• EnglishVietnamese

Khám phá 8 bí quyết thành công của NR Global

Khám phá 8 bí quyết thành công của NR Global

Bí quyết thành công của NR Global là gì? Một doanh nghiệp sở hữu những nhân viên giỏi, đảm nhận công việc được giao một cách hoàn hảo chính là chìa khóa mang lại sự thành công cho doanh nghiệp và mang lại lợi nhuận dài lâu cho công ty. Để làm được điều này, NR Global sẽ chia sẻ cùng các bạn một số lưu ý sau.

1 Bí quyết thành công trong xây dựng nhân sự

1.1 Tạo sự gắn kết giữa các cá nhân, phòng ban

Khách hàng là những yếu tố bên ngoài đóng góp vào sự thành công của doanh nghiệp. Tuy nhiên không thể không kể đến yếu tố bên trong có vai trò quan trọng trong việc duy trì hoạt động tạo nên giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Đó chính là nhân sự của doanh nghiệp nói chung và NR Global nói riêng. 

Bí quyết thành công đầu tiên là tạo sự gắn kết giữa các cá nhân phòng ban. Đối với NR Global, đoàn kết chính là sức mạnh. Để có thể gắn kết được những thành viên với nhau, chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến, những khúc mắc mà họ đang gặp phải, từ đó đưa ra gợi ý để giải quyết tốt hơn. 

Bên cạnh đó, sẽ tổ chức các gameshow nhỏ, những chương trình hay sự kiện như giao lưu văn nghệ, tạo những cuộc họp team mỗi tuần nhằm tăng sự kết nối giữa các bộ phận với nhau thông qua đó mọi người có được sự gắn kết chặt chẽ hơn.

Môi trường làm việc gắn kết là bí quyết thành công nhằm nâng cao hiệu suất công việc.

Môi trường làm việc gắn kết là bí quyết thành công nhằm nâng cao hiệu suất công việc. Nguồn: Internet

1.2 Đưa ra mức đãi ngộ công bằng, phù hợp

Đối với người lao động, chế độ đãi ngộ có tác động đến tinh thần làm việc năng động, sáng tạo. Đây được coi là yếu tố tạo động lực và cảm hứng làm việc. Chế độ này phải xứng đáng với công sức và những cống hiến của họ cho công ty. 

Việc đưa ra mức đãi ngộ phù hợp cũng là bí quyết thành công cho doanh nghiệp của NR Global. Bởi một khi nhân viên cống hiến hết mình cho công ty thì sẽ góp phần nâng cao năng suất lao động. Hiệu quả công việc và lợi nhuận cũng từ đó mà tăng theo. Đưa doanh nghiệp đi đến thành công và phát triển bền vững

1.3 Tổ chức đào tạo, nâng cao kĩ năng

Khi gia nhập vào công ty, các nhân viên mới sẽ được đào tạo kỹ lưỡng về cách thức hoạt động để hiểu biết nhiều hơn về quy trình làm việc của công ty. Tất cả các nhân viên ở mọi cấp bậc đều được đào tạo và hỗ trợ hết mình từ những người có kinh nghiệm cao trong ngành. Điều này giúp họ có thể phát triển cũng như nắm vững những kỹ năng chuyên môn.

Bên cạnh đó, nhân sự còn được tham gia vào khóa học đào tạo chuyên sâu về các mảng liên quan đến hội nghị hay khóa học định kỳ để họ có thể vừa làm việc vừa tiếp thu, học hỏi thêm nhiều kiến thức mới. Nhân sự tay nghề cao là bí quyết thành công trong kinh doanh, giúp tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Không ngừng đào tạo cho nhân viên mới và nâng cao chuyên môn cho nhân viên cũ

Không ngừng đào tạo cho nhân viên mới và nâng cao chuyên môn cho nhân viên cũ

Nguồn: Internet

1.4 Trao quyền được thoải mái trao đổi, bày tỏ quan điểm

Bí quyết thành công không thể bỏ qua chính là tạo môi trường làm việc bình đẳng, thoải mái. Tại NR Global, mọi người rất tôn trọng và bình đẳng với nhau trong quá trình làm việc.

Để phát huy tối đa những sáng tạo cũng như động lực khi làm việc, chúng tôi luôn khuyến khích nhân viên bày tỏ những quan điểm, trao đổi các ý kiến đóng góp, xây dựng dự án và phát triển chiến lược hiệu quả hơn trong công việc. Tất cả những ý tưởng sáng tạo đó đều được ghi nhận và cùng nhau bàn bạc để đưa chúng áp dụng vào thực tiễn.  

1.5 Tạo môi trường năng động, cạnh tranh lành mạnh

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, NR Global luôn tạo một môi trường làm việc tích cực – nơi họ có thể tìm được nguồn cảm hứng trong công việc và phát huy tốt năng lực của bản thân. 

Bên cạnh đó, một môi trường cạnh tranh lành mạnh là bí quyết thành công mà NR Global hướng tới. Cách để tạo động lực hoàn thành tốt công việc là khơi gợi sự cạnh tranh trong công ty. Dĩ nhiên đây là sự cạnh tranh lành mạnh, bằng cách đưa ra những phần thưởng hấp dẫn cho cá nhân/ team hoàn thành tốt. 

Ngoài ra cũng động viên những cá nhân chưa đạt được hiệu quả mong muốn để thúc đẩy họ cố gắng nhiều hơn. Năng lực cạnh tranh đồng nghĩa với năng suất lao động. 

Đối với NR Global, bí quyết thành công trong kinh doanh chịu tác động rất lớn từ đội ngũ nhân viên. Sự cạnh tranh ấy không nhất thiết phải đem lại kết quả về doanh số hay các chỉ tiêu đặt ra. Mà chúng tôi còn lồng ghép các thử thách, trò chơi vui nhộn. Để tạo cơ hội rèn luyện tinh thần teambuilding và giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn trong công việc.

Môi trường cạnh tranh tạo động lực để nhân viên hoàn thành tốt công việc. 

Môi trường cạnh tranh tạo động lực để nhân viên hoàn thành tốt công việc. 

Nguồn Internet

2 Bí quyết thành công trong tạo dựng lòng tin với khách hàng

Gây dựng lòng tin với khách hàng là bí quyết thành công cốt lõi của NR Global. Dưới đây là một số phương châm mà chúng tôi luôn hướng tới.

2.1 Làm việc tận tâm, có trách nhiệm

Mục tiêu mà doanh nghiệp luôn hướng đến là đáp ứng những nhu cầu và lợi ích của khách hàng một cách tốt nhất. Vì thế tận tâm, trách nhiệm là bí quyết thành công mà NR Global luôn ghi nhớ. Không chỉ dừng lại ở phát triển dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, mà nó phải trở thành văn hóa của doanh nghiệp. 

Sự tận tâm ấy khởi đầu từ những nỗ lực hoàn thành công việc, luôn cống hiến hết mình vì mục tiêu chung của doanh nghiệp. Đội ngũ nhân sự tại NR Global luôn cố gắng làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và có tổ chức. Đó là một trong những bí quyết thành công trong việc tạo niềm tin đối với khách hàng

NR Global luôn lắng nghe và thấu hiểu những tâm tư, chia sẻ cùng với khách hàng, xem khách hàng như những người bạn để được hỗ trợ một cách tận tình nhất. Khách hàng đóng vai trò rất quan trọng với doanh nghiệp trong việc lan tỏa và phát triển các sản phẩm dịch vụ ngày càng được nhiều người biết đến hơn. 

NR Global không ngừng phát triển từng ngày để có thể đáp ứng những kỳ vọng và như một lời cảm ơn đến khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm dịch vụ của công ty. 

Thái độ tận tâm và trách nhiệm tạo nên sự hài lòng cho khách hàng.

Thái độ tận tâm và trách nhiệm tạo nên sự hài lòng cho khách hàng. Nguồn: Internet

2.2 Sẵn sàng tiếp thu những phản hồi tích cực lẫn tiêu cực

Ngày nay, sự phát triển nhanh chóng của thời đại công nghệ với một khối lượng thông tin được truyền tải vô cùng lớn, thì việc những điều tiêu cực hay tích cực xảy ra là việc không thể tránh khỏi. NR Global luôn muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng. 

Do đó, một trong những bí quyết thành công là sẵn sàng tiếp thu những phản hồi chưa tốt về sản phẩm dịch vụ qua đó cải thiện nhằm đạt được chất lượng cao. Đối với những phản hồi tích cực, chúng tôi lấy đó làm niềm động lực để phát triển nhiều hơn nữa trong tương lai. 

Sự phản hồi của khách hàng là bí quyết thành công giúp NR Global tạo được những trải nghiệm tốt nhất cho mọi người. Bên cạnh đó, các sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp làm ra sẽ được khách hàng đánh giá cao hơn nếu chúng ta cố gắng lắng nghe và thấu hiểu khách hàng.

Tiếp thu mọi phản hồi của khách hàng để ngày càng hoàn thiện

Tiếp thu mọi phản hồi của khách hàng để ngày càng hoàn thiện. Nguồn: Internet

2.3 Sáng tạo để làm nên sự khác biệt

Giữa vô vàn những đơn vị cung cấp dịch vụ marketing, NR Global luôn lấy sáng tạo làm bí quyết thành công hàng đầu. Sự khác biệt trong các ý tưởng, thiết kế đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, NR Global luôn tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Digital Marketing. Mang đến những giải pháp nổi bật và hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

Sáng tạo là bí quyết thành công hàng đầu tạo nên sự khác biệt.

Sáng tạo là bí quyết thành công hàng đầu tạo nên sự khác biệt. Nguồn: Internet

Kết luận 

Trên đây là những bí quyết thành công trong kinh doanh mà NR Global đã hướng tới. Thông qua bài viết này, chúng tôi có thể giúp bạn biết thêm nhiều điều về sự thành công của tổ chức. Nếu có nhu cầu thiết kế website hay đang cần giải pháp digital marketing cho doanh nghiệp của mình thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé! 

——————————————————

NR GLOBAL – THIẾT KẾ WEBSITE & DIGITAL MARKETING

Giải pháp marketing cho doanh nghiệp 4.0

Dựa trên tinh thần “Dấn thân – Phục vụ – Trách nhiệm”, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ từng ngày cùng với niềm khao khát mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất tại NR Global. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí ngay hôm nay!

Hotline: 0935 1919 03

Bài viết khác

DỰ ĐOÁN 5 XU HƯỚNG TRUYỀN THÔNG “LÊN NGÔI” NĂM 2022 

Những đổi mới trong xu hướng truyền thông sẽ quyết định chiến lược marketing trên nền tảng online. Trong 2 năm qua, diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 phần nào tác động đến việc sử dụng truyền thông. Các thương hiệu ngày càng tích cực sử dụng truyền thông mạng xã hội để quảng bá sản phẩm dịch vụ. Hãy cùng NR Global tìm hiểu các xu hướng social media nào sẽ “lên ngôi” trong năm 2022 nhé.  1. Xu hướng truyền thông mạnh của Tiktok  Hiện nay, Tiktok đang trở thành xu hướng truyền thông ngày càng…

5 TIPS ĐĂNG BÀI FANPAGE THU HÚT VÀ HẤP DẪN NGƯỜI XEM

Hiện nay, đa số các doanh nghiệp, nhà kinh doanh lẻ đều sở hữu cho mình một fanpage. Kênh này cũng hỗ trợ cho họ rất nhiều trong việc quảng bá thương hiệu và bán hàng. Với một bài đăng trên fanpage Facebook doanh nghiệp có thể thu về lượng khách hàng khủng. Dĩ nhiên là bài đăng đó phải hấp dẫn, thu hút và nhắm đúng nhóm khách hàng tiềm năng. Vậy làm thế nào để đăng bài fanpage thu hút nhiều lượng tương tác. NR Global sẽ bật mí với bạn qua bài viết sau. Bí kíp đăng…

KHÁM PHÁ 8 XU HƯỚNG THIẾT KẾ WEBSITE ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT 

Sự phát triển về công nghệ thông tin và xu hướng thiết kế nhanh chóng như hiện nay thì phải luôn cập nhật những thông tin để không bị lỗi thời. Đặc biệt, đối với website dành cho các doanh nghiệp. Mỗi năm đều có những xu hướng mới về xu hướng thiết kế website. Và bất kỳ doanh nghiệp nào cũng không thể bỏ lỡ để thu hút khách hàng.  1. Các xu hướng thiết kế website chuyên nghiệp Những xu hướng thiết kế website nào đang được quan tâm nhất hiện nay? Chắc hẳn đây là thắc mắc…

7 THỦ THUẬT TĂNG LƯỢNG TIẾP CẬN TRÊN FACEBOOK 

Các bài viết của doanh nghiệp ngày càng được kiểm soát chặt chẽ, khó tiếp cận và hạn chế hơn trên mạng xã hội facebook kể từ khi thuật toán của facebook thay đổi vào năm 2017. Làm thế nào để tăng tương tác và lượt tiếp cận tự nhiên trên facebook khiến cho các doanh nghiệp vẫn còn nhiều trăn trở. Bài viết dưới đây NR Global sẽ đưa ra những cách tăng lượng tiếp cận trên facebook tự nhiên và có thể áp dụng cho tổ chức, doanh nghiệp.  1. Những cách tăng lượng tiếp cận tự nhiên…

TOP 7 THUẬT NGỮ GOOGLE ADS QUAN TRỌNG NHẤT BẠN CẦN BIẾT

 Quảng cáo Google Adwords là một hình thức quảng cáo đòi hỏi bạn phải nắm rất nhiều kiến thức phức tạp. Trong đó có một số thuật ngữ Google Ads quan trọng mà bạn không thể nào bỏ qua. Theo dõi bài viết dưới đây của NR Global để cập nhật kiến thức nhé. 1. Các thuật ngữ Google Ads về các thông số thống kê quan trọng 1.1. CPC CPC là thuật ngữ Google Ads khá phổ biến trong marketing, được viết tắt bởi cụm từ Cost per click. Có thể hiểu là giá trị của mỗi lần người…

TOP 5 TỪ KHÓA HOT TREND TRÊN MẠNG XÃ HỘI TRONG THÁNG 3

Xem top từ khóa hot trend trên mạng xã hội, có thể thấy ngôn ngữ của gen Z vô cùng sáng tạo. Nhờ đó, chúng có sức công phá mạnh mẽ và lan rộng trên khắp các kênh truyền thông. Đi cùng với đó là sức hút kịch tính từ những video giải trí gây bão mạng. Cùng NR Global cập nhật những từ khóa thịnh hành trong tháng 3 vừa qua nhé! 1. Từ khóa hot trend Tiktok “Ét o ét” Ét o ét có nguồn gốc chính xác là S.O.S - là tín hiệu cấp cứu tiêu chuẩn,…

TOP 5 XU HƯỚNG TRUYỀN THÔNG MẠNG XÃ HỘI LÊN NGÔI NĂM 2022

Hiện nay, các kênh mạng xã hội ngày càng phổ biến và người dùng ngày một tăng cao. Hơn nữa đây là nơi chiếm hầu hết thời gian của con người. Điều này mở ra cơ hội để các cá nhân, doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình. Cùng NR Global tham khảo 5 xu hướng truyền thông mạng xã hội dưới dưới đây để giúp doanh nghiệp của bạn thu hút khách hàng nhé. 1. Bán hàng trên mạng xã hội trở thành xu hướng truyền thông mạng xã hội chủ đạo Tình hình dịch bệnh Covid-19 dẫn…

XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC MARKETING HIỆU QUẢ VỚI 5 BÍ QUYẾT SAU

Nếu không xác định đúng khách hàng mục tiêu thì việc đầu tư của doanh nghiệp chẳng có ý nghĩa gì. Một trong những yếu tố quyết định sự thành công đó là hoạt động chiến lược tiếp thị hợp lý. Vậy tại sao chúng ta cần có những kế hoạch, chiến lược cụ thể cho các hoạt động marketing? Các bước xây dựng chiến lược marketing hiệu quả và thành công là gì? Hãy cùng NR Global khám phá ngay trong bài viết này nhé!!  1. Tại sao cần lên chiến lược marketing?  Sự quan trọng của việc xây…

CÁC BƯỚC XÂY DỰNG CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU THU HÚT

Câu chuyện thương hiệu đóng vai trò rất quan trọng đối với doanh nghiệp. Nó kể lại các sự kiện đã khơi dậy sự khởi đầu và thúc đẩy sứ mệnh, tầm nhìn thương hiệu. Dĩ nhiên mỗi doanh nghiệp đều có câu chuyện cho riêng mình. Tuy nhiên làm thế nào để xây dựng và truyền tải nó thật thu hút và tin cậy lại là chuyện khác. Khám phá cách kể một câu chuyện ấn tượng cùng NR Global nhé. 1. Từ thực tế đến câu chuyện thương hiệu Đầu tiên, để câu chuyện thương hiệu hấp dẫn…
Đăng ký nhận báo giá mới nhất
Hotline tư vấn & hỗ trợ 0935 1919 03 Đăng ký