Gia tăng doanh số với dịch vụ Quảng cáo Facebook tại NR Global

Gia tăng doanh số với dịch vụ Quảng cáo Facebook tại NR Global

Có thể nói Facebook hiện nay đang là nền tảng mạng xã hội lớn nhất trên thế giới. Đây là mảnh đất tiềm năng giúp các doanh nghiệp khai phá gặt hái các vụ mùa về doanh số. Mong muốn giúp doanh nghiệp phát triển hiệu quả hơn trong việc triển khai các chiến dịch và hoạt động marketing. NR Global đã cung cấp dịch vụ quảng cáo facebook giúp bạn kết nối với khách hàng mục tiêu. Gia tăng doanh số đồng thời quảng bá thương hiệu.  

  1. Các lợi ích vượt trội của quảng cáo facebook

Quảng cáo facebook có khá nhiều ưu điểm và lợi thế hơn so với các hình thức quảng cáo trực tuyến khác. Nó cũng được xem là công cụ hữu hiệu nhất giúp các cửa hàng, doanh nghiệp trong việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ trên môi trường Internet.

Lợi ích của quảng cáo facebook.

Lợi ích của quảng cáo facebook. Nguồn: Internet 

1.1. Nguồn khách hàng tiềm năng khổng lồ

Theo số liệu thống kê cho thấy, hơn 70% dân số Việt Nam đang sử dụng mạng xã hội. Con số này cũng không ngừng tăng lên. Do đó, việc sử dụng mạng xã hội để mua sắm hàng hóa không còn là điều xa lạ nữa mà việc này trở thành thói quen của mỗi người.

Các doanh nghiệp đã tận dụng được cơ hội này để phát triển nhằm thu hút một lượng người dùng chú ý đến thương hiệu. 

1.2. Tiếp cận đúng đến khách hàng mục tiêu

Trong những người dùng sử dụng mạng xã hội facebook, bạn có thể dễ dàng tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu mà bạn đang hướng đến. 

Với giải pháp quảng cáo facebook, các cửa hàng hay doanh nghiệp đều nhanh chóng nhắm đến khách hàng cụ thể dựa trên độ tuổi, sở thích, ngành nghề,… Từ đó có thể thúc đẩy việc mua hàng của người tiêu dùng.

Tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu.

Tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu. Nguồn: Internet  

1.3. Đa dạng các hình thức quảng cáo với khả năng hiển thị lôi cuốn

Trên phương tiện facebook, bạn có thể lựa chọn các hình thức quảng cáo đa dạng. Với nhiều thông điệp luôn đảm bảo một cách sinh động, lôi cuốn và gia tăng sự quan tâm. Tương tác của khách hàng với tính lan truyền rộng rãi. Kết nối mạnh nhất trong số các loại hình quảng cáo hiện nay.

1.4. Nhanh chóng đo lường hiệu quả của chiến dịch quảng cáo

Dù chi tiêu vào ngân sách quảng cáo facebook bao nhiêu thì điều quan trọng nhất là cần biết được chính xác hiệu quả mà nó mang lại. 

Thông qua công cụ quản lý của facebook, nhanh chóng đánh giá được hiệu quả của quảng cáo nhờ thống kê, số liệu và báo cáo chi tiết, đầy đủ. Qua đó có thể điều chỉnh chiến lược quảng cáo sao cho phù hợp nhất nhằm gia tăng doanh số hiệu quả.

1.5. Xây dựng và phát triển thương hiệu 

Bên cạnh những lợi ích trên, quảng cáo facebook còn mang lại cơ hội xây dựng. Quảng bá thương hiệu đến với người dùng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đặc biệt với các cửa hàng, doanh nghiệp mới xuất hiện trên facebook. 

Xây dựng và phát triển thương hiệu

Xây dựng và phát triển thương hiệu. Nguồn: Internet 

2. Quảng cáo facebook hiệu quả tiết kiệm chi phí tối đa với NR Global 

Facebook là một phương tiện khá phổ biến nhưng không hẳn ai cũng biết cách để phát triển nó hiệu quả. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp quảng cáo facebook chất lượng và uy tín. Tiiết kiệm chi phí và đồng hàng cùng khách hàng đi đến thành công trên công cụ này. 

Quảng cáo facebook hiệu quả tiết kiệm chi phí

Quảng cáo facebook hiệu quả tiết kiệm chi phí. Nguồn: Internet 

2.1. Kinh nghiệm triển khai nhiều chiến dịch quảng cáo facebook

NR Global luôn tự hào là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động chạy quảng cáo trên facebook. Thực hiện cho nhiều doanh nghiệp khác nhau với các ngành nghề đa dạng. Đồng thời nhận về rất nhiều đánh giá tích cực về chất lượng của dịch vụ. 

2.2. Chạy đa dạng các hình thức quảng cáo facebook theo yêu cầu 

NR Global mang đến cho khách hàng khả năng triển khai nhiều hình thức quảng cáo khác nhau. Đồng thời tư vấn cụ thể cho khách hàng về các hình thức quảng cáo phù hợp với từng loại ngành nghề, mỗi yêu cầu và mong muốn của khách hàng. 

2.3. Sáng tạo trong từng nội dung 

Trong từng chiến dịch quảng cáo facebook khác nhau, chúng tôi luôn nghiên cứu cụ thể về sản phẩm, dịch vụ, đối thủ cạnh tranh là ai. Tâm lý và thị hiếu của người dùng. Từ đó có thể sáng tạo ra những nội dung độc đáo, đặc sắc. Thông qua đây thúc đẩy được lượng người tiếp cận quảng cáo hiệu quả hơn trong việc mua bán hàng hóa. 

2.4. Tiết kiệm chi phí hiệu quả 

Dịch vụ quảng cáo trên facebook của NR Global sẽ giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về chi phí cũng như tương xứng với hiệu quả mà khách hàng nhận được. Chúng tôi luôn báo giá chi tiết về dịch vụ khi tiến hành hợp tác cùng với cam kết về sự minh bạch chi tiêu ngân sách trong chiến dịch quảng cáo cụ thể. 

3. Kết luận 

Tóm lại, quảng cáo facebook đang ngày càng trở nên phổ biến trên nền tảng mạng xã hội, là công cụ rất cần thiết đối với các doanh nghiệp đang kinh doanh. Nếu áp dụng tốt hình thức này thì bạn sẽ gia tăng doanh số trong thời gian ngắn. Hy vọng rằng với những thông tin mà NR Global đã chia sẻ giúp ích cho bạn trong quá trình xây dựng chiến dịch quảng cáo cũng như tìm kiếm một đơn vị hợp tác để có thể chạy chiến dịch quảng cáo một cách tối ưu và hiệu quả nhất. 

——————————————————

NR GLOBAL – THIẾT KẾ WEBSITE & DIGITAL MARKETING

Giải pháp marketing cho doanh nghiệp 4.0

Dựa trên tinh thần “Dấn thân – Phục vụ – Trách nhiệm”, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ từng ngày cùng với niềm khao khát mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất tại NR Global. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí ngay hôm nay!

Hotline: 0935 1919 03

Bài viết khác

Bí quyết giúp doanh nghiệp thành công

Bí quyết thiết kế website chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp của bạn thành công hơn‍ Website là gì? Website là một trang web được thiết kế để hiển thị thông tin của công ty hoặc sản phẩm để có thể truy cập từ bất kỳ nơi nào trên thế giới. Trong thời đại công nghệ thông tin ngày nay, website là một công cụ không thể thiếu để thúc đẩy doanh thu và giới thiệu thương hiệu của một doanh nghiệp. Website không chỉ là một công cụ để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mà còn…

THIẾT KẾ WEBSITE – CHỌN AGENCY HAY FREELANCER?

Xu hướng tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ trên internet và mua hàng trực tuyến đã nâng cao tầm quan trọng của website doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp của bạn chưa có website hoặc trang web hiện giờ đã cũ, hãy cân nhắc đến việc thiết kế website mới ngay lập tức. Thay vì tự xây dựng trang web, việc tìm kiếm và thuê đối tác cung cấp dịch vụ này đã dễ dàng hơn bởi trên thị trường có nhiều đơn vị hoạt động ở lĩnh vực này. Bài viết dưới đây sẽ phân tích chi tiết về việc…

Trải nghiệm Bing AI mà không cần phải đăng ký danh sách chờ.

Với Bing AI, bạn có thể tự động tạo ra nội dung độc đáo, chính xác và SEO friendly. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng AI của Bing để tạo ra nội dung tốt hơn. Hướng dẫn sử dụng AI của Bing để tạo nội dung chất lượng cao Bing AI là một công cụ tạo nội dung chất lượng cao mạnh mẽ của Microsoft. Công cụ này cung cấp cho bạn khả năng tạo ra nội dung độc đáo, độc lập và có ý nghĩa. Bước 1: Để có thể bắt đầu đăng ký cũng như sử dụng thì việc đầu tiên bạn cần phải làm đó là…

Hướng dẫn cách chọn Hosting

Chọn Hosting là một trong những quyết định quan trọng nhất khi bạn muốn xây dựng một website. Việc chọn Hosting có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. NR Global sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các tính năng của các gói Hosting & hướng dẫn cách chọn Hosting phù hợp. Hosting là gì? Hosting là một dịch vụ cung cấp bởi các nhà cung cấp dịch vụ máy chủ. Nhằm cung cấp nơi để chứa tất cả các tệp và dữ liệu cần thiết để website của bạn chạy được. Hiện nay, có nhiều…

Hướng dẫn tối ưu giao diện website

Để tối ưu hóa giao diện website của bạn, bạn cần phải có một kế hoạch tốt. Tạo ra một trang web thân thiện với người dùng, bạn cần sử dụng các công cụ phù hợp. Trong bài viết này, NR Global sẽ hướng dẫn bạn cách tối ưu hóa giao diện trang web một cách hiệu quả. Định vị các đối tượng trên giao diện website Định vị các đối tượng trên giao diện website là một phần quan trọng. Việc này được thực hiện bằng cách sử dụng các công cụ thiết kế web, như HTML và CSS.…

Cách sử dụng Chat GPT vào website WordPress

Việc sử dụng ứng dụng Chat GPT để viết nội dung có rất nhiều lợi ích. Ứng dụng Chat GPT hiệu quả sẽ giúp bạn tạo ra nội dung chất lượng cao và đạt được mục tiêu SEO của mình. Bài viết này NR Global sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Chat GPT vào website Wordpress. Tại sao nên sử dụng ứng dụng chat GPT để viết nội dung ? Chat GPT là một ứng dụng hỗ trợ viết nội dung hiệu quả. Nó sử dụng công nghệ máy học sâu để tự động hoá việc tạo ra nội…

DỊCH VỤ QUAY FLYCAM GIÁ RẺ TẠI ĐÀ NẴNG – NR GLOBAL

Trong môi trường cạnh tranh khốc liệt ngày nay. Nhằm khẳng định vị thế và định vị thương hiệu trên thị trường Việt qua quá trình cải tiến và đổi mới truyền thông, số hóa marketing. Nhân rộng hiệu quả tiếp thị sản phẩm đến gần hơn với công chúng. Do đó, hình ảnh và chất lượng video cần có sự chuẩn hóa. Hiểu được nhu cầu ấy, NR Global đã cho phát triển và đẩy mạnh cung cấp dịch vụ quay flycam, cho thuê flycam giá rẻ tại Đà Nẵng. Đây được xem là giải pháp quay phim chụp…

Dịch vụ thiết kế Website ĐẸP- MỚI- NHANH của NR Global

Thiết kế website đang là một trong những lĩnh vực có sức cạnh tranh rất mạnh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem dịch vụ thiết kế website của NR Global có gì hot. Mà được nhiều khách hàng chọn lựa đến như vậy.  Thiết kế Layout đẹp Công ty NR Global giúp các doanh nghiệp xây dựng website trên nhiều lĩnh vực khác nhau: khách sạn, nhà hàng, giải trí, công nghệ. NR Global đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng về việc thiết kế Layout. Bố cục của website đẹp, có những nội dung hợp lý…

Dịch vụ thiết kế Website – Trang hoàng phòng khách cho doanh nghiệp

Hiện nay, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế Website xuất hiện nhan nhản trên Internet. Liệu những doanh nghiệp có đáp ứng được nhu cầu thiết kế Website của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên thị trường khi chưa có đủ nguồn lực ban đầu? Vậy dịch vụ thiết kế và chăm sóc Website này tại NR Global có gì. Mà được xem là công cụ trang hoàng "phòng khách" đầu tiên của mọi doanh nghiệp? Thực trạng Website tại các doanh nghiệp Với thời đại 4.0 và đang dần phát triển lên 5.0 hiện…
Đăng ký nhận báo giá mới nhất
Hotline tư vấn & hỗ trợ 0935191903 Đăng ký