Gia tăng doanh số với dịch vụ Quảng cáo Facebook tại NR Global

Gia tăng doanh số với dịch vụ Quảng cáo Facebook tại NR Global

Có thể nói Facebook hiện nay đang là nền tảng mạng xã hội lớn nhất trên thế giới. Đây là mảnh đất tiềm năng giúp các doanh nghiệp khai phá gặt hái các vụ mùa về doanh số. Mong muốn giúp doanh nghiệp phát triển hiệu quả hơn trong việc triển khai các chiến dịch và hoạt động marketing. NR Global đã cung cấp dịch vụ quảng cáo facebook giúp bạn kết nối với khách hàng mục tiêu. Gia tăng doanh số đồng thời quảng bá thương hiệu.  

  1. Các lợi ích vượt trội của quảng cáo facebook

Quảng cáo facebook có khá nhiều ưu điểm và lợi thế hơn so với các hình thức quảng cáo trực tuyến khác. Nó cũng được xem là công cụ hữu hiệu nhất giúp các cửa hàng, doanh nghiệp trong việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ trên môi trường Internet.

Lợi ích của quảng cáo facebook.

Lợi ích của quảng cáo facebook. Nguồn: Internet 

1.1. Nguồn khách hàng tiềm năng khổng lồ

Theo số liệu thống kê cho thấy, hơn 70% dân số Việt Nam đang sử dụng mạng xã hội. Con số này cũng không ngừng tăng lên. Do đó, việc sử dụng mạng xã hội để mua sắm hàng hóa không còn là điều xa lạ nữa mà việc này trở thành thói quen của mỗi người.

Các doanh nghiệp đã tận dụng được cơ hội này để phát triển nhằm thu hút một lượng người dùng chú ý đến thương hiệu. 

1.2. Tiếp cận đúng đến khách hàng mục tiêu

Trong những người dùng sử dụng mạng xã hội facebook, bạn có thể dễ dàng tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu mà bạn đang hướng đến. 

Với giải pháp quảng cáo facebook, các cửa hàng hay doanh nghiệp đều nhanh chóng nhắm đến khách hàng cụ thể dựa trên độ tuổi, sở thích, ngành nghề,… Từ đó có thể thúc đẩy việc mua hàng của người tiêu dùng.

Tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu.

Tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu. Nguồn: Internet  

1.3. Đa dạng các hình thức quảng cáo với khả năng hiển thị lôi cuốn

Trên phương tiện facebook, bạn có thể lựa chọn các hình thức quảng cáo đa dạng. Với nhiều thông điệp luôn đảm bảo một cách sinh động, lôi cuốn và gia tăng sự quan tâm. Tương tác của khách hàng với tính lan truyền rộng rãi. Kết nối mạnh nhất trong số các loại hình quảng cáo hiện nay.

1.4. Nhanh chóng đo lường hiệu quả của chiến dịch quảng cáo

Dù chi tiêu vào ngân sách quảng cáo facebook bao nhiêu thì điều quan trọng nhất là cần biết được chính xác hiệu quả mà nó mang lại. 

Thông qua công cụ quản lý của facebook, nhanh chóng đánh giá được hiệu quả của quảng cáo nhờ thống kê, số liệu và báo cáo chi tiết, đầy đủ. Qua đó có thể điều chỉnh chiến lược quảng cáo sao cho phù hợp nhất nhằm gia tăng doanh số hiệu quả.

1.5. Xây dựng và phát triển thương hiệu 

Bên cạnh những lợi ích trên, quảng cáo facebook còn mang lại cơ hội xây dựng. Quảng bá thương hiệu đến với người dùng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đặc biệt với các cửa hàng, doanh nghiệp mới xuất hiện trên facebook. 

Xây dựng và phát triển thương hiệu

Xây dựng và phát triển thương hiệu. Nguồn: Internet 

2. Quảng cáo facebook hiệu quả tiết kiệm chi phí tối đa với NR Global 

Facebook là một phương tiện khá phổ biến nhưng không hẳn ai cũng biết cách để phát triển nó hiệu quả. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp quảng cáo facebook chất lượng và uy tín. Tiiết kiệm chi phí và đồng hàng cùng khách hàng đi đến thành công trên công cụ này. 

Quảng cáo facebook hiệu quả tiết kiệm chi phí

Quảng cáo facebook hiệu quả tiết kiệm chi phí. Nguồn: Internet 

2.1. Kinh nghiệm triển khai nhiều chiến dịch quảng cáo facebook

NR Global luôn tự hào là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động chạy quảng cáo trên facebook. Thực hiện cho nhiều doanh nghiệp khác nhau với các ngành nghề đa dạng. Đồng thời nhận về rất nhiều đánh giá tích cực về chất lượng của dịch vụ. 

2.2. Chạy đa dạng các hình thức quảng cáo facebook theo yêu cầu 

NR Global mang đến cho khách hàng khả năng triển khai nhiều hình thức quảng cáo khác nhau. Đồng thời tư vấn cụ thể cho khách hàng về các hình thức quảng cáo phù hợp với từng loại ngành nghề, mỗi yêu cầu và mong muốn của khách hàng. 

2.3. Sáng tạo trong từng nội dung 

Trong từng chiến dịch quảng cáo facebook khác nhau, chúng tôi luôn nghiên cứu cụ thể về sản phẩm, dịch vụ, đối thủ cạnh tranh là ai. Tâm lý và thị hiếu của người dùng. Từ đó có thể sáng tạo ra những nội dung độc đáo, đặc sắc. Thông qua đây thúc đẩy được lượng người tiếp cận quảng cáo hiệu quả hơn trong việc mua bán hàng hóa. 

2.4. Tiết kiệm chi phí hiệu quả 

Dịch vụ quảng cáo trên facebook của NR Global sẽ giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về chi phí cũng như tương xứng với hiệu quả mà khách hàng nhận được. Chúng tôi luôn báo giá chi tiết về dịch vụ khi tiến hành hợp tác cùng với cam kết về sự minh bạch chi tiêu ngân sách trong chiến dịch quảng cáo cụ thể. 

3. Kết luận 

Tóm lại, quảng cáo facebook đang ngày càng trở nên phổ biến trên nền tảng mạng xã hội, là công cụ rất cần thiết đối với các doanh nghiệp đang kinh doanh. Nếu áp dụng tốt hình thức này thì bạn sẽ gia tăng doanh số trong thời gian ngắn. Hy vọng rằng với những thông tin mà NR Global đã chia sẻ giúp ích cho bạn trong quá trình xây dựng chiến dịch quảng cáo cũng như tìm kiếm một đơn vị hợp tác để có thể chạy chiến dịch quảng cáo một cách tối ưu và hiệu quả nhất. 

_______________
NR Global – Truyền thông & Marketing
Làm Marketing không khó – Khi đã có NR Global ở đây

FOLLOW NR GLOBAL
➤ Facebook: https://www.facebook.com/nrglobal.vietnamm
➤ Website: www.nrglobal.vn
➤ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCpb0bXe5dqiCOi20VhRZemg
➤ Google My Business: https://g.page/nrglobal
➤ Email: info.nrglobal@gmail.com
➤ Instagram: https://www.instagram.com/nr.global/
➤ Tik Tok: https://www.tiktok.com/@nrglobal_websitedesign
➤ Hotline: 0935 19 19 03

Bài viết khác

Tìm Kiếm Dịch Vụ SEO Hosting Giá Rẻ? Xem Ngay Các Gói Thuê Hosting Hấp Dẫn!

SEO Hosting là sự lựa chọn lưu trữ chiến lược để tối ưu hóa website của bạn trên các công cụ tìm kiếm. Với địa chỉ IP duy nhất và hiệu suất cao, nó giúp tăng cường SEO và tải trang nhanh chóng. Quản lý linh hoạt và tính linh hoạt làm cho nó trở thành công cụ quan trọng cho chiến lược SEO của bạn. [caption id="attachment_11460" align="aligncenter" width="564"] Hình 1: SEO Hosting[/caption]   SEO HOSTING - NÂNG CẤP THỨ HẠNG SEO WEBSITE 1. SEO Hosting là gì? SEO HOSTING là gì? Có thể hiểu một cách đơn giản…

Thiết Kế Landing Page Chuyên Nghiệp với Công Ty NR Global

Thiết kế Landing page đóng vai trò không thể phủ nhận trong chiến lược marketing trực tuyến của bất kỳ doanh nghiệp nào. Đây là điểm đầu tiên mà khách hàng tiềm năng tiếp xúc với thương hiệu của bạn sau khi nhấp vào một quảng cáo hoặc liên kết. Vì vậy, một landing page chất lượng không chỉ giúp thu hút sự chú ý của người truy cập. Mà còn có khả năng chuyển đổi họ thành khách hàng thực sự. Tại sao nên chọn NR Global để thiết kế Landing Page? Với kinh nghiệm dày dặn và sự…

Tại Sao Bạn Nên Đăng Ký Mua Chứng Chỉ SSL Của Công Ty NR Global?

Bạn có một trang web hoặc cửa hàng trực tuyến? Nếu có, việc bảo vệ thông tin của khách hàng là một ưu tiên hàng đầu. Chứng chỉ SSL là một trong những cách hiệu quả nhất để đảm bảo an toàn cho dữ liệu truyền tải qua mạng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích tại sao bạn nên đăng ký mua chứng chỉ SSL của công ty NR Global. Lợi Ích Của Chứng Chỉ SSL từ Công Ty NR Global 1. Bảo Vệ Dữ Liệu Của Khách Hàng Một chứng chỉ SSL sẽ mã hóa thông…

Giải Pháp Thiết Kế Website Trọn Gói Tối Ưu Cho Doanh Nghiệp

Bạn có một ý tưởng kinh doanh tuyệt vời và bạn muốn thể hiện điều đó trên mạng? Thiết kế website trọn gói của NR Global sẽ giúp bạn biến ước mơ kinh doanh của mình thành hiện thực. Với sự kết hợp giữa sự sáng tạo và chuyên môn, chúng tôi cung cấp các giải pháp thiết kế website độc đáo và hiệu quả, giúp doanh nghiệp của bạn nổi bật và thu hút khách hàng. Những Lợi Ích Từ Thiết Kế Website Trọn Gói Mang Lại Thiết kế website không chỉ đơn giản là tạo ra một trang…

Chăm Sóc Fanpage Hiệu Quả Với Dịch Vụ Của Công Ty NR Global

Bạn đang muốn tăng cường hiệu quả kinh doanh thông qua mạng xã hội? Fanpage Facebook là một công cụ quan trọng để tiếp cận và tương tác với khách hàng tiềm năng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc fanpage hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn, với sự hỗ trợ từ công ty NR Global. Tại Sao Chăm Sóc Fanpage Quan Trọng? Fanpage trên mạng xã hội như Facebook không chỉ là một công cụ để tương tác với khách hàng mà còn là một phần quan trọng của chiến lược marketing…

Thiết kế landing page hiệu quả chỉ với 7 bước

 Khi bạn quyết định thiết kế landing page để bán hàng hoặc thu thập thông tin của khách hàng. Hiểu rõ quy trình thiết kế là vô cùng quan trọng. Ngoài ra, việc viết nội dung cho trang landing page cũng cần được thực hiện trước khi bắt đầu hợp tác với công ty thiết kế. Dưới đây là quy trình tạo trang landing page của NR Global giúp bạn thực hiện hiệu quả và tránh lãng phí thời gian. I. Thiết kế landing page là gì? Thiết kế Landing Page là một loại thiết kế các trang web độc…

SSL là gì? Những điều quan trọng về chứng chỉ SSL cần phải biết

Chắc hẳn bạn đã từng nghe qua thuật ngữ SSL khi truy cập vào website. Vậy chứng chỉ SSL là gì? SSL là một chuẩn công nghệ bảo mật phổ biến được sử dụng để bảo vệ dữ liệu trong quá trình truyền tải giữa máy chủ web và trình duyệt. Hãy cùng NR Global tìm hiểu sâu hơn về SSL và làm thế nào để đăng ký chứng chỉ bảo mật SSL cho website trong bài viết dưới đây nhé! I. SSL là gì? Chắc chắn là bạn cũng đã từng nghe nhắc đến cụm từ chứng chỉ SSL…

Tổng hợp các loại Hosting phổ biến hiện nay 2024 – WordPress Hosting,..

  Trong bối cảnh số lượng trang web ngày càng tăng, việc chọn loại Hosting phù hợp là vô cùng quan trọng. NR GLOBAL mang đến cái nhìn tổng quan về các loại hosting phổ biến như WordPress Hosting, VPS, và Cloud Hosting,... Giúp bạn hiểu rõ hơn về các giải pháp lưu trữ phù hợp cho website của bạn. Theo chân NR GLOBAL để tìm hiểu các loại Hosting phổ biến nhất hiện nay nhé!   1. WORDPRESS HOSTING [caption id="attachment_11313" align="aligncenter" width="1024"] WORDPRESS HOSTING[/caption] WordPress Hosting định nghĩa là… WordPress Hosting là một dịch vụ lưu trữ website…

Những điều [CẦN BIẾT] về Chứng chỉ SSL cho Website | NR GLOBAL

  Chứng chỉ SSL cho website không chỉ là một yếu tố cần thiết mà còn là mấu chốt quan trọng trong việc đảm bảo an toàn cho các giao dịch và liên lạc trực tuyến. Bài viết này sẽ đưa ra cái nhìn tổng quan về chứng chỉ SSL và vì sao nó đóng vai trò không thể thiếu đối với sự an toàn của website và dữ liệu trực tuyến mà bạn cần phải biết!   Tổng quan về chứng chỉ SSL cho website [caption id="attachment_11330" align="aligncenter" width="1024"] Tổng quan về chứng chỉ SSL cho website[/caption] Chứng chỉ…
Đăng ký nhận báo giá mới nhất
Hotline tư vấn & hỗ trợ 0935 1919 03 Đăng ký
0935 1919 03
0236 777 8686
noti-icon
notis-icon-song notis-icon-song notis-icon-song
10