Tập đoàn dệt may Vinatex

Tập đoàn dệt may Vinatex

Giới thiệu

Công ty TNHH MTV Dệt vải Vinatex Quốc Tế (VTF) được thành lập vào năm 2015. VTF hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh mặt hàng vải dệt thoi, với những mặt hàng chủ lực là vải 100% Cotton, Cotton spandex, vải dệt từ sợi pha như Visco, Lycra, T400, Polyester, reprieve, Coolmax Thermolite.

Trụ sở chính của công ty đặt tại Lô M, đường số 3, khu công nghiệp Hòa Khánh, Phường Hòa Khánh Bắc, Quận Liên chiểu, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam. Là thành phố cảng biển sâu có vị trí thuận lợi cho việc giao thương xuất khẩu và có lợi thế nguồn lao động dồi dào và giàu kỹ năng.

Phương châm hoạt động của công ty: Năng Suất- Hiệu Quả – Phát Triển Bền Vững

Cùng với xu hướng phát triển toàn cầu, VTF đã mạnh dạn đầu tư về máy móc thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến của Châu Âu và Mỹ để góp phần tăng năng suất lao động, tạo ra những sản phẩm chất lượng cao và tiên phong trong công cuộc cách mạng sản phẩm, hợp tác toàn diện và đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Trong một thời gian ngắn, VTF đã tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu cung cấp cho ngành may mặc những sản phẩm vải dệt thoi đạt chất lượng cao, đa dạng, và góp mặt trên hầu hết các thị trường trên thế giới, chinh phục thành công những thị trường khó tính như thị trường Mỹ, châu Âu, Nhật Bản và Hàn Quốc. Bên cạnh đó, công ty áp dụng phương pháp quản lý tiên tiến và tuân thủ các quy chuẩn đạo đức và pháp luật nhằm hướng đến sự phát triển bền vững. Chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp ngành dệt hàng đầu ở khu vực miền Trung đã và đang xây dựng thương hiệu, tạo uy tín lâu bền với các đối tác khách hàng lớn trong và ngoài nước.

Tầm nhìn:

Công ty TNHH MTV Dệt vải Vinatex Quốc Tế (VTF) nỗ lực không ngừng trở thành một trong những doanh nghiệp dệt vải xuất khẩu hàng đầu Việt Nam, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.
Sứ mệnh:
+ Đối với khách hàng: Tối đa hoá hiệu quả kinh doanh. Trở thành điểm đến tin cậy, đảm bảo sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.
+ Đối với người lao động: VTF cam kết đảm bảo môi trường làm việc an toàn, thân thiện cho các thành viên ngôi nhà chung.
+ Đối với cộng đồng : Chúng tôi sẽ luôn hoạt động như một công dân toàn cầu có trách nhiệm. Tham gia “chương trình cải thiện Việt Nam” trong 2017 nhằm tối ưu hóa năng lượng và tiêu thụ nước. Chương trình do VF Corp, target và ngân hàng thế giới quản lí. Công nghệ bền vững nghiên cứu các lựa chọn tốt nhất từ chất xơ để nhuộm và hoàn thiện. Sử dụng bảo tồn năng lượng trong mọi quy trình bất cứ khi nào có thể. Theo đuổi các tiêu chuẩn cao nhất về quản lý chất thải.

+ Quy tắc ứng xử của nhà cung cấp : Bảo hiểm mạng lưới các nhà thầu có đạo Đức và tuân thủ xã hội.

Quy mô nhà xưởng :

Với mô hình sản xuất kinh Doanh từ nguyên liệu thô là mộc đến thành phẩm vải , VTF đã sử dụng các công nghệ mới nhất của EU & Mỹ để dệt, nhuộm và hoàn tất vải chất lượng cao. Máy móc thiết bị tân tiến và hiện đại nhân hiệu từ Châu Âu & Mỹ như Picanol, Kuster, Beninger, Dhall, Laffer , Monfort… được trang bị cho các nhà máy dệt, nhuộm, hoàn tất.
+ Tổng vốn đầu tư ban đầu là 2.6 triệu đô la Mỹ .
+ Năng suất dệt nhuộm bình quân hằng tháng của nhà máy hiện nay là 2.5 triệu mét vải.
+ Tổng diện tích nhà xưởng là 37.000 mét vuông
+ Sản phẩm chủ yếu là vải dệt thoi.

Khách hàng & Giới thiệu sản phẩm :

Chúng tôi đang phục vụ khách hàng trên toàn thế giới như Mỹ, Châu Âu và Châu á. Sản phẩm sản xuất của chúng tôi đa dạng chủng loại để phục vụ cho trẻ em, nam giới, phụ nữ. Chúng tôi cung cấp sản phẩm đến các thương hiệu toàn cầu trong lĩnh vực :
+ Bảo hộ lao động : Dickies, Rich Lu, Caitac…
+ Đồng phục : Target, Perry Ellis. Bridgade, Kurabo…
+ Thời trang : American Eagle Outfitters, Abercrombie & Fitch, Talbots, Itochu…

Đa dạng tính năng của sản phẩm :
+ Chống bám dầu
+ Nano Care
+ Chống khuẩn
+ Chống tía cực tím
+ Chống thấm nước
+ Chống ẩm.

VTF có hệ thống quản lý chất lượng độc đáo, chúng tôi kiểm tra nghiêm ngặt từng loại vải thông qua kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm trong nhà để đảm bảo rằng các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cải thiện chất lượng sản phẩm thông qua một loạt các phương pháp quản lý chất lượng từ quá trình phát triển, sản xuất để kiểm tra thành phẩm.

VTF có phòng thí nghiệm với trang thiết bị kiểm tra cơ lý đạt chuẩn quốc tế được chứng nhận bởi khách hàng Abercrombie & Fitch, Express, Target…

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thước đo giá trị lớn nhất của Công ty TNHH MTV Dệt vải Vinatex Quốc Tế”.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

CÔNG NGHỆ TỐT NHẤT

Khi có ý tưởng xây dựng các mẫu theme wordpress bán hàng chuyên nghiệp, chúng tôi đã nghiên cứu và lựa chọn công nghệ tốt nhất, có nhiều người trên thế giới sử dụng. Update, bảo mật, dễ sử dụng và thân thiện với bộ máy tình kiếm ...

Giao diện được thiết kế mới nhất Thiết kế UX (User Experience) trải nghiệm người dùng tốt nhất. Giúp tăng tỉ lệ chuyển tổi tối đa.

CODE CHUẨN SEO

Với kinh nghiệm Seo và làm rất nhiều dự án về seo nên chúng tôi tự tin rằng sản phẩm của mình sinh ra cho từ khóa của website.

Giao diện web bán hàng được thiết kế tối ưu về kiến trúc và liên kết cho các máy tìm kiếm ngay từ khi xây dựng ý tưởng. Các liên kết trên website rất thân thiện với các bộ máy tìm kiếm (nhất là Google) Ngoài ra tính năng tối ưu nội dung của website giúp bạn tối ưu dữ liệu một cách dễ dàng và chủ động

HỖ TRỢ TẤT CẢ CÁC THIẾT BỊ DI ĐỘNG

Hiện nay người dùng mobile để tìm hiểu sản phẩm, mua hàng online trở nên phổ biến thì không có lý do gì website bạn lại không hỗ trợ giao diện mobile.Vì vậy chúng tôi đã nhanh chóng áp dụng công nghệ website mobile vào các sản phầm của chúng tôi ! Tỷ lệ người dùng smartphone gia tăng mở ra cơ hội mới cho thương mại điện tử. Khác với màn hình máy tính, điện thoại là vật 'bất ly thân' của người dùng. Giờ đây, khách hàng có thể lướt web, tìm kiếm và mua sắm mọi lúc mọi nơi.

Chúng tôi tự hào rằng : Chúng tôi là 1 trong những đơn vị thiết kế web đầu tiên tại Việt nam áp dụng tất cả các website do dúng tôi làm đều hỗ trợ tốt tất cả giao diện mobile

QUẢN LÝ BÁN HÀNG ĐƠN GIẢN - HIỆU QUẢ

Với sự kết hợp Wordpress + Woocommerce chúng tôi tự tin rằng : Giao diện của chúng tôi hơn cả 1 website thông thường đó là cả 1 hệ thống bán hàng.

Chức năng quản lý sản phẩm và đơn hàng tối ưu nhất giúp bạn dễ dàng vận hàng hệ thống website của mình hiệu quả.Khách hàng và mọi thông tin liên quan đến cửa hàng của bạn 1 cách thông minh và thân thiện nhất. Bạn không cần là chuyên gia về công nghệ nhưng cũng sẽ tự quản lý tốt website của mình.Chỉ mất vài thao tác nhấp chuột là bạn đã sở hữu 1 website với đầy đủ tính năng bán hàng chuyên nghiệp. Bạn có thể bắt đầu thực hiện các ý tưởng kinh doanh ngay lập tức mà không tốn thời gian và công sức. Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Quy trình thực hiện

Hình ảnh giới thiệu là bản phác thảo sau khi nắm yêu cầu màu sắc, bố cục, chức năng của khách hàng. Ngay khi hoàn thành bản phác thảo, chúng tôi sẽ chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng cho đến khi khách hàng hoàn toàn đồng ý về giao diện phác thảo.

Tiến hành lập trình chức năng cho bản phác thảo gọi là bản demo chạy thử, Quý khách có thể tham khảo ở nút "xem trực tiếp". Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng, cho đến khi khách hàng hoàn toàn đồng ý về tổng thể bố cục, màu sắc, chức năng của website.

Hỗ trợ khách hàng đăng một số sản phẩm, thông tin nền và bàn giao website, hướng dẫn quản trị, bảo hành và bảo trì website theo cam kết trong hợp đồng.

Bạn chưa chọn được mẫu website ưng ý? Hãy gọi ngay cho chúng tôi hôm nay

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm thiết kế, phát triển, hỗ trợ, hướng dẫn và xử lý các vấn đề về website
Chúng tôi luôn đồng hành tư vấn và phát triển cùng doanh nghiệp của bạn.
0935191903
Đăng ký nhận báo giá mới nhất
Hotline tư vấn & hỗ trợ 0935 1919 03 Đăng ký
0935 1919 03
0236 777 8686
noti-icon
notis-icon-song notis-icon-song notis-icon-song
10
news-feeds-0

500 AE nhà NRers đi Event Team KCN 

news-feeds-1

Sếp & Trend Anime

news-feeds-2

Chúc các NRers T8 thêm tuổi mới 😛 

news-feeds-3

Quà từ chị khách ở Úc thân yêu!!

news-feeds-4

Khách hàng là thượng đế nên NR team phải tinh tế

news-feeds-5

Quyết tâm tháng này bùng nổ!!!

news-feeds-6

Chào đón Hotgirl Hà Tĩnh gia nhập Nrers.

news-feeds-7

1001 biểu cảm của NRers trong buổi Book Revew

news-feeds-8

Team Mar họp bàn quyết tâm tháng này tăng thứ hạng kiếm tiền thưởng =]]]

news-feeds-9

Bậc thầy marketing tuần này gọi tên – VÕ NHƯ TIẾN 😚😚