Bàn giao dự án Mạnh Quân Coffee

Bàn giao dự án Mạnh Quân Coffee

Mỗi hạt cà phê là một di sản đặc biệt, mỗi một sản phẩm của MẠNH QUÂN COFFE là một tinh hoa, mang đến một trải nghiệm cà phê chuyên biệt giàu sắc thái cho khách hàng khi thưởng thức. MẠNH QUÂN COFFE xây dựng thương hiệu gắn liền với giá trị cây cà phê Việt Nam, có những nguyên tắc bất biến cho một chất lượng thượng hạng mà người dùng luôn mong đợi từ sản phẩm của chúng tôi cung cấp. Nếu là người yêu thích cà phê, muốn tìm hương vị nguyên bản trọn vẹn, MẠNH QUÂN COFFE  là sự lựa chọn hàng đầu không thể bỏ lỡ.

Điều đặc biệt trong sản phẩm cà phê tại

MẠNH QUÂN COFFEE 

* Vùng nguyên liệu thuần chủng

Sản phẩm cà phê tại Mạnh Quân Coffee cung cấp, là kết tinh từ nắng gió của vùng đất núi rừng Tây Nguyên, độ cao lý tưởng và miền vĩ độ tối thích. Có thể nói rằng, những hạt cà phê được đóng gói trong bao bì đưa đến người tiêu dùng đã trải qua một hành trình lột xác, “gạn đục khơi trong” để bắt đầu sứ mệnh tạo nên hương vị thơm ngon nguyên vẹn không thể cưỡng lại khi chạm môi.

Cà phê tốt nhất phát triển ở những nơi xa xôi nhất, thấu hiểu điều này, chúng tôi chọn và thu mua trực tiếp từ những người đang canh tác cà phê với số lượng lớn.

 

* Quy trình chế biến chuyên biệt

Từ mỗi vùng đất cà phê sinh sôi nảy nở sẽ ấp ủ những thần thái hương vị khác nhau, nhiệm vụ của Mạnh Quân Coffee là phải chuyển tải trọn hương vị nguyên bản của từng loại hạt ấy đến với khách hàng bằng một quy trình chế biến chuyên biệt cho mỗi loại cà phê.

Tại Mạnh Quân Coffee, một giống cà phê là một quy trình chế biến bằng kỹ thuật chuyên biệt về phương pháp, một độ rang phù hợp, để lột tả từng cấu trúc hương và vị nguyên chất của từng loại.

 

* Cà phê tại MẠNH QUÂN COFFE mang phong cách nguyên bản

Đúng vậy, 100% cà phê thuần chất không phối trộn để phát huy trọn vẹn hương vị độc nhất cho mỗi loại. Mỗi một hạt là một trải nghiệm riêng biệt đó là những gì mà Mạnh Quân Coffee hướng tới khi xây dựng thương hiệu cà phê sạch của mình từ trước và mãi về sau.

Với sứ mệnh mang tới hương vị đậm đà thật sự của cây cà phê Việt đến với khách hàng của mình, các sản phẩm của MẠNH QUÂN COFFEE đều được đóng gói riêng biệt với tên nguồn gốc cụ thể như CÀ PHÊ ROBUSTA SIZE 18, CÀ PHÊ MOKA, CAFE PHA MÁY F2, CAFE PHA MÁY T1, CÀ PHÊ CULI LOẠI 1, ….

Thật vậy, mỗi sản phẩm tại Mạnh Quân Coffee đảm bảo tính thuần nhất và không phối trộn, nhằm bảo toàn giá trị và vinh danh cây cà phê nguyên bản Việt Nam. Để gửi gắm thông điệp này tới khách hàng, tất cả các thông tin về nguồn gốc, kỹ thuật chế biến, độ rang cho đến phương pháp pha chế đều được đính kèm trong mỗi sản phẩm.

Sự đặc biệt ở đây đó là , mỗi loại cà phê tại Mạnh Quân Coffee được thiết kế bao bì riêng biệt, đạo đáo mang nét riêng biệt cho từng loại cà phê, chỉ cần nhìn bao bì bên ngoài là đã nắm rõ loại cà phê bên trong.

Cà phê sạch được giữ gìn cần thận, bảo toàn những hương vị thuần nguyên khi đến tay người tiêu dùng. Với hệ thống chế biến đảm bảo chất lượng tiên tiến và nghiêm ngặt đạt chuẩn quốc tế, Mạnh Quân Coffee cam kết mỗi mẻ rang luôn thượng hạng và đồng nhất đến từng hạt.

Chính những giá trị đặc biệt này đã và đang tạo chỗ đứng vững chắc cho thương hiệu Mạnh Quân Coffee trên thị trường Việt và vươn xa tầm quốc tế trong tương lai. Những giá trị tinh túy nhất trong từng ly cà phê sẽ minh chứng cho điều này, bạn có muốn chạm môi thưởng thức ngay không?

 

* MẠNH QUÂN COFFEE mang đến giá trị khác biệt

Nguồn nguyên liệu gốc, quy trình chế biến công phu, hệ thống được kiểm soát chặt chẽ đảm bảo chất lượng với công nghệ rang giữ trọn vẹn tinh túy từng loại hạt. Sản phẩm do đơn vị chúng tôi cung cấp sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng có nhu cầu uống cà phê, kinh doanh cà phê.

Nói đến cà phê sạch, chắc hẳn mọi người sẽ biết tới thương hiện Mạnh Quân Coffee. Tại thị trường Việt, họ gọi chúng tôi là CHUYÊN GIA CÀ PHÊ SẠCH. Chính vì thế, mỗi sản phẩm mà chúng tôi mang đến luôn đảm bảo chất lượng tuyệt hảo.

Chiến lược cạnh tranh của chúng tôi là giành lấy khách hàng bằng cách mang đến sản phẩm cà phê chất lượng nhất, dịch vụ khách hàng tốt nhất và đặc biệt là một bầu không khí thân thiện nhất khi phục vụ. Mạnh Quân Coffee  luôn cố gắng phấn đấu để đi đầu ở mỗi thị trường mới nếu có thể, luôn thành công nhờ tinh thần cạnh tranh công bằng, với sự chính trực và các nguyên tắc không thể lay chuyển của công ty đặt ra.

NR GLOBAL – Chúng tôi là những người trẻ mang đầy năng lượng, nhiệt huyết, cùng với sự sáng tạo và nỗ lực hết mình mang đến cho khách hàng những website được thiết kế chuyên nghiệp, đầy đủ thông tin mà vẫn mang được nét độc đáo, riêng biệt của công ty.

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ NIỀM VUI CỦA CHÚNG TÔI !!!

Bài viết khác

DỰ ÁN TIÊU BIỂU: NHÀ HÀNG LÒNG BÒ NƯỚNG

Giữa lòng thành phố Đà Nẵng nhộn nhịp là một không gian đẹp và thưởng thức món ăn đặc sản Hàn Quốc mang tên Nhà hàng Lòng Bò Nướng. Sau khi gặp gỡ và trao đổi ý tưởng, Nhà hàng Lòng Bò Nướng đã chọn NR Global sử dụng dịch vụ Chăm sóc Fanpage. Hiểu được thế mạnh và những nhu cầu của khách hàng. NR Global đã cho ra đời những bài viết đậm chất Hàn, giới thiệu những món ăn thơm ngon. Tất cả các dịch vụ đều theo sát được những điều mà khách hàng đang định…

DỰ ÁN TIÊU BIỂU: ABMEXPRESS

ABM Express luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ từng ngày, mang lại trải nghiệm chuyên nghiệp nhằm giúp khách hàng an tâm về thời gian và tiến độ vận đơn đã gửi. Để nâng cao chất lượng dịch vụ gần hơn những khách hàng có nhu cầu. Qua sự trao đổi với khách hàng, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ sử dụng Website chất lượng. NR Global luôn hân hạnh được tiếp nối sự thành công của Quý khách hàng. Về ABM EXPRESS Công ty ABM Express được thành lập vào ngày 30-03-2020 là đơn vị…

DỰ ÁN TIÊU BIỂU: HOÀNG TRUNG TÍN

Trung tâm Tin học Hoàng Trung Tín tại Đà Nẵng đã dần nâng tầm vị thế trong lòng các học viên. Với tâm thế đưa sản phẩm các khóa học đến gần hơn với người học và mở rộng lớp học đến tay những học viên có nhu cầu. Qua sự trao đổi với khách hàng, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ sử dụng Website chất lượng. NR Global luôn hân hạnh được tiếp nối sự thành công của Quý khách hàng. Dự án Trung tâm Tin học xây dựng F5 - Refresh Hoàng Trung Tín là đơn vị…

DỰ ÁN TIÊU BIỂU: INSAKO

ISAKO là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế, chế tạo và bảo trì bảo dưỡng các loại máy phun bi, máy phun cát; thiết bị, phụ kiện. Sau khi gặp gỡ và trao đổi ý tưởng, NR Global đã tư vấn và hoàn thiện website theo yêu cầu của khách hàng. Đây là một trong những dự án tiêu biểu mà NR đã thực hiện với giao diện độc quyền. Thêm vào đó là bố cục thông minh, cùng hệ thống bán hàng online với đầy đủ tính năng hiện đại. CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ…

DỰ ÁN TIÊU BIỂU: GAM

Tọa lạc trên con đường Xô Viết Nghệ Tĩnh – một trong những con phố gần trung tâm thành phố Đà Nẵng. CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG GAM là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thi công nhà trọn gói tại Đà Nẵng. Sau khi gặp gỡ và trao đổi ý tưởng, NR Global đã tư vấn sử dụng dịch vụ Thiết kế Website. Đây là một trong những dự án tiêu biểu mà NR đã thực hiện với giao diện độc quyền. Thêm vào đó là bố cục thông minh, cùng hệ thống bán hàng…

DỰ ÁN TIÊU BIỂU: PK DOOR

Lĩnh vực kinh doanh cửa rất phát triển. Vì vậy mà kinh doanh lĩnh vực này cạnh tranh khá là cao. Hơn thế nữa, xu hướng tìm hiểu thông tin về các công ty, dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp trên Internet cũng tăng vọt trong thời gian qua. Chính vì thế mà bạn cần tìm giải pháp để quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm,… của bạn mạnh hơn. Từ đây để đưa sản phẩm dịch vụ của mình đến tay người tiêu dùng. Sau khi gặp gỡ và trao đổi ý tưởng, NR…

DỰ ÁN TIÊU BIỂU: MG QUẢNG NAM

Sự phát triển của Internet đã mở ra nhiều cơ hội lớn cho các nhà làm kinh doanh truyền thống. Chỉ với một chiếc điện thoại hay máy tính trong tay là bạn đã có thể giới thiệu sản phẩm của mình tới hàng triệu khách hàng. Đặc biệt, website đóng vai trò như một cửa hàng trên nền tảng internet. Nếu doanh nghiệp của bạn muốn phát triển vượt bậc trên nền tảng online thì không thể không xây dựng website. Từ đó, có thể đưa sản phẩm, dịch vụ của mình đến nhiều khách hàng hơn. Với mong…

DỰ ÁN TIÊU BIỂU: MÌ QUẢNG GIAO THỦY

Giữa lòng thành phố Đà Nẵng nhộn nhịp là một không gian đẹp và thưởng thức món ăn đặc sản nơi đây mang tên Mì Quảng Giao Thủy. Món Mì Quảng đã khiến bao thực khách nhớ nhung. Nhờ mang đến những món ăn ngon, đậm đà và mộc mạc. Sau khi gặp gỡ và trao đổi ý tưởng, Mì Quảng Giao Thủy đã chọn NR Global sử dụng dịch vụ thiết kế Website, Quay film/chụp hình, Marketing trọn gói. Hiểu được thế mạnh và những nhu cầu của khách hàng. NR Global đã cho ra đời website đậm chất…

DỰ ÁN TIÊU BIỂU: BÁNH KHÔ MÈ BÀ LIỄU MẸ

Bánh khô mè - Đặc sản của vùng Quảng Nam, Đà Nẵng đã dần được nâng tầm vị thế trong lòng dân địa phương. Và các du khách khi đến đây tham quan. Với tâm thế đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng và mở rộng sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Qua sự trao đổi với khách hàng, chúng tôi đã cung cấp các dịch vụ Marketing trọn gói, quay phim, chụp ảnh chất lượng. NR Global luôn hân hạnh được tiếp nối sự thành công của Quý khách hàng. Bánh khô mè Bà Liễu…
Đăng ký nhận báo giá mới nhất
Hotline tư vấn & hỗ trợ 0935191903 Đăng ký