• EnglishVietnamese

Gia tăng doanh số với dịch vụ Quảng cáo Facebook tại NR Global

Gia tăng doanh số với dịch vụ Quảng cáo Facebook tại NR Global

Có thể nói Facebook hiện nay đang là nền tảng mạng xã hội lớn nhất trên thế giới. Đây là mảnh đất tiềm năng giúp các doanh nghiệp khai phá gặt hái các vụ mùa về doanh số. Mong muốn giúp doanh nghiệp phát triển hiệu quả hơn trong việc triển khai các chiến dịch và hoạt động marketing. NR Global đã cung cấp dịch vụ quảng cáo facebook giúp bạn kết nối với khách hàng mục tiêu. Gia tăng doanh số đồng thời quảng bá thương hiệu.  

  1. Các lợi ích vượt trội của quảng cáo facebook

Quảng cáo facebook có khá nhiều ưu điểm và lợi thế hơn so với các hình thức quảng cáo trực tuyến khác. Nó cũng được xem là công cụ hữu hiệu nhất giúp các cửa hàng, doanh nghiệp trong việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ trên môi trường Internet.

Lợi ích của quảng cáo facebook.

Lợi ích của quảng cáo facebook. Nguồn: Internet 

1.1. Nguồn khách hàng tiềm năng khổng lồ

Theo số liệu thống kê cho thấy, hơn 70% dân số Việt Nam đang sử dụng mạng xã hội. Con số này cũng không ngừng tăng lên. Do đó, việc sử dụng mạng xã hội để mua sắm hàng hóa không còn là điều xa lạ nữa mà việc này trở thành thói quen của mỗi người.

Các doanh nghiệp đã tận dụng được cơ hội này để phát triển nhằm thu hút một lượng người dùng chú ý đến thương hiệu. 

1.2. Tiếp cận đúng đến khách hàng mục tiêu

Trong những người dùng sử dụng mạng xã hội facebook, bạn có thể dễ dàng tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu mà bạn đang hướng đến. 

Với giải pháp quảng cáo facebook, các cửa hàng hay doanh nghiệp đều nhanh chóng nhắm đến khách hàng cụ thể dựa trên độ tuổi, sở thích, ngành nghề,… Từ đó có thể thúc đẩy việc mua hàng của người tiêu dùng.

Tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu.

Tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu. Nguồn: Internet  

1.3. Đa dạng các hình thức quảng cáo với khả năng hiển thị lôi cuốn

Trên phương tiện facebook, bạn có thể lựa chọn các hình thức quảng cáo đa dạng. Với nhiều thông điệp luôn đảm bảo một cách sinh động, lôi cuốn và gia tăng sự quan tâm. Tương tác của khách hàng với tính lan truyền rộng rãi. Kết nối mạnh nhất trong số các loại hình quảng cáo hiện nay.

1.4. Nhanh chóng đo lường hiệu quả của chiến dịch quảng cáo

Dù chi tiêu vào ngân sách quảng cáo facebook bao nhiêu thì điều quan trọng nhất là cần biết được chính xác hiệu quả mà nó mang lại. 

Thông qua công cụ quản lý của facebook, nhanh chóng đánh giá được hiệu quả của quảng cáo nhờ thống kê, số liệu và báo cáo chi tiết, đầy đủ. Qua đó có thể điều chỉnh chiến lược quảng cáo sao cho phù hợp nhất nhằm gia tăng doanh số hiệu quả.

1.5. Xây dựng và phát triển thương hiệu 

Bên cạnh những lợi ích trên, quảng cáo facebook còn mang lại cơ hội xây dựng. Quảng bá thương hiệu đến với người dùng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đặc biệt với các cửa hàng, doanh nghiệp mới xuất hiện trên facebook. 

Xây dựng và phát triển thương hiệu

Xây dựng và phát triển thương hiệu. Nguồn: Internet 

2. Quảng cáo facebook hiệu quả tiết kiệm chi phí tối đa với NR Global 

Facebook là một phương tiện khá phổ biến nhưng không hẳn ai cũng biết cách để phát triển nó hiệu quả. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp quảng cáo facebook chất lượng và uy tín. Tiiết kiệm chi phí và đồng hàng cùng khách hàng đi đến thành công trên công cụ này. 

Quảng cáo facebook hiệu quả tiết kiệm chi phí

Quảng cáo facebook hiệu quả tiết kiệm chi phí. Nguồn: Internet 

2.1. Kinh nghiệm triển khai nhiều chiến dịch quảng cáo facebook

NR Global luôn tự hào là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động chạy quảng cáo trên facebook. Thực hiện cho nhiều doanh nghiệp khác nhau với các ngành nghề đa dạng. Đồng thời nhận về rất nhiều đánh giá tích cực về chất lượng của dịch vụ. 

2.2. Chạy đa dạng các hình thức quảng cáo facebook theo yêu cầu 

NR Global mang đến cho khách hàng khả năng triển khai nhiều hình thức quảng cáo khác nhau. Đồng thời tư vấn cụ thể cho khách hàng về các hình thức quảng cáo phù hợp với từng loại ngành nghề, mỗi yêu cầu và mong muốn của khách hàng. 

2.3. Sáng tạo trong từng nội dung 

Trong từng chiến dịch quảng cáo facebook khác nhau, chúng tôi luôn nghiên cứu cụ thể về sản phẩm, dịch vụ, đối thủ cạnh tranh là ai. Tâm lý và thị hiếu của người dùng. Từ đó có thể sáng tạo ra những nội dung độc đáo, đặc sắc. Thông qua đây thúc đẩy được lượng người tiếp cận quảng cáo hiệu quả hơn trong việc mua bán hàng hóa. 

2.4. Tiết kiệm chi phí hiệu quả 

Dịch vụ quảng cáo trên facebook của NR Global sẽ giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về chi phí cũng như tương xứng với hiệu quả mà khách hàng nhận được. Chúng tôi luôn báo giá chi tiết về dịch vụ khi tiến hành hợp tác cùng với cam kết về sự minh bạch chi tiêu ngân sách trong chiến dịch quảng cáo cụ thể. 

3. Kết luận 

Tóm lại, quảng cáo facebook đang ngày càng trở nên phổ biến trên nền tảng mạng xã hội, là công cụ rất cần thiết đối với các doanh nghiệp đang kinh doanh. Nếu áp dụng tốt hình thức này thì bạn sẽ gia tăng doanh số trong thời gian ngắn. Hy vọng rằng với những thông tin mà NR Global đã chia sẻ giúp ích cho bạn trong quá trình xây dựng chiến dịch quảng cáo cũng như tìm kiếm một đơn vị hợp tác để có thể chạy chiến dịch quảng cáo một cách tối ưu và hiệu quả nhất. 

——————————————————

NR GLOBAL – THIẾT KẾ WEBSITE & DIGITAL MARKETING

Giải pháp marketing cho doanh nghiệp 4.0

Dựa trên tinh thần “Dấn thân – Phục vụ – Trách nhiệm”, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ từng ngày cùng với niềm khao khát mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất tại NR Global. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí ngay hôm nay!

Hotline: 0935 1919 03

Bài viết khác

TOP SALE XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 9/2022 – MS. TRẦN THỊ TRANG

Tháng 9/2022 là thời điểm mà toàn bộ nhân viên kinh doanh tại NR Global đều phải gấp rút chạy đua doanh số để về đích nhanh nhất. Chính vì vậy chúng tôi đã chứng kiến những thành tích vô cùng đáng nể của mọi người. Vị trí dẫn đầu là Ms. Trần Thị Trang đã xuất sắc cán đích với thành tích cao nhất. Thay mặt Công ty, xin được chúc mừng và cảm ơn sự cố gắng của Trang -  chiến binh xuất sắc với danh hiệu TOP SALE tháng 09. Chào tháng 10 với những khởi sắc…

CUỘC CHIẾN ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU – SÁNG TẠO HAY CHỊU CHẾT

Trong quá trình làm marketing và branding, thuật ngữ định vị thương hiệu đã trở nên quá quen thuộc. Một thương hiệu nổi tiếng, uy tín là yếu tố rất quan trọng để khẳng định chỗ đứng trong lòng khách hàng. Từ đó, sẽ thu hút được lượng lớn khách hàng trong nước và quốc tế. Chính vì vậy, công tác xây dựng thương hiệu cũng ngày càng được chú trọng. Trong thực tế cuộc sống, hàng hóa ngày càng đa dạng, nhiều công ty mọc lên. Việc nhận diện sự khác biệt giữa các thương hiệu đôi khi gây…

Marketing là gì? Vai trò của Marketing với doanh nghiệp thời đại 4.0

Marketing đã và đang là một lĩnh vực quan trọng không thể thiếu trong bối cảnh kinh tế cạnh tranh ngày càng lớn giữa các doanh nghiệp. Khái niệm này dần trở nên phổ biến và cần thiết trong cuộc sống. Nhưng không phải ai cũng hiểu hết được các kiến thức cơ bản về vấn đề này. Vậy Marketing là gì? Và vai trò của Marketing như thế nào đối với các doanh nghiệp? Định nghĩa về Marketing Có rất nhiều cách giải thích về khái niệm của Marketing. Tuy nhiên, hiểu một cách đơn giản là Marketing là…

KIM CHỈ NAM ĐỂ VIẾT VIRAL CONTENT

Trong marketing, viral content là một cách nhanh nhất “chạm” vào tâm trí khách hàng. Có thể nói, đây là cách một số marketer, nhà tiếp thị,... thống trị internet bằng những nội dung có giá trị cao, tác động đúng vào insight vào nhóm đối tượng nào đó. Từ đó, những nội dung được lan truyền và chia sẻ nhiều hơn. Có bao nhiêu dạng viral content? Có ba dạng chính thường xuyên xuất hiện ở các định dạng nội dung. Có thể kể đến như video, ảnh, bài viết trên website, âm nhạc, câu tagline, slide tài liệu,…

7 thủ thuật tối ưu quảng cáo Facebook hiệu quả nhất 2022

Ngày nay, quảng cáo Facebook là một kênh giúp doanh nghiệp tiếp cận được số lượng khách hàng tiềm năng lớn. Bởi người dùng trang mạng xã hội này ngày tăng nhanh. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng biết cách tối ưu quảng cáo Facebook để đạt được mục đích và lợi nhuận. Bài viết này NR Global sẽ chia sẻ với bạn 7 thủ thuật tối ưu quảng cáo Facebook. Giúp các doanh nghiệp có thể tiếp cận dễ dàng đến khách hàng mục tiêu và đem đến hiệu quả cao. Lợi ích tối ưu quảng cáo…

SEO Website và những công cụ hỗ trợ hữu ích

Ngày nay có rất nhiều nền tảng để doanh nghiệp quảng cáo như Facebook Ads, Tiktok Ads, Email Marketing,... Nhưng SEO Website vẫn đóng vai trò vô cùng quan trọng. Cùng NR Global tìm hiểu về lợi ích và những công cụ hỗ trợ để SEO Website nhé! Seo Website là gì? Tại sao cần SEO Website? SEO được viết tắt bởi cụm từ Search Engine Optimization có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Đây là quy trình nhằm nâng cao thứ hạng của website trên Google. Giúp người dùng dễ dàng tìm thấy trang web. SEO…

TẦM QUAN TRỌNG CỦA KOLS MARKETING ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP

Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ như bây giờ. Phương thức quảng cáo truyền thống dần được thay thế bằng hình thức marketing trực tuyến. Một trong những hình thức marketing hiệu quả được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đó là KOL. Vậy KOLs Marketing là gì và mang đến những hiệu quả ra sao đối với một thương hiệu? Hãy cùng NR Global tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé! KOLs Marketing là gì? KOLs Marketing là hình thức tiếp thị thông qua KOLs. Nghĩa là các doanh nghiệp sẽ tận dụng mức độ ảnh…

CÁC KÊNH QUẢNG CÁO ONLINE ĐÓN ĐẦU XU THẾ NĂM 2022

Việc có các kênh quảng cáo online hiệu quả là một hoạt động mà doanh nghiệp cần thực hiện trong thời buổi thông tin phát triển như hiện nay. Lựa chọn đúng kênh marketing online là một trong những yếu tố quyết định hiệu quả của hoạt động truyền thông này. Bài viết dưới đây NR Global sẽ bật mí cho bạn các kênh quảng cáo online hiệu quả. Và tiết kiệm chi phí nhất. 1. Google Ads Website được xem là bộ mặt của doanh nghiệp hay thương hiệu. Và còn là cầu nối với khách hàng thông qua…

Cập nhật xu hướng quảng cáo Facebook hiệu quả nhất 2022

Facebook là mạng xã hội được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới. Nó không chỉ dùng để giải trí mà còn là nơi giúp các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh sản phẩm, thương hiệu. Chính vì vậy, xu hướng quảng cáo Facebook cũng thường xuyên thay đổi. Vậy tại sao phải quảng cáo Facebook? Các xu hướng quảng cáo đạt hiệu quả nhất trên Facebook là gì? Cùng NR Global tìm hiểu qua bài viết dưới đây. Những lý do nên ứng dụng quảng cáo trên Facebook vào kinh doánh Tiếp cận được với số lượng khách…
Đăng ký nhận báo giá mới nhất
Hotline tư vấn & hỗ trợ 0935 1919 03 Đăng ký