• EnglishVietnamese

Khám phá 8 bí quyết thành công của NR Global

Khám phá 8 bí quyết thành công của NR Global

Bí quyết thành công của NR Global là gì? Một doanh nghiệp sở hữu những nhân viên giỏi, đảm nhận công việc được giao một cách hoàn hảo chính là chìa khóa mang lại sự thành công cho doanh nghiệp và mang lại lợi nhuận dài lâu cho công ty. Để làm được điều này, NR Global sẽ chia sẻ cùng các bạn một số lưu ý sau.

1 Bí quyết thành công trong xây dựng nhân sự

1.1 Tạo sự gắn kết giữa các cá nhân, phòng ban

Khách hàng là những yếu tố bên ngoài đóng góp vào sự thành công của doanh nghiệp. Tuy nhiên không thể không kể đến yếu tố bên trong có vai trò quan trọng trong việc duy trì hoạt động tạo nên giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Đó chính là nhân sự của doanh nghiệp nói chung và NR Global nói riêng. 

Bí quyết thành công đầu tiên là tạo sự gắn kết giữa các cá nhân phòng ban. Đối với NR Global, đoàn kết chính là sức mạnh. Để có thể gắn kết được những thành viên với nhau, chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến, những khúc mắc mà họ đang gặp phải, từ đó đưa ra gợi ý để giải quyết tốt hơn. 

Bên cạnh đó, sẽ tổ chức các gameshow nhỏ, những chương trình hay sự kiện như giao lưu văn nghệ, tạo những cuộc họp team mỗi tuần nhằm tăng sự kết nối giữa các bộ phận với nhau thông qua đó mọi người có được sự gắn kết chặt chẽ hơn.

Môi trường làm việc gắn kết là bí quyết thành công nhằm nâng cao hiệu suất công việc.

Môi trường làm việc gắn kết là bí quyết thành công nhằm nâng cao hiệu suất công việc. Nguồn: Internet

1.2 Đưa ra mức đãi ngộ công bằng, phù hợp

Đối với người lao động, chế độ đãi ngộ có tác động đến tinh thần làm việc năng động, sáng tạo. Đây được coi là yếu tố tạo động lực và cảm hứng làm việc. Chế độ này phải xứng đáng với công sức và những cống hiến của họ cho công ty. 

Việc đưa ra mức đãi ngộ phù hợp cũng là bí quyết thành công cho doanh nghiệp của NR Global. Bởi một khi nhân viên cống hiến hết mình cho công ty thì sẽ góp phần nâng cao năng suất lao động. Hiệu quả công việc và lợi nhuận cũng từ đó mà tăng theo. Đưa doanh nghiệp đi đến thành công và phát triển bền vững

1.3 Tổ chức đào tạo, nâng cao kĩ năng

Khi gia nhập vào công ty, các nhân viên mới sẽ được đào tạo kỹ lưỡng về cách thức hoạt động để hiểu biết nhiều hơn về quy trình làm việc của công ty. Tất cả các nhân viên ở mọi cấp bậc đều được đào tạo và hỗ trợ hết mình từ những người có kinh nghiệm cao trong ngành. Điều này giúp họ có thể phát triển cũng như nắm vững những kỹ năng chuyên môn.

Bên cạnh đó, nhân sự còn được tham gia vào khóa học đào tạo chuyên sâu về các mảng liên quan đến hội nghị hay khóa học định kỳ để họ có thể vừa làm việc vừa tiếp thu, học hỏi thêm nhiều kiến thức mới. Nhân sự tay nghề cao là bí quyết thành công trong kinh doanh, giúp tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Không ngừng đào tạo cho nhân viên mới và nâng cao chuyên môn cho nhân viên cũ

Không ngừng đào tạo cho nhân viên mới và nâng cao chuyên môn cho nhân viên cũ

Nguồn: Internet

1.4 Trao quyền được thoải mái trao đổi, bày tỏ quan điểm

Bí quyết thành công không thể bỏ qua chính là tạo môi trường làm việc bình đẳng, thoải mái. Tại NR Global, mọi người rất tôn trọng và bình đẳng với nhau trong quá trình làm việc.

Để phát huy tối đa những sáng tạo cũng như động lực khi làm việc, chúng tôi luôn khuyến khích nhân viên bày tỏ những quan điểm, trao đổi các ý kiến đóng góp, xây dựng dự án và phát triển chiến lược hiệu quả hơn trong công việc. Tất cả những ý tưởng sáng tạo đó đều được ghi nhận và cùng nhau bàn bạc để đưa chúng áp dụng vào thực tiễn.  

1.5 Tạo môi trường năng động, cạnh tranh lành mạnh

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, NR Global luôn tạo một môi trường làm việc tích cực – nơi họ có thể tìm được nguồn cảm hứng trong công việc và phát huy tốt năng lực của bản thân. 

Bên cạnh đó, một môi trường cạnh tranh lành mạnh là bí quyết thành công mà NR Global hướng tới. Cách để tạo động lực hoàn thành tốt công việc là khơi gợi sự cạnh tranh trong công ty. Dĩ nhiên đây là sự cạnh tranh lành mạnh, bằng cách đưa ra những phần thưởng hấp dẫn cho cá nhân/ team hoàn thành tốt. 

Ngoài ra cũng động viên những cá nhân chưa đạt được hiệu quả mong muốn để thúc đẩy họ cố gắng nhiều hơn. Năng lực cạnh tranh đồng nghĩa với năng suất lao động. 

Đối với NR Global, bí quyết thành công trong kinh doanh chịu tác động rất lớn từ đội ngũ nhân viên. Sự cạnh tranh ấy không nhất thiết phải đem lại kết quả về doanh số hay các chỉ tiêu đặt ra. Mà chúng tôi còn lồng ghép các thử thách, trò chơi vui nhộn. Để tạo cơ hội rèn luyện tinh thần teambuilding và giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn trong công việc.

Môi trường cạnh tranh tạo động lực để nhân viên hoàn thành tốt công việc. 

Môi trường cạnh tranh tạo động lực để nhân viên hoàn thành tốt công việc. 

Nguồn Internet

2 Bí quyết thành công trong tạo dựng lòng tin với khách hàng

Gây dựng lòng tin với khách hàng là bí quyết thành công cốt lõi của NR Global. Dưới đây là một số phương châm mà chúng tôi luôn hướng tới.

2.1 Làm việc tận tâm, có trách nhiệm

Mục tiêu mà doanh nghiệp luôn hướng đến là đáp ứng những nhu cầu và lợi ích của khách hàng một cách tốt nhất. Vì thế tận tâm, trách nhiệm là bí quyết thành công mà NR Global luôn ghi nhớ. Không chỉ dừng lại ở phát triển dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, mà nó phải trở thành văn hóa của doanh nghiệp. 

Sự tận tâm ấy khởi đầu từ những nỗ lực hoàn thành công việc, luôn cống hiến hết mình vì mục tiêu chung của doanh nghiệp. Đội ngũ nhân sự tại NR Global luôn cố gắng làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và có tổ chức. Đó là một trong những bí quyết thành công trong việc tạo niềm tin đối với khách hàng

NR Global luôn lắng nghe và thấu hiểu những tâm tư, chia sẻ cùng với khách hàng, xem khách hàng như những người bạn để được hỗ trợ một cách tận tình nhất. Khách hàng đóng vai trò rất quan trọng với doanh nghiệp trong việc lan tỏa và phát triển các sản phẩm dịch vụ ngày càng được nhiều người biết đến hơn. 

NR Global không ngừng phát triển từng ngày để có thể đáp ứng những kỳ vọng và như một lời cảm ơn đến khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm dịch vụ của công ty. 

Thái độ tận tâm và trách nhiệm tạo nên sự hài lòng cho khách hàng.

Thái độ tận tâm và trách nhiệm tạo nên sự hài lòng cho khách hàng. Nguồn: Internet

2.2 Sẵn sàng tiếp thu những phản hồi tích cực lẫn tiêu cực

Ngày nay, sự phát triển nhanh chóng của thời đại công nghệ với một khối lượng thông tin được truyền tải vô cùng lớn, thì việc những điều tiêu cực hay tích cực xảy ra là việc không thể tránh khỏi. NR Global luôn muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng. 

Do đó, một trong những bí quyết thành công là sẵn sàng tiếp thu những phản hồi chưa tốt về sản phẩm dịch vụ qua đó cải thiện nhằm đạt được chất lượng cao. Đối với những phản hồi tích cực, chúng tôi lấy đó làm niềm động lực để phát triển nhiều hơn nữa trong tương lai. 

Sự phản hồi của khách hàng là bí quyết thành công giúp NR Global tạo được những trải nghiệm tốt nhất cho mọi người. Bên cạnh đó, các sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp làm ra sẽ được khách hàng đánh giá cao hơn nếu chúng ta cố gắng lắng nghe và thấu hiểu khách hàng.

Tiếp thu mọi phản hồi của khách hàng để ngày càng hoàn thiện

Tiếp thu mọi phản hồi của khách hàng để ngày càng hoàn thiện. Nguồn: Internet

2.3 Sáng tạo để làm nên sự khác biệt

Giữa vô vàn những đơn vị cung cấp dịch vụ marketing, NR Global luôn lấy sáng tạo làm bí quyết thành công hàng đầu. Sự khác biệt trong các ý tưởng, thiết kế đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, NR Global luôn tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Digital Marketing. Mang đến những giải pháp nổi bật và hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

Sáng tạo là bí quyết thành công hàng đầu tạo nên sự khác biệt.

Sáng tạo là bí quyết thành công hàng đầu tạo nên sự khác biệt. Nguồn: Internet

Kết luận 

Trên đây là những bí quyết thành công trong kinh doanh mà NR Global đã hướng tới. Thông qua bài viết này, chúng tôi có thể giúp bạn biết thêm nhiều điều về sự thành công của tổ chức. Nếu có nhu cầu thiết kế website hay đang cần giải pháp digital marketing cho doanh nghiệp của mình thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé! 

——————————————————

NR GLOBAL – THIẾT KẾ WEBSITE & DIGITAL MARKETING

Giải pháp marketing cho doanh nghiệp 4.0

Dựa trên tinh thần “Dấn thân – Phục vụ – Trách nhiệm”, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ từng ngày cùng với niềm khao khát mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất tại NR Global. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí ngay hôm nay!

Hotline: 0935 1919 03

Bài viết khác

TOP SALE XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 9/2022 – MS. TRẦN THỊ TRANG

Tháng 9/2022 là thời điểm mà toàn bộ nhân viên kinh doanh tại NR Global đều phải gấp rút chạy đua doanh số để về đích nhanh nhất. Chính vì vậy chúng tôi đã chứng kiến những thành tích vô cùng đáng nể của mọi người. Vị trí dẫn đầu là Ms. Trần Thị Trang đã xuất sắc cán đích với thành tích cao nhất. Thay mặt Công ty, xin được chúc mừng và cảm ơn sự cố gắng của Trang -  chiến binh xuất sắc với danh hiệu TOP SALE tháng 09. Chào tháng 10 với những khởi sắc…

CUỘC CHIẾN ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU – SÁNG TẠO HAY CHỊU CHẾT

Trong quá trình làm marketing và branding, thuật ngữ định vị thương hiệu đã trở nên quá quen thuộc. Một thương hiệu nổi tiếng, uy tín là yếu tố rất quan trọng để khẳng định chỗ đứng trong lòng khách hàng. Từ đó, sẽ thu hút được lượng lớn khách hàng trong nước và quốc tế. Chính vì vậy, công tác xây dựng thương hiệu cũng ngày càng được chú trọng. Trong thực tế cuộc sống, hàng hóa ngày càng đa dạng, nhiều công ty mọc lên. Việc nhận diện sự khác biệt giữa các thương hiệu đôi khi gây…

Marketing là gì? Vai trò của Marketing với doanh nghiệp thời đại 4.0

Marketing đã và đang là một lĩnh vực quan trọng không thể thiếu trong bối cảnh kinh tế cạnh tranh ngày càng lớn giữa các doanh nghiệp. Khái niệm này dần trở nên phổ biến và cần thiết trong cuộc sống. Nhưng không phải ai cũng hiểu hết được các kiến thức cơ bản về vấn đề này. Vậy Marketing là gì? Và vai trò của Marketing như thế nào đối với các doanh nghiệp? Định nghĩa về Marketing Có rất nhiều cách giải thích về khái niệm của Marketing. Tuy nhiên, hiểu một cách đơn giản là Marketing là…

KIM CHỈ NAM ĐỂ VIẾT VIRAL CONTENT

Trong marketing, viral content là một cách nhanh nhất “chạm” vào tâm trí khách hàng. Có thể nói, đây là cách một số marketer, nhà tiếp thị,... thống trị internet bằng những nội dung có giá trị cao, tác động đúng vào insight vào nhóm đối tượng nào đó. Từ đó, những nội dung được lan truyền và chia sẻ nhiều hơn. Có bao nhiêu dạng viral content? Có ba dạng chính thường xuyên xuất hiện ở các định dạng nội dung. Có thể kể đến như video, ảnh, bài viết trên website, âm nhạc, câu tagline, slide tài liệu,…

7 thủ thuật tối ưu quảng cáo Facebook hiệu quả nhất 2022

Ngày nay, quảng cáo Facebook là một kênh giúp doanh nghiệp tiếp cận được số lượng khách hàng tiềm năng lớn. Bởi người dùng trang mạng xã hội này ngày tăng nhanh. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng biết cách tối ưu quảng cáo Facebook để đạt được mục đích và lợi nhuận. Bài viết này NR Global sẽ chia sẻ với bạn 7 thủ thuật tối ưu quảng cáo Facebook. Giúp các doanh nghiệp có thể tiếp cận dễ dàng đến khách hàng mục tiêu và đem đến hiệu quả cao. Lợi ích tối ưu quảng cáo…

SEO Website và những công cụ hỗ trợ hữu ích

Ngày nay có rất nhiều nền tảng để doanh nghiệp quảng cáo như Facebook Ads, Tiktok Ads, Email Marketing,... Nhưng SEO Website vẫn đóng vai trò vô cùng quan trọng. Cùng NR Global tìm hiểu về lợi ích và những công cụ hỗ trợ để SEO Website nhé! Seo Website là gì? Tại sao cần SEO Website? SEO được viết tắt bởi cụm từ Search Engine Optimization có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Đây là quy trình nhằm nâng cao thứ hạng của website trên Google. Giúp người dùng dễ dàng tìm thấy trang web. SEO…

TẦM QUAN TRỌNG CỦA KOLS MARKETING ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP

Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ như bây giờ. Phương thức quảng cáo truyền thống dần được thay thế bằng hình thức marketing trực tuyến. Một trong những hình thức marketing hiệu quả được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đó là KOL. Vậy KOLs Marketing là gì và mang đến những hiệu quả ra sao đối với một thương hiệu? Hãy cùng NR Global tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé! KOLs Marketing là gì? KOLs Marketing là hình thức tiếp thị thông qua KOLs. Nghĩa là các doanh nghiệp sẽ tận dụng mức độ ảnh…

CÁC KÊNH QUẢNG CÁO ONLINE ĐÓN ĐẦU XU THẾ NĂM 2022

Việc có các kênh quảng cáo online hiệu quả là một hoạt động mà doanh nghiệp cần thực hiện trong thời buổi thông tin phát triển như hiện nay. Lựa chọn đúng kênh marketing online là một trong những yếu tố quyết định hiệu quả của hoạt động truyền thông này. Bài viết dưới đây NR Global sẽ bật mí cho bạn các kênh quảng cáo online hiệu quả. Và tiết kiệm chi phí nhất. 1. Google Ads Website được xem là bộ mặt của doanh nghiệp hay thương hiệu. Và còn là cầu nối với khách hàng thông qua…

Cập nhật xu hướng quảng cáo Facebook hiệu quả nhất 2022

Facebook là mạng xã hội được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới. Nó không chỉ dùng để giải trí mà còn là nơi giúp các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh sản phẩm, thương hiệu. Chính vì vậy, xu hướng quảng cáo Facebook cũng thường xuyên thay đổi. Vậy tại sao phải quảng cáo Facebook? Các xu hướng quảng cáo đạt hiệu quả nhất trên Facebook là gì? Cùng NR Global tìm hiểu qua bài viết dưới đây. Những lý do nên ứng dụng quảng cáo trên Facebook vào kinh doánh Tiếp cận được với số lượng khách…
Đăng ký nhận báo giá mới nhất
Hotline tư vấn & hỗ trợ 0935 1919 03 Đăng ký