• EnglishVietnamese

Thiết Kế Website Vận Tải Tại Đà Nẵng: Chuyên Nghiệp, Giá Cạnh Tranh

Thiết Kế Website Vận Tải Tại Đà Nẵng: Chuyên Nghiệp, Giá Cạnh Tranh

Thiết kế website vận tải tại Đà Nẵng đòi hỏi tính chuyên nghiệp. Đây sẽ là cơ sở tốt cho các chiến lược marketing onlline sau này của công ty.

Trên thực tế, nhu cầu về vận tải, vận chuyển, giao nhận tại Đà Nẵng đang ngày còn tăng cao. Dẫn đến mức độ cạnh tranh trong lĩnh vực này cũng không hề kém cạnh. Do đó, các doanh nghiệp vận tải đang cố gắng xây dựng các chiến lược marketing, PR nhằm tạo sức hút với khách hàng, đem về hiệu quả doanh thu.

Vì những lý do đó, việc xây dựng website chuyên nghiệp đang trở thành vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Tại sao cần thiết kế website vận tải?

Nếu bạn đang là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận tải, giao nhận và bạn đang tìm một lý do để thiết kế website vận tải thì câu trả lời sẽ được liệt kê dưới đây:

– Trước tiên, việc thiết kế website vận tải giúp doanh nghiệp của bạn trở nên vượt trội hơn so với đối thủ. Bởi thông qua website, khách hàng có thể đánh giá được mức độ chuyên nghiệp và uy tín của công ty mà không cần phải đến trực tiếp.

– Thứ hai, lĩnh vực vận tải đang ngày còn phát triển mạnh bởi lý do phần lớn nhu cầu trao đổi hàng hóa của con người ngày còn tăng cao. Vì vậy, bạn sẽ gặp không ít đối thủ và hầu hết những đối thủ của bạn đều rất thông minh. Thông qua, bạn có thể gửi thông điệp đến với khách hàng rằng, dịch vụ của bạn tốt hơn đối thủ rất nhiều.

– Thứ ba, số lượng người dùng internet  tại Việt Nam không ngừng tăng. Dự đoán năm 2020 sẽ thuộc Top quốc gia có tỷ lệ người sử dụng internet cao nhất thế giới. Bởi vậy, việc sở hữu website sẽ giúp bạn tiếp cận được lượng lớn khách hàng tiềm năng.

– Cuối cùng, website chính là công cụ hữu hiệu nhất trong các chiến lược marketing sau này của bạn. Nếu bạn đang có ý định thực hiện các chiến dịch marketing online thì không thể thiếu website.

thiết kế website vận tải đà nẵng

Tuy nhiên, mọi việc không chỉ đơn thuần là bạn có website là khách hàng sẽ tìm đến bạn. Mà quan trọng hơn hết, các bạn thiết kế website đó như thế nào, có mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng hay không? Và có tối ưu trên các công cụ tìm kiếm hiện nay hay không? Đó là lý do, thiết kế website vận tải rất quan trọng với mỗi doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này.

Thiết kế website vận tải tại Đà Nẵng sẽ bao gồm những chức năng gì?

Dưới đây, sẽ là một số chức năng cơ bản khi thiết kế website vận tải:

Đa ngôn ngữ: Website hổ trợ đa ngôn ngữ, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh ngôn ngữ yêu thích.

Báo giá chính xác: Khách hàng muốn biết giá khi sử dụng dịch vụ vận tải là bao nhiêu ư? Rất đơn giản. Với tính năng này, khách hàng chỉ cần gửi thông tin hàng hóa, sau đó phần mềm trên website sẽ tự tính toán và báo giá chính xác cho bạn.

Tra cứu đơn hàng: Với tính năng này cho phép khách hàng tra cứu chi tiết lộ trình của đơn hàng. Chỉ cần nhập mã đơn hàng, bạn đã có thể biết được gói hàng của mình đang được vận chuyển đến đâu.

Thanh toán trực tuyến: Mọi việc còn trở nên dễ dàng hơn với tính năng thanh toán trực tuyến. Thông qua thẻ visa, mastercard,…bạn có thể dễ dàng thanh toán chi phí. Ngoài ra, bạn có thể lấy được hóa đơn điện tử sau khi thanh toán.

Tích hợp bản đồ trực tuyến: Cho phép khách hàng đo được khoảng cách vận chuyển bằng bản đồ trực tuyến lớn nhất hiện nay, Google Maps.

– Tích hợp chat trực tuyến bằng Messenger Facebook

Sao lưu, khôi phục dữ liệu nhanh chóng: các dữ liệu thay đổi trên website liên tục được sao lưu. Khi gặp bất kỳ sự cố nào, dữ liệu doanh nghiệp của bạn luôn được bảo toàn.

Cập nhật tin tức: Cho phép doanh nghiệp chia sẻ những bài tin tức mới nhất

Phân quyền quản trị: Cấp quyền quản trị và giới hạn chức năng quản trị đến các tài khoản con như công tác viên, khách hàng…

Lưu ý: Trên đây là những chức năng cơ bản. Chúng tôi hoàn toàn có thể thêm hoặc bớt nhiều tính năng tùy thuộc vào yêu cầu của bạn.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp tại Đà Nẵng

NR Global: Đơn vị thiết kế website vận tại uy tín tại Đà Nẵng ?

Nhằm đáp ứng nhu cầu sở hữu website chuyên nghiệp của các doanh nghiệp vận tải. NR Global cung cấp dịch vụ thiết kế website vận tải chuyên nghiệp tại Đà Nẵng với đầy đủ chức năng từ cơ bản đến nâng cao.

NR Global là đơn vị thiết kế website uy tín tại Đà Nẵng. Chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn dự án khác nhau (Cập nhật những dự án thiết kế website mới nhất chúng tôi thực hiện), cùng với đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp, tự tin mang đến cho bạn một website vận tải hiện đại, chuẩn SEO nhất hiện nay.

thiết kế web giá rẻ đà nẵng

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế website vận tải tại Đà Nẵng của NR Global:

+ Thiết kế website dựa trên công nghệ mới, đảm bảo website được tối ưu chuẩn SEO, giúp nâng cao thứ hạng tìm kiếm trên Google

+ Thiết kế layout đẹp, sáng tạo và khác biệt

+ Giao diện website hiện đại, trải nghiệm thân thiện người dùng. Giao diện quản trị dễ sử dụng, ngay cả khi bạn không phải là dân chuyên về công nghệ thông tin.

+ Thiết kế website vận tải tại Đà Nẵng rất quan trọng trong vấn đề bảo mật. Vì thế chúng tôi hỗ trợ sao lưu, khôi phục dữ liệu thường xuyên, cũng như liên tục cập nhật bảo mật để bảo vệ an toàn dữ liệu website.

+ Điều đặc biệt, chế độ bảo hành trọn đời cùng đội ngũ support nhiệt tình, giúp bạn xử lý mọi tình hướng nhanh chóng.

Chi phí thiết kế website vận tải, vận chuyển tại Đà Nẵng là bao nhiêu?

Chi phí thiết kế website vận tải tại Đà Nẵng còn phụ thuộc vào mức độ yêu cầu của bạn. Hoặc bạn thể tham khảo bảng giá thiết kế website tại đà nẵng của NR Global.

Để liên hệ thiết kế website vận tải, bạn vui lòng gọi đến số hotline: 0935191903, hoặc gửi yêu cầu về mail: info@nrglobal.vn.

 

 

 

 

Bài viết khác

TOP SALE XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 9/2022 – MS. TRẦN THỊ TRANG

Tháng 9/2022 là thời điểm mà toàn bộ nhân viên kinh doanh tại NR Global đều phải gấp rút chạy đua doanh số để về đích nhanh nhất. Chính vì vậy chúng tôi đã chứng kiến những thành tích vô cùng đáng nể của mọi người. Vị trí dẫn đầu là Ms. Trần Thị Trang đã xuất sắc cán đích với thành tích cao nhất. Thay mặt Công ty, xin được chúc mừng và cảm ơn sự cố gắng của Trang -  chiến binh xuất sắc với danh hiệu TOP SALE tháng 09. Chào tháng 10 với những khởi sắc…

CUỘC CHIẾN ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU – SÁNG TẠO HAY CHỊU CHẾT

Trong quá trình làm marketing và branding, thuật ngữ định vị thương hiệu đã trở nên quá quen thuộc. Một thương hiệu nổi tiếng, uy tín là yếu tố rất quan trọng để khẳng định chỗ đứng trong lòng khách hàng. Từ đó, sẽ thu hút được lượng lớn khách hàng trong nước và quốc tế. Chính vì vậy, công tác xây dựng thương hiệu cũng ngày càng được chú trọng. Trong thực tế cuộc sống, hàng hóa ngày càng đa dạng, nhiều công ty mọc lên. Việc nhận diện sự khác biệt giữa các thương hiệu đôi khi gây…

Marketing là gì? Vai trò của Marketing với doanh nghiệp thời đại 4.0

Marketing đã và đang là một lĩnh vực quan trọng không thể thiếu trong bối cảnh kinh tế cạnh tranh ngày càng lớn giữa các doanh nghiệp. Khái niệm này dần trở nên phổ biến và cần thiết trong cuộc sống. Nhưng không phải ai cũng hiểu hết được các kiến thức cơ bản về vấn đề này. Vậy Marketing là gì? Và vai trò của Marketing như thế nào đối với các doanh nghiệp? Định nghĩa về Marketing Có rất nhiều cách giải thích về khái niệm của Marketing. Tuy nhiên, hiểu một cách đơn giản là Marketing là…

KIM CHỈ NAM ĐỂ VIẾT VIRAL CONTENT

Trong marketing, viral content là một cách nhanh nhất “chạm” vào tâm trí khách hàng. Có thể nói, đây là cách một số marketer, nhà tiếp thị,... thống trị internet bằng những nội dung có giá trị cao, tác động đúng vào insight vào nhóm đối tượng nào đó. Từ đó, những nội dung được lan truyền và chia sẻ nhiều hơn. Có bao nhiêu dạng viral content? Có ba dạng chính thường xuyên xuất hiện ở các định dạng nội dung. Có thể kể đến như video, ảnh, bài viết trên website, âm nhạc, câu tagline, slide tài liệu,…

7 thủ thuật tối ưu quảng cáo Facebook hiệu quả nhất 2022

Ngày nay, quảng cáo Facebook là một kênh giúp doanh nghiệp tiếp cận được số lượng khách hàng tiềm năng lớn. Bởi người dùng trang mạng xã hội này ngày tăng nhanh. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng biết cách tối ưu quảng cáo Facebook để đạt được mục đích và lợi nhuận. Bài viết này NR Global sẽ chia sẻ với bạn 7 thủ thuật tối ưu quảng cáo Facebook. Giúp các doanh nghiệp có thể tiếp cận dễ dàng đến khách hàng mục tiêu và đem đến hiệu quả cao. Lợi ích tối ưu quảng cáo…

SEO Website và những công cụ hỗ trợ hữu ích

Ngày nay có rất nhiều nền tảng để doanh nghiệp quảng cáo như Facebook Ads, Tiktok Ads, Email Marketing,... Nhưng SEO Website vẫn đóng vai trò vô cùng quan trọng. Cùng NR Global tìm hiểu về lợi ích và những công cụ hỗ trợ để SEO Website nhé! Seo Website là gì? Tại sao cần SEO Website? SEO được viết tắt bởi cụm từ Search Engine Optimization có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Đây là quy trình nhằm nâng cao thứ hạng của website trên Google. Giúp người dùng dễ dàng tìm thấy trang web. SEO…

TẦM QUAN TRỌNG CỦA KOLS MARKETING ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP

Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ như bây giờ. Phương thức quảng cáo truyền thống dần được thay thế bằng hình thức marketing trực tuyến. Một trong những hình thức marketing hiệu quả được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đó là KOL. Vậy KOLs Marketing là gì và mang đến những hiệu quả ra sao đối với một thương hiệu? Hãy cùng NR Global tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé! KOLs Marketing là gì? KOLs Marketing là hình thức tiếp thị thông qua KOLs. Nghĩa là các doanh nghiệp sẽ tận dụng mức độ ảnh…

CÁC KÊNH QUẢNG CÁO ONLINE ĐÓN ĐẦU XU THẾ NĂM 2022

Việc có các kênh quảng cáo online hiệu quả là một hoạt động mà doanh nghiệp cần thực hiện trong thời buổi thông tin phát triển như hiện nay. Lựa chọn đúng kênh marketing online là một trong những yếu tố quyết định hiệu quả của hoạt động truyền thông này. Bài viết dưới đây NR Global sẽ bật mí cho bạn các kênh quảng cáo online hiệu quả. Và tiết kiệm chi phí nhất. 1. Google Ads Website được xem là bộ mặt của doanh nghiệp hay thương hiệu. Và còn là cầu nối với khách hàng thông qua…

Cập nhật xu hướng quảng cáo Facebook hiệu quả nhất 2022

Facebook là mạng xã hội được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới. Nó không chỉ dùng để giải trí mà còn là nơi giúp các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh sản phẩm, thương hiệu. Chính vì vậy, xu hướng quảng cáo Facebook cũng thường xuyên thay đổi. Vậy tại sao phải quảng cáo Facebook? Các xu hướng quảng cáo đạt hiệu quả nhất trên Facebook là gì? Cùng NR Global tìm hiểu qua bài viết dưới đây. Những lý do nên ứng dụng quảng cáo trên Facebook vào kinh doánh Tiếp cận được với số lượng khách…
Đăng ký nhận báo giá mới nhất
Hotline tư vấn & hỗ trợ 0935 1919 03 Đăng ký