Khám phá 8 bí quyết thành công của NR Global

Khám phá 8 bí quyết thành công của NR Global

Bí quyết thành công của NR Global là gì? Một doanh nghiệp sở hữu những nhân viên giỏi, đảm nhận công việc được giao một cách hoàn hảo chính là chìa khóa mang lại sự thành công cho doanh nghiệp và mang lại lợi nhuận dài lâu cho công ty. Để làm được điều này, NR Global sẽ chia sẻ cùng các bạn một số lưu ý sau.

1 Bí quyết thành công trong xây dựng nhân sự

1.1 Tạo sự gắn kết giữa các cá nhân, phòng ban

Khách hàng là những yếu tố bên ngoài đóng góp vào sự thành công của doanh nghiệp. Tuy nhiên không thể không kể đến yếu tố bên trong có vai trò quan trọng trong việc duy trì hoạt động tạo nên giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Đó chính là nhân sự của doanh nghiệp nói chung và NR Global nói riêng. 

Bí quyết thành công đầu tiên là tạo sự gắn kết giữa các cá nhân phòng ban. Đối với NR Global, đoàn kết chính là sức mạnh. Để có thể gắn kết được những thành viên với nhau, chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến, những khúc mắc mà họ đang gặp phải, từ đó đưa ra gợi ý để giải quyết tốt hơn. 

Bên cạnh đó, sẽ tổ chức các gameshow nhỏ, những chương trình hay sự kiện như giao lưu văn nghệ, tạo những cuộc họp team mỗi tuần nhằm tăng sự kết nối giữa các bộ phận với nhau thông qua đó mọi người có được sự gắn kết chặt chẽ hơn.

Môi trường làm việc gắn kết là bí quyết thành công nhằm nâng cao hiệu suất công việc.

Môi trường làm việc gắn kết là bí quyết thành công nhằm nâng cao hiệu suất công việc. Nguồn: Internet

1.2 Đưa ra mức đãi ngộ công bằng, phù hợp

Đối với người lao động, chế độ đãi ngộ có tác động đến tinh thần làm việc năng động, sáng tạo. Đây được coi là yếu tố tạo động lực và cảm hứng làm việc. Chế độ này phải xứng đáng với công sức và những cống hiến của họ cho công ty. 

Việc đưa ra mức đãi ngộ phù hợp cũng là bí quyết thành công cho doanh nghiệp của NR Global. Bởi một khi nhân viên cống hiến hết mình cho công ty thì sẽ góp phần nâng cao năng suất lao động. Hiệu quả công việc và lợi nhuận cũng từ đó mà tăng theo. Đưa doanh nghiệp đi đến thành công và phát triển bền vững

1.3 Tổ chức đào tạo, nâng cao kĩ năng

Khi gia nhập vào công ty, các nhân viên mới sẽ được đào tạo kỹ lưỡng về cách thức hoạt động để hiểu biết nhiều hơn về quy trình làm việc của công ty. Tất cả các nhân viên ở mọi cấp bậc đều được đào tạo và hỗ trợ hết mình từ những người có kinh nghiệm cao trong ngành. Điều này giúp họ có thể phát triển cũng như nắm vững những kỹ năng chuyên môn.

Bên cạnh đó, nhân sự còn được tham gia vào khóa học đào tạo chuyên sâu về các mảng liên quan đến hội nghị hay khóa học định kỳ để họ có thể vừa làm việc vừa tiếp thu, học hỏi thêm nhiều kiến thức mới. Nhân sự tay nghề cao là bí quyết thành công trong kinh doanh, giúp tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Không ngừng đào tạo cho nhân viên mới và nâng cao chuyên môn cho nhân viên cũ

Không ngừng đào tạo cho nhân viên mới và nâng cao chuyên môn cho nhân viên cũ

Nguồn: Internet

1.4 Trao quyền được thoải mái trao đổi, bày tỏ quan điểm

Bí quyết thành công không thể bỏ qua chính là tạo môi trường làm việc bình đẳng, thoải mái. Tại NR Global, mọi người rất tôn trọng và bình đẳng với nhau trong quá trình làm việc.

Để phát huy tối đa những sáng tạo cũng như động lực khi làm việc, chúng tôi luôn khuyến khích nhân viên bày tỏ những quan điểm, trao đổi các ý kiến đóng góp, xây dựng dự án và phát triển chiến lược hiệu quả hơn trong công việc. Tất cả những ý tưởng sáng tạo đó đều được ghi nhận và cùng nhau bàn bạc để đưa chúng áp dụng vào thực tiễn.  

1.5 Tạo môi trường năng động, cạnh tranh lành mạnh

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, NR Global luôn tạo một môi trường làm việc tích cực – nơi họ có thể tìm được nguồn cảm hứng trong công việc và phát huy tốt năng lực của bản thân. 

Bên cạnh đó, một môi trường cạnh tranh lành mạnh là bí quyết thành công mà NR Global hướng tới. Cách để tạo động lực hoàn thành tốt công việc là khơi gợi sự cạnh tranh trong công ty. Dĩ nhiên đây là sự cạnh tranh lành mạnh, bằng cách đưa ra những phần thưởng hấp dẫn cho cá nhân/ team hoàn thành tốt. 

Ngoài ra cũng động viên những cá nhân chưa đạt được hiệu quả mong muốn để thúc đẩy họ cố gắng nhiều hơn. Năng lực cạnh tranh đồng nghĩa với năng suất lao động. 

Đối với NR Global, bí quyết thành công trong kinh doanh chịu tác động rất lớn từ đội ngũ nhân viên. Sự cạnh tranh ấy không nhất thiết phải đem lại kết quả về doanh số hay các chỉ tiêu đặt ra. Mà chúng tôi còn lồng ghép các thử thách, trò chơi vui nhộn. Để tạo cơ hội rèn luyện tinh thần teambuilding và giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn trong công việc.

Môi trường cạnh tranh tạo động lực để nhân viên hoàn thành tốt công việc. 

Môi trường cạnh tranh tạo động lực để nhân viên hoàn thành tốt công việc. 

Nguồn Internet

2 Bí quyết thành công trong tạo dựng lòng tin với khách hàng

Gây dựng lòng tin với khách hàng là bí quyết thành công cốt lõi của NR Global. Dưới đây là một số phương châm mà chúng tôi luôn hướng tới.

2.1 Làm việc tận tâm, có trách nhiệm

Mục tiêu mà doanh nghiệp luôn hướng đến là đáp ứng những nhu cầu và lợi ích của khách hàng một cách tốt nhất. Vì thế tận tâm, trách nhiệm là bí quyết thành công mà NR Global luôn ghi nhớ. Không chỉ dừng lại ở phát triển dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, mà nó phải trở thành văn hóa của doanh nghiệp. 

Sự tận tâm ấy khởi đầu từ những nỗ lực hoàn thành công việc, luôn cống hiến hết mình vì mục tiêu chung của doanh nghiệp. Đội ngũ nhân sự tại NR Global luôn cố gắng làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và có tổ chức. Đó là một trong những bí quyết thành công trong việc tạo niềm tin đối với khách hàng

NR Global luôn lắng nghe và thấu hiểu những tâm tư, chia sẻ cùng với khách hàng, xem khách hàng như những người bạn để được hỗ trợ một cách tận tình nhất. Khách hàng đóng vai trò rất quan trọng với doanh nghiệp trong việc lan tỏa và phát triển các sản phẩm dịch vụ ngày càng được nhiều người biết đến hơn. 

NR Global không ngừng phát triển từng ngày để có thể đáp ứng những kỳ vọng và như một lời cảm ơn đến khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm dịch vụ của công ty. 

Thái độ tận tâm và trách nhiệm tạo nên sự hài lòng cho khách hàng.

Thái độ tận tâm và trách nhiệm tạo nên sự hài lòng cho khách hàng. Nguồn: Internet

2.2 Sẵn sàng tiếp thu những phản hồi tích cực lẫn tiêu cực

Ngày nay, sự phát triển nhanh chóng của thời đại công nghệ với một khối lượng thông tin được truyền tải vô cùng lớn, thì việc những điều tiêu cực hay tích cực xảy ra là việc không thể tránh khỏi. NR Global luôn muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng. 

Do đó, một trong những bí quyết thành công là sẵn sàng tiếp thu những phản hồi chưa tốt về sản phẩm dịch vụ qua đó cải thiện nhằm đạt được chất lượng cao. Đối với những phản hồi tích cực, chúng tôi lấy đó làm niềm động lực để phát triển nhiều hơn nữa trong tương lai. 

Sự phản hồi của khách hàng là bí quyết thành công giúp NR Global tạo được những trải nghiệm tốt nhất cho mọi người. Bên cạnh đó, các sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp làm ra sẽ được khách hàng đánh giá cao hơn nếu chúng ta cố gắng lắng nghe và thấu hiểu khách hàng.

Tiếp thu mọi phản hồi của khách hàng để ngày càng hoàn thiện

Tiếp thu mọi phản hồi của khách hàng để ngày càng hoàn thiện. Nguồn: Internet

2.3 Sáng tạo để làm nên sự khác biệt

Giữa vô vàn những đơn vị cung cấp dịch vụ marketing, NR Global luôn lấy sáng tạo làm bí quyết thành công hàng đầu. Sự khác biệt trong các ý tưởng, thiết kế đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, NR Global luôn tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Digital Marketing. Mang đến những giải pháp nổi bật và hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

Sáng tạo là bí quyết thành công hàng đầu tạo nên sự khác biệt.

Sáng tạo là bí quyết thành công hàng đầu tạo nên sự khác biệt. Nguồn: Internet

Kết luận 

Trên đây là những bí quyết thành công trong kinh doanh mà NR Global đã hướng tới. Thông qua bài viết này, chúng tôi có thể giúp bạn biết thêm nhiều điều về sự thành công của tổ chức. Nếu có nhu cầu thiết kế website hay đang cần giải pháp digital marketing cho doanh nghiệp của mình thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé! 

_______________
NR Global – Truyền thông & Marketing
Làm Marketing không khó – Khi đã có NR Global ở đây
FOLLOW NR GLOBAL
➤ Facebook: https://www.facebook.com/nrglobal.vietnamm
➤ Website: www.nrglobal.vn
➤ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCpb0bXe5dqiCOi20VhRZemg
➤ Google My Business: https://g.page/nrglobal
➤ Email: info.nrglobal@gmail.com
➤ Instagram: https://www.instagram.com/nr.global/
➤ Tik Tok: https://www.tiktok.com/@nrglobal_websitedesign
➤ Hotline: 0935 19 19 03

Bài viết khác

Sức mạnh của Nghệ thuật Storytelling trong Content Marketing

Marketing bằng storytelling - phương pháp kể chuyện, đang dần trở thành xu hướng của nhiều doanh nghiệp trong việc xây dựng thương hiệu. Tuy nhiên, liệu bạn đã hiểu rõ về khái niệm storytelling và cách xây dựng một câu chuyện hấp dẫn, có khả năng kết nối với cảm xúc của khách hàng hay chưa? Trong bài viết dưới đây, NR Global sẽ cung cấp cho bạn các thông tin chi tiết về storytelling. Lợi ích và cách đơn giản để xây dựng một câu chuyện hiệu quả, có khả năng "chạm" đến cảm xúc của khách hàng.…

Bí Quyết Thiết Kế Landing Page Hấp Dẫn Tạo Ấn Tượng Với Khách Hàng

Landing page đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc thu hút và tạo ấn tượng ban đầu với khách hàng trực tuyến. Đây là cánh cửa đầu tiên mà khách hàng tiếp xúc khi ghé thăm trang web của bạn và chính nó quyết định liệu họ có ở lại và tương tác hay không. Vì vậy, việc thiết kế một trang Landing page hấp dẫn và tạo ấn tượng là một bí quyết quan trọng để thu hút sựchú ý và chuyển đổi khách hàng thành thành viên trung thành. Trong bài viết này, NR Global và…

Tối Ưu Google Ads Đơn Giản Giúp Tăng Doanh Số Bán Hàng

Với hơn một tỷ lượt mua sắm trên Google mỗi ngày, quảng cáo Google mang đến cho bạn cơ hội tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm và kết nối với người tiêu dùng trong những khoảnh khắc quan trọng trong quá trình mua sắm. Trong bài viết này, NR Global sẽ cùng bạn khám phá cách tối ưu Google Ads để tăng doanh số bán hàng trên các kênh và không gian quảng cáo đa dạng khác của Google. Bằng cách áp dụng 3 kỹ thuật tối ưu quảng cáo Google Ads hiệu quả. Bạn sẽ có thể nắm…

Tận dụng Video ngắn trong chiến lược Marketing thương hiệu

Trong thời đại công nghệ đang phát triển như hiện nay, xu hướng sử dụng video ngắn trong marketing ngày càng trở phổ biến. Nhu cầu tiêu thụ nội dung ngắn và dễ tiếp thu của người dùng tăng cao. Vì thế các doanh nghiệp cũng đang chú ý và đẩy mạnh nhằm dễ dàng thu hút khách hàng. Đặc biệt, các video ngắn đang mở rộng và tiếp cận với nhiều người dùng hơn trên mọi nền tảng mạng xã hội.  Bằng cách cung cấp nội dụng có giá trị, bạn có thể quảng bá sản phẩm, thu hút…

Các cách thức hữu ích để bảo mật Website của doanh nghiệp

Trong thời đại số hóa hiện nay, việc sở hữu một trang web là một yếu tố quan trọng trong việc phát triển kinh doanh của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, một trang web bị tấn công có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng đối với doanh nghiệp, từ mất thông tin khách hàng đến thiệt hại tài chính và danh tiếng. Vì vậy, việc bảo vệ trang web của bạn trước các mối đe dọa mạng là cực kỳ cần thiết. Hãy cùng NR Global tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về một…

Thiết kế Website F&B: Bước ngoặc cho Doanh nghiệp F&B trong cuộc chiến kinh doanh

Thị trường F&B của Việt Nam đang giữ được sự tăng trưởng ổn định sau đại dịch Covid-19. Điều này đồng nghĩa với việc, cuộc chiến giữa các thương hiệu ngày càng khốc liệt, đặc biệt trong cuộc đua về các kênh Digital. Một trong những yếu tố quan trọng góp phần vào thành công của các doanh nghiệp trong ngành F&B chính là có một website F&B chuyên nghiệp và hiệu quả. Nếu doanh nghiệp bạn đang cần thiết kế website F&B, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của NR Global. Thực trạng ngành F&B ngày nay…

Đánh giá xu hướng hành vi người dùng trên Website năm 2023

Tìm hiểu xu hướng hành vi người dùng trên Website sẽ giúp doanh nghiệp thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và đáp ứng được những nhu cầu đó một cách tối ưu nhất. Bởi người dùng Website tiếp nhận và chịu sự ảnh hưởng từ nhiều nguồn thông tin khác nhau. Hành vi người dùng trên Website đã và đang có không ít sự thay đổi. Hãy cùng NR Global tìm hiểu ngay xu hướng hành vi của người dùng trên trang Web trong thời đại công nghệ 4.0 là gì ngay nhé! Hành vi người dùng trên website…

Sự quan trọng của Keyword Research trong việc tối ưu website

Từ khóa là một yếu tố quan trọng đối với SEO, nó là chìa khóa kết nối giữa người dùng và trang web của doanh nghiệp. Bởi từ khóa có tác  dụng đưa nội dung bài viết đến gần hơn với người dùng khi họ tìm kiếm trên công cụ. Vì thế nghiên cứu từ khóa là hoạt động ảnh hưởng trực tiếp trong SEO. Bài viết này NR Global sẽ giúp bạn tìm hiểu về từ khóa, hoạt động nghiên cứu từ khóa (Keyword Research) và tầm quan trọng của nó trong tối ưu website. Hãy cùng đọc bài viết…

7 bước cần thiết để xây dựng website thương mại điện tử hiệu quả

Xây dựng Website thương mại điện tử đang trở thành một điều kiện tiên quyết để kinh doạnh thành công trong thời đại công nghệ hiện nay. Bởi thị trường kinh tế số Việt Nam đang ngày càng phát triển, xu hướng mua hàng đang chuyển dần từ offline sang online. Tuy nhiên, bạn không biết phải bắt đầu từ đâu để xây dựng trang Web thương mại điện tử. Bài viết này của NR Global sẽ làm rõ những điều cần chuẩn bị và các bước xây dựng một Website thương mại điện tử chuyên nghiệp! Website thương mại…
Đăng ký nhận báo giá mới nhất
Hotline tư vấn & hỗ trợ 0935 1919 03 Đăng ký
0935 1919 03
0236 777 8686
noti-icon
notis-icon-song notis-icon-song notis-icon-song
10