GENZ – NHÓM KHÁCH HÀNG KHÓ TÍNH HAY DỄ CHINH PHỤC KHI LÀM MARKETING?

GENZ – NHÓM KHÁCH HÀNG KHÓ TÍNH HAY DỄ CHINH PHỤC KHI LÀM MARKETING?

Được mệnh danh là “công dân số”, Gen Z lớn lên trong công nghệ, với những cá tính riêng  và ưa được trải nghiệm, thế hệ này đã tạo nên một thị trường riêng cho mình. Đây chính là một bài toán lớn cho các doanh nghiệp khi muốn chinh phục nhóm khách hàng đầy tiềm năng nhưng cũng không hề dễ dãi.

Vậy, hãy cùng NR Global tìm hiểu về thế hệ Gen Z năng động, cũng như những Insight của họ để từ đó đưa ra các phương hướng cụ thể nhằm giúp các doanh nghiệp tiếp cận dễ dàng hơn nhóm khách hàng này.

GENZ - NHÓM KHÁCH HÀNG KHÓ TÍNH HAY DỄ CHINH PHỤC KHI LÀM MARKETING?

1. GenZ là ai?Tìm hiểu chân dung của thế hệ GenZ

Thế hệ Z (GenZ), được sinh ra trong giai đoạn từ năm 1997 đến 2012, là thế hệ đầu tiên được sinh ra hoàn toàn trong thời đại Internet. Công nghệ đến với họ một cách tự nhiên như hơi thở, khi các thiết bị, ứng dụng và nền tảng kỹ thuật số trở thành một phần của cuộc sống hàng ngày. Theo Forbes, Gen Z hiện chiếm khoảng 12,6% lực lượng lao động. Đến năm 2025, con số này sẽ tăng lên 25%. 

GenZ là ai?

Chân dung của Gen Z thường được miêu tả như những người trẻ sáng tạo, năng động và đa nhiệm, có khả năng đánh giá thông tin một cách nhanh chóng và dễ dàng, và có sức ảnh hưởng lớn đến xã hội thông qua đa các nền tảng truyền thông xã hội.

Gen Z được coi là thế hệ mang tính đa văn hóa, có tính đa dạng trong quan điểm và hành vi, đặc biệt là trong những khía cạnh đa chiều về tình dục và giới tính. Họ cũng có xu hướng đòi hỏi tính minh bạch và trách nhiệm xã hội từ các tổ chức và thương hiệu mà họ tiếp xúc.

Ngoài ra, Gen Z cũng có tính cách thích học hỏi, khát khao kiến thức và ứng dụng công nghệ mới, tìm kiếm cách tiếp cận mới để giải quyết các vấn đề thực tế và tầm nhìn toàn cầu. Tuy nhiên, họ cũng có vướng mắc một rào cản lớn, một cảm giác không an toàn về tương lai và luôn cần được hỗ trợ và định hướng mỗi khi gặp trở ngại, khó khăn.

2. Tại sao người làm marketing cần chinh phục Gen Z?

2.1 Thị trường tiềm năng: 

Theo nghiên cứu gần đây, Gen Z chiếm khoảng 40% dân số toàn cầu và dự kiến đến năm 2030, họ sẽ chiếm 33% trong lực lượng lao động toàn cầu. Điều này tạo ra sức mạnh kinh tế to lớn và cung cấp nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp trong cho các lĩnh vực như công nghệ, thực phẩm, thức uống, thời trang và nghệ thuật.

Hiểu rõ đặc điểm và nhu cầu của Gen Z sẽ giúp các nhà quảng cáo và nhà sản xuất tối ưu hóa chiến lược kinh doanh và phát triển các sản phẩm và dịch vụ phù hợp với nhóm khách hàng này.

GenZ là một thị trường marketing tiềm năng cho các doanh nghiệp

2.2 Sức ảnh hưởng trong những quyết định mua sắm: 

GenZ có sức ảnh hưởng mạnh đến những quyết định mua sắm của gia đình và bạn bè, đặc biệt là trong các lĩnh vực thời trang, sản phẩm công nghệ, đồ gia dụng, đồ ăn và thức uống,  từ đó thông qua các nền tảng truyền thông xã hội trở thành những “nhà tiếp thị” cho những sản phẩm họ tin tưởng.

Vì hầu hết Gen Z có ba mẹ là Gen X, thế hệ đã trải qua nhiều khó khăn về tài chính và luôn lo lắng về “cái ăn, cái mặc”, thường có xu hướng về việc hỏi ý kiến những lứa thế hệ sau, đặc biệt là Gen Z, thế hệ nhanh nhạy và luôn cập nhật xu hướng mới khi cân nhắc để mua sản phẩm hoặc dịch vụ.

Vì vậy, các doanh nghiệp cần hướng đến việc lấy lòng thế hệ Z, ngay cả khi nhóm khách hàng mục tiêu của họ là Gen X trở lên.

2.3 Tính đa dạng đi kèm với những mong muốn về trách nhiệm xã hội: 

GenZ là một thế hệ được nuôi dưỡng trong một thời đại công nghệ phát triển vượt bậc. Điều này cho phép họ dễ dàng tìm kiếm và so sánh thông tin về các sản phẩm và dịch vụ, và đòi hỏi tính minh bạch và trung thực từ các thương hiệu.

Để có thể thu hút cũng như “lấy lòng” Gen Z, các thương hiệu cần cung cấp thông tin rõ ràng và đầy đủ về sản phẩm và dịch vụ của họ. Gen Z đòi hỏi các thương hiệu phải minh bạch về cách sản phẩm và dịch vụ được sản xuất và vận hành, cũng như những ảnh hưởng của chúng đến môi trường và xã hội.

Thế hệ này cũng dành ra những sự quan tâm nhất định đến các thương hiệu đang nỗ lực để giảm thiểu tác động tiêu cực của sản phẩm và dịch vụ đến môi trường, và có những đóng góp vào các hoạt động xã hội bằng cách hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận.

 

2.4 Sử dụng công nghệ và tìm kiếm cách tiếp cận mới: 

Gen Z là thế hệ sử dụng công nghệ phổ biến nhất, và luôn tìm kiếm cách tiếp cận mới để giải quyết các vấn đề thực tế. Họ không chỉ quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ, mà còn quan tâm đến cách thương hiệu xây dựng mối quan hệ với khách hàng thông qua các nền tảng số.

Thế hệ được tiếp xúc vượt trội với công nghệ

Vì vậy, để thành công trong việc tiếp cận và chinh phục thế hệ Gen Z, người làm marketing cần phải hiểu rõ những đặc điểm và nhu cầu của thế hệ này, và đáp ứng chúng một cách phù hợp.

3. Insight của Gen Z? 

3.1 Công nghệ không phải là công cụ, mà là một phần của cuộc sống

Đối với GenZ, công nghệ không phải chỉ là một công cụ hữu ích để giải quyết các vấn đề. Thay vào đó, nó là một phần không thể thiếu của cuộc sống hàng ngày của họ, cho phép họ liên lạc với bạn bè, truy cập thông tin và giải trí.

Đối với GenZ, công nghệ không phải là công cụ, mà là một phần của cuộc sống

 

Theo nghiên cứu, Gen Z có xu hướng kết nối với các thương hiệu trên mạng xã hội nhiều hơn so với các thế hệ trước đó, chiếm gần 60%. Thêm vào đó, IBM đã cho biết rằng 74% Gen Z dành thời gian rảnh của họ để online,. Trung bình, Gen Z dành 4,5 giờ một ngày cho mạng xã hội, vượt trội hơn so với con số 3,8 giờ của thế hệ Millennials(GenY).

Vì vậy, để tiếp cận hiệu quả với thế hệ này, các thương hiệu cần tập trung phát triển chiến lược marketing trên mạng xã hội.

 

3.2 Chủ động hơn trong việc sáng tạo nội dung

Thế hệ GenZ là những người trẻ chủ động trong việc sáng tạo nội dung, thường xuyên tạo ra các video, hình ảnh, và bài viết trên mạng xã hội để chia sẻ và kết nối với bạn bè cũng như cộng đồng của họ. Họ không chỉ tiêu thụ nội dung mà còn sáng tạo nội dung, đặt chính mình vào tư thế người sản xuất thay vì chỉ đơn giản là người tiêu dùng.

Điều này đòi hỏi các thương hiệu phải có khả năng tạo ra nội dung sáng tạo, độc đáo và phù hợp với cá tính của GenZ để thu hút sự chú ý của họ. Vì vậy, đây là một trong những insight quan trọng nhất mà các nhà tiếp thị cần lưu ý khi tiếp cận với thế hệ GenZ.

 

3.3 Đề cao giá trị cá nhân và đa dạng hóa

GenZ sinh ra trong một thời đại xê dịch liên tục, được tiếp xúc vượt trội với công nghệ và mạng xã hội. Từ cơ sở đó, họ đề cao giá trị cá nhân và sự đa dạng, mong muốn xây dựng một xã hội công bằng.

GenZ luôn hướng những sự ưu tiên nhất về sự đa dạng chủng tộc, giới tính và quan điểm, và mong muốn tính minh bạch cũng như trách nhiệm từ các thương hiệu và tổ chức. Họ ủng hộ những thương hiệu chân thành và có trách nhiệm với xã hội, tránh xa những thương hiệu chỉ tập trung vào lợi nhuận mà thiếu đi tầm nhìn về xã hội và môi trường. 

GenZ luôn đề cao giá trị cá nhân và đa dạng hóa

 

3.4 Quan tâm đến vấn đề xã hội

GenZ là thế hệ hướng một sự quan tâm to lớn đến các vấn đề xã hội. Họ luôn có xu hướng tìm kiếm thông tin về các vấn đề liên quan đến môi trường, chính trị, sự đa dạng và công bằng xã hội. Thế hệ này tin rằng việc có một cộng đồng hòa nhập và đa dạng sẽ giúp thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

Vậy nên, GenZ thường tham gia các hoạt động xã hội, mong muốn đóng góp cho các tổ chức phi lợi nhuận và tham gia các hoạt động có tính cộng đồng cao.

 

3.5 Sử dụng mạng xã hội để tạo sự kết nối

GenZ là thế hệ sinh ra với sự bùng nổ của mạng xã hội. Cới tính năng chia sẻ thông tin, hình ảnh và video trực tuyến, mạng xã hội đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của GenZ. Họ sử dụng mạng xã hội để kết nối với bạn bè, chia sẻ cảm xúc và quan tâm của mình với cộng đồng, cũng như tìm kiếm thông tin về sản phẩm và dịch vụ. 

Điều này đặt ra một thách thức lớn đối với các thương hiệu, khi phải thiết kế chiến lược marketing thông qua mạng xã hội để thu hút và tạo sự kết nối với GenZ. Tuy nhiên, nếu có thể đi theo đúng hướng và hiệu quả, việc sử dụng mạng xã hội có thể mang lại những lợi ích to lớn cho các thương hiệu trong việc tiếp cận thế hệ khách hàng tiềm năng này.

 

GenZ có xu hướng kết nối với nhau thông qua mạng xã hội

 

3.6 Tìm kiếm cách tiếp cận mới

GenZ là thế hệ tiếp cận với những công nghệ mới nhất và luôn tìm kiếm cách tiếp cận mới để giải quyết các vấn đề thực tế. Họ thường sáng tạo và đổi mới trong cách tiếp cận với những vấn đề, sử dụng các công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo, thực tế ảo, blockchain và các nền tảng số khác để tạo ra các giải pháp mới cho thế giới hiện tại và tương lai.

Do đó, để gây được sự chú ý của Gen Z, các thương hiệu cần phải tìm ra cách tiếp cận mới và sáng tạo để tạo ra một trải nghiệm độc đáo và thu hút sự quan tâm của thế hệ này.

 

3.7 Sự ưu ái vào các thương hiệu “thân thiện”

Thế hệ Gen Z có xu hướng tin tưởng vào các thương hiệu được xem là “thân thiện”. Các thương hiệu đó không chỉ mang lại giá trị về sản phẩm và dịch vụ, mà còn tạo ra một tầm nhìn rõ ràng về giá trị cốt lõi, sứ mệnh và tác động tích cực đến cộng đồng.

Gen Z đánh giá cao những thương hiệu thể hiện tinh thần trách nhiệm xã hội, bảo vệ môi trường và đảm bảo đạo đức kinh doanh. Họ tin rằng các thương hiệu này không chỉ mang lại lợi ích cho khách hàng, mà còn có tác động tích cực đến xã hội và môi trường. 

Điều này làm cho các thương hiệu trở thành đối tác tin cậy của Gen Z, và giúp tăng cường mối quan hệ giữa thương hiệu và khách hàng.

 

3.8 Sự hướng ngoại và tầm nhìn toàn cầu

Một trong những insight nổi trội của GenZ là tính hướng ngoại và tầm nhìn toàn cầu. Thế hệ này được sinh ra và lớn lên trong một thế giới kết nối liên tục, với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin và truyền thông. Với sự tiếp cận dễ dàng đến các nguồn thông tin trên toàn thế giới, GenZ có khả năng tiếp nhận và đánh giá thông tin một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

GenZ luôn luôn hướng tầm nhìn của mình ra thế giới bên ngoài

Ngoài ra, GenZ cũng được giáo dục về giá trị đa dạng và sự khác biệt, và họ sẵn sàng đón nhận những ý tưởng và quan điểm mới. Vì vậy, tính hướng ngoại của GenZ thể hiện qua việc họ đánh giá thế giới xung quanh không chỉ từ góc độ cá nhân mà còn từ góc độ toàn cầu, đa dạng và bao quát hơn. Họ có xu hướng thích kết nối quốc tế, học hỏi và chia sẻ kiến thức với những ngườii khác trên toàn thế giới.

Như vậy, để tiếp cận và tương tác với GenZ một cách hiệu quả, các thương hiệu cần đáp ứng được nhu cầu của thế hệ này về tính đa dạng và tầm nhìn toàn cầu. Các chiến lược marketing cần thiết phải có khả năng phản ánh giá trị đa dạng và kích thích sự tương tác toàn cầu, hướng đến một thế giới đa dạng và tương tác.

 

3.9 Cảm giác không an toàn về tương lai

Gen Z đã trưởng thành và lớn lên trong một thế giới phức tạp, đầy biến động với nhiều vấn đề toàn cầu như biến đổi khí hậu, dịch bệnh, khủng hoảng kinh tế, chính trị và xã hội. Họ đang chứng kiến ​​những sự thay đổi nhanh chóng xảy ra trên khắp thế giới và đối mặt với các thách thức mà thế hệ trước đó chưa từng phải đối mặt.

Vì vậy, Gen Z thường có cảm giác không an toàn về tương lai và không chắc chắn về những gì đang chờ đợi họ trong tương lai. Thế nhưng, điều này cũng đẩy họ trở nên sáng tạo và linh hoạt hơn trong việc tìm kiếm các giải pháp đổi mới và phù hợp với thời đại của mình.

4. Marketing cho GenZ như thế nào cho hiệu quả?

Để đạt được hiệu quả trong marketing với thế hệ GenZ, người làm marketing cần phải áp dụng các chiến lược phù hợp. Dưới đây là 6 chiến lược marketing hiệu quả cho GenZ.

4.1 Sử dụng nền tảng truyền thông xã hội phổ biến

Để đạt được hiệu quả trong việc tiếp cận thế hệ Gen Z, các thương hiệu cần tập trung vào sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội phổ biến như Instagram, TikTok, Snapchat và Twitter. Với sự tăng trưởng nhanh chóng của mạng xã hội, các thương hiệu có thể tận dụng tính tương tác cao của các nền tảng này để tạo mối liên kết với khách hàng và xây dựng tương tác tích cực.

 

4.2 Tạo nội dung sáng tạo và độc đáo

Để tiếp cận và thu hút được sự quan tâm của thế hệ GenZ, các thương hiệu cần tạo ra những nội dung sáng tạo và độc đáo. Thế hệ này yêu thích sự sáng tạo và độc đáo trong mọi lĩnh vực, từ âm nhạc, phim ảnh đến các sản phẩm và dịch vụ. Vì vậy, các thương hiệu cần đầu tư vào việc nghiên cứu và tìm hiểu về sở thích, gu thẩm mỹ và phong cách sống của GenZ để tạo ra những nội dung độc đáo và phù hợp với đối tượng này.

 

4.3 Thực hiện marketing qua influencer

Trong thời đại số, marketing qua influencer đang trở thành một trong những chiến lược marketing phổ biến và hiệu quả nhất đối với thế hệ Gen Z. Điều này bởi vì Gen Z thường có xu hướng tìm kiếm thông tin và giới thiệu sản phẩm từ những người mà họ tin tưởng có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội.

Thực hiện marketing qua influencer luôn được các doanh nghiệp ưa chuộng

 

Vì vậy, khi thực hiện marketing qua influencer, các thương hiệu cần tìm kiếm những người có tiếng nói trên mạng xã hội và có chung lĩnh vực hoặc sở thích với sản phẩm của mình. Sau đó, họ có thể hợp tác với influencer đó để giới thiệu sản phẩm của mình tới cộng đồng mạng.

Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tối đa từ chiến lược này, các thương hiệu cần lưu ý đến tính chân thực và minh bạch trong việc truyền tải thông tin sản phẩm. Họ cần đảm bảo rằng influencer được lựa chọn sẽ không chỉ quảng cáo sản phẩm một cách đơn thuần, mà còn chia sẻ những trải nghiệm thực tế của họ về sản phẩm, giúp khách hàng Gen Z hiểu rõ hơn về tính năng, ưu điểm và nhược điểm của sản phẩm.

 

4.4 Quan tâm tới vấn đề xã hội và môi trường

Để tiếp cận và thu hút Gen Z, các thương hiệu cần có chiến lược marketing chú trọng đến vấn đề xã hội và môi trường. Thế hệ này rất quan tâm tới các vấn đề này và đặt mức độ ưu tiên cao hơn các thế hệ trước đó.

Các thương hiệu có thể đưa ra thông điệp rõ ràng và minh bạch về những giá trị mà họ đang hướng đến, ví dụ như sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, giảm thiểu lượng rác thải và khí thải gây ô nhiễm, có sự hỗ trợ cho các hoạt động từ thiện và đóng góp vào các dự án xã hội.

Các thương hiệu cũng có thể sử dụng mạng xã hội để giao tiếp và tương tác với Gen Z. Việc tạo ra nội dung có giá trị và hữu ích sẽ thu hút sự chú ý của thế hệ này. Tuy nhiên, các thương hiệu cần chú ý tới cách thức truyền tải thông điệp và tránh việc bóp méo hay phân biệt đối xử dựa trên giới tính, chủng tộc hay tôn giáo.

 

4.5 Tạo ra trải nghiệm đa kênh

Để tiếp cận thế hệ Gen Z, các thương hiệu cần tạo ra một trải nghiệm đa kênh đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Gen Z là thế hệ được sinh ra trong thời đại kỹ thuật số, nên họ thường có xu hướng sử dụng nhiều kênh trực tuyến để tìm kiếm thông tin và mua sắm.

 

Xây dựng đa kênh marketing giúp tiếp cận GenZ tốt hơn

 

Do đó, các thương hiệu nên phát triển chiến lược marketing bao gồm nhiều kênh truyền thông khác nhau, chẳng hạn như website, ứng dụng di động, mạng xã hội và email marketing. Ngoài ra, việc kết hợp các kênh truyền thông trực tuyến với các kênh offline như sự kiện và truyền thông truyền thống cũng sẽ giúp tăng cường trải nghiệm khách hàng và tạo sự tương tác.

 

Lời kết

Từ những thông tin trên, có thể thấy được rằng thế hệ Gen Z là một thế hệ được thể hiện trọn vẹn nhất qua 2 chữ “đổi mới”. Với sự cởi mở và ưa thích những trải nghiệm, Gen Z đã tạo cho mình một thị trường riêng biệt, điều này mang đến cả cơ hội và thách thức cho doanh nghiệp. 

Vì vậy, “để lấy lòng” được thế hệ này ,mỗi doanh nghiệp phải luôn linh động và thích ứng trước những sự đổi mới, luôn lắng nghe để có thể và cập nhật và ứng biến. Đặc biệt phải dám thay đổi để đưa ra những chiến lược và phù hợp với thực tế. 

Với những doanh nghiệp đang còn đắn đo về hướng đi trong cuộc đua kĩ thuật số hiện nay, hãy đừng ngần ngại mà liên hệ NR Global. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website và marketing. NR Global đã hợp tác với 500+ khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi cam kết sẽ luôn mang đến những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng. 

 

 

_______________
NR Global – Truyền thông & Marketing
Làm Marketing không khó – Khi đã có NR Global ở đây

FOLLOW NR GLOBAL
➤ Facebook: https://www.facebook.com/nrglobal.vietnamm
➤ Website: www.nrglobal.vn
➤ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCpb0bXe5dqiCOi20VhRZemg
➤ Google My Business: https://g.page/nrglobal
➤ Email: info.nrglobal@gmail.com
➤ Instagram: https://www.instagram.com/nr.global/
➤ Tik Tok: https://www.tiktok.com/@nrglobal_websitedesign
➤ Hotline: 0935 19 19 03

Bài viết khác

Tìm Kiếm Dịch Vụ SEO Hosting Giá Rẻ? Xem Ngay Các Gói Thuê Hosting Hấp Dẫn!

SEO Hosting là sự lựa chọn lưu trữ chiến lược để tối ưu hóa website của bạn trên các công cụ tìm kiếm. Với địa chỉ IP duy nhất và hiệu suất cao, nó giúp tăng cường SEO và tải trang nhanh chóng. Quản lý linh hoạt và tính linh hoạt làm cho nó trở thành công cụ quan trọng cho chiến lược SEO của bạn. [caption id="attachment_11460" align="aligncenter" width="564"] Hình 1: SEO Hosting[/caption]   SEO HOSTING - NÂNG CẤP THỨ HẠNG SEO WEBSITE 1. SEO Hosting là gì? SEO HOSTING là gì? Có thể hiểu một cách đơn giản…

Thiết Kế Landing Page Chuyên Nghiệp với Công Ty NR Global

Thiết kế Landing page đóng vai trò không thể phủ nhận trong chiến lược marketing trực tuyến của bất kỳ doanh nghiệp nào. Đây là điểm đầu tiên mà khách hàng tiềm năng tiếp xúc với thương hiệu của bạn sau khi nhấp vào một quảng cáo hoặc liên kết. Vì vậy, một landing page chất lượng không chỉ giúp thu hút sự chú ý của người truy cập. Mà còn có khả năng chuyển đổi họ thành khách hàng thực sự. Tại sao nên chọn NR Global để thiết kế Landing Page? Với kinh nghiệm dày dặn và sự…

Tại Sao Bạn Nên Đăng Ký Mua Chứng Chỉ SSL Của Công Ty NR Global?

Bạn có một trang web hoặc cửa hàng trực tuyến? Nếu có, việc bảo vệ thông tin của khách hàng là một ưu tiên hàng đầu. Chứng chỉ SSL là một trong những cách hiệu quả nhất để đảm bảo an toàn cho dữ liệu truyền tải qua mạng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích tại sao bạn nên đăng ký mua chứng chỉ SSL của công ty NR Global. Lợi Ích Của Chứng Chỉ SSL từ Công Ty NR Global 1. Bảo Vệ Dữ Liệu Của Khách Hàng Một chứng chỉ SSL sẽ mã hóa thông…

Giải Pháp Thiết Kế Website Trọn Gói Tối Ưu Cho Doanh Nghiệp

Bạn có một ý tưởng kinh doanh tuyệt vời và bạn muốn thể hiện điều đó trên mạng? Thiết kế website trọn gói của NR Global sẽ giúp bạn biến ước mơ kinh doanh của mình thành hiện thực. Với sự kết hợp giữa sự sáng tạo và chuyên môn, chúng tôi cung cấp các giải pháp thiết kế website độc đáo và hiệu quả, giúp doanh nghiệp của bạn nổi bật và thu hút khách hàng. Những Lợi Ích Từ Thiết Kế Website Trọn Gói Mang Lại Thiết kế website không chỉ đơn giản là tạo ra một trang…

Chăm Sóc Fanpage Hiệu Quả Với Dịch Vụ Của Công Ty NR Global

Bạn đang muốn tăng cường hiệu quả kinh doanh thông qua mạng xã hội? Fanpage Facebook là một công cụ quan trọng để tiếp cận và tương tác với khách hàng tiềm năng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc fanpage hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn, với sự hỗ trợ từ công ty NR Global. Tại Sao Chăm Sóc Fanpage Quan Trọng? Fanpage trên mạng xã hội như Facebook không chỉ là một công cụ để tương tác với khách hàng mà còn là một phần quan trọng của chiến lược marketing…

Tăng Tương tác & Doanh thu với Gói chăm sóc Fanpage chuyên nghiệp

Gói chăm sóc Fanpage chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tận dụng toàn bộ tiềm năng của Fanpage Facebook để thúc đẩy doanh thu và tạo ra sự tương tác tích cực từ khách hàng! Với NR GLOBAL, chúng tôi không chỉ tạo ra những nội dung sáng tạo và hấp dẫn mà còn tối ưu hóa Fanpage của bạn để thu hút sự chú ý từ công cụ tìm kiếm và người dùng. Khám phá ngay để thấy sự khác biệt trong chiến lược marketing của bạn!   Tổng quan về Gói chăm sóc Fanpage [caption id="attachment_11381" align="aligncenter" width="1024"] Tổng…

Thiết kế landing page hiệu quả chỉ với 7 bước

 Khi bạn quyết định thiết kế landing page để bán hàng hoặc thu thập thông tin của khách hàng. Hiểu rõ quy trình thiết kế là vô cùng quan trọng. Ngoài ra, việc viết nội dung cho trang landing page cũng cần được thực hiện trước khi bắt đầu hợp tác với công ty thiết kế. Dưới đây là quy trình tạo trang landing page của NR Global giúp bạn thực hiện hiệu quả và tránh lãng phí thời gian. I. Thiết kế landing page là gì? Thiết kế Landing Page là một loại thiết kế các trang web độc…

Cách xây dựng Profile công ty hiệu quả | NR GLOBAL

Trong thị trường kinh doanh cạnh tranh ngày nay, việc xây dựng một Profile công ty hiệu quả và hồ sơ năng lực chuyên nghiệp là điều cần thiết để thu hút khách hàng, đối tác và nhà đầu tư. Một Profile ấn tượng không chỉ giới thiệu doanh nghiệp của bạn mà còn phản ánh sự chuyên nghiệp, uy tín và năng lực của bạn trong ngành. Hãy cùng NR GLOBAL khám phá các bước quan trọng để tạo nên một hồ sơ công ty hoàn hảo, giúp bạn nổi bật và thành công hơn trong mắt các đối…

SSL là gì? Những điều quan trọng về chứng chỉ SSL cần phải biết

Chắc hẳn bạn đã từng nghe qua thuật ngữ SSL khi truy cập vào website. Vậy chứng chỉ SSL là gì? SSL là một chuẩn công nghệ bảo mật phổ biến được sử dụng để bảo vệ dữ liệu trong quá trình truyền tải giữa máy chủ web và trình duyệt. Hãy cùng NR Global tìm hiểu sâu hơn về SSL và làm thế nào để đăng ký chứng chỉ bảo mật SSL cho website trong bài viết dưới đây nhé! I. SSL là gì? Chắc chắn là bạn cũng đã từng nghe nhắc đến cụm từ chứng chỉ SSL…
Đăng ký nhận báo giá mới nhất
Hotline tư vấn & hỗ trợ 0935 1919 03 Đăng ký
0935 1919 03
0236 777 8686
noti-icon
notis-icon-song notis-icon-song notis-icon-song
10