Gia tăng doanh số với dịch vụ Quảng cáo Facebook tại NR Global

Gia tăng doanh số với dịch vụ Quảng cáo Facebook tại NR Global

Có thể nói Facebook hiện nay đang là nền tảng mạng xã hội lớn nhất trên thế giới. Đây là mảnh đất tiềm năng giúp các doanh nghiệp khai phá gặt hái các vụ mùa về doanh số. Mong muốn giúp doanh nghiệp phát triển hiệu quả hơn trong việc triển khai các chiến dịch và hoạt động marketing. NR Global đã cung cấp dịch vụ quảng cáo facebook giúp bạn kết nối với khách hàng mục tiêu. Gia tăng doanh số đồng thời quảng bá thương hiệu.  

  1. Các lợi ích vượt trội của quảng cáo facebook

Quảng cáo facebook có khá nhiều ưu điểm và lợi thế hơn so với các hình thức quảng cáo trực tuyến khác. Nó cũng được xem là công cụ hữu hiệu nhất giúp các cửa hàng, doanh nghiệp trong việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ trên môi trường Internet.

Lợi ích của quảng cáo facebook.

Lợi ích của quảng cáo facebook. Nguồn: Internet 

1.1. Nguồn khách hàng tiềm năng khổng lồ

Theo số liệu thống kê cho thấy, hơn 70% dân số Việt Nam đang sử dụng mạng xã hội. Con số này cũng không ngừng tăng lên. Do đó, việc sử dụng mạng xã hội để mua sắm hàng hóa không còn là điều xa lạ nữa mà việc này trở thành thói quen của mỗi người.

Các doanh nghiệp đã tận dụng được cơ hội này để phát triển nhằm thu hút một lượng người dùng chú ý đến thương hiệu. 

1.2. Tiếp cận đúng đến khách hàng mục tiêu

Trong những người dùng sử dụng mạng xã hội facebook, bạn có thể dễ dàng tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu mà bạn đang hướng đến. 

Với giải pháp quảng cáo facebook, các cửa hàng hay doanh nghiệp đều nhanh chóng nhắm đến khách hàng cụ thể dựa trên độ tuổi, sở thích, ngành nghề,… Từ đó có thể thúc đẩy việc mua hàng của người tiêu dùng.

Tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu.

Tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu. Nguồn: Internet  

1.3. Đa dạng các hình thức quảng cáo với khả năng hiển thị lôi cuốn

Trên phương tiện facebook, bạn có thể lựa chọn các hình thức quảng cáo đa dạng. Với nhiều thông điệp luôn đảm bảo một cách sinh động, lôi cuốn và gia tăng sự quan tâm. Tương tác của khách hàng với tính lan truyền rộng rãi. Kết nối mạnh nhất trong số các loại hình quảng cáo hiện nay.

1.4. Nhanh chóng đo lường hiệu quả của chiến dịch quảng cáo

Dù chi tiêu vào ngân sách quảng cáo facebook bao nhiêu thì điều quan trọng nhất là cần biết được chính xác hiệu quả mà nó mang lại. 

Thông qua công cụ quản lý của facebook, nhanh chóng đánh giá được hiệu quả của quảng cáo nhờ thống kê, số liệu và báo cáo chi tiết, đầy đủ. Qua đó có thể điều chỉnh chiến lược quảng cáo sao cho phù hợp nhất nhằm gia tăng doanh số hiệu quả.

1.5. Xây dựng và phát triển thương hiệu 

Bên cạnh những lợi ích trên, quảng cáo facebook còn mang lại cơ hội xây dựng. Quảng bá thương hiệu đến với người dùng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đặc biệt với các cửa hàng, doanh nghiệp mới xuất hiện trên facebook. 

Xây dựng và phát triển thương hiệu

Xây dựng và phát triển thương hiệu. Nguồn: Internet 

2. Quảng cáo facebook hiệu quả tiết kiệm chi phí tối đa với NR Global 

Facebook là một phương tiện khá phổ biến nhưng không hẳn ai cũng biết cách để phát triển nó hiệu quả. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp quảng cáo facebook chất lượng và uy tín. Tiiết kiệm chi phí và đồng hàng cùng khách hàng đi đến thành công trên công cụ này. 

Quảng cáo facebook hiệu quả tiết kiệm chi phí

Quảng cáo facebook hiệu quả tiết kiệm chi phí. Nguồn: Internet 

2.1. Kinh nghiệm triển khai nhiều chiến dịch quảng cáo facebook

NR Global luôn tự hào là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động chạy quảng cáo trên facebook. Thực hiện cho nhiều doanh nghiệp khác nhau với các ngành nghề đa dạng. Đồng thời nhận về rất nhiều đánh giá tích cực về chất lượng của dịch vụ. 

2.2. Chạy đa dạng các hình thức quảng cáo facebook theo yêu cầu 

NR Global mang đến cho khách hàng khả năng triển khai nhiều hình thức quảng cáo khác nhau. Đồng thời tư vấn cụ thể cho khách hàng về các hình thức quảng cáo phù hợp với từng loại ngành nghề, mỗi yêu cầu và mong muốn của khách hàng. 

2.3. Sáng tạo trong từng nội dung 

Trong từng chiến dịch quảng cáo facebook khác nhau, chúng tôi luôn nghiên cứu cụ thể về sản phẩm, dịch vụ, đối thủ cạnh tranh là ai. Tâm lý và thị hiếu của người dùng. Từ đó có thể sáng tạo ra những nội dung độc đáo, đặc sắc. Thông qua đây thúc đẩy được lượng người tiếp cận quảng cáo hiệu quả hơn trong việc mua bán hàng hóa. 

2.4. Tiết kiệm chi phí hiệu quả 

Dịch vụ quảng cáo trên facebook của NR Global sẽ giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về chi phí cũng như tương xứng với hiệu quả mà khách hàng nhận được. Chúng tôi luôn báo giá chi tiết về dịch vụ khi tiến hành hợp tác cùng với cam kết về sự minh bạch chi tiêu ngân sách trong chiến dịch quảng cáo cụ thể. 

3. Kết luận 

Tóm lại, quảng cáo facebook đang ngày càng trở nên phổ biến trên nền tảng mạng xã hội, là công cụ rất cần thiết đối với các doanh nghiệp đang kinh doanh. Nếu áp dụng tốt hình thức này thì bạn sẽ gia tăng doanh số trong thời gian ngắn. Hy vọng rằng với những thông tin mà NR Global đã chia sẻ giúp ích cho bạn trong quá trình xây dựng chiến dịch quảng cáo cũng như tìm kiếm một đơn vị hợp tác để có thể chạy chiến dịch quảng cáo một cách tối ưu và hiệu quả nhất. 

_______________
NR Global – Truyền thông & Marketing
Làm Marketing không khó – Khi đã có NR Global ở đây
FOLLOW NR GLOBAL
➤ Facebook: https://www.facebook.com/nrglobal.vietnamm
➤ Website: www.nrglobal.vn
➤ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCpb0bXe5dqiCOi20VhRZemg
➤ Google My Business: https://g.page/nrglobal
➤ Email: info.nrglobal@gmail.com
➤ Instagram: https://www.instagram.com/nr.global/
➤ Tik Tok: https://www.tiktok.com/@nrglobal_websitedesign
➤ Hotline: 0935 19 19 03

Bài viết khác

Sức mạnh của Nghệ thuật Storytelling trong Content Marketing

Marketing bằng storytelling - phương pháp kể chuyện, đang dần trở thành xu hướng của nhiều doanh nghiệp trong việc xây dựng thương hiệu. Tuy nhiên, liệu bạn đã hiểu rõ về khái niệm storytelling và cách xây dựng một câu chuyện hấp dẫn, có khả năng kết nối với cảm xúc của khách hàng hay chưa? Trong bài viết dưới đây, NR Global sẽ cung cấp cho bạn các thông tin chi tiết về storytelling. Lợi ích và cách đơn giản để xây dựng một câu chuyện hiệu quả, có khả năng "chạm" đến cảm xúc của khách hàng.…

Bí Quyết Thiết Kế Landing Page Hấp Dẫn Tạo Ấn Tượng Với Khách Hàng

Landing page đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc thu hút và tạo ấn tượng ban đầu với khách hàng trực tuyến. Đây là cánh cửa đầu tiên mà khách hàng tiếp xúc khi ghé thăm trang web của bạn và chính nó quyết định liệu họ có ở lại và tương tác hay không. Vì vậy, việc thiết kế một trang Landing page hấp dẫn và tạo ấn tượng là một bí quyết quan trọng để thu hút sựchú ý và chuyển đổi khách hàng thành thành viên trung thành. Trong bài viết này, NR Global và…

Tối Ưu Google Ads Đơn Giản Giúp Tăng Doanh Số Bán Hàng

Với hơn một tỷ lượt mua sắm trên Google mỗi ngày, quảng cáo Google mang đến cho bạn cơ hội tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và kết nối với người tiêu dùng trong những khoảnh khắc quan trọng trong quá trình mua sắm. Trong bài viết này, NR Global sẽ cùng bạn khám phá cách tối ưu Google Ads để tăng doanh số bán hàng trên các kênh và không gian quảng cáo đa dạng khác của Google. Bằng cách áp dụng 3 kỹ thuật tối ưu quảng cáo Google Ads hiệu quả. Bạn sẽ có thể nắm…

Tận dụng Video ngắn trong chiến lược Marketing thương hiệu

Trong thời đại công nghệ đang phát triển như hiện nay, xu hướng sử dụng video ngắn trong marketing ngày càng trở phổ biến. Nhu cầu tiêu thụ nội dung ngắn và dễ tiếp thu của người dùng tăng cao. Vì thế các doanh nghiệp cũng đang chú ý và đẩy mạnh nhằm dễ dàng thu hút khách hàng. Đặc biệt, các video ngắn đang mở rộng và tiếp cận với nhiều người dùng hơn trên mọi nền tảng mạng xã hội.  Bằng cách cung cấp nội dụng có giá trị, bạn có thể quảng bá sản phẩm, thu hút…

Các cách thức hữu ích để bảo mật Website của doanh nghiệp

Trong thời đại số hóa hiện nay, việc sở hữu một trang web là một yếu tố quan trọng trong việc phát triển kinh doanh của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, một trang web bị tấn công có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng đối với doanh nghiệp, từ mất thông tin khách hàng đến thiệt hại tài chính và danh tiếng. Vì vậy, việc bảo vệ trang web của bạn trước các mối đe dọa mạng là cực kỳ cần thiết. Hãy cùng NR Global tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về một…

Thiết kế Website F&B: Bước ngoặc cho Doanh nghiệp F&B trong cuộc chiến kinh doanh

Thị trường F&B của Việt Nam đang giữ được sự tăng trưởng ổn định sau đại dịch Covid-19. Điều này đồng nghĩa với việc, cuộc chiến giữa các thương hiệu ngày càng khốc liệt, đặc biệt trong cuộc đua về các kênh Digital. Một trong những yếu tố quan trọng góp phần vào thành công của các doanh nghiệp trong ngành F&B chính là có một website F&B chuyên nghiệp và hiệu quả. Nếu doanh nghiệp bạn đang cần thiết kế website F&B, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của NR Global. Thực trạng ngành F&B ngày nay…

Đánh giá xu hướng hành vi người dùng trên Website năm 2023

Tìm hiểu xu hướng hành vi người dùng trên Website sẽ giúp doanh nghiệp thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và đáp ứng được những nhu cầu đó một cách tối ưu nhất. Bởi người dùng Website tiếp nhận và chịu sự ảnh hưởng từ nhiều nguồn thông tin khác nhau. Hành vi người dùng trên Website đã và đang có không ít sự thay đổi. Hãy cùng NR Global tìm hiểu ngay xu hướng hành vi của người dùng trên trang Web trong thời đại công nghệ 4.0 là gì ngay nhé! Hành vi người dùng trên website…

Sự quan trọng của Keyword Research trong việc tối ưu website

Từ khóa là một yếu tố quan trọng đối với SEO, nó là chìa khóa kết nối giữa người dùng và trang web của doanh nghiệp. Bởi từ khóa có tác  dụng đưa nội dung bài viết đến gần hơn với người dùng khi họ tìm kiếm trên công cụ. Vì thế nghiên cứu từ khóa là hoạt động ảnh hưởng trực tiếp trong SEO. Bài viết này NR Global sẽ giúp bạn tìm hiểu về từ khóa, hoạt động nghiên cứu từ khóa (Keyword Research) và tầm quan trọng của nó trong tối ưu website. Hãy cùng đọc bài viết…

7 bước cần thiết để xây dựng website thương mại điện tử hiệu quả

Xây dựng Website thương mại điện tử đang trở thành một điều kiện tiên quyết để kinh doạnh thành công trong thời đại công nghệ hiện nay. Bởi thị trường kinh tế số Việt Nam đang ngày càng phát triển, xu hướng mua hàng đang chuyển dần từ offline sang online. Tuy nhiên, bạn không biết phải bắt đầu từ đâu để xây dựng trang Web thương mại điện tử. Bài viết này của NR Global sẽ làm rõ những điều cần chuẩn bị và các bước xây dựng một Website thương mại điện tử chuyên nghiệp! Website thương mại…
Đăng ký nhận báo giá mới nhất
Hotline tư vấn & hỗ trợ 0935191903 Đăng ký
Hotline: 0935 1919 03
Điện thoại: 0236 777 86 86
noti-icon
notis-icon-song notis-icon-song notis-icon-song
10