Hé lộ bí mật tối ưu hóa lợi nhuận của NR Global bằng AI

Công nghệ AI đang trở thành vũ khí lợi hại giúp các doanh nghiệp tăng cường hiệu suất. Tối ưu hóa quy trình và tạo ra giá trị mới. NR Global, một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Truyền thông và Marketing tại Đà Nẵng. Đã nhanh chóng áp dụng công nghệ này trong quá trình chuyển đổi số. Vừa qua, NR Global đã được học viện Agile ghi nhận và trở thành một trong những minh chứng. Cho sự thành công nhờ ứng dụng AI trong kinh doanh. Vậy hãy cùng khám phá bí mật giúp NR Global. Tối ưu hóa doanh nghiệp dưới sự dẫn dắt của CEO Nguyễn Chánh Vy nhé!

Hé lộ bí mật tối ưu hóa lợi nhuận

Hé lộ bí mật tối ưu hóa lợi nhuận

I. Giới thiệu về học viện Agile

Học viện Agile là tổ chức giáo dục và đào tạo hàng đầu tại Việt Nam. Chuyên cung cấp các khóa học, chương trình đào tạo và tư vấn Agile.

Với mục tiêu thúc đẩy sự phát triển bền vững. Và đổi mới trong quản lý phát triển phần mềm. Học viện Agile không ngừng nỗ lực trong việc cung cấp kiến thức, kỹ năng. Các giải pháp chuyển đổi.

Huấn luyện toàn diện và kinh nghiệm thực tiễn cho các doanh nghiệp và cá nhân. Nhằm giúp doanh nghiệp trở nên linh hoạt và hiệu quả hơn. Được thành lập bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Agile. Học viện đã đào tạo hơn 6.000 chuyên viên và giúp nhiều doanh nghiệp nâng cao năng lực quản lý và phát triển sản phẩm.

II. Tổng quan về công ty TNHH NR Global

Được thành lập vào ngày 8/2/2018. Chúng tôi đã khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực Truyền thông và Marketing tại Đà Nẵng và miền Trung.

Công ty cung cấp các dịch vụ đa dạng. Từ thiết kế website, hosting, tên miền, SSL, đến Google Ads. Và các dịch vụ Marketing khác như quản lý Fanpage, vận hành kênh TikTok. Thiết kế hồ sơ năng lực và bộ nhận diện thương hiệu. Ngoài ra, NR Global còn cung cấp dịch vụ coaching 1-1 và xây dựng phòng Marketing cho doanh nghiệp.

Với sứ mệnh “Giúp các doanh nghiệp thành công hơn với giải pháp Marketing hiệu quả”. Và ba giá trị cốt lõi: Hợp tác ba bên cùng có lợi, Sự yêu thương – Sự chia sẻ, và Sự trung thực – Sự chân thành. NR Global không ngừng phấn đấu để mang lại giá trị tối ưu cho khách hàng..

III. Các giải pháp marketing hiệu quả của NR Global

3.1. Nâng cao hiệu suất và hiệu quả chiến lược Marketing nhờ tối ưu hóa bằng AI

Sau quá trình nghiên cứu, NR Global đã thành công tối ưu hóa Phòng Marketing. Bằng công nghệ AI. Chúng tôi sử dụng các công cụ AI để phân tích dữ liệu và tương tác với khách hàng. Từ đó giúp nâng cao hiệu suất và hiệu quả chiến lược Marketing.

Công thức tối ưu hóa lợi nhuận của NR GLOBAL

Công thức tối ưu hóa lợi nhuận của NR GLOBAL

Phân tích dữ liệu khách hàng

AI có khả năng phân tích dữ liệu lớn từ nhiều nguồn khác nhau. Như website, mạng xã hội, email marketing, và hơn thế nữa. Phòng Marketing đã sử dụng công nghệ chat GPT, Google Analytics,… Để hiểu rõ hơn về hành vi và sở thích của khách hàng. Từ đó, tạo ra các chiến lược tiếp thị hiệu quả hơn.

Cá nhân hóa tiếp thị

AI giúp Phòng Marketing tạo ra trải nghiệm cá nhân hóa cho từng khách hàng. Thay vì tiếp cận một cách tổng quát. AI cho phép các nhà tiếp thị gửi thông điệp và nội dung được tùy chỉnh. Dựa trên hành vi và quan tâm cụ thể của từng cá nhân. Phòng Marketing đã ứng dụng công nghệ này cho các chiến dịch Email Marketing, Zalo Marketing,…

Tối ưu hóa chiến lược quảng cáo

AI được sử dụng để tối ưu hóa các chiến lược quảng cáo trực tuyến. Như Google Ads, Facebook Ads, Shopee Ads,…và các nền tảng quảng cáo khác. Áp dụng công nghệ này có thể tự động điều chỉnh ngân sách. Lựa chọn từ khóa, và tối ưu hóa tiến trình bidding. Để đảm bảo hiệu suất quảng cáo cao nhất.

Tương tác tự động với khách hàng

Hệ thống chatbot được phòng Marketing của NR Global. Sử dụng để tương tác tự động với khách hàng trên các nền tảng trực tuyến.

Chatbot có thể trả lời các câu hỏi thường gặp. Cung cấp thông tin sản phẩm và dịch vụ một cách tức thì và hiệu quả. Ngoài ra còn có thể cung cấp cho họ thông tin cần thiết và thậm chí hoàn tất các giao dịch mà không cần đến nhân viên của bạn.

Tối ưu hóa chiến lược Marketing nhờ công cụ AI

Tối ưu hóa chiến lược Marketing nhờ công cụ AI

Sau khi áp dụng những ứng dụng kể trên. Phòng Marketing của NR Global đã tối ưu hóa chi phí, tăng cường hiệu quả. Và tạo ra một trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng. Từ đó, đóng góp vào thành công tổng thể của doanh nghiệp.

3.2. Tận dụng tối đa AI trong quản lý hệ thống và bảo mật thông tin

Phòng Kỹ thuật cũng là một trong những bộ phận quan trọng tại NR Global. Họ là những người làm việc với các thuật toán hàng ngày. Và cũng là bộ phận áp dụng AI nhiều nhất. Tại NR Global, phòng IT đã tận dụng công nghệ AI từ quản lý hệ thống đến bảo mật thông tin.

Quản lý hệ thống và mạng

AI có thể giúp tự động hóa quản lý và giám sát hệ thống và mạng. Tận dụng điều này, bộ phận IT. Sẽ dễ dàng phát hiện và phản ứng tự động với các vấn đề như lỗi hệ thống. Tăng cường bảo mật cho Website, và tối ưu hóa hiệu suất mạng.

Hỗ trợ quản lý dữ liệu

AI được bộ phận kỹ thuật sử dụng để tự động. Phân loại, xử lý, và bảo vệ dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp. Công nghệ này có thể giúp nhận diện và phân loại dữ liệu nhạy cảm. Từ đó, áp dụng các biện pháp bảo mật phù hợp.

Cụ thể: Hệ thống AI sẽ tự động mã hóa các tệp tin chứa thông tin cá nhân. Và quản lý quyền truy cập để đảm bảo rằng chỉ những người có quyền được truy cập vào dữ liệu đó.

Tối ưu hạ tầng công nghệ thông tin

Phòng Kỹ thuật sử dụng AI để phân tích dữ liệu. Về việc sử dụng và hiệu suất của hạ tầng công nghệ thông tin. Từ đó đưa ra đề xuất về việc nâng cấp, mở rộng hoặc tối ưu hóa hệ thống.

Hiện nay phòng IT đang dùng hệ thống AI để phân tích các log hệ thống. Giúp nhận diện các vấn đề hiệu suất và đề xuất các biện pháp cải thiện. Như tối ưu hóa cấu hình hệ thống hoặc thay đổi phần cứng.

Hỗ trợ trong dự đoán và phòng ngừa sự cố

AI có thể dự đoán và phòng ngừa sự cố trong hệ thống IT bằng cách. Phân tích dữ liệu lịch sử để nhận diện xu hướng và dự đoán sự cố.

Hệ thống của NR Global chứa hơn 1000 dự án Website. Bộ phận Kỹ thuật đã sử dụng AI để dự đoán sự cố phần cứng. Đề xuất thay thế hoặc bảo dưỡng trước khi xảy ra. Giảm thiểu thời gian chết và ảnh hưởng đến Website khách hàng.

Với sự hỗ trợ của AI, Phòng IT tại NR Global đã tối ưu hóa hoạt động của mình. Tăng cường bảo mật và hiệu suất hệ thống, cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

3.3. Tối ưu công việc của các bộ phận liên quan thông qua AI

Ngoài ra, các phòng ban khác tại NR Global. Cũng đã cập nhật và áp dụng những tính năng AI đơn giản để tối ưu công việc. Trong đó phổ biến nhất là Chat GPT. Cụ thể:

Phòng Nhân sự đã ứng dụng để:

– Tạo bảng kế hoạch Tuyển dụng và phỏng vấn.

– Tổng hợp thông tin ứng viên thành bảng để theo dõi tiến độ.

– Quản lý hiệu suất và đánh giá nhân viên.

– Đề xuất các lộ trình sự nghiệp và các chương trình đào tạo phù hợp.

– Tự động cập nhật các chính sách và quy trình nhân sự. Dựa trên các quy định pháp lý mới và thay đổi trong tổ chức.

Bộ phận Kế toán sử dụng Chat GPT để:

– Tự động phân tích dữ liệu, xác định xu hướng và điểm nổi bật, và tạo ra các báo cáo tài chính chính xác và đáng tin cậy.

– Nhận biết và đánh giá các rủi ro tiềm ẩn và đưa ra các biện pháp phòng ngừa và quản lý rủi ro.

Ban Giám đốc áp dụng AI để:

– Hỗ trợ ra quyết định: AI cung cấp cho ban Giám đốc một lượng lớn thông tin và dữ liệu. Qua đó hỗ trợ họ trong việc đưa ra các quyết định chiến lược.

– Dự đoán và quản lý rủi ro: AI được ban Giám đốc sử dụng để dự đoán và quản lý rủi ro trong doanh nghiệp. Phân tích dữ liệu để nhận diện các mẫu rủi ro tiềm ẩn và đề xuất các biện pháp phòng ngừa.

– Phân tích dữ liệu khách hàng, nhân viên và dự đoán nhu cầu của họ. Từ đó tối ưu các bước lấy yêu cầu khách hàng hoặc tương tác giữa khách hàng và bên bộ phận chuyên môn.

Hiện nay, NR Global đã tối ưu hoá bằng AI. Và trở thành một trong những doanh nghiệp. Đi đầu cung cấp sản phẩm dịch vụ Website, Marketing tại Đà Nẵng nói riêng và miền Trung nói chung. Dự đoán trong tương lai, việc sử dụng AI trong quản lý doanh nghiệp sẽ ngày càng trở nên phổ biến. Giúp các doanh nghiệp thích nghi và phát triển trong một môi trường kinh doanh biến động và cạnh tranh.

Theo xu hướng đó, NR Global sẽ tận dụng tối đa AI để phát triển. Hướng tới mục tiêu trở thành công ty cung cấp dịch vụ Truyền thông & Marketing hàng đầu Việt Nam.

IV. Vai trò của CEO trong việc ứng dụng AI cho doanh nghiệp nhỏ

Các công ty nhỏ thường thiếu nguồn lực để triển khai AI toàn diện. Nên CEO cần tập trung vào các lĩnh vực có lợi ích lớn nhất.

Việc ứng dụng AI có thể thay đổi quy trình làm việc và cấu trúc tổ chức. Do đó, CEO cần chuẩn bị và hỗ trợ nhân viên trong quá trình chuyển đổi. Bài viết này nêu vai trò của CEO trong việc ứng dụng AI vào doanh nghiệp nhỏ.

4.1. Xác định tầm nhìn và quản lý kỳ vọng

CEO cần đánh giá các hoạt động, quy trình và thách thức hiện tại của công ty. Để xác định những lĩnh vực có thể được hưởng lợi từ AI.

Ví dụ, AI có thể được sử dụng để tự động hóa các tác vụ thủ công. Phân tích dữ liệu khách hàng để đưa ra quyết định tốt hơn, hoặc phát triển các sản phẩm và dịch vụ mới.

Xác định rõ kỳ vọng của mình với những mục tiêu cụ thể. Có thể đo lường được sẽ giúp đội ngũ triển khai biết rõ đích đến của việc ứng dụng AI. Tránh những kỳ vọng quá mức, không cụ thể làm khó quá trình triển khai.

Ví dụ, AI có thể giúp công ty tăng hiệu quả của một hoạt động cụ thể lên 20%. Giảm chi phí vận hành 10%, hoặc tăng doanh thu 15%.

Sau khi có mục tiêu cụ thể rồi, CEO cần lập kế hoạch chi tiết cho việc triển khai AI. Bao gồm xác định các công nghệ AI. Phù hợp, lập ngân sách, xây dựng đội ngũ triển khai và đào tạo nhân viên.

4.2. Lãnh đạo và truyền cảm hứng

Truyền cảm hứng cho nhân viên về tiềm năng của AI. Và tầm quan trọng của việc áp dụng nó là rất cần thiết để khuyến khích mọi người. CEO có thể tổ chức các buổi hội thảo, đào tạo. Hoặc chia sẻ các ví dụ thành công. Về ứng dụng AI để giúp nhân viên hiểu rõ hơn về AI và lợi ích của nó.

Cùng với đó, CEO cần tạo môi trường làm việc khuyến khích nhân viên thử nghiệm với AI. Và học hỏi từ những sai lầm. CEO có thể tạo ra các chương trình khuyến khích đổi mới, hoặc thiết lập các nhóm nghiên cứu AI để thúc đẩy đổi mới.

4.3. Cung cấp nguồn lực

Cần cân nhắc tài chính cho phần mềm, phần cứng, dữ liệu và nhân lực, lập kế hoạch đầu tư phù hợp. Đầu tư vào đào tạo nhân viên là quyết định then chốt, có thể thông qua các khóa học nội bộ hoặc bên ngoài. Thuê chuyên gia AI từ bên ngoài cũng là cách nhanh chóng để có tri thức và kinh nghiệm, chọn chuyên gia phù hợp với nhu cầu công ty.

4.4. Đánh giá và giám sát

CEO cần giám sát tiến độ triển khai AI. Và đánh giá hiệu quả bằng cách sử dụng các chỉ số KPI. Hoặc tổ chức các buổi đánh giá định kỳ. Chiến lược AI cần được điều chỉnh khi cần thiết để đạt được mục tiêu. Đòi hỏi CEO phải linh hoạt và sẵn sàng thay đổi chiến lược khi cần.

4.5. Quản lý rủi ro

CEO cần nhận thức rõ và ứng phó với các rủi ro tiềm ẩn liên quan đến AI. Như thiên vị thuật toán, bảo mật dữ liệu và thất nghiệp do công nghệ.

Để giảm thiểu rủi ro, cần thực hiện các biện pháp như xây dựng quy trình đạo đức AI. Đảm bảo an ninh dữ liệu và cung cấp chương trình đào tạo cho nhân viên.

CEO cũng cần tạo ra một văn hóa cởi mở. Khuyến khích nhân viên thử nghiệm và học hỏi từ sai lầm trong việc ứng dụng AI. Nhằm dẫn dắt tổ chức trong nhiệm vụ mới mẻ này.

Kết luận

NR Global đã chứng minh rằng việc ứng dụng AI vào quản lý doanh nghiệp. Không chỉ giúp tối ưu hóa quy trình và nâng cao hiệu quả, mà còn mang lại lợi thế cạnh tranh lớn.

Sự lãnh đạo và cam kết của CEO Nguyễn Chánh Vy. Đã giúp cho NR Global trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu. Trong lĩnh vực Truyền thông và Marketing tại Đà Nẵng và miền Trung. Hướng tới mục tiêu trở thành công ty cung cấp dịch vụ Truyền thông & Marketing hàng đầu Việt Nam.

_______________
NR Global – Truyền thông & Marketing
Làm Marketing không khó – Khi đã có NR Global ở đây

FOLLOW NR GLOBAL
➤ Facebook: https://www.facebook.com/nrglobal.vietnamm
➤ Website: www.nrglobal.vn
➤ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCpb0bXe5dqiCOi20VhRZemg
➤ Google My Business: https://g.page/nrglobal
➤ Email: info.nrglobal@gmail.com
➤ Instagram: https://www.instagram.com/nr.global/
➤ Tik Tok: https://www.tiktok.com/@nrglobal_websitedesign
➤ Hotline: 0935 19 19 03

Bài viết khác

5 bước thiết kế Landing Page bán hàng – Bức phá doanh số online

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến Landing Page - một công cụ quan trọng trong chiến lược tiếp thị trực tuyến của bạn. Nhưng thực sự, thiết kế Landing Page là gì và tại sao nó lại quan trọng đến vậy? Mời bạn xem bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé! 1. Thiết kế landing page bán hàng là gì? Để thiết kế được mẫu landing page bán hàng đẹp. Bạn cần hiểu rõ định nghĩa landing page bán hàng là gì? Thiết kế landing page bán hàng là một trang web đơn giản. Được thiết kế…

Tìm Kiếm Dịch Vụ SEO Hosting Giá Rẻ? Xem Ngay Các Gói Thuê Hosting Hấp Dẫn!

SEO Hosting là sự lựa chọn lưu trữ chiến lược để tối ưu hóa website của bạn trên các công cụ tìm kiếm. Với địa chỉ IP duy nhất và hiệu suất cao, nó giúp tăng cường SEO và tải trang nhanh chóng. Quản lý linh hoạt và tính linh hoạt làm cho nó trở thành công cụ quan trọng cho chiến lược SEO của bạn. [caption id="attachment_11460" align="aligncenter" width="564"] Hình 1: SEO Hosting[/caption]   SEO HOSTING - NÂNG CẤP THỨ HẠNG SEO WEBSITE 1. SEO Hosting là gì? SEO HOSTING là gì? Có thể hiểu một cách đơn giản…

Thiết Kế Landing Page Chuyên Nghiệp với Công Ty NR Global

Thiết kế Landing page đóng vai trò không thể phủ nhận trong chiến lược marketing trực tuyến của bất kỳ doanh nghiệp nào. Đây là điểm đầu tiên mà khách hàng tiềm năng tiếp xúc với thương hiệu của bạn sau khi nhấp vào một quảng cáo hoặc liên kết. Vì vậy, một landing page chất lượng không chỉ giúp thu hút sự chú ý của người truy cập. Mà còn có khả năng chuyển đổi họ thành khách hàng thực sự. Tại sao nên chọn NR Global để thiết kế Landing Page? Với kinh nghiệm dày dặn và sự…

Tại Sao Bạn Nên Đăng Ký Mua Chứng Chỉ SSL Của Công Ty NR Global?

Bạn có một trang web hoặc cửa hàng trực tuyến? Nếu có, việc bảo vệ thông tin của khách hàng là một ưu tiên hàng đầu. Chứng chỉ SSL là một trong những cách hiệu quả nhất để đảm bảo an toàn cho dữ liệu truyền tải qua mạng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích tại sao bạn nên đăng ký mua chứng chỉ SSL của công ty NR Global. Lợi Ích Của Chứng Chỉ SSL từ Công Ty NR Global 1. Bảo Vệ Dữ Liệu Của Khách Hàng Một chứng chỉ SSL sẽ mã hóa thông…

Dịch vụ quảng cáo Google uy tín tại Đà Nẵng

Google Ads là gì? Tại sao dịch vụ quảng cáo Google lại được ưa chuộng? Làm thế nào để chọn được dịch vụ Google Ads chất lượng và đáng tin cậy? Tất cả câu hỏi của bạn sẽ được NR Global giải đáp ngay trong bài viết dưới đây. [caption id="attachment_11436" align="aligncenter" width="1024"] Dịch vụ quảng cáo Google uy tín nhất tại Đà Nẵng[/caption] I. Dịch vụ quảng cáo Google là gì? Dịch vụ quảng cáo Google là một nền tảng quảng cáo trực tuyến do Google phát triển. Đây là công cụ giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm…

Giải Pháp Thiết Kế Website Trọn Gói Tối Ưu Cho Doanh Nghiệp

Bạn có một ý tưởng kinh doanh tuyệt vời và bạn muốn thể hiện điều đó trên mạng? Thiết kế website trọn gói của NR Global sẽ giúp bạn biến ước mơ kinh doanh của mình thành hiện thực. Với sự kết hợp giữa sự sáng tạo và chuyên môn, chúng tôi cung cấp các giải pháp thiết kế website độc đáo và hiệu quả, giúp doanh nghiệp của bạn nổi bật và thu hút khách hàng. Những Lợi Ích Từ Thiết Kế Website Trọn Gói Mang Lại Thiết kế website không chỉ đơn giản là tạo ra một trang…

Thủ thuật chăm sóc Fanpage đạt hiệu quả dành cho các cá nhân, doanh nghiệp

Chăm sóc Fanpage tốt và hiệu quả sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn tạo được ấn tượng ban đầu quan trọng với khách hàng. Góp phần ảnh hưởng đến quyết định liên hệ hay mua hàng. Vì vậy, việc đầu tư nghiêm túc và nhận thức đúng giá trị của kênh fanpage là rất cần thiết. Dịch vụ chăm sóc Fanpage chuyên nghiệp từ NR Global sẽ hỗ trợ bạn đánh giá hiệu quả mà fanpage mang lại. Cũng như những thủ thuật quản trị Fanpage chất lượng dành cho bạn. [caption id="attachment_11420" align="aligncenter" width="1024"] Dịch vụ chăm sóc…

Chăm Sóc Fanpage Hiệu Quả Với Dịch Vụ Của Công Ty NR Global

Bạn đang muốn tăng cường hiệu quả kinh doanh thông qua mạng xã hội? Fanpage Facebook là một công cụ quan trọng để tiếp cận và tương tác với khách hàng tiềm năng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc fanpage hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn, với sự hỗ trợ từ công ty NR Global. Tại Sao Chăm Sóc Fanpage Quan Trọng? Fanpage trên mạng xã hội như Facebook không chỉ là một công cụ để tương tác với khách hàng mà còn là một phần quan trọng của chiến lược marketing…

Dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp – NR Global

Thiết kế hồ sơ năng lực là một phần quan trọng trong quá trình kinh doanh mà các công ty và doanh nghiệp cần phải hiểu và thực hiện đúng. Tuy nhiên, nhiều tổ chức vẫn chưa thực hiện đúng quy trình này. Gây ra nhiều khó khăn trong hoạt động kinh doanh. Vậy, hồ sơ năng lực là gì? Quy trình thiết kế profile bao gồm những bước nào. Hãy cùng tham khảo những kiến thức mà NR Global chia sẻ trong bài viết dưới đây. I. Hồ sơ năng lực là gì? Hồ sơ năng lực là một…
Đăng ký nhận báo giá mới nhất
Hotline tư vấn & hỗ trợ 0935 1919 03 Đăng ký
0935 1919 03
0236 777 8686
noti-icon
notis-icon-song notis-icon-song notis-icon-song
10