Dịch vụ hoàn thiện Website

Hơn 5 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã cùng hơn 1000 doanh nghiệp cá nhân, tổ chức viết nên câu chuyện thành công nhờ sử dụng công nghệ website tiên tiến nhất. Với đội ngũ thiết kế website chuyên nghiệp, UI/UX được thiết kế tinh tế, tiện dụng, phù hợp theo ngành hàng và theo phong cách riêng của bạn. Website sau khi hoàn thiện tối ưu với các công cụ tìm kiếm, tương thích với các thiết bị di động, đảm bảo an toàn, bảo mật dữ liệu. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ hoàn thiện Website tại NR Global qua bài viết sau nhé.

Vì sao có website mà vẫn không bán được hàng?

Nếu muốn bán hàng trên website mang lại hiệu quả như mong muốn, bạn phải chăm chút cho nó từng ngày, thậm chí từng giờ chứ không phải làm xong để đó. Sau đây là những nguyên nhân khiến website không bán được hàng hoặc bán rất ít.

 • Nội dung website quá nghèo nàn, không thu hút khách hàng từ cái nhìn đầu tiên
 • Giao diện hiển thị Website không đẹp, sang trọng
 • Website không thể hiện được phong cách và câu chuyện thương hiệu của doanh nghiệp
 • Website không thực hiện được vai trò tiếp xúc, bán hàng và chăm sóc khách hàng
 • Website không có sự liên kết chặt chẽ với các kênh online khác như các kênh social media của công ty
 • Website không có công cụ đo lường, đánh giá hiệu quả truyền thông nên không thể tối ưu bán hàng

Vai trò của việc hoàn thiện Website đối với doanh nghiệp

Website được xem là kênh thông tin chính thống của công ty đối với khách hàng. Mọi thông tin được truyền tải website theo nhiều hình thức như hình ảnh, nội dung, banner, video… Đồng thời, các kênh khác cũng được gắn lên website để nhằm xác minh các thông tin chính thống, như Facebook, Youtube, địa chỉ,… Một Website hoàn thiện phải là một công cụ marketing chính thống và đầu tiên của công ty. Vì thế bạn phải có sự chuẩn bị bài bản, xác định mục tiêu rõ ràng để có chất lượng Website hoàn hảo nhất. Từ việc xây dựng các mục tiêu, các chức năng bắt buộc. Từ đó bạn sẽ phân tích được các thành phần và xây dựng định vị thương hiệu cho doanh nghiệp.

Để đưa website vào kinh doanh online hiệu quả. Sau khi đã thiết kế web, các chủ doanh nghiệp cần phải xây dựng và cập nhật nội dung hoàn thiện cho website của mình. Việc này cần phải nắm rất rõ đối tượng khách hàng tiềm năng và sản phẩm. Đồng thời, kết hợp với giao diện hiển thị ấn tượng, nội dung bắt trend trên website. Đó chính là yếu tố cốt lõi của dịch vụ hoàn thiện Website của NR GLobal.

 • Giúp thiết kế UX/UI chuyên nghiệp nhờ quá trình nghiên cứu khách hàng lâu dài. Giúp khách hàng của bạn cảm thấy thoải mái khi thao tác trên website
 • Tăng tốc độ tải trang và cảm nhận của khách hàng khi sử dụng
 • Các thao tác quản trị website có trơn tru, dễ dàng
 • Tối ưu tốc độ, bảo mật
 • Giúp tối ưu SEO dễ dàng leo top Google

Xem thêm: NR GLOBAL – Đam mê thấu hiểu khách hàng

Gói dịch vụ hoàn thiện Website tại NR Global bao gồm những gì?

NR Global là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp về phát triển và hoàn thiện Website chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp bạn. Chúng tôi có tầm nhìn và bắt kịp với sự phát triển về công nghệ hiện đại. Cũng như cung cấp giải pháp cho mọi nhu cầu thực tế. Là đơn vị có đội ngũ nhân viên năng động, tư duy sáng tạo, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và chăm sóc Website. Luôn lắng nghe và thấu hiểu những khó khăn của từng khách hàng Website. Từ đó, công ty sẽ đưa ra các giải pháp tối ưu nhất giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng với chi phí phù hợp nhất.

Đăng ký nhận báo giá mới nhất
Hotline tư vấn & hỗ trợ 0935 1919 03 Đăng ký
0935 1919 03
0236 777 8686
noti-icon
notis-icon-song notis-icon-song notis-icon-song
10