tự tính toán và báo giá chính xác cho bạn.

Tra cứu đơn hàng: Với tính năng này cho phép khách hàng tra cứu chi tiết lộ trình của đơn hàng. Chỉ cần nhập mã đơn hàng, bạn đã có thể biết được gói hàng của mình đang được vận chuyển đến đâu.

Thanh toán trực tuyến: Mọi việc còn trở nên dễ dàng hơn với tính năng thanh toán trực tuyến. Thông qua thẻ visa, mastercard,…bạn có thể dễ dàng thanh toán chi phí. Ngoài ra, bạn có thể lấy được hóa đơn điện tử sau khi thanh toán.

Tích hợp bản đồ trực tuyến: Cho phép khách hàng đo được khoảng cách vận chuyển bằng bản đồ trực tuyến lớn nhất hiện nay, Google Maps.

– Tích hợp chat trực tuyến bằng Messenger Facebook

Sao lưu, khôi phục dữ liệu nhanh chóng: các dữ liệu thay đổi trên website liên tục được sao lưu. Khi gặp bất kỳ sự cố nào, dữ liệu doanh nghiệp của bạn luôn được bảo toàn.

Cập nhật tin tức: Cho phép doanh nghiệp chia sẻ những bài tin tức mới nhất

Phân quyền quản trị: Cấp quyền quản trị và giới hạn chức năng quản trị đến các tài khoản con như công tác viên, khách hàng…

Lưu ý: Trên đây là những chức năng cơ bản. Chúng tôi hoàn toàn có thể thêm hoặc bớt nhiều tính năng tùy thuộc vào yêu cầu của bạn.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp tại Đà Nẵng

NR Global: Đơn vị thiết kế website vận tại uy tín tại Đà Nẵng ?

Nhằm đáp ứng nhu cầu sở hữu website chuyên nghiệp của các doanh nghiệp vận tải. NR Global cung cấp dịch vụ thiết kế website vận tải chuyên nghiệp tại Đà Nẵng với đầy đủ chức năng từ cơ bản đến nâng cao.

NR Global là đơn vị thiết kế website uy tín tại Đà Nẵng. Chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn dự án khác nhau (Cập nhật những dự án thiết kế website mới nhất chúng tôi thực hiện), cùng với đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp, tự tin mang đến cho bạn một website vận tải hiện đại, chuẩn SEO nhất hiện nay.

thiết kế web giá rẻ đà nẵng

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế website vận tải tại Đà Nẵng của NR Global:

+ Thiết kế website dựa trên công nghệ mới, đảm bảo website được tối ưu chuẩn SEO, giúp nâng cao thứ hạng tìm kiếm trên Google

+ Thiết kế layout đẹp, sáng tạo và khác biệt

+ Giao diện website hiện đại, trải nghiệm thân thiện người dùng. Giao diện quản trị dễ sử dụng, ngay cả khi bạn không phải là dân chuyên về công nghệ thông tin.

+ Thiết kế website vận tải tại Đà Nẵng rất quan trọng trong vấn đề bảo mật. Vì thế chúng tôi hỗ trợ sao lưu, khôi phục dữ liệu thường xuyên, cũng như liên tục cập nhật bảo mật để bảo vệ an toàn dữ liệu website.

+ Điều đặc biệt, chế độ bảo hành trọn đời cùng đội ngũ support nhiệt tình, giúp bạn xử lý mọi tình hướng nhanh chóng.

Chi phí thiết kế website vận tải, vận chuyển tại Đà Nẵng là bao nhiêu?

Chi phí thiết kế website vận tải tại Đà Nẵng còn phụ thuộc vào mức độ yêu cầu của bạn. Hoặc bạn thể tham khảo bảng giá thiết kế website tại đà nẵng của NR Global.

Để liên hệ thiết kế website vận tải, bạn vui lòng gọi đến số hotline: 0935191903, hoặc gửi yêu cầu về mail: info@nrglobal.vn.

 

 

 

 

Bài viết khác

Influencer Marketing dự đoán sẽ “làm mưa, làm gió” năm 2023

  31 số liệu về Influencer Marketing dự đoán sẽ "làm mưa, làm gió" năm 2023‍ Chỉ tính riêng giai đoạn từ năm 2016 – 2019, số lượt tìm kiếm cụm từ “Influencer Marketing” trên Google đã tăng lên 1500%. Kèm theo đó, sự ra đời của KOLs, KOC lại kéo thêm sức hút cho chủ đề “nóng hổi” này. Vậy trong năm 2023, các Marketers cần quan tâm đến những thống kê về Influencer Marketing nào? Đâu là nền tảng thích hợp để sử dụng chiến lược tiếp thị người ảnh hưởng? Influencer Marketing là gì? Influencer Marketing là…

Mô hình AI chuyển văn bản thành video chỉ trong vài giây

Trong thời đại số hóa ngày nay, video đã trở thành một công cụ quan trọng trong việc tiếp cận khách hàng. Nhưng tạo ra video chất lượng cao có thể tốn nhiều thời gian và tiền bạc. Giờ đây, công nghệ AI đã giúp giải quyết vấn đề này bằng cách đưa ra một mô hình AI mới có thể chuyển văn bản thành video chỉ trong vài dây. Trong bài viết này, NR Global sẽ giúp bạn tìm hiểu về mô hình AI này và cách nó có thể giúp cho lĩnh vực sản xuất video. Cách hoạt…

Bí quyết giúp doanh nghiệp thành công

Bí quyết thiết kế website chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp của bạn thành công hơn‍ Website là gì? Website là một trang web được thiết kế để hiển thị thông tin của công ty hoặc sản phẩm để có thể truy cập từ bất kỳ nơi nào trên thế giới. Trong thời đại công nghệ thông tin ngày nay, website là một công cụ không thể thiếu để thúc đẩy doanh thu và giới thiệu thương hiệu của một doanh nghiệp. Website không chỉ là một công cụ để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mà còn…

THIẾT KẾ WEBSITE – CHỌN AGENCY HAY FREELANCER?

Xu hướng tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ trên internet và mua hàng trực tuyến đã nâng cao tầm quan trọng của website doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp của bạn chưa có website hoặc trang web hiện giờ đã cũ, hãy cân nhắc đến việc thiết kế website mới ngay lập tức. Thay vì tự xây dựng trang web, việc tìm kiếm và thuê đối tác cung cấp dịch vụ này đã dễ dàng hơn bởi trên thị trường có nhiều đơn vị hoạt động ở lĩnh vực này. Bài viết dưới đây sẽ phân tích chi tiết về việc…

Trải nghiệm Bing AI mà không cần phải đăng ký danh sách chờ.

Với Bing AI, bạn có thể tự động tạo ra nội dung độc đáo, chính xác và SEO friendly. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng AI của Bing để tạo ra nội dung tốt hơn. Hướng dẫn sử dụng AI của Bing để tạo nội dung chất lượng cao Bing AI là một công cụ tạo nội dung chất lượng cao mạnh mẽ của Microsoft. Công cụ này cung cấp cho bạn khả năng tạo ra nội dung độc đáo, độc lập và có ý nghĩa. Bước 1: Để có thể bắt đầu đăng ký cũng như sử dụng thì việc đầu tiên bạn cần phải làm đó là…

Hướng dẫn cách chọn Hosting

Chọn Hosting là một trong những quyết định quan trọng nhất khi bạn muốn xây dựng một website. Việc chọn Hosting có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. NR Global sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các tính năng của các gói Hosting & hướng dẫn cách chọn Hosting phù hợp. Hosting là gì? Hosting là một dịch vụ cung cấp bởi các nhà cung cấp dịch vụ máy chủ. Nhằm cung cấp nơi để chứa tất cả các tệp và dữ liệu cần thiết để website của bạn chạy được. Hiện nay, có nhiều…

Hướng dẫn tối ưu giao diện website

Để tối ưu hóa giao diện website của bạn, bạn cần phải có một kế hoạch tốt. Tạo ra một trang web thân thiện với người dùng, bạn cần sử dụng các công cụ phù hợp. Trong bài viết này, NR Global sẽ hướng dẫn bạn cách tối ưu hóa giao diện trang web một cách hiệu quả. Định vị các đối tượng trên giao diện website Định vị các đối tượng trên giao diện website là một phần quan trọng. Việc này được thực hiện bằng cách sử dụng các công cụ thiết kế web, như HTML và CSS.…

Cách sử dụng Chat GPT vào website WordPress

Việc sử dụng ứng dụng Chat GPT để viết nội dung có rất nhiều lợi ích. Ứng dụng Chat GPT hiệu quả sẽ giúp bạn tạo ra nội dung chất lượng cao và đạt được mục tiêu SEO của mình. Bài viết này NR Global sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Chat GPT vào website Wordpress. Tại sao nên sử dụng ứng dụng chat GPT để viết nội dung ? Chat GPT là một ứng dụng hỗ trợ viết nội dung hiệu quả. Nó sử dụng công nghệ máy học sâu để tự động hoá việc tạo ra nội…

DỊCH VỤ QUAY FLYCAM GIÁ RẺ TẠI ĐÀ NẴNG – NR GLOBAL

Trong môi trường cạnh tranh khốc liệt ngày nay. Nhằm khẳng định vị thế và định vị thương hiệu trên thị trường Việt qua quá trình cải tiến và đổi mới truyền thông, số hóa marketing. Nhân rộng hiệu quả tiếp thị sản phẩm đến gần hơn với công chúng. Do đó, hình ảnh và chất lượng video cần có sự chuẩn hóa. Hiểu được nhu cầu ấy, NR Global đã cho phát triển và đẩy mạnh cung cấp dịch vụ quay flycam, cho thuê flycam giá rẻ tại Đà Nẵng. Đây được xem là giải pháp quay phim chụp…
Đăng ký nhận báo giá mới nhất
Hotline tư vấn & hỗ trợ 0935191903 Đăng ký