• EnglishVietnamese

Bàn giao dự án Mạnh Quân Coffee

Bàn giao dự án Mạnh Quân Coffee

Mỗi hạt cà phê là một di sản đặc biệt, mỗi một sản phẩm của MẠNH QUÂN COFFE là một tinh hoa, mang đến một trải nghiệm cà phê chuyên biệt giàu sắc thái cho khách hàng khi thưởng thức. MẠNH QUÂN COFFE xây dựng thương hiệu gắn liền với giá trị cây cà phê Việt Nam, có những nguyên tắc bất biến cho một chất lượng thượng hạng mà người dùng luôn mong đợi từ sản phẩm của chúng tôi cung cấp. Nếu là người yêu thích cà phê, muốn tìm hương vị nguyên bản trọn vẹn, MẠNH QUÂN COFFE  là sự lựa chọn hàng đầu không thể bỏ lỡ.

Điều đặc biệt trong sản phẩm cà phê tại

MẠNH QUÂN COFFEE 

* Vùng nguyên liệu thuần chủng

Sản phẩm cà phê tại Mạnh Quân Coffee cung cấp, là kết tinh từ nắng gió của vùng đất núi rừng Tây Nguyên, độ cao lý tưởng và miền vĩ độ tối thích. Có thể nói rằng, những hạt cà phê được đóng gói trong bao bì đưa đến người tiêu dùng đã trải qua một hành trình lột xác, “gạn đục khơi trong” để bắt đầu sứ mệnh tạo nên hương vị thơm ngon nguyên vẹn không thể cưỡng lại khi chạm môi.

Cà phê tốt nhất phát triển ở những nơi xa xôi nhất, thấu hiểu điều này, chúng tôi chọn và thu mua trực tiếp từ những người đang canh tác cà phê với số lượng lớn.

 

* Quy trình chế biến chuyên biệt

Từ mỗi vùng đất cà phê sinh sôi nảy nở sẽ ấp ủ những thần thái hương vị khác nhau, nhiệm vụ của Mạnh Quân Coffee là phải chuyển tải trọn hương vị nguyên bản của từng loại hạt ấy đến với khách hàng bằng một quy trình chế biến chuyên biệt cho mỗi loại cà phê.

Tại Mạnh Quân Coffee, một giống cà phê là một quy trình chế biến bằng kỹ thuật chuyên biệt về phương pháp, một độ rang phù hợp, để lột tả từng cấu trúc hương và vị nguyên chất của từng loại.

 

* Cà phê tại MẠNH QUÂN COFFE mang phong cách nguyên bản

Đúng vậy, 100% cà phê thuần chất không phối trộn để phát huy trọn vẹn hương vị độc nhất cho mỗi loại. Mỗi một hạt là một trải nghiệm riêng biệt đó là những gì mà Mạnh Quân Coffee hướng tới khi xây dựng thương hiệu cà phê sạch của mình từ trước và mãi về sau.

Với sứ mệnh mang tới hương vị đậm đà thật sự của cây cà phê Việt đến với khách hàng của mình, các sản phẩm của MẠNH QUÂN COFFEE đều được đóng gói riêng biệt với tên nguồn gốc cụ thể như CÀ PHÊ ROBUSTA SIZE 18, CÀ PHÊ MOKA, CAFE PHA MÁY F2, CAFE PHA MÁY T1, CÀ PHÊ CULI LOẠI 1, ….

Thật vậy, mỗi sản phẩm tại Mạnh Quân Coffee đảm bảo tính thuần nhất và không phối trộn, nhằm bảo toàn giá trị và vinh danh cây cà phê nguyên bản Việt Nam. Để gửi gắm thông điệp này tới khách hàng, tất cả các thông tin về nguồn gốc, kỹ thuật chế biến, độ rang cho đến phương pháp pha chế đều được đính kèm trong mỗi sản phẩm.

Sự đặc biệt ở đây đó là , mỗi loại cà phê tại Mạnh Quân Coffee được thiết kế bao bì riêng biệt, đạo đáo mang nét riêng biệt cho từng loại cà phê, chỉ cần nhìn bao bì bên ngoài là đã nắm rõ loại cà phê bên trong.

Cà phê sạch được giữ gìn cần thận, bảo toàn những hương vị thuần nguyên khi đến tay người tiêu dùng. Với hệ thống chế biến đảm bảo chất lượng tiên tiến và nghiêm ngặt đạt chuẩn quốc tế, Mạnh Quân Coffee cam kết mỗi mẻ rang luôn thượng hạng và đồng nhất đến từng hạt.

Chính những giá trị đặc biệt này đã và đang tạo chỗ đứng vững chắc cho thương hiệu Mạnh Quân Coffee trên thị trường Việt và vươn xa tầm quốc tế trong tương lai. Những giá trị tinh túy nhất trong từng ly cà phê sẽ minh chứng cho điều này, bạn có muốn chạm môi thưởng thức ngay không?

 

* MẠNH QUÂN COFFEE mang đến giá trị khác biệt

Nguồn nguyên liệu gốc, quy trình chế biến công phu, hệ thống được kiểm soát chặt chẽ đảm bảo chất lượng với công nghệ rang giữ trọn vẹn tinh túy từng loại hạt. Sản phẩm do đơn vị chúng tôi cung cấp sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng có nhu cầu uống cà phê, kinh doanh cà phê.

Nói đến cà phê sạch, chắc hẳn mọi người sẽ biết tới thương hiện Mạnh Quân Coffee. Tại thị trường Việt, họ gọi chúng tôi là CHUYÊN GIA CÀ PHÊ SẠCH. Chính vì thế, mỗi sản phẩm mà chúng tôi mang đến luôn đảm bảo chất lượng tuyệt hảo.

Chiến lược cạnh tranh của chúng tôi là giành lấy khách hàng bằng cách mang đến sản phẩm cà phê chất lượng nhất, dịch vụ khách hàng tốt nhất và đặc biệt là một bầu không khí thân thiện nhất khi phục vụ. Mạnh Quân Coffee  luôn cố gắng phấn đấu để đi đầu ở mỗi thị trường mới nếu có thể, luôn thành công nhờ tinh thần cạnh tranh công bằng, với sự chính trực và các nguyên tắc không thể lay chuyển của công ty đặt ra.

NR GLOBAL – Chúng tôi là những người trẻ mang đầy năng lượng, nhiệt huyết, cùng với sự sáng tạo và nỗ lực hết mình mang đến cho khách hàng những website được thiết kế chuyên nghiệp, đầy đủ thông tin mà vẫn mang được nét độc đáo, riêng biệt của công ty.

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ NIỀM VUI CỦA CHÚNG TÔI !!!

Bài viết khác

DỰ ÁN WEBSITE MEDILAB

Medilab là đơn vị mang lại một chất lượng dịch vụ y tế toàn vẹn và chuyên sâu, nhằm nâng cao hiệu quả chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Sau khi gặp gỡ và trao đổi ý tưởng, NR Global đã tư vấn và hoàn thiện website theo yêu cầu của khách hàng. Đây là một trong những dự án tiêu biểu mà NR đã thực hiện với giao diện độc quyền. Thêm vào đó là bố cục thông minh, cùng hệ thống bán hàng online với đầy đủ tính năng hiện đại. TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA MEDILAB…

DỰ ÁN WEBSITE GR VIỆT NAM

Tự động hóa trong ngành sản xuất đã phát triển từ việc sử dụng các hệ thống thủy lực và khí nén cơ bản cho đến các rô bốt hiện đại ngày nay. Đóng vai trò quan trọng vào thời điểm tự động hóa có những bước phát triển vượt bậc  tại Việt Nam, năm 2021, Công Ty TNHH Tự Động Hóa GR, được gọi là GR được thành lập, tự hào là một trong số ít công ty tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ kỹ thuật & giải pháp tự động hóa cho các nhà sản xuất…

DỰ ÁN WEBSITE CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ IGM

Trong xu thế hội nhập, Công ty Cổ Phần Đầu Tư I.G.M luôn mong muốn được hợp tác với các chủ đầu tư. Mục tiêu để liên kết với các Quý chủ đầu tư, đối tác phát triển dự án bất động sản. Nhằm mang lại những lợi ích to lớn hơn cho các bên. Thiết lập lợi thế phát triển bền vững tạo thành khối liên kết thống nhất nâng tầm vị thế doanh nghiệp. Hơn hết, trở thành cầu nối, địa chỉ tin cậy, cung cấp những sản phẩm chất lượng. Đồng thời, giúp khách hàng có được…

DỰ ÁN WEBSITE TRANG TRÍ NỘI THẤT: TÂN PHONG

Trang trí nội thất là một ngành nghề cực kỳ phát triển và vô cùng hot. Chính vì thế, ngày càng có nhiều công ty thiết kế được thành lập. Điều này cũng làm tăng sự cạnh tranh giữa các công ty cùng lĩnh vực. Việc sở hữu một website chuyên nghiệp sẽ giúp các công ty trang trí nội thất tạo ấn tượng. Và thiện cảm với khách hàng ngay từ lần truy cập đầu tiên. Hiểu được tầm quan trọng đó, công ty TNHH trang trí nội thất Tân Phong đã xây dựng cho mình một website chuyên…

DỰ ÁN TIÊU BIỂU: FANHOME

Có thể thấy rằng, công nghệ Internet hiện đang rất phát triển. Chỉ cần một cái nhấp chuột chúng ta đã có thể tìm kiếm được những thứ mình cần biết trên Google. Chính vì thế, nhiều doanh nghiệp cần có một website chuyên nghiệp để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ về công ty mình. Trang web sẽ truyền tải những thông điệp đến với khách hàng dễ dàng và nhanh chóng hơn. Hiểu được tầm quan trọng đó, công ty Kiến trúc & nội thất Fanhome đã xây dựng cho mình một website chuyên nghiệp được thực hiện…

DỰ ÁN TIÊU BIỂU: NAM THỊNH EXPRESS

Với sự phát triển nhanh chóng của xã hội hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đều lựa chọn dịch vụ quảng cáo trên nền tảng kỹ thuật số. Để đưa sản phẩm của họ đến gần hơn với người tiêu dùng. Với tinh thần “Dấn thân – Phục vụ – Trách nhiệm”. NR Global luôn nỗ lực và cố gắng không ngừng để đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Nam Thịnh Express là dự án tiêu biểu được thực hiện bởi NR Global. Nam Thịnh Express - nơi chất lượng tạo nên thương hiệu…

DỰ ÁN TIÊU BIỂU: WEBSITE TOÀN PHÚC SOLAR

Qua những nỗ lực vươn lên phát triển mỗi ngày. NR Global tự hào là đơn vị đáng tin cậy và chất lượng để quý khách hàng có thể yên tâm hợp tác lâu dài. Một website chuyên về sản phẩm và dịch vụ cho doanh nghiệp của bạn là lựa chọn hợp lý trong bối cảnh công nghệ phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Giúp khách hàng dễ dàng “tham quan” lựa chọn các mặt hàng hợp ý. Website Toàn Phúc Solar chính là một dự án tiêu biểu thực hiện bởi NR Global. Toàn Phúc Solar -…

DỰ ÁN TIÊU BIỂU: LUA WELLNESS RETREAT

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi”. NR Global vẫn luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm. Lua Wellness Retreat chính là dự án tiêu biểu mới mà NR Global thực hiện thành công. Lua Wellness Retreat - Hành trình tận hưởng và thấu hiểu Kể từ khi dịch bệnh xảy ra, nhiều xu hướng mới xuất hiện để thích ứng với tình hình mới. Sức khỏe con người trở thành mối quan tâm hàng đầu. Đến với Lua Wellness Retreat, du lịch…

DỰ ÁN TIÊU BIỂU: WEBSITE VIZHOME

Thời đại của thông tin, mọi công nghệ đều được nhanh chóng học hỏi và phát triển. Đối thủ của bạn có đầy đủ những phẩm chất tốt mà bạn đang có. Đặc biệt đối thủ đang sử hữu một website có lượng truy cập cao, đứng đầu danh sách tìm kiếm. Có bao giờ bạn tự hỏi về tầm quan trọng của website? Sau đây NR Global sẽ giới thiệu đến bạn website Vizhome, một dự án tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện. Giao diện chính của website 1. Website Vizhome, công ty thiết kế kiến trúc…
Đăng ký nhận báo giá mới nhất
Hotline tư vấn & hỗ trợ 0935 1919 03 Đăng ký